More

  Top 12 Bác sĩ Tai Mũi Họng giàu kinh nghiệm tại TPHCM

  Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp trong nước cũng như trên quốc tế. Mối lo ngại về biến chủng mới ảnh hưởng về sức khỏe khiến nhiều người quan tâm và lo lắng. Việc tham khám và tư vấn các bệnh lý có liên quan đến Tai Mũi Họng đang ngày càng gia tăng khiến nhiều văn phòng rơi vào trạng thái quá tải.

  Để tìm được các bác sĩ Tai Mũi Họng có thâm niên trên địa bàn thành phố không hề khó nhưng để tiết kiệm thời gian Top 12 Bác sĩ Tai Mũi Họng giàu kinh nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh dưới đây được tổng hợp bởi Saigonlist sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn ra các y bác sĩ phù hợp nhất.

  Top 12 Bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu tại TPHCM

  1. Tiến Sĩ, Bác sĩ Tai Mũi Họng Trần Trọng Uyên Minh

  Bạn đang ở khu vực Bình Thạnh và muốn được thăm khám Bác sĩ Tai Mũi Họng ở cơ sở gần nhất? – TS.BS Trần Trọng Uyên Minh – Bác sĩ là một trong nhiều bác sĩ có kinh nghiệm điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng và phẫu thuật nội soi xoang. Bạn có thể tham khảo và đọc qua các chuyên mục Sức khỏe được đăng trên các bản tin của VnExpress, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Bác sĩ Minh chuyên tư vấn cho các bệnh nhân mắc các bệnh về mũi và xoang tất cả các bệnh nhân đang mắc phải.

  Quãng thời gian làm việc và điều trị bệnh cho các bệnh nhân đã giúp Bác sĩ này có được rất nhiều kinh nghiệm quý báu, Tiến sĩ Trần Trọng Uyên Minh là người am hiểu và không ngừng học hỏi, nghiên cứu, những kỹ thuật, phương pháp điều trị Tai Mũi Họng mới đã giúp bác sĩ tạo dựng được tên tuổi cũng như lòng tin cho các bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-tran-trong-uyen-minh
  Tiến Sĩ, Bác sĩ Tai Mũi Họng Trần Trọng Uyên Minh | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

   2. BSCKI. Nguyễn Thành Đông

  Nhắc đến Bác sĩ Tai Mũi Họng giàu kinh nghiệm hoạt động trong nghề tại địa bàn quận Tân Bình không thể không nhắc đến cái tên Nguyễn Thành Đông. Ông đã có 18 năm kinh nghiệm tuổi nghề trong việc thăm khám và nghiên cứu các bệnh lý có liên quan đến Tai Mũi Họng. Bác sĩ Nguyễn Thành Đông đã được các bệnh nhân coi trọng và biêt đến với phong thái điềm đạm và có trách nhiệm trong nghề.

  Hiện nay, Bác sĩ Đông đang mở rộng phòng khám Thành Đông của mình để tiện phục vụ thăm khám của các bệnh nhân có nhu cầu. Mọi quá trình thăm khám chữa bệnh của bệnh nhân, phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lại chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-nguyen-thanh-dong
  Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – BSCKI. Nguyễn Thành Đông | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 2 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 8:30 – 11:30, thứ 7 từ 13:30 – 18:00
  • Số điện thoại: (028) 3948 4545
  • Email: tmhbsdong@gmail.com
  • Website: Phongkhamtaimuihong.com

  3. Tiến Sĩ, Bác Sĩ Huỳnh Thị Nhung

  Tiến sĩ Huỳnh Thị Nhung được các bệnh nhân sau khi chữa khỏi bệnh đánh giá là một trong những bác sĩ Đông y uy tín chuyên về tai mũi họng. Các bệnh nhân sau khi khỏi bệnh đều tìm đến bác để được kiểm tra sức khỏe định kì và mang lại kết quả tốt. Bác sĩ Nhung luôn coi trọng sức khỏe của bệnh nhân là hàng đầu, sống và làm việc hết mình vì bệnh nhân vì vị lương y này hiểu được sức khỏe con người luôn là vốn quý không gì thay thế được.

  Với có hơn 35 năm tuổi nghề làm việc Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM Huỳnh Thị Nhung đã không ngừng nghiên cứu và đổi mới phương pháp chữa trị phù hợp với từng bệnh lý. Bà nổi tiếng với chuyên môn điều trị các bệnh ảnh hưởng đến xương khớp, suy nhược thần kinh, da liễu, dạ dày.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-huynh-thi-nhung
  Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – Tiến Sĩ, Bác Sĩ Huỳnh Thị Nhung | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  4. Bác sĩ Tai Mũi Họng Nguyễn Thùy Ngoan

  Nhắc đến Đông y nổi tiếng trong ngành Tai Mũi Họng thì BSCKI Nguyễn Thùy Ngoan, người chuyên khám và điều trị các bệnh lý liên quan bằng các bí quyết điều trị Đông y từ Viện Y học dân tộc và Thuốc dân tộc kiểm nghiệm. BSCKI Nguyễn Thùy Ngoan chuyên khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến Tai Mũi Họng mãn tính thường gặp khi tình trạng không hợp thuốc xảy ra và các bệnh nhân thường có tâm lý tìm đến các phòng khám Đông Y

  Với thâm niên trong nghề điều trị bệnh về Tai Mũi Họng, bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM này là địa chỉ được mọi bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng. Sự nổi tiếng trong nghề đã khiến nhiêu nghệ sĩ đến thăm khám và có cả người nước ngoài nữa. Điều đó có thể minh chứng được tay nghề, cũng như khả năng chữa bệnh cực kỳ hiệu quả của Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-nguyen-thuy-ngoan
  Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – BSCKI. Nguyễn Thùy Ngoan | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nhan Trừng Sơn

  Có thể bạn chưa biết Tiến sĩ Nhan Trừng Sơn là một trong các bác sĩ Tai Mũi Họng có tiếng tại quận 1. Phó giáo sư dù đã có tuổi đời đã cao ngoài 80 nhưng vẫn là một bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng rất được đánh giá cao tại TP.HCM, có uy tín trong lĩnh vực và có đông đảo bệnh nhân tin tưởng, thăm khám hàng ngày càng lúc càng đông.

  Không chỉ văn phòng mở ra hoạt động một cách chuyên nghiệp, sạch sẽ và tân tiến, chi nhánh phòng khám của Bác sĩ Sơn còn được chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cho công tác chữa trị đạt hiệu quả cao nhất. Các y tá cùng đội ngũ điều dưỡng của phòng khám đều rất thân thiện, vui vẻ với bệnh nhân đang được điều trị tại đây để có thể tạo tâm lý thoải mái nhất cũng như công tác điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Người bệnh được đưa ra những lởi khuyên hữu ích và cách sử dụng thuốc hợp lý để việc điều trị sớm có tiến triển nhất.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-nhan-trung-son
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nhan Trừng Sơn | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  6. Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Hữu Khôi

  Ở quận Bình Thạnh có Bác Sĩ Tai Mũi Họng nào giàu kinh nghiệm không? – Nguyễn Hữu Khôi là một trong nhiều các bác sĩ có thâm niên trong nghề được các bệnh nhân tại khu vực quận Bình Thạnh đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cũng như công tác chữa trị đạt hiệu quả cao. Mặc dù phòng khám này chỉ là cơ sở y tế tư nhân có quy mô không lớn nhưng vẫn có được đầy đủ máy móc, thiết bị y tế cần thiết cho công điều trị bệnh.

  Dù cho công việc có bận rộn đến mức nào đi chăng nữa, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khôi  vẫn nhất quyết mở phòng khám tư nhân tại gia để sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho những người có nhu cầu khám ngoài giờ hành chính. Bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi luôn được các bệnh nhân đánh giá cao bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, là một người rất đỗi nhẹ nhàng và ân cần khi tư vấn và giải thích cặn kẽ mọi bệnh tình.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-nguyen-huu-khoi
  Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Hữu Khôi | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  7. Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Phạm Kiến Hữu

  Nhắc đến bác sĩ Tai Mũi Họng nào giàu kinh nghiệm tại quận 1 thì GS.TS Phạm Kiên Hữu là một trong những chuyên khoa nghiên cứu về tai mũi họng được đông đảo các bệnh nhân đến thăm khám và điều trị nhất hiện nay. Để tạo cảm giác an tâm và sự thân thiện với mọi bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây, gương mặt phúc hậu, nụ cười hiền hòa ấm áp là những gì mà bệnh nhân thường nói về Bác sĩ Phạm Kiên Hữu.

  Theo như lời khuyên của Bác sĩ Hữu nói  “Các bệnh về Tai Mũi Họng mặc dù không gây tác hại nghiêm trọng như các bệnh khác nhưng lại thường xuyên tái phát và không được điều trị triệt để” và điều này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không điều trị kịp thời.

  Trước khi thăm khám cho những người mắc phải các bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng, Bác sĩ Phạm Kiến Hữu thường tìm hiểu bệnh sử chi tiết để tiếp nhận các thông tin hỗ trợ công tác lên kế hoạch điều trị cụ thể và chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân đó.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-pham-kien-huu
  Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Phạm Kiến Hữu | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  8. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân

  Bạn có thể tìm kiếm và thăm khám các bệnh ly liên quan đến Tai Mũi Họng tại khu vực quận 3 với Bác sĩ Lâm Huyền Trân, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị và nghiên cứu, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, tiến sĩ Lâm Huyền Trân luôn quan tâm và làm việc bằng y đức nên rất được các bệnh nhân đánh giá cao bởi chất lượng điều trị.

  Là một bác sĩ có lâu năm kinh nghiệm cũng như có học thức cao, hiện nay Bác đã đứng ở  rất nhiều vị trí khác nhau. Trị các triệu chúng phổ biến về viêm xoang, viêm mũi, các bệnh về tai như rách màng nhĩ, ù tai, suy giảm thính lực là một trong những lĩnh vực chuyên môn của Bác sĩ Lâm Huyền Trân đang điều trị và vẫn tiếp tục nghiên cứu.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-lam-huyen-tran
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  9. Bác Sĩ Tai Mũi Họng Nguyễn Thị Ngọc Dung

  Có hơn 35 năm tuổi nghề và có những nghiên cứu sâu rộng về các bệnh lý Tai Mũi Họng, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung được các bệnh nhân đánh giá là bác sĩ giỏi chuyên về điều trị các bệnh liên quan. Bác sĩ đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh như viêm họng hạt, viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan và các bệnh lý đường hô hấp khác bằng sự tận tâm, chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp đây chắc chắn sẽ là địa chỉ mà bạn nên tham khảo qua.

  không chỉ dành thời gian cho công việc tại bệnh viện và nhiệm vụ giảng dạy, Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM này còn duy trì mở phòng khám tư nhân sau giờ làm việc để đáp ứng nhu cầu thăm khám điều trị bệnh ngoài giờ hành chính. Tiến Sĩ Dũng đặc biệt được biết đến với khả năng chữa trị thành công bệnh điếc do nhiều tác nhân từ bên ngoài gây nên.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-nguyen-thi-ngoc-dung
  Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  10. BSCKII Lương Thị Xuân Hà

  Bạn đang muốn tìm đến bác sĩ Tai Mũi Họng giàu kinh nghiệm tại quận Tân Phú? Bác sĩ chuyên khoa Lương Thị Xuân Hà là một trong các bác sĩ có thâm niên trong nghề với hơn 30 năm hoạt động và chữa trị liên quan. Sự tận tâm trong công việc cũng như và nỗ lực hết mình để mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tốt nhất có thể.

  Đơn vị khám tư nhân của bác sĩ Tai Mũi Họng này cũng được chuẩn bị đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo mọi bệnh nhân được chữa trị tốt nhất. Nhưng trước khi đến khám và điều trị tốt nhấn là phải đặt lịch hẹn trước với Bác sĩ Hà trước để đảm bảo công tác điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-luong-thi-xuan-ha
  Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – BSCKII Lương Thị Xuân Hà | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  11. Bác sĩ Tai Mũi Họng Nguyễn Thành Lợi

  Được biết đến là bác sĩ Tai Mũi Họng có tiếng tại TP.HCM, nhất là khu vực quận 3, Nguyễn Thành Lợi là một trong các chuyên gia điều trị và chữa bệnh uy tín được đông đảo bệnh nhân thăm khám và điều trị. Đây chắc chắn là phong khám bạn nên tìm hiểu qua.

  Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi là người có thâm niên trong công tác điều trị cũng như nghiên cứu về các bệnh lý có liên quan, được đông đảo bệnh nhân yêu mến và nhận được hiệu quả điều trị khi đến khám tại phòng khám. Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM cũng là người có thâm niên về Tai Mũi Họng nên bạn có thể nhờ bác sĩ khám và tư vấn nếu có ý định phẫu thuật. Vì thế bạn có thể tham khảo qua địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-nguyen-thanh-loi
  Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  12. Bác sĩ Tai Mũi Họng Phạm Tuấn Khoa

  Nhắc đến bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi tại quận 11 thì Y Bác Sĩ Phạm Tuấn Khoa là một trong những cái tên được đông đảo bệnh nhân biêt đến. Bác sĩ Khoa đã từng làm việc và đảm nhiệm các chức lớn tại một số bệnh viện trong suốt quá trình làm việc với các lĩnh vực liên quan của mình. Tiêu biểu gôm các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quân y Bộ Quốc phòng, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng khám Đa khoa Vietlife.

  Hơn thế nữa, Bác sĩ Khoa còn được mang danh hiệu Bác sĩ tiêu biểu cũng như nhiều văn bằng chuyên môn trong lĩnh vực y khoa của mình. Bác sĩ Khoa có mở phòng khám và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng, ở cả người lớn và trẻ em.

  Các loại bệnh lý tiêu biểu mà Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM chữa:

  • Viêm amidan, khản tiếng, viêm thanh quản, mất tiếng
  • Các khối u tai mũi họng được phát hiện qua nội soi vùng tai mũi họng.
  • Giảm thính lực, điếc đột ngột, chảy mủ tai và viêm tai giữa cấp tính mãn tính
  • Viêm mũi, lệch vách ngăn mũi, viêm xoang, mất khứu giác
  bac-si-tai-mui-hong-gioi-tphcm-pham-tuan-khoa
  Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa | Nguồn ảnh: Internet

  Thông tin liên hệ

  Vấn đề về sức khỏe luôn là đê tài nóng luôn được quan tâm trong những năm gần đây, và không lấy làm ngạc nhiên khi nhiều các phòng khám tự phát được mọc lên khiến nhiều người có nhu cầu thăm khám đều cảm thấy hoang mang, lo lắng. Hy vọng với Top 12 Bác sĩ Tai Mũi Họng giàu kinh nghiệm tại TPHCM mà Saigonlist vừa chia sẻ đến bạn đọc có thể giúp bạn tìm ra địa chỉ phù hợp.

  >>Tìm hiểu thêm các bài viết liên quan:

  BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

  BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email: