Home Trường Học Top 8 Trung Tâm Dạy Học Tiếng Tây Ban Nha Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Top 8 Trung Tâm Dạy Học Tiếng Tây Ban Nha Uy Tín Nhất Tại TPHCM

0
Top 8 Trung Tâm Dạy Học Tiếng Tây Ban Nha Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Rất nhiều người ở nhiều quốc gia chậm phát triển và đang phát triển nghĩ về Tây Ban Nha như là một quốc gia phát triển ở châu Âu nhưng ngôn ngữ lại không phổ biến. Nhưng trong thực tế tiếng Tây Ban Nha lại vô cùng phổ biến và được ưa chuộng. Nếu bạn biết đến tiếng Tây Ban Nha đồng nghĩa với việc bạn có thể giao tiếp với hơn 500 triệu người trên toàn thế giới. Bạn có thế học tiếng Tây Ban Nha dành cho mục đích du lịch, hay cho cơ hội nghề nghiệp tương lai. Chỉ cần có những kiến thức cơ bản về tiếng Tây Ban Nha thì bạn đã có thể nổi bật giữa đám đông và có được công việc như mong đợi. Tại Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha chưa phải là loại ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng nếu làm việc tại một số lĩnh vực đòi hỏi ngoại ngữ riêng biệt như hàng không, du lịch, doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, nhiều tổ chức Phi chính phủ hay Đại sứ Quán… cơ hội kiếm việc làm của bạn khá dễ dàng và có thể nói là cực kỳ thuận lợi sau khi tốt nghiệp. Cùng Sài Gòn List tìm hiểu một số những địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất tại Tp HCM nhé.

1. Ngữ văn Tây Ban Nha trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Tp HCM

Ngữ văn Tây Ban Nha trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Tp HCM
Ngữ văn Tây Ban Nha trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Tp HCM

Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha đã được thành lập theo Quyết định số 232/QĐ-ĐT do Hiệu trưởng Nhà trường ký vào ngày 02/7/2008; Quyết định số 24/ĐHQG-ĐH&SĐH do Giám đốc ĐHQG ký ngày 13/01/2010 về công việc giao nhiệm vụ cho trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đào tạo nhằm thí điểm trình độ đại học hệ chính quy ngành Ngữ văn Tây Ban Nha; Quyết định số 318/QĐ-ĐHQG-ĐH&SĐH do chính Giám đốc ĐHQG ký ngày 04/4/2013 về công việc giao nhiệm vụ cho trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đào tạo trình độ đại học hệ chính quy của ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Chuẩn đầu ra:

 • Có kiến thức cùng nền tảng về khối ngành khoa học nhân văn gồm Lý luận Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, ngoại ngữ không chuyên, kiến thức khoa học tự nhiên, tin học, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng và những kiến thức cơ sở khối ngành khác.
 • Nắm vững đặc điểm ngôn ngữ của tiếng Tây Ban Nha; phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn; có kỹ năng biên phiên, dịch Việt – Tây Ban Nha, Tây Ban Nha – Việt; biết ứng xử trong tình huống giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.
 • Nắm vững đặc trưng cơ bản về văn học Tây Ban Nha và văn học của các nước nói tiếng Tây Ban Nha từ cổ đại cho đến hiện đại, văn học dân gian, các tác giả, các trào lưu văn học lớn, những thành tựu vô cùng nổi bật của văn học Tây Ban Nha và văn học của các nước nói tiếng Tây Ban Nha, vị trí của văn học tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới.
 • Nắm vững những đặc trưng cơ bản nhất của văn hoá, kinh tế, xã hội, nghệ thuật … của Tây Ban Nha và những nước nói tiếng Tây Ban Nha; biết vận dụng các kiến thức chuyên ngành tích luỹ được trong những công việc thích hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Website: tbn.hcmussh.edu.vn/

2. Phuong Nam Education

Phuong Nam Education
Phuong Nam Education

Lựa chọn theo học một loại ngôn ngữ hiếm như tiếng Tây Ban Nha hẳn sẽ làm bạn “đau đầu” để có thể vừa tìm được một khóa học ưng ý với học phí phải chăng tại một trung tâm uy tín?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Phuong Nam Education hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất. Là một trung tâm hiếm hoi đáp ứng đủ từ A – Z trình độ từ A1 đến B2 cùng nhiều nhu cầu khác nhau, dù bạn cần học cấp tốc hay với tốc độ thường, tại đây vẫn luôn liên tục khai giảng những lớp mới phù hợp với lộ trình mong muốn của bạn nhất.

Lý do Phuong Nam Education là một trong những địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất tại Tp HCM:

 • Môi trường học tập vô cùng hiện đại với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ có giàu kinh nghiệm, đạt chuẩn chuyên môn chuẩn quốc tế.
 • Lớp học giới hạn sĩ số sẽ đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên, các lớp được học lên liên tục, không bị gián đoạn thời gian chờ tại lớp
 • Khung giờ học rất đa dạng, có các ca tối và cuối tuần cho người bận rộn
 • Nhiều hình thức tổ chức lớp học: lớp 1 kèm 1, lớp học online,… hứa hẹn sẽ đáp ứng những nhu cầu “khó nhằn” nhất của học viên.
 • Phòng học trang bị hiện đại, được trang bị máy chiếu loa đài mới nhất, giúp học viên được trải nghiệm môi trường học tập năng động
 • Nằm ngay tại trung tâm quận 10, giúp bạn tiện đường đi lại từ các quận khác

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
 • Hotline đăng ký khóa học: 19002615
 • Website: https://hoctiengtaybannha.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/gioitiengtaybannha/
 • Email: info@hoctiengtaybannha.com

3. Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona
Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona

Barcelona Escuela de Español là trường học tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu mong muốn giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới đất nước Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi đã hoàn thành chương trình học tại đây, học viên sẽ được hỗ trợ tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu Âu có giá trị vĩnh viễn.

Tại Barcelona Escuela de Español, những lớp học tiếng tây ban nha được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt cũng như những kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục và đào tạo. Barcelona Escuela de Español tự hào là trường ngoại ngữ duy nhất có khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ngoài những khóa học dành cho trẻ em, Barcelona Escuela de Español cũng giới thiệu và thiết kế những khóa đào tạo dành cho các người lớn và doanh nghiệp từ căn bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Điện thoại: 0932.411.790 – 0934.179.505 (Ms Thủy)
 • Website: http://hoctiengtaybannha.org/

4. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV
Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV

Trung tâm ngoại ngữ (TTNN) Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM được thành lập dựa trên cơ sở tiếp thu TTNN Trường Đại học Tổng hợp cũ theo quyết định số 239/QĐ-TCCB và đã được mang tên Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM như hiện nay theo đúng quyết định số 43-TCHC do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM ký vào ngày 29 tháng 10 năm 1996.

Trung tâm Ngoại ngữ – là một đơn vị hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu, tự bảo đảm toàn bộ chi phí hoạt động một cách thường xuyên, và có nghĩa vụ đóng góp tài chính cho nhà trường theo đúng quy định. TTNN có điều kiện thuận lợi là hỗ trợ về chuyên môn của các Khoa ngoại ngữ trong trường.

Kể từ ngày thành lập, Trung tâm đã và đang không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ tốt cho công việc dạy tiếng tây ban nha và học ngoại ngữ với nhiều thiết bị hiện đại với đội ngũ giảng viện giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Tất cả các giáo viên đã giảng dạy tại Trung tâm đều có văn bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên và phải trải qua phỏng vấn để kiểm tra trình độ trước khi được nhận vào dạy tại Trung tâm. Hiện nay, với sự hoạt động của Trung tâm ngày càng đi vào ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 40 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Website: cfl.hcmussh.edu.vn

5. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina
Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina cùng với đội ngũ giáo viên người Việt & người Tây Ban Nha có những kỹ năng giảng dạy trực qua sinh động, yêu nghề đã giúp học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha vô cùng hiệu quả sau mỗi khóa học.

Trải qua hơn 9 năm dạy tiếng Tây Ban Nha, đến nay trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina đã có khoảng 5 giáo viên người Tây Ban Nha và hàng chục giáo viên người Việt. Tất cả các giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế.

 • Đặc biệt là đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt tình, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp hầu hết học viên của trung tâm đều giao tiếp tốt với người Tây Ban Nha sau mỗi khóa học.
 • Giáo trình được trung tâm biên soạn thật kỹ theo mỗi cấp bậc. Chương trình giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi theo chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
 • Học viên có thể tham gia các lớp học từ 5 tới 10 người hoặc lớp học linh hoạt từ 1 đến 4 học viên. Đây chính là hình thức lớp học theo thời gian và chương trình của học viên. Đặc biệt những học viên có nhà ở xa trung tâm sẽ cử giáo viên đến giảng dạy tận nơi.
 • Học phí luôn là một điều các bạn quan tâm, song với hình thức tiết giảm mọi chi phí một cách khoa học đã giúp các bạn không còn bận tâm về điều này nữa.
 • Nhiều bạn vẫn còn băn khoăn không biết mình có tiếp thu được ngôn ngữ này hay không? Với khẩu hiệu “SaiGon Vina – Đừng nói bạn không thể” trung tâm sẽ giúp các bạn xóa tan những điều còn băn khoăn về ngôn ngữ này.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)
 • Cơ sở 11: 363 – 365 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng – Phan Văn Trị)
 • Cơ sở 6: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)
 • Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát)
 • Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành – Lũy Bán Bích)
 • Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)
 • Cơ sở 18: 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 20: 400 – 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 21: 1316 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 22: 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, Khu phố 4, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 23: 81 Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamngoaingu
 • Email: tuvan.saigonvina@gmail.com
 • Liên hệ: 0902.516.288 (T.Tuấn – C.Mai)

6. Đa ngôn ngữ You Can

Đa ngôn ngữ You Can
Đa ngôn ngữ You Can

Đa ngôn ngữ You Can là địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha uy tín, nơi chuyên đào tạo các lớp cấp tốc cho người đi du lịch, du học hoặc đi định cư nước ngoài trong thời gian sớm nhất mà hiệu quả nhất. Đến với You Can bạn sẽ được học hỏi phương pháp học mới nhất mang hơi hướng Singapore, môi trường học tập thỏa mái cùng với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Cơ hội nghề nghiệp dành cho các học viên rất cao sau khi được đào tạo.

 • Đa ngôn ngữ You Can tự hào là địa chỉ dạy tiếng tây ban nha duy nhất sử dụng 100% giáo viên là người bản ngữ Tây Ban Nha.
 • Trung tâm luôn giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tự nhiên và phù hợp nhất.
 • Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha là loại giáo trình quốc tế. Bên cạnh đó nhiều tài liệu được biên soạn bởi chính giáo viên bản xứ một cách kỹ lưỡng, khoa học, dễ nhớ, dễ hiểu.
 • Phương pháp dạy tiếng tây ban nha chủ yếu thực hành là chính, giao tiếp trao đổi trực tiếp với giáo viên. Đây cũng là phương pháp học hiệu quả và thú vị.
 • Thời gian học tại You can được rút ngắn nên bạn có thể yên tâm với mực học phí phù hợp.
 • Đặc biệt vô cùng hấp dẫn với chương trình học nhóm sẽ được ưu đãi 10 – 15% học phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: 0948 969 063 – 0979 614 063
 • Website: youcan.edu.vn

7. Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM
Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM

Theo thống kê hiện nay thì tiếng Tây Ban Nha đang là loại ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh) và là loại ngôn ngữ được nói nhiều thứ 2 (sau tiếng phổ thông Trung Quốc). Tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng trở nên vô cùng phổ biến và thông dụng hơn trên thế giới. Ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha đã được du nhập vào nước ta từ khá lâu. Nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha phục vụ cho nhiều mục đích học tập và công việc ở Việt Nam ngày càng có xu hướng tăng lên. SOLVIETNAM là trường dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, SOLVIETNAM cung cấp những khoá học tiếng Tây Ban Nha chất lượng với 100% đội ngũ giảng viên bản ngữ có được chứng chỉ giảng dạy Tây Ban Nha ELE.

SỨ MỆNH CỦA SOLVIETNAM:

 • Xây dựng một môi trường học tiếng Tây Ban Nha và thực hành tiếng Tây Ban Nha quy mô và chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM.
 • Cung cấp và kết nối những dịch vụ dịch thuật công chứng, hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch Tây Ban Nha.
 • Nơi chia sẻ kiến thức, trải nghiệm về du học – văn hoá – đời sống các nước nói tiếng Tây Ban Nha

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0933.014.888
 • Gmail: solvietnam@gmail.com
 • Website: http://solvietnam.com/

8. Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – AMEC

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – AMEC

Amec là đơn vị học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên nhiều kinh nghiệm tại trường Đại Học Quốc Gia, cùng với chuyên gia giáo dục nước ngoài. Được đánh giá đơn vị đào tạo tư vấn tin cậy hàng đầu Việt Nam. Amec luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho tất cả các học viên mỗi khi tham gia khóa học. Ngoài ra sẽ được Amec hỗ trợ và tư vấn tận tình những vấn đề trong suốt quá trình học tập và các vấn đề về du học, việc làm…

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm:

 • Khóa học sơ cấp: Bao gồm Sơ cấp 1, Sơ cấp 2. Khóa học này dành cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Tây Ban Nha, khóa học bao gồm 144 tiết (tương đương 4 tháng). Giáo viên sẽ giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa người Tây Ban Nha. Học về bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản, tập luyện viết chữ.
 • Khóa học giao tiếp 8 tuần: Nội dung tập trung luyện giao tiếp và phản xạ cho học viên, khóa học dành cho học viên đã được học qua lớp sơ cấp hoặc đã biết căn bản về tiếng Tây Ban Nha. Sau khi đã hoàn thành khóa học này học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha lưu loát.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM
 • Hotline: (024) 39411 891 | 39411 892 | (028) 6261 1177 | 091 608 2128
 • Email: amec-edu@fpt.vn
 • Website: amec.com.vn

Lời kết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here