Home Sức Khỏe Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở Thành Phố Hồ Chí Minh

0
Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở Thành Phố Hồ Chí Minh
Top 10 Bác sĩ chuyên khoa thận ở TPHCM

Hồ Chí Minh là nơi bạn đang tìm kiếm một bác sĩ thận giỏi? Hôm nay, Saigonlist sẽ giới thiệu đến các bạn những triệu chứng rối loạn thận – tiết niệu có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, gần đây Saigonlist đã tổng hợp danh sách mười bác sĩ chuyên khoa thận hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh để mọi người cùng tham khảo.

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi nhất TPHCM

1. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh, một trong những bác sĩ Thận – Tiết niệu giỏi ở Việt Nam và nước ngoài, đứng số 1 trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TP.HCM. Ông hiện là Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học TP.HCM, đồng thời là Chủ nhiệm Bộ môn Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Lĩnh vực chuyên môn của ông là:

 • Sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo và sỏi bàng quang đều là những ví dụ về sỏi hệ tiết niệu.
 • U tuyến tiền liệt, u đường tiết niệu, u đường tiết niệu, u đường tiết niệu, u đường tiết niệu, u đường tiết niệu, u đường tiết niệu
 • Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu không kiểm soát ở phụ nữ, và các bệnh thận khác đều là những ví dụ về bệnh thận.
 • Các vấn đề về thận đỏ do lupus, viêm cầu thận mãn tính, viêm cầu thận cấp, Hội chứng thận hư, viêm cầu thận mãn tính. Bệnh thận do đái tháo đường là tình trạng thận bị tổn thương do bệnh đái tháo đường Bệnh thận liên quan đến tăng huyết áp Mô kẽ của ống thận; Suy thận …
 • Các bệnh lý ở nam giới (bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý …)

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh hiện có phòng khám tại quận 11 TPHCM, nếu đang có nhu cầu thầm kín thì đừng ngại ngần mà thăm khám bác sĩ nhé.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – Phòng Khám GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – Phòng Khám Tiết niệu học

Thông tin liên hệ

2. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM? Tiếp theo, Phó giáo sư sẽ được Saigonlist giới thiệu đến các bạn Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Dân hiện nay là TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng. Vào thứ 3 hàng tuần, người dân có thể đến khám Thận – Tiết niệu tại phòng khám VIP K105 – Phòng khám Thận học TP HCM, nằm ở tầng 1 của khu kỹ thuật cao.

Bác thường xuyên hỗ trợ, tư vấn chi tiết, tập trung dựa trên chuyên môn sâu, lâu năm của mình, điển hình là điều trị các bệnh liên quan đến Thận – Tiết niệu. Vì vậy, bạn có thể tự tin đến gặp bác sĩ chuyên khoa thận xuất sắc ở Thành phố Hồ Chí Minh này.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Thông tin liên hệ

3. PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi nhất TP.HCM. Bác sĩ có chuyên môn sâu khám và điều trị các vấn đề về tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang, v.v.

Các bệnh nam khoa bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu không tự chủ ở nữ, viêm cầu thận cấp và mãn tính, hội chứng thận hư, Lupus biến chứng thận đỏ, bệnh thận do đái tháo đường, suy thận…; Các bệnh về thận bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu không tự chủ ở phụ nữ, viêm cầu thận cấp và mãn tính, hội chứng thận hư, bệnh Lupus biến chứng thận đỏ, bệnh thận do đái tháo đường, suy thận .. (bệnh lý tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý …)

PGS.TS.BS Thái Minh Sâm có bề dày kinh nghiệm trong khám bệnh, cũng như thái độ rõ ràng, nhân ái, luôn đưa ra những lời khuyên tập trung và nghiêm khắc.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS Thái Minh Sâm
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Phòng khám chuyên khoa thận nào ở TPHCM tốt và uy tín nhất? PGS. GS.TS.BS Vũ Lê chuyên là một trong những người tiên phong của Việt Nam trong phẫu thuật nội soi tiết niệu. Với hơn 40 năm cống hiến cho chuyên khoa Tiết niệu và Thận học, ông đã góp phần đưa khoa Tiết niệu và Thận học Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân của tôi, tất cả đều cho tôi những phản hồi tích cực, vì vậy hãy nhanh chóng đến thăm khám cho tôi nhé.

Bác đang điều trị các lĩnh vực:

 • Sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo và sỏi bàng quang đều là những ví dụ về sỏi hệ tiết niệu. Ung thư đường tiết niệu, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường tiết niệu đều là những ví dụ về ung thư đường tiết niệu bẩm sinh.
 • Nhiễm trùng tiểu, tiểu không kiểm soát ở phụ nữ, viêm cầu thận cấp, lupus ban đỏ, các vấn đề về thận, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, bệnh thận ở ống thận, mô kẽ; Suy thận.
 • Rối loạn tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý ở nam giới…
 • Các bệnh về thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, dạ dày, tim mạch, … kể tên một số bệnh … Người lớn và trẻ em đều có thể được tư vấn về các vấn đề sức khỏe.
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Thông tin liên hệ

5. PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái

Bạn đang tìm kiếm một bác sĩ chuyên khoa Thận ở TPHCM uy tín, chất lượng? Bạn sẽ không thất vọng nếu tìm đến PGS – TS – BS. Ngô Xuân Thái. Ông là một chuyên gia được công nhận trong điều trị các rối loạn tiết niệu thông thường và hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Lời khuyên của anh luôn tận tâm, đúng đắn và hữu ích cho bệnh nhân dù anh đã có nhiều năm kinh doanh. Ngô Xuân Thái, PGS. – Tiến sĩ – BS, nổi tiếng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh sau:

 • Sỏi tiết niệu, nhiễm trùng đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính, phì đại lành tính tuyến tiền liệt, v.v.
 • Tiểu phẫu bao quy đầu, phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu, phẫu thuật kéo dài bao quy đầu, phẫu thuật dài bao quy đầu
 • Phẫu thuật loại bỏ sỏi thận Chạy thận nhân tạo Lọc máu, Chạy thận nhân tạo, Lọc máu,
 • Lọc máu, Lọc máu, Tưới bàng quang được sử dụng để loại bỏ cục máu đông đã hình thành do chảy máu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11 , Q.5, TP. HCM 
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6  từ 6:30 – 16:30, Thứ 7 từ 6:30 – 12:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn

6. TS.BS Trương Hoàng Minh

TS.BS Trương Hoàng Minh hiện là trưởng khoa Tiết niệu – Ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM). Ông là người tiên phong trong việc hoàn thiện phương pháp chọc hút nang thận không qua siêu âm, ngay từ lần đầu tiên, ông đã có thể hút hết dịch trong nang chỉ bằng một cây kim nhỏ đặt vào nang.Bác sĩ chuyên khoa thận học giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh này điều trị nhiều loại bệnh, bao gồm:

 • Sỏi trong hệ tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo và sỏi bàng quang.
 • Dị tật bẩm sinh đường tiết niệu, u tuyến tiền liệt, u đường tiết niệu
 • Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu không tự chủ ở phụ nữ, viêm cầu thận mãn tính, bệnh thận cấp do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp và suy thận đều là những bệnh lý về thận.
 • Các rối loạn nam khoa bao gồm bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý

Bác sĩ chuyên khoa thận có trình độ học xuất sắc tại Thành phố Hồ Chí Minh này có nhiều kiến thức và chuyên môn sâu trong việc điều trị các bệnh về thận và tiết niệu, và ông thường xuyên đưa ra những hướng dẫn trung thực và tận tâm. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết khám thận ở đâu tại TP.HCM thì không cần tìm đâu xa. Ghi lại địa chỉ phòng khám thận hư ở tphcm của bác sĩ.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – TS.Bs Trương Hoàng Minh
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – TS.Bs Trương Hoàng Minh

Thông tin liên hệ

7. TS.BS Nguyễn Thành Như

Khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM? TS.BS Nguyễn Thành Như được ghi nhận là người đầu tiên thành lập và phát triển hiệu quả Khoa Nội tiết đầu tiên của Việt Nam. Hiện bác sĩ công tác tại bệnh viện Bình Dân và bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chuyên khoa tiết niệu điều trị nội trú.

Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa thận học xuất sắc tại TP.HCM này đã từng được đào tạo chuyên sâu về nội tiết niệu ở một số nước như Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ … Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thành Như chuyên khám và điều trị. tham vấn. Để điều trị các bệnh về đường tiết niệu, chẳng hạn như:

 • Viêm cầu thận mãn tính, cấp tính, Hội chứng thận hư, Lupus thận đỏ, mô kẽ; bệnh thận mãn tính (CKD).
 • Các rối loạn nam khoa bao gồm bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý
 • Sỏi trong hệ tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo và sỏi bàng quang.
 • Dị tật đường tiết niệu, u tuyến tiền liệt, u đường tiết niệu đều là những bệnh lý bẩm sinh.
Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM – TS.BS Nguyễn Thành Như
Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM – TS.BS Nguyễn Thành Như

Thông tin liên hệ

8. TS.BS Từ Thành Trí Dũng

TS.BS Từ Thành Trí Dũng hiện là Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Phòng khám nam khoa Từ Thành Trí Dũng chuyên giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn, nam giới đã kết hôn hoặc độc thân có nhu cầu kiểm tra trước khả năng sinh sản của mình.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TP.HCM này cũng rất coi trọng những người mà ông khám và điều trị. Bởi vì Tiến sĩ BS. Từ Thành Trí Dũng quan tâm đến tất cả các bệnh nhân của mình, chăm chú lắng nghe, thăm hỏi nhẹ nhàng, tư vấn và đáp lại một cách tận tình.

Khám thận ở đâu tốt ở TPHCM? – Bác sĩ Thành Trí Dũng
Khám thận ở đâu tốt ở TPHCM? – Bác sĩ Thành Trí Dũng

Thông tin liên hệ

9. ThS.BS Nguyễn Tân Cương – Quận 6

ThS.BS Nguyễn Tấn Cường được đông đảo bạn bè đồng nghiệp tin tưởng và được nhiều bệnh nhân tin tưởng trao gửi những băn khoăn “khó nói” do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu – Nam học. Ông đã nhiều năm làm việc tại các cơ sở nổi tiếng như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các bệnh viện quốc tế khác trong chuyên khoa Tiết niệu – Tiết niệu.

Để có thể đưa ra phác đồ điều trị tốt hơn cho từng bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TP.HCM này cố gắng nâng cao năng lực, cập nhật thông tin mới, tích cực tham gia vào các hiệp hội trong nước và trên thế giới. Bệnh nhân, giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống và tìm thấy niềm vui trong một mối quan hệ.

Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM – Ths.Bs Nguyễn Tân Cương
Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM – Ths.Bs Nguyễn Tân Cương

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiến, tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1996, sau đó tiếp tục tốt nghiệp ra trường, là người cuối cùng trong danh sách những bác sĩ chuyên khoa thận học giỏi của TP.HCM và chuyên điều trị vô sinh nam bằng các bệnh lý nam khoa và vi phẫu.

Huỳnh Văn Tiến có chuyên môn sâu điều trị vô sinh nam và nữ tại bệnh viện vô sinh hiếm muộn hàng đầu cả nước, cũng như nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực vô sinh nam. Trong các hội nghị quan trọng trong nước và trên toàn thế giới về chủ đề hiếm muộn và vô sinh, lĩnh vực nội tiết tố – vô sinh nam đều được thảo luận. Phòng khám chuyên khoa thận của bác sĩ Huỳnh Văn Tiến ở TPHCM chắc chắn là một trong những địa chỉ nổi bật nhất.

Khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM – Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên
Bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM – Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 141 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP. HCM
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00
 • Số điện thoại: 0973 175 140 – 0909 694 948
 • Email: bshuynhvantien@yahoo.com.vn
 • Website: namkhoavosinh.com

Hy vọng những thông tin mà Saigonlist liệt kê các bác sĩ giỏi ở TPHCM có thể hỗ trợ bạn tìm được những bác sĩ chuyên khoa thận giỏi. Danh sách trên là danh sách các bác sĩ hàng đầu đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ tất cả các bệnh nhân của họ. Tôi hy vọng bạn tìm thấy những thông tin hữu ích trong bài đăng này nhé.

Ngoài bài viết các bác sĩ chuyên khoa thận. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác ở dưới nhé:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here