Home Dịch Vụ Top 18 dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ TPHCM

Top 18 dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ TPHCM

0
Top 18 dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ TPHCM
Top 18 dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ TPHCM

Nơi nào là nơi vận chuyển xe tải uy tín, giá cả phải chăng và hợp lý tại TP.HCM? Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ giúp các cá nhân mua bán sản phẩm đơn giản hơn vì nó sẽ giảm thời gian vận chuyển. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị được đưa ra với hàng loạt các tiện ích quản trị, tuy nhiên việc đảm bảo an ninh trong khi di chuyển là rất rắc rối. Để đơn giản hơn cho các bạn, hôm nay Saigonlist sẽ cùng các bạn làm quen Top 18 dịch vụ vận chuyển giá rẻ TPHCM để các bạn cùng nhau tìm hiểu nhé.

18 dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải TPHCM

1. Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Một công ty dành nhiều thời gian cho việc Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, tự do hải quan, tư vấn đầu cơ, trả góp để xử lý các thỏa thuận và hàng hóa nhập khẩu là Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh.

Dương Minh đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn từ khối lượng ít đến khối lượng lớn. Giảm chi phí ở mức tối thiểu nhất, đảm bảo phân loại / vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn trong mọi không gian.

Hiện Dương Minh đang có:

  • Xe tải nhỏ: 20 xe
  • Xe tải: 30 xe

Để đẩy mạnh hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, Dương Minh đã dồn nguồn lực vào cụ thể là xe tải và xe kéo, xe tải các loại và đội ngũ lái xe có tâm, có tài và thành thạo các khóa học đi kèm: Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Long An,… làm việc liên tục 24/24. Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho các cơ quan quản lý vận tải từ các trung tâm phân phối đến cảng ở mọi địa điểm.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh
Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Thông tin liên hệ

2. Công Ty J&T Express

Tại Việt Nam, J&T Express là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ nhanh. Với nhiều thời gian gắn bó với doanh nghiệp, J&T Express đặc biệt được khách hàng đánh giá cao về bản chất quản trị và các ứng dụng hỗ trợ vận tải với tính bao trùm cao cả trong nước và toàn khu vực Đông Nam Á. Là đơn vị Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm hiện nay.

J&T Express, cũng như các cơ quan quản lý vận tải khác, cung cấp các hình thức hỗ trợ cho 63 khu vực. Hơn 1.000 loại xe tải khác nhau được đề xuất để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của hoạt động kinh doanh vận tải. J&T Express không ngừng sáng tạo nhờ những tiến bộ cơ học và Internet, có một tổ chức to lớn để giúp các hoạt động trao đổi hàng hóa nhanh chóng trong nước cũng như nước ngoài.

J&T Express tập trung vào việc sử dụng các dữ liệu tiến bộ, cũng như chú ý và trả lời các câu hỏi của người mua về chỗ ở, tốc độ và hiệu quả của các dịch vụ Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Ngày nay, cơ quan quản lý vận tải biển này có thể truy cập được ở một số quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Philippines, cùng nhiều quốc gia khác.

Nguồn ảnh: Công Ty J&T Express
Công Ty J&T Express

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)

Giao hàng với giá cả phải chăng là một tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến (e Logistics), đại diện cho việc cung cấp cho các cơ quan quản lý nhà và tiền. Mặc dù có tốc độ nhanh và sự bao gồm mạng lưới xuyên quốc gia, GHTK được hưởng lợi từ việc có một thái độ hỗ trợ thích ứng, được hỗ trợ bởi các tiến bộ đổi mới.

Là một tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hoạt động trên thị trường từ khoảng năm 2013. Giao hàng tiết kiệm cần mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và giá cả phải chăng đến tất cả các vùng trên khắp Việt Nam.

Cơ quan quản lý vận chuyển này có một nhóm tài xế tài chuyên môn cao, những người có nhiều thời gian gắn bó với việc vận chuyển. Vì vậy những sản phẩm của bạn được đảm bảo và không có vấn đề gì.

Nguồn ảnh: Công Ty Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)
Công Ty Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Viettel Post

Đâu là nơi có dịch vụ xe tải chuyển hàng với chi phí hợp lý tại TP.HCM? Sau đây, Saigonlist sẽ cùng bạn làm quen với Công ty Viettel, thành lập năm 1997, là nỗ lực chính tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và gói hàng nhanh trong nước và trên toàn thế giới cho khách hàng.

Với hơn 1.000 xe tải vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, đảm bảo các sản phẩm an toàn trong một khung giờ ngắn. Chi phí vận chuyển lý tưởng được báo cáo miễn phí trên toàn bộ những trang web. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ quan quản lý vận chuyển đáng tin cậy thì hiện tại bạn đã có câu trả lời.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Minh Phước

Công ty vận tải Minh Phước đã hoạt động hơn chục năm và là một trong những tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Với vị trí công tác đột xuất trong việc điều hành hàng hóa 3 quận ba miền Bắc – Trung – Nam, tổ chức tập trung vào việc bồi dưỡng các loại phương thức vận chuyển, đội ngũ cán bộ có năng lực vượt trội, giải quyết các vấn đề về vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với mục tiêu sản phẩm được chuyển giao đúng tiến độ.

Trong đó, sự đoàn kết của công ty là di chuyển sản phẩm bằng xe tải. Hiện tại, Minh Phước có vô số loại xe tải lớn nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng trong thời gian vận chuyển sản phẩm, bao gồm: Xe tải, xe cẩu, xe công nông. , sơ mi rơ mooc ngắn… từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam. nghịch đảo

Công ty Minh Phước thừa nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với nhiều loại hàng hóa, bao gồm hàng hóa của người mua (như đồ ngọt, rượu, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp …), sản phẩm điện tử, quần áo họa tiết, vật liệu sáng tạo, … Tổ chức sẽ có chiến lược thúc đẩy và di chuyển hợp lý cho từng loại hàng hóa một cách độc lập. Đến đây, bạn rất có thể sẽ hài lòng với những điều hành mà Minh Phước mang lại.

Nguồn ảnh: Công Ty Minh Phước
Công Ty Minh Phước – Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Nhất Tín Express

Nhất Tín Express là một tổ chức hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe tải kinh doanh trên nền tảng web, đã trở thành người bạn tâm giao của khách hàng thông qua phong thái làm việc chăm chỉ, đồng hành cùng sự đổi mới để mang đến một cuộc gặp gỡ đỉnh cao và cam kết tích cực với hiệp hội. Cơ quan quản lý vận chuyển này đảm bảo rằng người bán sẽ bán được nhiều hơn và người mua sẽ có trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

Nhất Tín Express được trang bị để cung cấp cho khách hàng chất lượng đặc biệt một cách nhanh chóng và an toàn, góp phần vào sự phát triển của ngành vận tải biển Việt Nam. Vận chuyển nhanh chóng, vô số lựa chọn giao hàng được bảo vệ và hợp lý

Hơn 300 vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hoạt động trên toàn quốc, khiến việc chuyển sang hàng hóa tư nhân khổng lồ trở nên cơ bản và dễ thích ứng với hơn 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày mỗi tuần, thời gian phản ứng nhanh chóng.

Nguồn ảnh: Công Ty Nhất Tín Express
Công Ty Nhất Tín Express

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Tiếp theo trong danh sách các đơn vị vận tải biển uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty TNHH Vận tải Thương mại và Dịch vụ Phượng Hoàng, thành lập năm 2008 với sự tham gia sâu rộng vào lĩnh vực vận tải. trọng tải.

Phượng Hoàng đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường vận tải nhờ một đội ngũ nhân viên vận tải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Hoạt động kinh doanh cơ bản của tổ chức là vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng như vận chuyển và phổ biến sản phẩm cho các tổ chức lắp ráp và trao đổi với chi phí hoàn toàn hợp lý.

Đáng tin cậy, tiếp thu, quan tâm đến khách hàng và cộng sự, năng lượng cho sự đổi mới, hoạt động có năng lực đối với khách hàng, nhà đầu tư, đồng nghiệp, đối tác và xã hội.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng
Công Ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

8. Công Ty ProShip Logistics

Dịch vụ quản lý hàng hóa của ProShip Logistics là một phương thức giao hàng có khả năng thích ứng và tiếp cận sâu rộng. Là một nhà quản trị có nhiều kinh nghiệm vận chuyển lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, ProShip Logistics đã đạt được rất nhiều thành tích được chứng minh bởi một số ý kiến ​​đóng góp của khách hàng. ProShip đã cung cấp dịch vụ quản lý hàng hóa đáng nể và luôn đảm bảo chất lượng sau mỗi chuyến hàng.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Nam ra Bắc là tinh thần đoàn kết của ProShip. Tài xế của ProShip sẽ thuận lợi tiếp nhận và chuyển tải yêu cầu của bạn vì lợi ích của bạn. Đội ngũ nhân viên tại Proship đáng tin cậy, làm việc dựa trên nguyên tắc quan tâm chung, hỗ trợ và liên kết lẫn nhau thông qua hệ thống hoạt động. Các nhân viên cam kết và dành 100% thời gian của phương pháp của họ để đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Nguồn ảnh: Công Ty ProShip Logistics
Công Ty ProShip Logistics

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)

Công ty Giao hàng nhanh được thành lập vào năm 2012, phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. Để hỗ trợ các đại lý bán được nhiều mặt hàng hơn và làm cho khách hàng vui vẻ hơn, GHN tập trung vào việc cung cấp cho bạn cách quản lý vận chuyển nhanh chóng, được bảo vệ và hiệu quả.

Là một tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải được trang bị để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của những nỗ lực vừa và nhỏ trên toàn quốc. Với một nhóm hơn 8.000 cá nhân làm việc trong mỗi bộ phận vận chuyển duy nhất, nó đã vận chuyển hơn 200.000 đơn đặt hàng mỗi ngày trên toàn quốc. Điều hành vận tải bằng xe tải nào uy tín và chất lượng? Hiện tại bạn đã có câu trả lời.

Nguồn ảnh: Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)
Nguồn ảnh: Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)

Thông tin liên hệ

10. GOGOX

GOGOX là một đơn vị, đối tác lớn cá nhân ở Hồng Kông và các quốc gia châu Á khác kể từ khi thành lập vào năm 2013. Chỉ sau khi các cá nhân GOGOX bắt đầu hiểu được yêu cầu nghiêm trọng đối với giao thông vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, điều này cho thấy sự khởi đầu của một thời kỳ phát triển và thăng tiến nhanh chóng cho đến thời điểm hiện tại.

Yêu cầu một dàn xe tải khổng lồ với hơn 2000 xe tải có trọng lượng từ 0,5 Tấn đến hơn 10 Tấn, GOGOX giúp bạn dễ dàng quan sát đúng xe tải khi bạn muốn. Quản lý được cung cấp 24 giờ mỗi ngày, kể cả buổi tối và cuối tuần. GOGOX là quyết định lý tưởng nhất cho việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ những hàng hóa nhỏ hơn đến những thứ khổng lồ, cồng kềnh, bao gồm: phân loại đa điểm, chăm sóc và vận chuyển hành chính.

Nguồn ảnh: GOGOX
Nguồn ảnh: GOGOX

Thông tin liên hệ

11. Á châu Corporation

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại tphcm ở đâu hợp pháp và chất lượng? Tiếp theo Saigonlist sẽ giới thiệu với bạn Á châu Corporation là một tổ chức vận tải biển được thành lập vào năm 2010, thành thạo với hơn thập kỷ tham gia với các yếu tố phối hợp và vận tải. Có một đội xe tải nông trại khổng lồ, vận chuyển sản phẩm tại địa phương và khắp nơi trên hành tinh.

Á châu Corporation đặc biệt vững chắc trong lĩnh vực vận chuyển hàng rong, với đội ngũ phương tiện di chuyển xa đáng kể (xe tải, xe cẩu, xe chở hàng, xe nông trại, xe tải sàn) với chi phí thấp, hợp lý để giảm chi phí cho tổ chức. Đảm bảo vận chuyển đúng thời gian bằng cách vận chuyển hàng hóa với tốc độ cực nhanh.

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng như miễn phí xếp và đưa sản phẩm vào kho chứa hàng. Hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn, mang lại cảm giác hài hòa bên trong, nguyên vẹn mục tiêu của chúng. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào việc vận chuyển nhanh chóng, không bị chậm trễ và chi phí hợp lý do Á Châu tính.

Nguồn ảnh: Á châu Corporation
Á châu Corporation

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải hàng hóa Trọng Tấn chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa và kho vận, được thành lập từ năm 2013, cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đến 63 tỉnh thành khác nhau với hơn 365 người làm việc và 217 xe tải với hơn 20 xe sơ mi rơ mooc, số lượng hàng giao không hạn chế.

Ưu điểm khi sử dụng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Trọng Tấn:

  • Giá cả ổn định và cạnh tranh trong thời gian dài.
  • Có lịch trình xe chạy liên tỉnh hàng ngày đảm bảo hàng hóa không bị chậm trễ giao nhận tại kho.
  • Với đội xe đông đảo, có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao.
  • Đảm bảo rằng hợp đồng vận chuyển, biên lai và hóa đơn của bạn rõ ràng, đầy đủ và chính xác.

Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, chậm trễ, Trọng Tấn hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên lịch sự và hữu ích, làm việc và hợp tác hết mình vì lợi ích của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật tận tình tư vấn phương thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, khảo sát hàng hóa, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp có thể được.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn
Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Dịch vụ Hàng Hóa Con Rùa Biển

Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hóa Con Rùa Biển là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trong thời đại hiện đại hóa và toàn cầu hóa. Đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong nhiều năm, được các tập đoàn, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân hoàn toàn tin tưởng.

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi 63 tỉnh thành trên cả nước với giá cước cạnh tranh nhất, chất lượng, an toàn, tốc độ cao nhất. Với đội xe tải lớn từ 0,5 tấn đến 45 tấn, lịch trình hàng ngày phủ khắp các tuyến đường vận chuyển. Công ty đảm bảo rằng hàng hóa đến nơi đến trong tình trạng thích hợp, đúng thời gian và an toàn nhất có thể.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ Hàng Hóa Con Rùa Biển
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ Hàng Hóa Con Rùa Biển

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, tận tâm trên 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Vận Tải Hà Lâm có đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp các tuyến đường cao tốc của đất nước. Hiện nay, vận tải Hà Lam cung cấp đa dạng các dịch vụ trong ngành Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cho khách hàng, trong đó dịch vụ vận tải nhận được sự quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Hà Lam có nhiều loại xe khác nhau như: xe tải 1,44 tấn, xe tải 1,79 tấn, xe tải 1,44 tấn, xe tải 1 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3 tấn; Xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn,… Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, Hà Lam không ngừng đổi mới về cơ sở vật chất và xây dựng đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp, tất cả với mục tiêu mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết cũng như nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Vận tải Hà Lam được biết đến với giá cả cạnh tranh, có trách nhiệm giữ cho hàng hóa của khách hàng không bị hư hại trong quá trình vận chuyển đảm bảo đúng tiến độ và các chế độ ưu đãi dành cho khách hàng.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Thông tin liên hệ

15. Công Ty Vận Tải Trường Thịnh

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận tải đường bộ mà Saigonlist giới thiệu đến các bạn là Công ty vận tải Trường Thịnh được thành lập trên cơ sở hơn 16 năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường vận chuyển hàng hóa.

Với đội xe 46 xe tải từ 0,5 tấn đến 20 tấn và 2 xe container, trung bình mỗi ngày công ty có thể vận chuyển 250 tấn. Hơn nữa, công ty vận tải Trường Thịnh có đội ngũ công nhân lành nghề sẽ bốc xếp hàng hóa cho khách hàng mà không tính phí từ kho.

Ngoài ra, Trường Thịnh có kế hoạch mở rộng tuyến vận chuyển hàng hóa bằng xe tải xuyên biên giới các nước như Lào, Campuchia trong thời gian tới. Trường Thịnh luôn tự hào được công nhận là một trong những công ty vận tải được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn đang tìm địa chỉ giao nhận hàng hóa uy tín, chất lượng? Bạn đã có câu trả lời.

Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Trường Thịnh
Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

16. Công Ty Vận Tải Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, xe cẩu. Đến nay, Công ty đã và đang xây dựng mạng lưới vận tải Bắc Nam giữa TP.HCM và Hà Nội theo các hình thức đường bộ, đường hàng không và đường sắt ở hai đầu tuyến.

Khi khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại đây, họ có thể mong đợi hàng hóa của mình được vận chuyển nhanh chóng, giá cả hợp lý cũng như dịch vụ ở mức cao nhất. Là dịch vụ đầu tiên của công ty, đồng thời gắn liền với sự hình thành và phát triển của công ty.

Với các loại xe nâng, xe cẩu, xe tải chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cùng đội ngũ lái xe, công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa được vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng như thời gian giao hàng chính xác đã thỏa thuận với khách hàng.

Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Đường Việt
Công Ty Vận Tải Đường Việt

Thông tin liên hệ

17. CTCP Thương Mại và Vận Chuyển Trường An

Đã khá lâu gắn bó với việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, ngoài ra Trường An còn nắm chắc trong tay vô số phương thức vận chuyển, bao gồm nhiều phương thức vận chuyển với nhiều loại phương tiện khác nhau. Trọng lượng từ 10 đến 20 tấn, cũng như xe tải 40F và 45F, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng của khách hàng.

Trường An cam kết 100% thời gian mang đến sự hỗ trợ lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa theo đường phố từ Hà Nội đi khắp các khu vực Bắc, Trung, Nam. Khách hàng đã trao đổi về sự hoàn thành với bộ phận quản lý vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Trường An, điều này mang lại cho họ cảm giác hài hòa trong nội tâm để truyền tải đến tổ chức, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến một khu vực được bảo vệ. đúng tiến độ.

Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy năng lượng, chuẩn bị kỹ lưỡng và thành thạo mọi công việc trong lĩnh vực gửi hàng, Trường An có thể giúp bạn lựa chọn một câu trả lời bảo vệ và lý tưởng cho nhu cầu vận chuyển của bạn. Đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của bạn một cách hiệu quả như mong đợi.

Nguồn ảnh: CTCP Thương Mại và Vận Chuyển Trường An
Nguồn ảnh: CTCP Thương Mại và Vận Chuyển Trường An

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy

Nơi nào có thể cho thuê xe tải ở tphcm uy tín, chất lượng, uy tín? Vậy thì, Saigonlist có thể giới thiệu bạn Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Phương Vy, đơn vị đã có nhiều thâm niên hoạt động và rất vui khi được đánh giá là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác.

Với một đội xe tải lớn và nhỏ, xe tải và xe tải nhỏ, Phương Vy có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn, mang lại lợi ích cho hàng hóa đường phố với một đội xe đa dạng được trang bị để vận chuyển hàng hóa. nhiều loại trọng lượng với dàn xe tải cực lớn từ 1 tấn đến 33 tấn, khoang, xe công trình… Tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với nhiều loại vật phẩm, trừ những mặt hàng bị cấm theo quy định.

Vận tải Phương Vy ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của cá nhân, tổ chức trong việc di chuyển, vận chuyển và luân chuyển sản phẩm trên toàn quốc. Phương Vy mang đến cho nhân viên chăm sóc khách hàng và tài xế tràn đầy năng lượng. Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng với việc quản lý chuyển tải này.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy

Thông tin liên hệ

Trên đây là tóm tắt Top 18 công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được nhiều khảo sát tuyệt vời nhất từ khách hàng của họ và chi phí cũng hoàn toàn hợp lý. Những chia sẻ của Saigonlist sẽ hỗ trợ bạn chọn một đơn vị quản lý vận chuyển phù hợp nhất với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here