Home Trường Học Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Uy Tín Nhất Tại TPHCM

0
Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công trong cuộc sống, tuy nhiên nó lại là hành trang cần và đủ để tiến xa hơn trên khi đi con đường học vấn. Ngoài sự nỗ lực học tập, các em học sinh cần phải được trau dồi hơn về kiến thức và kỹ năng giải quyết bài tập để có thể rằng tự tin thi đỗ đại học. Lúc này, vai trò của những trung tâm luyện thi đại học là rất cần thiết. Qua bài viết sau, Sài Gòn List sẽ giới thiệu đến các bạn 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín tphcm để các bạn tham khảo.

1. Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP.HCM

Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP.HCM
Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP.HCM

Trên 23 năm trên chặng đường xây dựng và phát triển, Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên đã để lại được trong lòng đông đảo nhiều thế hệ học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Trung tâm sở hữu giáo viên chất lượng, trẻ, giỏi chuyên môn, đầy tâm huyết, đến từ các trường đại học và THPT hàng đầu ngay tại Tp.HCM như: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Trường Phổ thông Năng khiếu, …

Trung tâm được trang bị hệ thống phòng học vô cùng hiện đại (phòng máy lạnh, được trang bị dành cho những chương trình đào tạo chất lượng cao), sĩ số lớp bị hạn chế, giáo viên bám sát chặt chẽ sự tiến bộ của việc học của học sinh.

Sự tiến bộ trong học tập của học sinh sẽ được đánh giá hàng tuần thông qua hệ thống bài tập và bài kiểm tra hàng tuần dành cho những học sinh. Kết quả đánh giá được tương tác thường xuyên với những phụ huynh, nhằm đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của phụ huynh về việc học của con em học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM.
 • Điện thoại: 028.6650.1801
 • Email: bdvh@hcmus.edu.vn
 • Website: www.bdvh.hcmus.edu.vn
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00

2. Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45

Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45
Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45

Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45 (được thành lập năm 1998) – nguyên trực thuộc Trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM. Được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín tphcm, nhận được sự tin yêu của đông đảo phụ huynh, học sinh trong suốt rất nhiều năm qua.

Đặc điểm vượt trội của Trung tâm Luyện Thi Đại học Chất lượng cao QSC-45 là sở hữu đội ngũ giảng viên có tâm huyết và giàu kinh nghiệm; Giáo án giảng dạy tiên tiến, hướng đến học sinh tính thấu hiểu và khả năng vận dụng giải quyết tốt đề thi. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư chu đáo, làm hài lòng hầu hết các phụ huynh và học sinh; với bề dày kinh nghiệm 24 năm quản lý trong lĩnh vực luyện thi, góp phần giúp tạo nên tính chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy và phục vụ học sinh.

Trung tâm mở tất cả môn Toán, Anh, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh; tất cả các khối A, A1, B, C, C03, D,… hỗ trợ khối H, T, V, C,… Phụ huynh học sinh có thể được trực tiếp đến Trụ sở Giao dịch chính của Trung tâm Luyện thi Chất lượng cao QSC-45 ngay tại số 80 Nguyễn Đình Chiểu Phường Đakao – Quận 1 – TpHCM để được hướng dẫn tham quan trường học, khu phòng học, tham vấn chất lượng giảng dạy và môi trường học tập ngay trước khi ghi danh.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở Q1: Số 80 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1 Tp. HCM
 • Cơ sở Q10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh, P.12 Q.10 Tp. HCM
 • Điện thoại: 028 3601 6768
 • Tư vấn trực tiếp (24/7): 0908 348 745
 • Website: www.qsc45.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtam.luyenthi.daihoc.chatluongcao.qsc45
 • Giờ mở cửa trong tuần (Thứ Hai đến Chủ Nhật): 07h00 đến 21h00

3. Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền
Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Bồi Dưỡng Văn Hóa & Luyện Thi Đại Học Nguyễn Thượng Hiền, trực thuộc tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Nằm ngay ở trung tâm quận Tân Bình (ngã tư Bảy Hiền) thuận tiện cho công việc đi lại của học sinh và phụ huynh (đường rộng rãi, thông thoáng, có nhiều tuyến xe buýt đi lại). Khuôn viên trường vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Phòng học với đầy đủ phương tiện cơ sở vật chất, đồ dùng dạy và học. Đặc biệt tại các lớp học vào ban ngày có trang bị máy điều hòa nhiệt độ.

Hàng năm trung tâm sẽ có khoảng 80 – 90% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 55 – 60% nhiều em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học và Cao Đẳng (theo số liệu thống kê Văn Phòng Đại Diện Phía Nam – Bộ GD&ĐT).

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền hiện đang mở các khóa luyện thi THPT quốc gia, luyện thi đại học nhằm đáp ứng được nhu cầu của các bạn đang học lớp 12, đã và chưa tốt nghiệp THPT (đang ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận) có quyết tâm cao để tốt nghiệp THPT, thi đậu vào những trường Cao đẳng, Đại học hoặc liên thông trong các kỳ tuyển sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Điện thoại: 02838.117.380 & 02838.119.379
 • Website: www.ltnth.edu.vn
 • Facebook: http://facebook.com/luyenthi
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 20:45

4. Trung tâm Nguồn Sáng Việt

Trung tâm Nguồn Sáng Việt
Trung tâm Nguồn Sáng Việt

Nguồn Sáng Việt, một trung tâm luyện thi đại học (LTĐH) đã dần trở nên quá thân quen đối với quý phụ huynh và học sinh tại TP.HCM cũng như ở nhiều tỉnh thành trong những năm qua bởi sự uy tín và chất lượng. Nơi đây đã dần ươm mầm tài năng cho các thế hệ trẻ và đã trở thành được bệ phóng cho sự thành công của các em bước vào giảng đường Đại học…Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác khá lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo nên biết bao thế hệ sinh viên đại học, cao Đẳng chính là những hạt nhân của Trung tâm.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Trung tâm BDVH – LTĐH Nguồn Sáng Việt đã góp phần không nhỏ trong công việc nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo – luyện thi trên địa bàn TP.HCM trong rất nhiều năm qua. Với 1 đội ngũ thầy cô giỏi, chất lượng, tận tâm trong việc giảng dạy. Có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở những trường ĐHSP, Bách Khoa, Y dược, THPT chuyên… cộng nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả đã được đúc kết qua nhiều năm đã cung cấp cho thế hệ HS phương pháp học, kiến thức chuyên môn vững vàng. Ngoài ra, toàn bộ giáo trình LTĐH cũng được thầy cô trung tâm trực tiếp soạn theo tiêu chí ngắn gọn, bám sát thực tế và tăng tính tư duy của HS, tài liệu này sẽ được phát miễn phí trong toàn khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14B Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Điện thoại: 02862.715.753 & 0395.868.553

5. Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất
Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

Con đường đại học luôn là một ước mơ của các em học sinh nhưng không phải em nào cũng sẽ dễ dàng đạt được điều ấy. Tuy vậy, nếu cố gắng và lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy để học tập thì các em vẫn có thể biến ước mơ thành hiện thực. Kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ đang dần đến gần và vấn đề bài vở, học ôn như thế nào cho tốt luôn là những nỗi lo thường trực trong tâm trí các em. Nhằm giúp được các em có một nơi để ôn tập, hệ thống lại kiến thức một cách khoa học nhất, xin mách nhỏ các em một địa chỉ uy tín, chất lượng: Trung tâm Luyện thi Đại học Thống Nhất.

Hiện tại, Thống Nhất là một trung tâm luyện thi đại học chất lượng hàng đầu TP. HCM, nơi có rất nhiều học sinh đang theo học đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố, học sinh thi đậu vào trường chuyên, lớp chọn và hàng ngàn học sinh đậu vào những trường đại học uy tín như Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngân Hàng,… cùng với tỷ lệ đậu đại học gần 99%. Có được điều này là bởi Thống Nhất đã tập hợp được giảng viên giỏi nghề, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học uy tín và những trường trung học phổ thông chất lượng cao, trường chuyên trong TPHCM. Đây chính là linh hồn của Trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Số 365 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • 150 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 08.3921.32.70 – 0902.003.039 – 0949.79.44.55
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamluyenthidaihocthongnhat/
 • Thời gian hoạt động: 8:00 – 22:00

6. Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn
Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

Sau gần 20 năm thành lập Trung tâm, đã có gần 40.000 học sinh của Trung tâm được bước vào cổng trường đại học để sau đó có thể trở thành những bác sĩ, kỹ sư, giáo viên giúp ích cho gia đình và xã hội. Uy tín cùng với hiệu quả đào tạo của Trung tâm mỗi ngày một tăng thêm.

Đến nay, hàng năm Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn sẽ tiếp nhận khoảng 3.000 học sinh để được luyện thi vào đại học. Hiện nay, Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn đang được đánh giá là trung tâm luyện thi đại học có chất lượng cao nhất với học phí thấp nhất và cũng là một trung tâm lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, bề dày về thời gian – uy tín – hiệu quả đã làm hài lòng nhiều phụ huynh và học sinh.

Trung Tâm Luyện Thi CLC Vĩnh Viễn là cộng tác viên thường xuyên của nhiều báo trong các kỳ thi tú tài và tuyển sinh đại học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73/7 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Tel: 028 3816 0000
 • Hotline: 0903 999 610
 • Website: http://vinhvien.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinhvientanphu/
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00

7. Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành
Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành

Trung tâm luyện thi chất lượng cao Tô Hiến Thành có được đội ngũ giáo viên cực giỏi, hết sức tận tâm, chuyên luyện thi đại học được chọn lọc rất kỹ càng, rất khắt khe. Cam kết đào tạo ra những sĩ tử giỏi nhất trong kì thi đại học.

Luôn đặt UY TÍN & CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, học sinh sẽ được học miễn phí trước 1 tháng, chỉ đóng đúng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy. Hai tháng học thử trước nhằm đảm bảo thấy được T.T. Tô Hiến Thành là nơi LTĐH hay nhất, chất lượng giảng dạy tốt nhất tại TP.HCM.

Trung tâm luôn luôn không ngừng nghiên cứu ra những phương pháp giảng dạy tổng quát nhất, ưu việt nhất, những phương pháp với tư duy phân tích hay nhất, những phương pháp giải đề thi một cách nhanh nhất, độc đáo nhất nhằm giúp học sinh đạt được những kết quả cao nhất tại kỳ thi đại học cũng như kỳ thi THPT quốc gia.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 451/29/37 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TPHCM.
 • Điện thoại: 0838.658.768 & 0996.800.500
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00

8. Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TP.HCM

Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TP.HCM
Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TP.HCM

Trung tâm luyện thi đại học Y DƯỢC TP.HCM được xem là một địa chỉ thân quen và chất lượng trong những năm qua, nơi đã thắp sáng nhiều ước mơ vào đại học cho bao bạn trẻ tại TP. HCM cũng như nhiều HS ở các tỉnh. Theo như số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam – Bộ GD&ĐT, hàng năm tại trung tâm Y DƯỢC TP HCM có khoảng 95 – 100% HS trên điểm sàn, trong đó sẽ trên 85% HS đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học.

Trung tâm luyện thi đại học Y DƯỢC TP.HCM đã giảng dạy theo đúng nội dung, phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Bám sát với chương trình giáo khoa phổ thông và giảng dạy phù hợp với từng các đối tượng học sinh, nguyện vọng chọn trường thi cho nhiều em. Học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ các kiến thức trọng tâm trong cấu trúc của đề thi tuyển sinh đại học của Bộ GD- ĐT.

Với định hướng của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại những trường đại học & THPT uy tín tại TP. HCM chuyên luyện thi đại học, các em sẽ được tháo gỡ những vướng mắc và đạt hiệu quả cao nhất. Toàn bộ các kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu, giúp cho học sinh rèn luyện các kỹ năng, phương pháp làm bài tập các môn trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác. Trình bày những môn tự luận ngắn gọn, đầy đủ và đúng nội dung thang điểm (tránh trường hợp trình bày lan man không cần thiết hay bị thiếu ý) để làm bài một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
  • 60 QL 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
  • 247 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02837.194.559 & 0903.322.385
 • Website: www.luyenthidaihocyduoc.com

9. Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt
Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Vào năm 1997, vai trò Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa cho nhiều em học sinh ở tỉnh và trung tâm thành phố ngày càng được nhiều phụ huynh học sinh và các em học sinh ủng hộ. Trung tâm Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa Đại Việt đã được hình thành và trực thuộc Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM.

Năm 2008, trung tâm Đại Việt thuộc Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM đổi tên trở thành trung tâm BDVH – LTĐH – Đại Việt trực thuộc tại sở Giáo Dục & Đào tạo TPHCM.

Ưu điểm của trung tâm BDVH – LTĐH – Đại Việt :

 • Môi trường học tập vô cùng chuyên nghiệp như tác phong, đạo đức học tập,…
 • Cơ sở vật chất cực kỳ tốt phục vụ cho việc giảng dạy như có thư viện và phòng học tập với không gian riêng ngoài phòng giảng dạy. Ban giảng huấn đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ ưu tú nhất, chuyên luyện thi đại học, hết sức tận tâm, đến từ nhiều trường Đại Học danh tiếng như: Sư Phạm, Bách Khoa, Y Dược,… các trường THPT danh tiếng như: Nguyễn Du, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Đại Nghĩa ra giảng dạy, tận tụy với học sinh.
 • Phong trào tổ chức đi dã ngoại của trung tâm đã có những buổi sinh hoạt tư vấn thành quả về sự nỗ lực học tập của nhiều học sinh, kể những câu chuyện danh nhân các nước ở trên thế giới cho học sinh nghe nhằm định hướng cho học sinh chọn con đường đời cho mình.
 • Ban lãnh đạo Trung Tâm cũng góp phần không nhỏ trong việc theo dõi học lực của từng học sinh.
 • Cơ sở vật chất: Phòng học có Máy lạnh, rộng rãi và thoáng mát được trang bị các phương tiện giảng dạy tốt nhất.
 • Tất cả các tài liệu học tập tại lớp được giáo viên biên soạn phù hợp cùng với sự thay đổi của bộ GD-ĐT, Trung Tâm đều chuẩn bị đầy đủ và phát đến cho học sinh trong suốt khóa học.
 • Nội trú của Trung tâm cùng với đầy đủ điện, nước, bàn ghế học tập, điều kiện vệ sinh và đặc biệt là việc an ninh tốt nhất.
 • Trang thiết bị: Đồ dùng dạy học sẽ đáp ứng được đầy đủ công tác giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 38 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Điện thoại: 0937.537.262
 • Website: www.luyenthidaihocdaiviet.com
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00

10. Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt

Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt
Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt

Là một trong những địa chỉ chuyên bồi dưỡng về văn hóa và luyện thi đại học, Trung tâm Tri Thức Việt đang là một nơi được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học. Trung tâm BDVH – LTĐH Tri Thức Việt đã được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng sau 8 năm khi đi vào hoạt động Bồi dưỡng văn hóa và Luyện thi đại học. Các lớp học luôn luôn giữ sĩ số tối đa từ 25 – 30 học sinh nhằm mang lại hiệu quả cao cho học tập, tiếp thu bài tốt của các em. Nhờ vậy, kết quả hàng năm cùng tỉ lệ đậu Đại học của trung tâm luôn đạt trên 94% và có em đậu thủ khoa, á khoa của nhiều trường đại học lớn ở TP. HCM.

Trung tâm BDVH – LTĐH Tri Thức Việt giúp các em học sinh được củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài, nâng cao được khả năng tư duy và tăng cường kinh nghiệm trường thi. Với mô hình học tập vô cùng nghiêm túc, giáo viên sẽ là những người hỗ trợ, học sinh sẽ cùng nhau giải quyết những đề tài, bài tập lớn. Tri Thức Việt luôn luôn ý thức đến chất lượng giảng dạy và học tập cho nên đã có được sự đầu tư kỹ về đội ngũ giáo viên, hoàn thiện hệ thống phòng học đều được trang bị máy lạnh hiện đại.

Ban giảng huấn được chọn lọc và có trình độ chuyên môn cao, từ Thạc sỹ trở lên đồng thời đang giảng dạy tại ngôi trường Đại học sư phạm và các trường chuyên tại TP.HCM nên có kinh nghiệm giảng dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ GD-ĐT. Giáo viên sẽ hệ thống lại toàn bộ các lý thuyết và rèn luyện các kỹ năng giải bài tập từ dễ đến khó, đồng thời vẫn luôn chú trọng cập nhật nhiều phương pháp mới, kết hợp với những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nhằm truyền đạt sao cho kiến thức đến với các em một cách đơn giản dễ nhớ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 612 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM.
 • Điện thoại: 08. 62 640 394 – 0933 834 555
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00

Lời kết

Qua những sự giới thiệu sơ lược về các trung tâm luyện thi đại học trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc gần xa, nhất là những bạn học sinh ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận sẽ tìm được cho mình một nơi phù hợp nhất nhằm học tập, luyện thi để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here