Home Dịch Vụ Top 10 công ty vận chuyển quá khổ quá tải uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty vận chuyển quá khổ quá tải uy tín tại TPHCM

0
Top 10 công ty vận chuyển quá khổ quá tải uy tín tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang phát triển nhanh chóng thành một trong những ngành đóng vai trò không thể thiếu trong sự hội nhập kinh tế xã hội, giúp cho các hoạt động lưu thông, chuyên chở hàng hóa được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng, đưa sản phẩm, hàng hóa của các công ty trong và ngoài nước tiếp cận đến mọi nơi và tận tay người tiêu dùng.

Nhưng trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quá khổ quá  tải tại TPHCM nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Do đó bạn hãy tham khảo qua bài viết Top 10 dịch vụ vận chuyển trọng tải lớn tại TPHCM của Saigonlist để tìm ra công ty phù hợp nhất.

Top 10 dịch vụ vận chuyển lớn uy tín nhất TPHCM

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận chuyển Hà Lâm

Hà Lâm là công ty dịch vụ vận chuyển tại TPHCM là một trong những công ty vận chuyển qua khổ quá tải uy tín có đội xe tải lớn với khối lượng tại lến đến 30 đến 33 tấn hình thứcvận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu khỏe siêu trọng. Xe kéo có chiều dài 14m chuyên chở các loại hàng hóa có kích thước lớn như sắt, thép… Để bảo đảm có thể vận chuyển được mọi hàng hóa theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Đội ngũ tài xế viên của công ty vận tải Hà Lâm với đầy đủ trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài, chuyên nghiệp với các tuyến đường, lái xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Vận tải Hà Lâm cũng có trang bị đầy đủ các phương tiện:

  • Xe cẩu tự hành
  • xe cẩu chuyên dụng
  • xe nâng máy (nâng tay)
  • xe rùa
van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong-ha-lam
Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận chuyển Hà Lâm | Nguồn ảnh: Công ty Hà Lâm

Thông tin liên hệ

2. Công Ty giao nhận vận chuyển Thiên Gia Khánh (TGKTRANS)

Dịch vụ Vận chuyển Thiên Gia Khánh (TGKTRANS) là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải đã có thâm niên trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải trên khắp cả nước ta. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân, lái xe tải giàu kinh nghiệm đã tích lũy được nhiều trong lĩnh vực vận chuyển, bốc xếp hàng hóa thông thường và quá khổ quá tải.

Nhóm xe hạng nặng chuyên chở hàng hóa khổ lớn bao gồm xe đầu kéo Freightliner 430 mã lực và xe đầu kéo hạng nặng Hyundai 440 mã lực, cùng các loại rơ mooc container 45 feet, rơ mooc lùn, rơ mooc thủy lực chuyên dụng để vận chuyển quá khổ quá tải, container. Các loại máy móc thiết bị công nghiệp có trọng tải lớn như nồi hơi, máy CNC như máy ép, máy dập, máy cắt,… là những mặt hàng mà Công ty vận tải TGKtrans được tiến hành trên quy mô toàn quốc.

van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong-thien-gia-khanh
Công Ty giao nhận vận chuyển Thiên Gia Khánh (TGKTRANS) | Nguồn ảnh: Công ty Gia Khánh

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn

Đại Tấn là một trong nhiều công ty vận chuyển quá khổ quá tải uy tín tại TPHCM hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa quá khổ, quá tải được khách hàng trên cả nước tin tưởng vào dịch vụ của công ty. Công ty đã không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện theo đúng quy trình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất có thể.

Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ và đã tạo dựng được uy tín, lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng là một công ty đi đầu trong lĩnh vực vận tải hạng năng.

van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong-dai-tan
Công Ty TNHH Vận chuyển Công Nghiệp Đại Tấn | Nguồn ảnh: Công ty Đại Tấn

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Giao Nhận Vận chuyển Liên Anh

Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh được thành lập vào năm 2000, hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải và đã nêu cao được vị thế của mình trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng với dịch vụ chất lượng cao với giá cả luôn được đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên công ty Liên Hoa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quá khổ quá tải và lưu chuyển hàng hóa đã được chọn lọc và huấn huyện kỹ lưỡng, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm khi tư vấn cho khách hàng dự án vận chuyển và kinh doanh hiệu quả nhất, đồng thời tránh rủi ro xảy ra nhiều nhất có thể.

van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong-lien-anh
Công Ty Giao Nhận Vận chuyển Liên Anh | Nguồn ảnh: Công ty Liên Anh

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Vận chuyển Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long

Công ty vận tải Hoàng Long đã làm việc trong lĩnh vực dịch vụ kéo hàng cực dài và cực nặng từ lâu năm về trước. Đội ngũ công nhân viên có lành nghề trong việc sắp xếp chằng buộc, bay xích, vận hành máy công trình lên xuống, xếp dỡ hàng hóa cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển quá khổ quá tải.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty vận chuyển Hoàng Long vì đội ngũ quản lý, điều hành, lái xe cũng như phụ xe lâu năm được đào tạo bài bản trong lĩnh vực vận chuyển quá khổ quá tải tại TPHCM. Các tài xế xe tải không chỉ có kinh nghiệm lái xe đường dài, lái xe lành nghề mà còn là những nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm, vui vẻ, thân thiện.

van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong-hoang-long
Công Ty TNHH Vận chuyển Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long | Nguồn ảnh: Công ty Hoàng Long

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải, vận tải hàng hóa Bắc Nam và kho vận, được hoạt động vào năm 2013, có hơn 365 người đang làm việc cho công ty. Có 217 xe tải và hơn 20 sơ mi rơ moóc, cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đến 63 tỉnh thành khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Vận chuyển Trọng Tấn có những thành tích lớn và được đông đảo khách hàng tin chọn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải. Dàn máy móc được sử dụng có trọng tải từ 1 tấn đến 50 tấn, với tổng số 79 chiếc có khả năng chuyên chở lên đến 100 – 150 tấn mỗi ngày.

van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong-trong-tan
Công Ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Trọng Tấn | Nguồn ảnh: Công ty Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Vận chuyển Project Shipping

Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping là một trong những nhà thầu vận tải có tiếng nhất cả nước. Nơi đây hội tụ đầy đủ nguồn lực cả về nhân sự và cơ sở vật chất, trang thiết bị vận chuyển để hỗ trợ chuỗi cung ứng lưu chuyển nhập xuất kinh doanh của Project Shipping.

Dịch vụ vận chuyển Project Shipping mang đến cho các khách hàng một hệ thống các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giao nhận toàn diện, bao gồm: hàng siêu nặng, vận tải đường bộ, vận chuyển đường biển,… Với đội ngũ công nhân viên hiểu biết và đội ngũ lái xe xe đa dạng, Project Shipping sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển quá khổ quá tải trong nước và quốc tế với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trương.

cong-ty-van-tai-protector-shipping
Công Ty vận chuyển Project Shipping | Nguồn ảnh: Công ty Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Vận chuyển Thành Hưng

Công Ty Vận Tải Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc và giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường miền Nam. Các bạn có thể an tâm rằng đội ngũ quản lý, điều hành và tài xế, tất cả đều có nhiều có thâm niên làm phụ xe, được đào tạo bài bản về lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Và đây cũng chính là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải uy tin bậc nhất TPHCM.

Công Ty Vận Tải Thành Hưng chuyên vận chuyển các loại hàng cực dài, cực nặng như:

  • Máy xúc, máy xúc lật, máy san, máy ủi, cần cẩu, cọc khoan và trạm trộn bê tông
  • Tường silo, bồn tắm, nồi hơi, giàn nhà thép tiền chế, dây chuyền máy nghiền đá và các kết cấu tương tự khác
  • Gói thiết bị quá khổ – quá tải – Container Giá phẳng, thùng mui bạt và thùng trần
van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong-thanh-hung
Công Ty vận chuyển Thành Hưng | Nguồn ảnh: Công ty Thành Hưng

Thông tin liên hệ

9. CTCP Vận tải Đường Việt

CTCP Vận chuyển Đường Việt đã thành lập và phát triển trong nhiều năm nay, ban lãnh đạo công ty có hơn hai mươi năm lành nghề trong ngành vận tải. Đây là công ty vận tải nội địa lớn nhất Việt Nam, được nhiều khách hàng và đối tác kinh doanh biết đến với dịch vụ uy tín, chất lượng cao. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải nào chất lượng giá rẻ thì hãy tham khảo qua Vận tải Đường Việt.

Các loại hạng nặng phổ biến được sử dụng tại công ty như: xe nâng, xe cẩu, xe tải chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, cùng đội ngũ tài xế và công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Vận tải Đường Việt có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của mình một cách dễ dàng. Luôn luôn bảo đảm an toàn cho hàng hóa được vận chuyển cũng như thời gian giao hàng chính xác đã được thảo thuận từ trước.

van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong-giao-nhan-duong-viet
Công Ty vận chuyển Đường Việt | Nguồn ảnh: Công ty Đường Việt

Thông tin liên hệ

10. Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển

Nhắc đến các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại TPHCM không thể không nhắc đến dịch vụ vận chuyển Con Rùa Biển. Công ty sở hữu và vận hành đội xe gần 50 xe các loại, hỗ trợ cho các hoạt động nâng hạ, lưu kho, bốc xếp, vận chuyển không hạn chế.

Công Ty Vận tải Con Rùa Biển chuyên vận chuyển bể xử lý nước thải, xe lu, lò hơi, cầu tháp,… kết hợp với các loại xe tải như xe đầu kéo, mooc – lùn,… Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất cho công trình.

van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong-con-rua-bien
Công Ty vận chuyển Con Rùa Biển | Nguồn ảnh: Công ty Con Rùa Biển

Thông tin liên hệ

Để hàng hóa được luân chuyển đúng hẹn đúng thời điểm, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí vận tải thì cần tìm đến những công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín như những đơn vị mà Saigonlist vừa nêu trong bài viết Top 10 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải uy tín nhất TPHCM. Hy vọng bạn có thể tìm ra đơn vị vận chuyển phù hợp.

>Tham khảo thêm các bài viết khác Saigonlist:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here