Home Trường Học Top 8 trường dạy học MBA tại TPHCM chất lượng nhất

Top 8 trường dạy học MBA tại TPHCM chất lượng nhất

0
Top 8 trường dạy học MBA tại TPHCM chất lượng nhất
Top trường dạy học MBA tại TPHCM chất lượng nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định chương trình học MBA tại TPHCM nào phù hợp nhất với mình. Lựa chọn một môi trường thích hợp để tiếp tục phát triển là một vấn đề mà nhiều người gặp phải vì họ không chắc môi trường nào thực sự phù hợp với mình. Sau đây cho phép Saigon List hỗ trợ bạn với danh sách Top 8 trường dạy học MBA tại TPHCM chất lượng nhất mà bạn có thể đăng ký.

8 trường dạy học MBA tại TPHCM chất lượng nhất

1. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) là một học viện của Úc có sự hiện diện tại Việt Nam. Cơ sở chính của nó tại Úc được đầu tư hoàn toàn và vận hành. RMIT cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau, bao gồm kinh doanh, thiết kế, truyền thông và công nghệ thông tin, trong số những môn khác, tất cả đều là những chuyên ngành dành cho sinh viên Việt Nam.

Sinh viên đăng ký khóa học MBA tại TP.HCM này sẽ học các môn cơ bản trong một số lĩnh vực. Học sinh có được tầm nhìn toàn thế giới thông qua chương trình, theo kịp những thay đổi ở một số nền kinh tế năng động nhất thế giới.

Các giảng viên và giáo sư khách mời tại trường dạy học MBA tại TPHCM này có nhiều kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các lĩnh vực doanh nghiệp và chính phủ trên khắp thế giới. Do đó, chương trình MBA của RMIT xứng đáng có được vị trí trong số những chương trình tốt nhất. Tại TP.HCM, học MBA ở đâu tốt nhất? Trải nghiệm RMIT là một trải nghiệm bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Nguồn ảnh: Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam
Nguồn ảnh: Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc tế Hồng Bàng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để xây dựng kế hoạch thương mại, quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh. các tập đoàn, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế với những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản trị giỏi

Trường tự hào với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bao gồm các giáo sư đến từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Luôn sẵn lòng hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập tại trường. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học MBA tại TPHCM, Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Trường dạy học MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Trường dạy học MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Thông tin liên hệ

3. Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen được đánh giá là địa chỉ day học MBA tại TPHCM chất lượng cao với chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng. Nội dung của chương trình đào tạo dựa trên mối quan hệ và sự hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp nổi tiếng để cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế và tầm nhìn rộng hơn.

Đại học Hoa Sen bao gồm các hoạt động giúp đỡ sinh viên, môi trường học tập thoải mái và thư viện cập nhật liên tục, cung cấp nhiều kiến thức cho sinh viên sáng tạo, làm chủ và thực hiện các mục tiêu đã đề ra. Ở TPHCM thì nên học MBA ở đâu? Tôi chắc rằng bạn đã biết câu trả lời.

Trường dạy học MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Hoa Sen
Trường dạy học MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ

4. Đại học Kinh tế TPHCM

Tại Hồ Chí Minh thì nên học MBA ở đâu uy tín, chất lượng? Chắc hẳn, trường Đại học Kinh tế TPHCM không phải là một địa chỉ xa lạ đối với các bạn sinh viên kinh tế, vì đây là ngôi trường đại học mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Với hơn 50.000 sinh viên và 40 năm kinh nghiệm đào tạo, liên kết đào tạo quốc tế mang đến cho sinh viên một số cơ hội.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM cũng là một trong những địa chỉ đào tạo chương trình MBA chất lượng cao và uy tín nhất của thành phố. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cũng như nâng cao khả năng quản lý, năng lực, sự tự tin và khả năng giải quyết các vấn đề khoa học của bạn.

Chương trình, bao gồm các mô-đun và một luận văn tốt nghiệp, được hoàn thành trong 24 tháng. Sinh viên sẽ làm việc trong các doanh nghiệp và cộng đồng để gặp gỡ và giải quyết các vấn đề quản lý và điều hành trong thế giới thực. Địa điểm học MBA tại TPHCM nào là tốt nhất? Khóa học MBA tại TPHCM này là một trong những chương trình mà bạn không nên bỏ qua.

Trường dạy học MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Trường dạy học MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

5. Đại học Ngoại Thương cơ sở II

Đối với những ai muốn học MBA tại TPHCM, Đại học Ngoại Thương là một lựa chọn tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên FTU và nước ngoài giàu kinh nghiệm cũng như nhiều diễn giả đến từ các doanh nghiệp uy tín tham gia giảng dạy chương trình. Trường Đại học Ngoại thương sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn nỗ lực trong tương lai.

Ngoài ra, Ban quản lý chương trình, Trưởng bộ môn Trường Đại học Ngoại Thương, Hội đồng chuyên môn của các cơ sở đối tác đều theo dõi sát sao chương trình và hỗ trợ thường xuyên. Bạn sẽ được hướng dẫn tạo luận văn 1-1 bằng hệ thống giáo trình quốc gia phong phú, cũng như được hỗ trợ chuyên sâu để giúp bạn định hướng con đường học tập và điều kiện việc làm phù hợp.

Sinh viên theo học khóa học MBA tại Đại học Ngoại Thương có nhiều lựa chọn đào tạo khác nhau, bao gồm MBA, EMBA và MBA liên kết quốc tế. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được học MBA ở đâu tại TPHCM thì có thể liên hệ ngay với Đại học Ngoại Thương.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG)

Ở TPHCM thì nên học MBA ở đâu? Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý( CFVG) đã phát triển thành một công ty đào tạo năng động, đổi mới và được công nhận tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua (CFVG). Nó luôn chào đón các giảng viên nổi tiếng quốc tế, các giám đốc điều hành hàng đầu và các chuyên gia cao cấp để mang đến một bầu không khí học tập cởi mở và hấp dẫn.

Sinh viên muốn theo học MBA tại TPHCM có thể xem xét chương trình này vì nó kết hợp nhiều thông tin toàn cầu, kỹ năng quản lý xuất sắc và phương pháp luận sáng tạo. Sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt hơn để phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh và quản lý trong bối cảnh toàn cầu khó đoán hiện nay với sự đào tạo tận tâm và tận tâm từ đội ngũ giảng viên xuất sắc.

Khóa học MBA tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG)
Khóa học MBA tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG)

Thông tin liên hệ

7. Viện Quản trị và Công nghệ FSB

Nếu bạn vẫn chưa quyết định học MBA ở đâu tại TP.HCM thì không cần tìm đâu xa. Đến với Viện Quản lý và Công nghệ FSB, bạn sẽ hài lòng với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, các khóa học cập nhật kiến thức quản lý mới, kỹ thuật giảng dạy dựa trên kiến thức lý thuyết. Đó là một phát minh của người Do Thái.

Sinh viên theo học khóa học MBA tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia nổi tiếng trong chuyên ngành của họ, cũng như các doanh nhân thành đạt với kinh nghiệm dày dặn. Sinh viên sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc và vượt trội nhờ tầm nhìn trao những điều tốt nhất cho sinh viên và sự chỉ đạo đào tạo từ các giáo sư vĩ đại.

Viện Quản lý và Công nghệ FSB đã khẳng định mình là một trong 30 trường đào tạo MBA hàng đầu ở Đông Á. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết học MBA tại TPHCM ở đâu? FSB chắc chắn sẽ là một quyết định tuyệt vời.

Học MBA tại TPHCM| Nguồn: Viện Quản trị và Công nghệ FSB
Học MBA tại TPHCM| Nguồn: Viện Quản trị và Công nghệ FSB

Thông tin liên hệ

8. Đại học Hawaii TPHCM

Đại học Hawaii TPHCM, nằm cuối cùng trong danh sách các trường dạy học MBA tại TPHCM cung cấp chương trình VEMBA, được các chuyên gia và ban lãnh đạo liên tục công nhận là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao. Ở Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung, đây được coi là mô hình đào tạo quản lý chất lượng cao cơ bản.

Đại học Hawaii được công nhận bởi tổ chức nổi tiếng của Mỹ AACSB và tự hào có đội ngũ giảng viên chất lượng cao đến từ Hoa Kỳ. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, họ liên tục được xếp hạng trong top các trường đào tạo chương trình MBA chất lượng cao. Bởi chương trình giảng dạy uy tín và phát triển của trường dạy học MBA tại TPHCM này được sự hỗ trợ của đông đảo giảng viên và sinh viên chất lượng cao.

Học MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Hawaii TPHCM
Học MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Hawaii TPHCM

Thông tin liên hệ

Dưới đây là danh sách Top 8 trường dạy học MBA tại TPHCM chất lượng nhất, được nhiều sinh viên đánh giá cao. Mong rằng những thông tin mà Saigon List cung cấp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được trường dạy học MBA tốt nhất cho mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here