Home Ẩm thực Top 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Top 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất hiện nay

0
Top 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất hiện nay
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Internet

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học nấu ăn tại TPHCM chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này. Nấu ăn tại gia không đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thật tốt. Tuy nhiên, để trau dồi kỹ năng nấu nướng hoặc trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp thì bạn cần sự hướng dẫn, hỗ trợ đến từ các lớp học nấu ăn. Dưới đây là top 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lấy làm kim chỉ nam khi quyết định theo đuổi nghề bếp.

Top 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM uy tín, chất lượng

1. Nhà văn hóa phụ nữ TPHCM

Nhà văn hóa Phụ nữ TPHCM là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em, các bà nội trợ đang có nhu cầu học nấu ăn, nâng cao tay nghề. Nơi đây có sẵn các lớp học nấu ăn ngắn hạn tại Thành phố Hồ Chí Minh theo nhiều chủ đề, bao gồm nấu ăn tại nhà, ẩm thực tiệc tùng, nấu ăn chay, và làm bánh phương Tây và bánh cổ truyền Việt Nam. Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM này có mức học phí vừa phải, dao động từ 850.000 – 900.000 đồng một khóa, phù hợp túi tiền của hầu hết các bà nội trợ.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

2. Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đi vào hoạt động từ năm 1991. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Trường đã đào tạo và cung cấp dịch vụ tại nhà cho hơn 20.000 quản lý cho các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực còn lại Quốc gia.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM này hiện đang là một trong những cơ sở uy tín đáng để các bạn quan tâm theo đuổi niềm yêu thích ẩm thực của mình tham khảo. Nhiều sinh viên đã đánh giá chương trình giảng dạy của trường có chất lượng tốt, chương trình bài bản, dành nhiều thời gian cho việc thực hành. Đặc biệt, các khóa học Bếp Âu, Bếp Á, pha chế, quản lý ẩm thực được cung cấp tại Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn theo đuổi nghề đầu bếp chuyên nghiệp.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Trường Hướng nghiệp Á Âu

Là một trong những trường dạy địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM, Trường Hướng nghiệp Á Âu là một trong những trường lớn nhất tại các tỉnh thành phía Nam, được Tổng Cục Dạy Nghề ủy quyền giảng dạy và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng. Trường hướng dẫn sinh viên tất cả các khía cạnh của lĩnh vực ẩm thực, từ bếp Á đến Âu, làm bánh, sản xuất kem, pha chế, pha chế, cắt tỉa rau củ,…Ngoài ra, khi đến đây học viên được học cách quản lý và điều phối thời gian vào bếp.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Thông tin liên hệ

4. Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace

Một trong những điểm cộng lớn của địa chỉ học nấu ăn ở TPHCMNetSpace là cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Sinh viên theo học tại đây được trang bị nhiều kiến thức ẩm thực chuyên sâu với nhiều chuyên ngành khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, và thậm chí cả tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace

Thông tin liên hệ

5. Trường Trung Cấp Việt Giao

Trong số các địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM, Trường Trung cấp Việt Giao là một cái tên vô cùng quen thuộc. Trường có các lớp học đa dạng như: Bếp Việt, Bếp Âu – Á, Bếp bánh, Quản lý khách sạn và resort, Nghiệp vụ Bàn nhà hàng, Quản lý điều hành tiệc, Ẩm thực Quản lý Kinh doanh, Tổ chức Lễ hội và Sự kiện, Bồi dưỡng Giám sát Nhà hàng và Khách sạn,…

Sau thời gian học tại đây, bạn có thể làm việc tại chính những nơi mình đã học nghề, ở một nơi khác hoặc tự mở cửa hàng ăn của mình. Hoặc bạn sẽ học liên thông lên bậc cao hơn, còn có thể tham gia giảng dạy nấu ăn ở các trung tâm hướng nghiệp dạy nghề. Ngoài chương trình đào tạo hệ chính quy 2 năm, nhà trường vẫn thường xuyên có các khóa đào tạo ngắn hạn 2 tháng do các Đầu Bếp nổi tiếng và thành công trong nghề nghiệp giảng dạy.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Trường Trung cấp Việt Giao

Thông tin liên hệ

6. Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt

Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt cũng là một trong những địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM uy tín dành cho các bạn trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật ẩm thực. Trường tập trung vào việc giảng dạy các món ăn Âu và Á, cũng như pha chế và phục vụ bàn. Các lớp học theo chủ đề nhỏ hoặc cá nhân hóa, ngoài trình độ trung cấp và sơ cấp, cũng được cung cấp dành cho học sinh, cho phép các bạn phù hợp hơn với mục tiêu giáo dục của mình.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

Thông tin liên hệ

7. Trường đào tạo nghề bếp VCA

Các chương trình Ẩm thực do Trường Đào tạo nghề bếp VAC TPHCM cung cấp bao gồm Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật, Bếp bánh, Bếp chay, Cắt tỉa trang trí. Các bài học dành cho phù hợp với nhu cầu của nhiều độ tuổi, từ trẻ em đến thanh thiếu niên và cặp vợ chồng,…
Đặc biệt, trường cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như từ thiện ẩm thực. Đây là cơ hội để các bạn học viên có thể áp dụng những điều đã học được vào trong thực tế.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Trường Đào Tạo Nghề Bếp VCA

Thông tin liên hệ

8. Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý

Để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình trong một xã hội ngày càng phát triển, mọi người càng có nhu cầu ăn những món ăn ngon và hấp dẫn. Nhiều người đã bày tỏ mong muốn tìm hiểu các địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM để trau dồi kỹ năng nấu nướng của mình để phục vụ gia đình và bạn bè khi có dịp.

Khi tham gia một buổi học nấu ăn với Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý, bạn sẽ học cách chế biến các bữa ăn từ ba khu vực khác nhau bằng các phương pháp nhanh chóng và hiệu quả. Là một người đầu bếp chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến ẩm thực, cô Diệu Lý luôn nhận thức được tầm quan trọng của điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị đối với sự thành công của mỗi món ăn. Chính vì thế, cô đã đầu tư rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, chuẩn bị nguyên vật liệu chất lượng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên chế biến những món ăn ngon mà không vướng mắc bất kì trở ngại nào.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý

Thông tin liên hệ

9. Dạy nấu ăn Phương Khanh

Phương Khanh là đầu bếp chuyên phục vụ các bữa ăn gia đình, cũng như đồ ăn cho các bữa tiệc và các dịp đặc biệt khác. Các loại bánh dân tộc Việt Nam, bánh Âu, chè, kem, sương sa dừa tươi, bánh mì và các loại bánh nướng khác do cô làm ra đều đặc biệt được mọi người ưa chuộng và yêu thích.

Đây là một trong những khả năng tuyệt vời nhất dành cho bạn nếu bạn là một người đam mê kinh doanh đang tìm kiếm địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM để hỗ trợ cho chiến lược kinh doanh của mình. Sự hướng dẫn nhiệt tình và tỉ mỉ của cô Phương Khanh sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn cách chuẩn bị bữa ăn, thiết lập thiết bị và xử lý nhà bếp của nhà hàng một cách hợp lý.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

10. Lớp dạy nấu ăn của cô Dzoãn Cẩm Vân

Với những người thường xuyên xem các chương trình dạy nấu ăn trên tivi, có thể thấy cô Dzoãn Cẩm Vân là một gương mặt vô cùng quen thuộc, vì thế không cần phải tranh cãi về khả năng nấu nướng của cô. Cô hiện đang dạy nấu ăn cho các cá nhân muốn học nấu ăn, đặc biệt là các bạn du học sinh. Bạn sẽ học được cách chế biến các món ăn truyền thống của gia đình Việt Nam, các món ăn trong bữa tiệc, các món ăn đặc sản từ ba vùng miền khác nhau của Việt Nam, cũng như cách làm rượu và đồ uống, tại địa chỉ học nấu ăn tại TPHCM của cô.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Lớp dạy nấu ăn của cô Dzoãn Cẩm Vân

Thông tin liên hệ

11. Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC

Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC hiện đang cung cấp chương trình dạy học nấu ăn chuyên nghiệp nói riêng cũng như Ngành Bếp nói chung tại Việt Nam. Trường đào tạo các chuyên ngành như:

  • Kỹ thuật chế biến món ăn Á, Âu, Hoa, Nhật, Việt Nam
  • Chế biến bánh Âu, bánh nướng
  • Tiếng Anh chuyên ngành Nhà Hàng – Khách sạn
  • Quản lý giá vốn món ăn
  • Quản lý ẩm thực
  • Phương pháp xây dựng thực đơn

Đây chắc chắn là một địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ Bếp Trưởng có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Trường cũng nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía các học viên đã từng theo học tại đây và luôn là địa chỉ đáng tin cậy với nhu

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc

12. Trường Đào tạo Bếp Vàng

Đào tạo Bếp Vàng đã đặc biệt xây dựng chương trình học với 90% thời gian là thực hành trực tiếp. Trường áp dụng mô hình vừa học vừa làm, sau khi học viên nhập học 2 tuần sẽ được nhà trường giới thiệu làm việc ở hệ thống các nhà hàng, khách sạn lớn mà trường có liên kết.

Trường dạy nấu ăn Bếp Vàng có 18 khóa học chủ yếu về nấu ăn, làm bánh, pha chế và quản trị nhà hàng, khách sạn. Trường có rất nhiều giáo viên giỏi trong đó điển hình là cô Dzoãn Cẩm Vân – một giáo viên nổi tiếng tại Việt Nam về các món ăn Việt. Vì vậy nếu bạn còn phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM nào uy tín thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn: Trường Đào Tạo Bếp Vàng

13. Trường trung cấp Du lịch – Khách sạn Saigontourist

Được mệnh danh như “cái nôi nghề Bếp”, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist là địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu TPHCM.

Trường tự hào là đơn vị đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp. Bên cạnh việc trang bị đầy đủ trang thiết bị nấu ăn hiện đại chuyên dụng, có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia ẩm thực uy tín danh tiếng trong nghề thì khi theo học tại đây, bạn còn được tạo cơ hội làm việc thực hành tại các nhà hàng lớn để làm phong phú thêm hành trang kinh nghiệm thực tiễn của mình.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM
Trường trung cấp Du lịch – Khách sạn Saigontourist

Trên đây là top 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất để bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Hy vọng bạn sẽ theo đuổi thành công niềm yêu thích nấu nướng, tạo ra được nhiều món ăn ngon và hấp dẫn cho bản thân, gia đình và khách hàng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here