Home Dịch Vụ Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín tại TPHCM

Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín tại TPHCM

0
Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín tại TPHCM
Top dịch vụ xin phép xây dựng uy tín tại TPHCM

Bạn có biết cơ sở nào cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín tại TPHCM không? Bởi khi xây nhà mới, một trong những bước xin phép cần thiết là xin giấy phép xây dựng. Nếu bạn đã bắt đầu xây nhà mà không xin giấy phép xây dựng trước thì bị coi là trái pháp luật. Tất nhiên, việc khởi công xây dựng mà không có giấy phép sẽ bị chính quyền phạt, điều này không ai mong muốn. Để phòng tránh những trường hợp đó, hãy cùng Saigon List điểm qua Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín tại TPHCM trong bài viết này nhé.

7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín tại TPHCM

1. Dịch vụ xin phép xây dựng 5+ – Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM

Dịch vụ xin phép xây dựng 5+ là đơn vị đầu tiên trong danh sách các dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại TPHCM mà Saigon List muốn mang đến cho bạn. Làm việc với đơn vị này sẽ mang lại cho bạn những lợi thế sau:

  • Thiết kế và xin phép xây dựng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  • Các luật sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tạo nên đội ngũ tư vấn của công ty
  • Để tránh trường hợp phải đập phá nhà sau khi hoàn thành, đơn vị luôn thông báo kỹ lưỡng cho người tiêu dùng về yêu cầu xây nhà của nhà nước
  • Cung cấp thông tin cụ thể về cách quy hoạch và mật độ xây dựng của ngôi nhà
  • Hoàn thiện các bản vẽ cần thiết để xin giấy phép xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước đồng thời hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà theo mục đích, sở thích, tiết kiệm chi phí
  • Để xin giấy phép xây dựng, bạn sẽ cần thu thập đầy đủ các thủ tục giấy tờ pháp lý
  • Hoàn thành các đơn xin giấy phép đúng hạn để tiết kiệm tiền bạc
Công ty xin phép xây dựng ở TPHCM| Nguồn: Dịch vụ xin giấy phép xây dựng 5+
Công ty xin phép xây dựng ở TPHCM| Nguồn: Dịch vụ xin giấy phép xây dựng 5+

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Đo Đạc Đông Á

Vì việc xin phép xây dựng tốn rất nhiều thời gian và công sức nên dịch vụ xin phép xây dựng Đông Á sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này. Công ty sử dụng một đội ngũ khổng lồ và có trình độ chuyên môn cao để cung cấp thủ tục xin giấy phép xây dựng nhanh chóng và hiệu quả. Họ cố gắng thực hiện hợp đồng trước thời hạn để bạn có thể nhận được giấy phép. xây dựng.

Tất cả thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn. Đơn vị ưu tiên uy tín và chịu trách nhiệm với các điều kiện của hợp đồng. Đó là lý do tại sao đa số khách hàng tiếp tục đặt niềm tin vào dịch vụ của Đông Á. Nếu sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng của đơn vị này, bạn sẽ nhận được bản vẽ thi công miễn phí thay vì phải trả 50% chi phí nếu bạn tự xin phép.

Đông Á là công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín và chất lượng tại tất cả các quận huyện của TP.Hồ Chí Minh. Công ty cam kết giải quyết các vấn đề khó khăn nhanh nhất có thể bằng các thủ tục cơ bản, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng thay mặt bạn.

Nguồn: Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Đo Đạc Đông Á
Nguồn: Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Đo Đạc Đông Á

Thông tin liên hệ

3. Việt Pháp – Công ty dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín TPHCM

Sẽ phát sinh nhiều vấn đề phức tạp trong quá trình xin phép xây dựng và hoàn công như: diện tích nhà thực tế không đúng trên sổ sách, nhà xây chung tường với nhà liền kề, nhà không chính chủ, nhà không có Bản vẽ hiện trạng, nhà có đường dây điện ngang, nhà có kẽ hở, nhà sai vị trí, đất chồng lấn,….

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có đầy đủ chứng chỉ hành nghề thiết kế và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty Việt Pháp cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng nên công ty có thể giúp bạn xin phép và hoàn thành công trình thành công.

Công ty xin giấy phép xây dựng ở TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Pháp
Công ty xin giấy phép xây dựng ở TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Pháp

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Xây Dựng Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh

Bạn có thể tìm một công ty đáng tin cậy và chuyên nghiệp để xin giấy phép xây dựng ở đâu? Khi nói đến dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại TPHCM, quý khách hàng không nên bỏ qua công ty TNHH  xây dựng đo đạc nhà đất Phát Thịnh. Từ khi ký hợp đồng cho đến khi có giấy phép xây dựng, Phát Thịnh luôn nỗ lực để đảm bảo việc quyết toán không chỉ hoàn thành đúng thời hạn mà còn trước thời hạn.

Bản vẽ thiết kế miễn phí sẽ được cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng của Phát Thịnh. Trái ngược với việc tự đi xin giấy phép, sử dụng dịch vụ của đơn vị không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí. Đối với mỗi dự án hoàn thành, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất, sẵn sàng giải đáp miễn phí các thắc mắc về thủ tục liên quan. Khách hàng yêu cầu hỗ trợ.

Nguồn: Công ty TNHH Xây Dựng Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH Xây Dựng Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng & Đo đạc Điền Trung

Với chuyên môn sâu rộng trong việc xin phép xây dựng và hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho các dự án, cũng như nắm rõ các quy định hiện hành về thiết kế, bản vẽ và xin phép xây dựng cho các quận huyện của TP.Hồ Chí Minh. Khi đến với Điền Trung, công ty sẽ hỗ trợ bạn lên bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng kế hoạch và đưa ra phương án thiết kế kiến trúc, mặt bằng, diện tích sử dụng, công năng sử dụng phù hợp nhất có thể đối với nhà ở.

Đơn vị đang nỗ lực phát triển hệ thống mang đến cho bạn dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhanh chóng, chính xác, đúng luật. Đơn vị có đủ năng lực để hiểu rõ các thủ tục xin phép xây dựng cơ bản dựa trên kiến thức và kinh nghiệm làm việc trước đó nhằm tiết kiệm thời gian và công sức nhất có thể cho cá nhân và cơ quan chức năng.

Công ty xin giấy phép xây dựng ở TPHCM| Nguồn: Công ty Điền Trung
Công ty xin giấy phép xây dựng ở TPHCM| Nguồn: Công ty Điền Trung

Thông tin liên hệ

6. Công ty Hoàng Phú – Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại TPHCM

Hoàng Phú thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại TPHCM nhanh chóng, chi phí thấp. Dịch vụ xin phép xây dựng của công ty thay mặt khách hàng nộp đơn xin phép xây dựng nhà ở riêng biệt cho người dân và được chính quyền thành phố chấp nhận ngay lập tức. Nếu bạn đang sinh sống tại TPHCM và có nhu cầu xin giấy phép xây dựng để bắt đầu quá trình xây nhà thì đừng bỏ qua dịch vụ của Hoàng Phú.

Dịch vụ xin phép xây dựng tại Sài Gòn| Nguồn: Công ty Hoàng Phú
Dịch vụ xin phép xây dựng tại Sài Gòn| Nguồn: Công ty Hoàng Phú

Thông tin liên hệ

7. Công ty CPXD Phúc Gia Khang – Công ty xin giấy phép xây dựng TPHCM

Phúc Hưng Gia là công ty nằm cuối cùng trong danh sách dịch vụ xin phép xây dựng Saigon List muốn bật mí cho bạn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng tại tất cả các quận huyện Tp.HCM. Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng – Giải Quyết Thủ Tục Đất Đai Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Uy Tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xin giấy phép xây dựng tại tphcm, công ty chuyên xử lý những tình huống khó nhất đồng thời luôn đảm bảo thanh toán sau khi hoàn thành.

Dịch vụ xin phép xây dựng của công ty đảm bảo hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác với chi phí khả thi thấp nhất. Phúc Gia Khang sẽ thay mặt bạn xin giấy phép xây dựng, giúp bạn tiết kiệm thời gian do không cần phải thực hiện các công việc hành chính.

Sử dụng dịch vụ của công ty để xin giấy phép xây dựng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Phúc Gia Khang sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các yêu cầu cấp phép xây dựng cũng như tư vấn các thủ tục xin phép xây dựng.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng TPHCM| Nguồn: Công ty CPXD Phúc Gia Khang
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng TPHCM| Nguồn: Công ty CPXD Phúc Gia Khang

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín tại TPHCM được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Hy vọng những thông tin mà Saigon List cung cấp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được đơn vị đáp ứng được yêu cầu của mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here