Home Học Tập Top 10+ trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tốt nhất ở TPHCM

Top 10+ trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tốt nhất ở TPHCM

0
Top 10+ trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tốt nhất ở TPHCM
Top trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tốt nhất ở TPHCM

Tại TPHCM, bạn có thể tìm được trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất???Nhu cầu học tiếng Anh với chứng chỉ IELTS ngày càng lớn, đối với những bạn đang đi làm thiếu thời gian thì khóa học cấp tốc là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều học viện luyện thi IELTS có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi chỉ trong vòng 1-3 tháng. Để bạn tiện theo dõi, Saigon List đã tổng hợp danh sách các Top 10+ trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tốt nhất ở TPHCM. Hãy cùng tham khảo nhé!

10+ trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tốt nhất ở TPHCM

1. Trung tâm Ngoại ngữ Á Lan Đại

Atlanta Language Educator đã giúp nhiều sinh viên cải thiện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của họ thông qua nhiều năm kinh nghiệm và các khóa học thích ứng cho tất cả mọi người.

Các khóa học 1-3 tháng tại trung tâm luyện thi ielts cấp tốc bao gồm:

 • Khóa Luyện IELTS Cấp Tốc – Writing Task 1 từ 5.0 – 6.0 Trong 10 Buổi
 • Khóa Luyện IELTS Cấp Tốc – Writing Task 2 từ 5.0 – 6.0 Trong 10 Buổi
 • Khóa Luyện IELTS Cấp Tốc – Speaking Part 2 từ 5.0 – 6.0 Trong 10 Buổi
 • Khóa Luyện IELTS Cấp Tốc (One to One, One to Group) – Ôn Thi IELTS Cấp Tốc
Cơ sở luyện thi ielts cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Á Lan Đại
Cơ sở luyện thi ielts cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Á Lan Đại

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm ILTS

Tại TP.HCM, ILTS là cơ sở đào tạo IELTS cấp tốc nổi bật. Đối với học sinh từ 16 tuổi trở lên, tổ chức cung cấp các khóa luyện thi IELTS nghiêm ngặt chỉ kéo dài một tháng.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở TPHCM của ILTS kéo dài một tháng, với các buổi học kéo dài 180–210 phút/ buổi, ba buổi mỗi tuần và bốn tuần mỗi khóa, với các lớp giảng dạy buổi sáng, buổi chiều và buổi tối.

Tại trung tâm mang đến các khóa học có 4 cấp độ: 

 • Pre IELTS: Tập trung củng cố nền tảng cho IELTS (Học phí 3.500.000 VNĐ, chưa ưu đãi 50%).
 • IELTS 5.0+: Mục tiêu IELTS 5.0, 5.5, thích hợp với các học viên chưa biết gì về IELTS nhưng có vốn tiếng Anh cơ bản tương đối).
 • IELTS 6.0+: Yêu cầu đầu vào của khóa học là IELTS 5.5 hoặc tương đương, mục tiêu đầu ra là IELTS 6.0 và 6.5.
 • IELTS 7.0 (Writing + Speaking): Tập trung 2 kỹ năng writing, speaking với yêu cầu đầu vào là IELTS 6.0 hoặc tương đương.
Cơ sở đào tạo ielts cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm ILTS
Cơ sở đào tạo ielts cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm ILTS

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Balo English

IEL360 tự tin mang đến cho các khóa học chất lượng tốt nhất cùng với môi trường học tập thân thiện, sát sao đến từng học viên, với đội ngũ quản lý hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt chú trọng vào việc giảng dạy và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, và một đội ngũ giảng viên được lựa chọn cẩn thận.

Các hoạt động ngoại khóa cũng là một điểm nổi bật của trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tại TPHCM, vì các hoạt động sẽ giúp học sinh giải tỏa căng thẳng trong khi học, thu thập thông tin và xây dựng các kỹ năng mềm. Trung tâm tiếng Anh IEL360 dành cho bạn nếu bạn muốn có một không khí học tiếng Anh thân thiện, giúp bạn phát triển toàn diện.

Cơ sở đào tạo ielts cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm Balo English
Cơ sở đào tạo ielts cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm Balo English

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm MC IELTS

Trung tâm MC IELTS được công nhận về chất lượng giảng dạy cao, kết quả đầu ra của học viên được đảm bảo và thái độ tận tâm trong mỗi lớp học. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như chương trình học bám sát chủ đề bài thi là những đặc điểm chính giúp học sinh luôn đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tuyệt vời và tổ chức lớp học linh hoạt thu hút học sinh. Nhiều giáo sư của trung tâm, chẳng hạn như thầy Rick và thầy Gary, là những cựu giám khảo IELTS, những người sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên vô giá về cách đạt được điểm cao nhất có thể. Địa điểm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM này hẳn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên và người thi IELTS.

Thông tin liên hệ

5. Khoa Trí – Trung tâm luyện IELTS cấp tốc ở TPHCM

Học viên sẽ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh được nâng cấp liên tục tại trung tâm Khoa Trí, hỗ trợ các em tiến bộ nhanh chóng cả 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết. Người học sẽ dần phát triển khả năng phản xạ tự nhiên, sự tự tin và khả năng giải quyết vấn đề thông qua các thiết lập tiếng Anh thực tế và hấp dẫn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình học, đừng ngần ngại hỏi họ. Trong suốt hành trình học và luyện tiếng Anh, bạn sẽ được đồng hành bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình và tận tâm. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM? Khoa Trí là câu trả lời thích hợp cho bạn.

Địa điểm đào tạo ielts cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm Khoa Trí
Địa điểm đào tạo ielts cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm Khoa Trí

Thông tin liên hệ

6. Hội Đồng Anh – Cơ sở luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM

Hội đồng Anh đã có kinh nghiệm giảng dạy 75 năm và có các giáo viên có trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Học viên đăng ký khóa luyện thi IELTS và kiểm tra thông qua Hội đồng Anh sẽ được giảm 10% học phí và lệ phí thi, cũng như được sử dụng chương trình luyện thi trực tuyến ‘Road to IELTS’.

Khóa học luyện thi cấp tốc IELTS hỗ trợ học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS trong thời gian ngắn nhất để đạt được kết quả tối ưu phù hợp với mục tiêu của mình. Học tiếng Anh và nhận chứng chỉ IELTS có thể giúp bạn kiếm được một công việc tốt, thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công.

Các trung tâm đào tạo ielts cấp tốc chất lượng| Nguồn: Trung tâm Hội Đồng Anh
Các trung tâm đào tạo ielts cấp tốc chất lượng| Nguồn: Trung tâm Hội Đồng Anh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 31 Thái Văn Lung, quận 1, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2: 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Địa chỉ 3: 25 Lê Duẩn, quận 1, Tp.HCM
 • Website: britishcouncil.vn

7. Trung tâm zim

Nếu bạn không biết trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM? Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn Trung tâm ZIM. Trung tâm cam kết nếu học viên không đạt điểm tốt trong kì IELTS, trung tâm sẽ hoàn trả học phí hoặc trả toàn bộ học phí thi lại IELTS tại BC hoặc IDP (4.750.000 đồng/ lần) và đồng thời hỗ trợ học viên thi lại kỳ thi trong thời gian ngắn nhất có thể.

Khóa học tại trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở TPHCM này được thiết kế dành cho những học viên cần đạt IELTS 6.5 trong thời gian ngắn.

Các khóa học như  IELTS INTENSIVE A (5.5), INTENSIVE B (6.5):

 • Học lý thuyết: 40 giờ
 • Hướng dẫn thực hành + sửa bài tập: 50 giờ (required) – 80 giờ (optional)
 • Tổng thời lượng khóa học: 90 giờ – 120 giờ
Các trung tâm luyện ielts cấp tốc chất lượng| Nguồn: Trung tâm ZIM
Các trung tâm luyện ielts cấp tốc chất lượng| Nguồn: Trung tâm ZIM

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm KTDC Group

Khi học viên muốn học IELTS, đặc biệt là IELTS cấp tốc, KTDC English là một trong những lựa chọn của họ. Học viên có thể lựa chọn các giờ học buổi sáng và buổi tối để luyện thi IELTS cấp tốc tại KTDC.

– IELTS cấp tốc vào Bữa sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học này được thiết kế dành cho những học viên có nhu cầu học IELTS cấp tốc. Khóa học kéo dài 72 giờ và kéo dài từ 8giờ30 sáng đến 11giờ30 sáng. Tuy nhiên yêu cầu học viên  phải có chứng chỉ IELTS 2 – trình độ trung cấp.

– IELTS cấp tốc vào buổi tối (IELTS Intensive): Giống như IELTS cấp tốc buổi sáng, IELTS cấp tốc buổi tối có tiêu chí xét tuyển IELTS 2 – trung cấp. Khóa học kéo dài 72 giờ, bao gồm thời gian học từ 6 đến 9 giờ.

Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm KTDC Group
Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm KTDC Group

Thông tin liên hệ

9. Đình Long – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng

IELTS Đình Long là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tại TP. Hồ Chí Minh. Học viên đăng ký học tại IELTS Đình Long trong hai tháng sẽ nhận được sáu quyền lợi, bao gồm:

 • Đăng ký thi và được giảm 5% giá thi.
 • Trên toàn hệ thống Hội đồng Anh, có thể đăng ký ưu tiên để giữ chỗ.
 • Tham gia chương trình “Road to IELTS” hoàn toàn miễn phí (Chương trình học IELTS trực tuyến độc quyền trong 30 giờ của Hội đồng Anh)
 • Thư viện và tài liệu học tập của Hội đồng Anh được cung cấp miễn phí cho bạn.
 • Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi thực hành IELTS miễn phí.
 • Hội đồng Anh cung cấp các buổi luyện thi IELTS miễn phí.
Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm IELTS Đình Long
Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm IELTS Đình Long

Thông tin liên hệ

10. DOL IELTS Đình Lực

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở TPHCM, đó là Anh ngữ DOL IELTS Đình Lực, đúng như cái tên của trung tâm này là “mạnh” trung tâm này có cách thức hoạt động và mang lại giá trị mạnh mẽ. DOL English  IELTS Đình Lực đã phát triển trở thành một trong những cơ sở đào tạo IELTS tốt nhất cho học viên tại Sài Gòn chỉ trong hơn 5 năm qua. Vì vậy, tại sao nhiều học sinh, phụ huynh và các thành viên trong báo chí lại thích ngôi trường này?

Các giá trị IELTS nổi bật tại DOL IELTS Đình Lực

 • Giáo viên của DOL cực kỳ chất lượng

Với đội ngũ giáo viên có thành tích tốt và cực “khủng”- toàn là thủ khoa các trường đại học, toàn là cựu chuyên viên PTNK, Lê Hồng Phong, thạc sĩ, giảng dạy đại học. Niềm đam mê và tinh thần phát minh, đổi mới trong giáo dục mới là điều mà đội DOL tự hào nhất chứ không phải lý lịch tốt hay  background đẹp.
Kết quả đáng mừng của các học sinh DOL với số điểm IELTS mơ ước là kết quả của sự tận tâm phục vụ công việc giảng dạy của những người trẻ xuất sắc này.

 • Trí tuệ nhân tạo trong Seamless App hiện đại.

DOL English – IELTS Đình Lực là một trong những công ty đầu tiên sử dụng công nghệ để cải tiến việc giảng dạy và thực hành. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp vào ứng dụng quản lý học tập và thực hành để cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành thêm ngoài giờ học. Điều này hỗ trợ bạn trong việc tạo không khí học tập tốt hơn khi ở trên lớp.
Không bằng lòng với điều đó, từ khóa IELTS Online của DOL đã chứng minh tính hiệu quả và thành công của việc phát triển một chương trình học Online mà vẫn giữ nguyên chất lượng và trải nghiệm. Ngoại tuyến.

 • Cơ sở vật chất cũng rất hiện đại nằm  top đầu tại Sài Gòn, trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở TPHCM không giống trung tâm nào cả.

Học phí và các khóa học

 • DOL English – IELTS Đình Lực từng được chú ý vì thu học phí cao nhất TPHCM, từ 10 triệu đến 30 triệu cho khóa học IELTS Offline kéo dài hai tháng.
 • Tính hữu dụng của DOL’s IELTS Online Standard – Trải nghiệm như Offline từ 6,5 đến 15 triệu mới đây đã được kiểm chứng. DOL sẽ có thể tiếp cận gần hơn với nhiều bạn có mong muốn học IELTS tại DOL thông qua khóa học này.
 • Ngoài ra, trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở TPHCM này khai trương website Tự Học Tiếng Anh Trực Tuyến dol.vn vào đầu năm 2021, với nội dung chất lượng cao và trải nghiệm người dùng dễ chịu. Trang web tự học www.dol.vn hoàn toàn miễn phí và bao gồm các tính năng như Bài thi IELTS Trực tuyến, giải thích, từ vựng và đọc chính tả, cùng nhiều tính năng khác. Đây có thể xem là một bước chuyển chúng tôi thành một DOL IELTS Đình Lực edtech unit.

Thông tin liên hệ

11. Anh ngữ Quốc tế GIGI

Anh ngữ Quốc tế GIGI đã giúp học viên đạt chứng chỉ IELTS với điểm tuyệt đối từ năm 2010. Ví dụ, trong các kỳ thi IELTS gần đây nhất vào ngày 18/2/2021 và 3/3/2022, GIGI là trung tâm luyện thi IELTS tại Việt Nam có kết quả thi tốt nhất với số điểm 7,5-8,0-8,5.

Hiệu quả, chất lượng và uy tín trong quá trình giảng dạy của trung tâm đã được khẳng định qua kết quả của một số lượng đáng kể học sinh. Vì vậy, nếu bạn đang không biết  tìm một trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất hcm hoặc bạn muốn nhanh chóng chinh phục IELTS với số điểm mơ ước để thăng tiến trong sự nghiệp thì Anh ngữ Quốc Gia GIGI, với lợi ích độc quyền có 1-0-2 là luyện đề thi thật IELTS từ ngân hàng câu hỏi của hội đồng, sẽ là lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

Cụ thể, các khóa luyện thi cấp tốc IELTS  từ 10-20 buổi của trung tâm, sử dụng bộ đề thi gốc và nhiều lợi ích khác, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế độc đáo và hiệu quả.

https://youtu.be/JU2TSpE1DCs

Thông tin liên hệ

12. Anh ngữ TalkFirst

Anh Ngữ TalkFirst được cho là trung tâm luyện thi IELTS nổi bật nhất TP.HCM. Với kỹ thuật dạy IELTS hoàn toàn mới tại TP.HCM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Thay vì chỉ kiểm tra đầu ra tại trung tâm như các trung tâm khác, TalkFirst chuyên tâm tạo ra đầu ra với kết quả kiểm tra tại IDP & BC.

Học viên tại trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tại TPHCM này sẽ có cơ hội phát triển toàn diện khả năng Đọc, Nghe, Viết và Nói cũng như nâng cao điểm số IELTS của mình trong thời gian ngắn nhất có thể, nhờ vào kỹ thuật luyện IELTS đã được kiểm chứng và lộ trình học có cấu trúc khoa học.

Các khoá học Luyện thi IELTS  cấp tốc tại TalkFirst luôn cam kết đầu ra:

 • IELTS Du Học – Academic
 • IELTS Định cư – General
 • Khoá học IELTS Công việc/ tốt nghiệp
 • IELTS Học sinh Cấp 2 – 3 vào đại học
 • IELTS VIP 1:1, 1:2
 • Khoá học IELTS Speaking
 • Khoá học IELTS Writing

Những ưu điểm nổi bật khi theo học các khóa học Luyện thi IELTS cấp tốc Anh ngữ TalkFirst

 • Cam kết chất lượng đầu ra
 • Giáo viên trình độ cao
 • Chương trình giảng dạy bài bản
 • Sĩ số học viên ít
 • Ưu đãi học phí hấp dẫn
 • Đa dạng hình thức giảng dạy
luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM| Nguồn: Anh ngữ TalkFirst
Luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM| Nguồn: Anh ngữ TalkFirst

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  Toà nhà Anh ngữ TalkFirst – 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Hotline: (028) 22 644 666
 • Facebook: facebook.com/TalkFirst.vn
 • Website: talkfirst.vn/khoa-hoc-luyen-thi-ielts

Trên đây là danh sách Top 10+ trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tốt nhất ở TPHCM mà được Saigon List tổng hợp từ những đánh giá tích cực của các học viên và phụ huynh. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm luyện thi ielts cấp tốc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công trong kì thi IElTS sắp tới.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here