Home Trường Học Top 10 Trường Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt Nhất TPHCM

Top 10 Trường Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt Nhất TPHCM

0
Top 10 Trường Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt Nhất TPHCM

Hiện nay, nghề phun xăm thêu thẩm mỹ được xem là một trong những nghề rất được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Tuy rằng với số lượng người học thì nhiều thế nhưng để sống và thành công với nghề thì rất ít. Một phần vì các bạn học chưa tới nhưng phần lớn là do lựa chọn không đúng nơi dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chất lượng để học. Vậy nên hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top trường dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM.

Danh sách top trường dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín TPHCM:

1. Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền
Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền chính là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật dạy học phun xăm thẩm mỹ của Hàn Quốc. Được Giám Đốc Thanh Huyền tu nghiệp tại Seoul Hàn Quốc và Tốt nghiệp bằng Master Eyebrow and lip tại Seoul Hàn Quốc tháng 8/2010. Hàng ngàn học viên tốt nghiệp rất thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc người chủ kinh doanh spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

Học phun xăm ở đâu tốt? Thành lập hơn 10 năm Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu ngay tại Việt Nam về lĩnh vực Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa.

Giám Đốc Thanh Huyền là người có công đầu phát triển Nghề Spa – Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuyên nghiệp. Cô đã đi tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia. Cô đã không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam các Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên thế giới.

Năm 2019 Học Viện Spa Thanh Huyền đã mở rộng những Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là những nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên Thế giới. Nâng tầm phát triển của Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

2. Phi Beauty Academy

Phi Beauty Academy
Phi Beauty Academy

Hiện nay, học phun xăm ở đâu tốt? đang được xem là một câu hỏi nghề nghiệp mang đến cho bạn thu nhập khá cao nhưng lại không cần bằng cấp. Nếu như muốn theo nghề, bạn cần lưu ý 3 điều này:

 • Bạn có kỹ năng khéo léo và có kiên nhẫn vì thời gian thực hiện phun xăm cho khách hàng khá lâu.
 • Nên chọn học tại những nơi uy tín, có các giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Cuối cùng, bạn cần phải có quyết tâm theo nghề, bởi vì khi có quyết tâm và đam mê sẽ không có khó khăn nào có thể đánh bại được bạn.

Vậy bạn đã tìm được một trường dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TP. HCM chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại tìm đến PhuongPhi Beauty Academy, một trong những lời gợi ý của chúng tôi trong danh sách này.

Phi Beauty Academy được biết đến là một trong những trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàng Đầu tại Việt Nam và nơi đây có các khóa học đa dạng về phun xăm thẩm mỹ như Phun chân mày, phun môi Châu Âu, phun mí, để các bạn lựa chọn.

PhuongPhi Beauty Academy được trang bị những kiến thức chuyên sâu được sàng lọc học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu về phun xăm ở cả ở trong lẫn ngoài nước và cùng đội ngũ GIẢNG VIÊN có giàu kinh nghiệm hỗ trợ giảng dạy, đây chính là một nơi BẮT ĐẦU hoàn hảo nhất cho sự đam mê của bạn. Và điều hãnh diện mà Phi Beauty Academy nhận được chính là sự thành công của hàng trăm học viên mỗi năm.

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện Sắc Đẹp – QUEEN SPA

Học Viện Sắc Đẹp - QUEEN SPA
Học Viện Sắc Đẹp – QUEEN SPA

Học Viện Sắc Đẹp Queen đang mở lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ – tạo việc làm, lương cao miễn học phí. Chương trình này vô cùng đặc biệt mà học viên không thể bỏ qua.

CỤ THỂ:

 • Học phí 10 triệu đang được miễn đóng.
 • Học xong được cấp bằng nghề để mở tiệm hoặc đi làm.
 • Được đảm bảo giới thiệu là có ngay việc làm.
 • Trang bị thực hành toàn bộ thiết bị máy móc, dụng cụ, mỹ phẩm
 • Hỗ trợ mở tiệm nếu như các bạn có nhu cầu.
 • Bảo đảm dạy đến khi đã giỏi nghề, không giới hạn thời gian

Đầu tư ít mà thu nhập cao chính là nguyên nhân đã khiến rất nhiều người tìm đến nghề phun xăm để làm đẹp cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày khi không hoàn hảo. Thu nhập từ vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu mỗi tháng dường như đã không còn là một con số quá bất ngờ đối với những người trong nghề. Và cũng chính vì thế mà nhu cầu đang tìm kiếm, săn đón nhân tài trong lĩnh vực đang ngày càng mạnh mẽ và mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Bạn đam mê? Bạn mong muốn thử sức? Bạn đang khao khát sẽ có được thành công từ ngành phun xăm thẩm mỹ? Vậy trước tiên hãy chọn cho mình một địa chỉ học nghề thật uy tín và chất lượng. Như một lời gợi ý tuyệt vời của chúng tôi, HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA chính là một cái tên trong top trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM bạn nên tìm đến TP. HCM.

Đây là một nơi hội tụ của những tinh hoa về giảng dạy thẩm mỹ – Spa. Nơi “chắp cánh ước mơ” cho tương lai những bạn đam mê và muốn theo lĩnh vực Thẩm Mỹ – Spa. Học viện hội tụ Đội ngũ Giảng Viên có hơn 10 năm Kinh Nghiệm, trực tiếp giảng dạy ở những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MAINBEAUTY

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MAINBEAUTY
Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MAINBEAUTY

Được thành lập vào năm 2007, Mainbeauty là trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ hàng Đầu Tại Việt Nam. MainBeauty là trung tâm đi đầu trong hợp tác quốc tế về dạy nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ.

Chương trình đào tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại MainBeauty là một học viên học lý thuyết và Thực hành một khách khoa học, dễ hiểu sẽ giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt được kỹ thuật tốt.

Học phun xăm ở đâu tốt? Học viên học nghề Phun Xăm tại MainBeauty đã được đóng học phí 1 lần học đến khi nào có tay nghề thành thạo. Học viên được thực hành trên mẫu thật

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay:

 • Kỹ thuật Pha màu Mực
 • Kỹ thuật xử lý môi thâm và chì tái
 • Kỹ thuật thêu rơi 6D – 9D, Thêu lụa
 • Kỹ thuật Phun mí Vi chạm
 • Kỹ thuật dưỡng môi collagen
 • Kỹ Thuật Sanding chân mày Mới nhất
 • Kỹ thuật Phun Thêu 3D – 6D
 • Kỹ thuật Chỉnh sửa chân mày hư trổ xanh, trổ đỏ
 • Kỹ thuật Điêu khắc chân mày 6D – 9D
 • Kỹ thuật Phun Môi tự nhiên
 • Kỹ thuật Phun Môi Pha Lê, Môi màu xí mụi
 • Kỹ thuật Định Hình Chân mày

Đặc biệt học viên khi học xong Phun Xăm thẩm Mỹ tại MainBeauty còn được tặng 01 bộ đồ nghề học tập.

“Đăng ký 1 lần – Học đến khi thành thạo” chỉ có tại MainBeauty.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp – World Nail School

Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp - World Nail School
Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp – World Nail School

Từ lâu phun xăm luôn là một trong những kỹ thuật được ưa chuộng khi nhắc tới việc làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, và cũng là một trong những ngành đang cần có chuyên môn và thẩm mỹ cao mà không phải bất cứ kỹ thuật viên nào cũng đáp ứng được.

Nhắc đến trường dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM không thể không nhắc đến World Nail School cùng với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực xăm thẩm mỹ đã xây dựng chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao để giúp học viên có thể hiểu rõ toàn bộ các kỹ thuật trong ngành, nhằm giúp bạn tự tin thực hiện không chỉ đúng kỹ thuật mà còn mang tính thẩm mỹ cao dành cho những khách hàng sau này.

Đi đôi cùng với kỹ thuật và thẩm mỹ, World Nail School cũng chú trọng đến vấn đề y tế trong quá trình khi thực hiện phun xăm, chính vì vậy học viên cũng có thể hoàn toàn yên tâm để học hỏi và thực hành ngay trên người thật trong suốt quá trình học.

Với tôn chỉ “dạy đến nơi, học đến chốn” World Nail School luôn luôn cam kết không giấu nghề trong suốt chương trình học cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của học ngay cả sau khi học viên hoàn thành khóa học. Chính điều này là bảo chứng đáng tin cậy để hàng ngàn học viên đến với World Nail School mỗi năm.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Chi nhánh 1: 247 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 007 Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/World.Nail.Viet.Nam/
 • Điện thoại: 028 2217 0487 – 0936 554 447
 • Website: www.worldnail.com.vn

6. Học Viện Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp (MASTER JOLIE NGUYEN)

Học Viện Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp (MASTER JOLIE NGUYEN)
Học Viện Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp (MASTER JOLIE NGUYEN)

Chắc chắn là nhiều bạn đã biết thu nhập của nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ cao ngất ngưỡng như thế nào rồi. Với thời gian học nghề khá ngắn, đầu tư ít, lợi nhuận cao thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay hôm nay bắt đầu khởi động cuộc đời mới ngay đi nào.

Hãy đến khóa học phun xăm thẩm mỹ của Thế Giới Làm Đẹp. Bất kể các bạn là Nam hay Nữ, trẻ hay đã đứng tuổi ngoài 40, không cần khéo tay, trình độ, sống trong nước hay ngoại kiều thì cũng đều có thể theo học nghề do học viện chúng tôi đào tạo.

Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ tại Thế Giới Làm Đẹp bao gồm những nội dung sau:

 • Kĩ thuật vẽ chân mày siêu nhanh trong 5 phút.
 • Kỹ thuật xóa không để lại sẹo, đẹp sau khi làm.
 • Kỹ thuật Hairtroke.
 • Kĩ thuật phun chân mày Royce chuẩn từ Đức, phun theo hiệu ứng chì.
 • Phun theo mí mắt 3D, mí phượng hoàng, mí mở tròng.
 • Kỹ thuật điêu khắc Royce theo công nghệ Đức.
 • Xử lý chân mày hỏng, xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ, hạ màu theo chân mày.
 • Xử lý môi thâm, môi thâm tím.
 • Kỹ thuật hút mực môi bị hỏng.
 • Kỹ thuật phun môi SEXY LIPS (Phun không sưng, không đau, bong màu đậm, 2 ngày bong vảy).

Đặc biệt, khi các bạn trực tiếp đến với Thế Giới Làm Đẹp – trường dạy nghề học phun xăm thẩm mỹ đăng ký học, bạn sẽ ngay lập tức được giảm 60% học phí.

Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm:

 • 1 khóa Make Up Cá Nhân trị giá 6 triệu đồng
 • 1 khóa nối mi trị giá 4 triệu đồng

2 khóa học này vô cùng giá trị giúp mở rộng dịch vụ cho tiệm bạn khi bạn hành nghề sau này. Hãy đăng ký ngay, đừng chần chờ vì tương lai sáng lạn sẽ không chờ bạn đâu.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AMORE BEAUTY

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AMORE BEAUTY
Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AMORE BEAUTY

Amore Beauty – Chữ “A” nghĩa là chất lượng hạng “A” và “More” Nghĩa hơn cả như thế nữa, AmoreBeauty không chỉ là một nơi dạy học phun xăm thẩm mỹ có chất lượng cao mà còn đào tạo được cho học viên trở thành chuyên gia phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp từ tác phong đến phong cách, thái độ và đạo đức nghề nghiệp rất rõ ràng.

 • Học Phun Xăm thẩm mỹ tại AmoreBeauty sẽ hài lòng về nghề nghiệp tương lai của mình.
 • Phòng học hiện đại theo công nghệ phun xăm mới nhất hiện nay
 • Giáo Viên theo sát từng học viên
 • Học thực hành trên người thật
 • Không phát sinh học phí khác trong suốt quá trình học
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được tư vấn mở tiệm kinh doanh
 • Tặng bộ đồ nghề cho những học viên khi học tập
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ dạy từ cơ bản đến nâng cao giúp người học tiếp thu được dễ dàng
 • Học phí rẻ so với nơi khác

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 314 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM
 • Điện Thoại: 02836369277 – 0908930175
 • Website: https://amorebeauty.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongamorebeauty

8. Hương Trà Beauty & Academy

Hương Trà Beauty & Academy
Hương Trà Beauty & Academy

Bạn đang có mong muốn theo ngành phun xăm vì có những thu nhập khủng? Bạn có đam mê và lọ mọ tìm những nơi dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín, bài bản, chuyên nghiệp và có tâm? Bạn muốn được lành nghề, tiếp thu những kiến thức phun xăm từ những người đã thành công để mở riêng một spa hay là phát triển thành một thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và niềm tin cho rất nhiều khách hàng, nay, Hương Trà Beauty & Academy sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó cùng với “Khóa học phun xăm thẩm mỹ” nhằm mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu nhất ở trong nghề.

Tại Hương Trà Beauty & Academy, khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ do chính Master Hương Trà trực tiếp giảng dạy với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo các học viên sẽ được dạy kỹ thuật cũng như kiến thức về phun xăm. Ngoài việc được hướng dẫn tận tình các bước thực hành còn luôn được giám sát, nhắc nhở để tất cả nắm bắt được kĩ thuật tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Học viện thẩm mỹ Tee 8

Học viện thẩm mỹ Tee 8
Học viện thẩm mỹ Tee 8

Môi trường đào tạo dạy học phun xăm thẩm mỹ vô cùng chuyên nghiệp, giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, tân tiến đó chính là những gì có thể mô tả được khi đã nhắc đến các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ của Học viện thẩm mỹ Tee 8. Thật sự là không khó khăn để lý giải tại sao nơi này lại được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy, khi mà trong thời gian vừa qua có rất nhiều các học viên ra nghề và thành công, đây chính là một minh chứng rõ ràng nhất về mặt chất lượng đào tạo của Học viện thẩm mỹ Tee 8.

Tại đây, với khoá học phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể tiếp cận được nhiều những kỹ thuật phun xăm như:

 • Kỹ thuật về điêu khắc sợi tóc
 • Kỹ thuật ủ tê theo công nghệ Châu Âu
 • Kỹ thuật phun lông mày màu Ombre
 • Kỹ thuật phun mí mắt mở tròngcông nghệ Hàn Quốc
 • Kỹ thuật Chỉnh sửa hình dáng môi và giữ sắc môi
 • Kỹ thuật phun mí cánh bướm và mí mắt nai
 • Kỹ thuật che phủ chân mày cũ trổ màu
 • Kỹ thuật khắc phục môi thâm
 • Kỹ Thuật phun môi theo công nghệ Á – Âu
 • Kỹ thuật mix màu mực của lông mày
 • Kỹ thuật xác định khung xương của chân mày
 • Kỹ thuật đo vẽ fom chân mày theo đúng tỉ lệ vàng của gương mặt
 • Kỹ thuật khắc sợi 3 kiểu đầu lông mày tự nhiên

Thông tin liên hệ:

10. Cao Brows Academy – Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao

Cao Brows Academy - Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao
Cao Brows Academy – Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao

Đoạt danh hiệu quán quân sự kiện Đại hội Phun xăm Thẩm mỹ Quốc tế, Cao Brows (Phương Cao) đã vinh dự trở thành gương mặt sáng giá đại diện cho bộ môn Nghệ thuật Phun xăm Tản bột. Với năng lực cùng kinh nghiệm của mình, Cao Brows (Phương Cao) hứa hẹn sẽ phát huy tài năng, tay nghề để cống hiến cho sự nghiệp làm đẹp.

Cao Brows Academy đang dần hướng đến đào tạo phun xăm thẩm mỹ và làm dịch vụ thẩm mỹ với tiêu chí đặt sức khỏe, độ an toàn của khách hàng lên trên hàng đầu. Cao Brows Academy dùng những kiến thức tích lũy và kinh nghiệm nhiều năm đã và đang đào tạo cho hàng nghìn học viên trong và ngoài nước thành công ngay sau khi tốt nghiệp. Cao Brows Academy cũng đã chia sẻ lại tất cả những kinh nghiệm và kiến thức đã học được để giảng dạy cho các học viên thật giỏi, không giấu nghề, luôn luôn cập nhật kĩ thuật, xu hướng của nghề với phương châm khi các bạn ra nghề là phải làm thật đẹp cho các khách hàng. Nhiều học viên đã đoạt giải quán quân tại các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc top trường dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những bạn đang muốn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Top 8 Địa Chỉ Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Nhất Ở TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here