Home Công Ty Top 13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp

Top 13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp

0
Top 13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp
Công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng nổi tiếng, chất lượng cao và chuyên nghiệp? Bởi vì thường có một số lượng lớn các thiết bị nội thất làm bằng một loạt các vật liệu, muốn làm sạch có thể mất khá căng thẳng và tốn thời gian. Mặt khác, những thứ trong nhà sẽ nhanh chóng trở nên vấy bẩn, đổi màu và … Nó làm cho không gian ngôi nhà không còn thân thiện và sạch sẽ cho bạn và gia đình bạn.

Vì thế, việc dọn dẹp và vệ sinh hàng ngày và định kỳ là quan trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với lối sống bận rộn ngày nay, việc tìm kiếm thời gian để dọn dẹp nhà cửa là một thách thức. Bạn đang quá tải với các công việc chồng chất, chẳng hạn như chăm sóc gia đình và con cái, làm việc… Vì vậy, hãy nhìn vào đánh giá Saigon List và tham khảo 13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp và tốt nhất.

13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp, tốt nhất

1. Công Ty TNHH MTV 3Clean

Dầu tiên trong danh sách các dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Năng chuyên nghiệp tốt nhất mà  Saigon List muốn giới thiệu. Công ty TNHH MTV 3Clean, chuyên cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại Đà Nẵng. Bởi vì công ty nhận ra rằng việc lựa chọn dịch vụ phù hợp là khó khăn nên công ty đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên gia nhất.

3Clean tuân thủ các hướng dẫn sau: Nhân viên đã được thuê và giám sát bởi dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Đà Nẵng này đã được đào tạo về vệ sinh, có hồ sơ cá nhân minh bạch, rõ ràng và đáng tin cậy, có sức khỏe, kiến thức và có năng lực, và là nhân viên đã được thuê và giám sát bởi dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng này và đã được đào tạo về vệ sinh, Vì vậy, bạn có thể tận hưởng thời gian quý báu của bạn để nghỉ ngơi và thư giãn.

Công Ty TNHH MTV 3Clean
Công Ty TNHH MTV 3Clean

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vệ sinh Hương Thảo An

Hương Thảo An là một công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây là kết quả của những nỗ lực nhất quán của mình. Công ty được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, và Hương Thảo An luôn có một hợp đồng nêu rõ nghĩa vụ và quyền của cả hai bên, cũng như cung cấp cho người tiêu dùng một đơn giá rất cạnh tranh.

Dịch vụ của Hương Thảo An được cung cấp bởi một đội ngũ các chuyên gia được đào tạo tốt tuân thủ tất cả các quy định. Họ cũng có chứng chỉ đào tạo để chứng minh rằng họ đã vượt qua khóa học và có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵngcủa Hương Thảo An là phổ biến nhất và hài lòng nhất. Bằng chứng là được chỉ ra bởi số lượt thích cao trên Facebook và web, nhiều người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng và độ tin cậy, và công ty được coi là địa chỉ nổi tiếng nhất.

Bạn sẽ có một môi trường trong lành, sạch sẽ cho gia đình, những người thân yêu và mọi người sống trong khu vực đó nếu bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng do công ty  Hương Thảo An cung cấp. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp? Bạn đã biết giải pháp.

Dịch vụ vệ sinh Hương Thảo An
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng| Nguồn: Dịch vụ vệ sinh Hương Thảo An

Thông tin liên hệ

    • <liĐịa Chỉ:

25 Đường Tiên Sơn 15, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  • Điện thoại: 0919 441 159 – 023 6367 5766
  • Email: huongthaoan.vscn@gmail.com
  • Website: vesinhhuongthaoan.com

3. Vệ sinh Hoàn Mỹ

Bạn có thể tìm được dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp,sạch sẽ, có năng lực và giá cả phải chăng ở đâu? Hoàn Mỹ và đội ngũ nhân viên vệ sinh rất vui mừng khi đạt được sự hài lòng của khách hàng với đội ngũ chuyên gia thường vui vẻ và nhiệt tình với công việc của họ, kết quả là người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Vệ sinh Hoàn Mỹ.

Bởi vì Hoàn Mỹ được cung cấp bởi một đội ngũ nhân viên lành nghề, những người nhiệt tình với công việc của họ và có tinh thần trách nhiệm cao, dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng có chất lượng và uy tín đặc biệt. Họ cũng sử dụng thiết bị và máy móc hiện đại, và họ cố gắng liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách nỗ lực cải thiện thiết bị và đào tạo nhân viên..

Vệ sinh Hoàn Mỹ
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng| Nguồn: Vệ sinh Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

4. Vệ Sinh Nhà Phố

Khái niệm dọn dẹp nhà cửa xuất phát từ mong muốn cung cấp cho các gia đình một môi trường sống sạch sẽ, trong lành, thoải mái và dễ chịu. Hơn nữa, Vệ Sinh Nhà Phố cố gắng làm cho việc kinh doanh thuận tiện và thành công hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp và tốt nhất.

Công ty đã thu thập được rất nhiều kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh là một công ty vệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng cao cấp trong lĩnh vực vệ sinh, cho phép công ty hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất có thể trong khi tối đa hóa hiệu quả. Với chi phí thấp nhất có thể của dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng, thời gian của khách hàng được tiết kiệm đến mức tối đa có thể.

Nhân viên của Vệ Sinh Nhà Phố rất thành thạo cả quy trình làm sạch và thiết bị sinh hoạt như phòng tắm, phòng ngủ, phòng ăn, v.v. Công ty đầu tư các thiết bị làm sạch thiết yếu, chẳng hạn như máy hút bụi và máy chà sàn, một cách thường xuyên để hỗ trợ nó thực hiện công việc của mình nhanh hơn.

Vệ Sinh Nhà Phố có một đội ngũ chuyên gia có đạo đức và trình độ cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Công ty được dành riêng để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sạch sẽ và lấp lánh, thơm tho tươi và thơm như mới, và không có vật dụng nào trong nhà bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp trong dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng.

Vệ Sinh Nhà Phố
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng| Nguồn: Vệ Sinh Nhà Phố

Thông tin liên hệ

5. CTCP Dịch vụ Trường xanh

Đội ngũ công nhân của Công ty CTCP Dịch vụ Trường Xanh rất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, có đạo đức, trung thực và có trách nhiệm cao khi làm việc với máy móc, thiết bị và hóa chất chuyên dụng thân thiện với môi trường, cũng như cập nhật những tiến bộ công nghệ gần đây nhất.

Tổ chức mong muốn đóng góp bằng cách chia sẻ một phần công sức và trách nhiệm của các dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng trong nhà của bạn, để duy trì một bầu không khí làm việc tốt đẹp, sạch sẽ và thoáng mát,… Luôn tìm cách vượt quá mong đợi của khách hàng, sự công nhận và đánh giá cao.

CTCP Dịch vụ Trường xanh
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng| Nguồn: CTCP Dịch vụ Trường xanh

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ vệ sinh Mỹ Thiện

Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng- Mỹ Thiện  có đội ngũ chuyên gia vệ sinh được đào tạo bài bản và có tay nghề cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, làm sạch tất cả các thành phần bao gồm cửa sổ, cửa ra vào, kính và khung mà không làm trầy xước chúng. Do đó, công ty đã cung cấp dịch vụ này cho nhiều khách hàng.

Công ty làm sạch sàn gạch và các bề mặt khác như gỗ, đá, thảm và các yếu tố khác rất chuyên nghiệp và làm hài lòng tất cả khách hàng để ngôi nhà trở lại trạng thái ban đầu. Sử dụng đội ngũ chuyên gia dịch vụ vệ sinh nhà Đà Nẵng có năng lực và giàu kinh nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của người tiêu dùng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng – Mỹ Thiện
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng|Nguồn: Dịch vụ vệ sinh Mỹ Thiện

Thông tin liên hệ

7. Vệ sinh MyHouse

Dịch vụ vệ sinh MyHouse sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn tìm lại vẻ đẹp không gian trong nhà, công ty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chất lượng cao, mang đến cho bạn những lựa chọn nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp đội ngũ nhân sự thường xuyên túc trực để đảm bảo đạt được tiến độ công việc quy định trong hợp đồng.

Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của không gian trong nhà, dịch vụ vệ sinh MyHouse sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Công ty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Chất lượng cao Đà Nẵng, mang đến cho bạn đội ngũ nhân viên nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp, thường xuyên túc trực để đảm bảo tiến độ công việc được quy định trong hợp đồng.

Dịch vụ vệ sinh MyHouse
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng| Nguồn: Dịch vụ vệ sinh MyHouse

Thông tin liên hệ

8. Công Ty vệ sinh Đại Tín

Công ty Vệ sinh Đại Tín là một công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp, đảm bảo rằng công ty hoạt động uy tín và khách hàng hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ của công ty khi họ lựa chọn và sử dụng chúng. Về giá cả, mức giá mà Đại Tín đưa ra đặc biệt phải chăng khi so sánh với mặt bằng thị trường hiện tại.

Đại Tín sử dụng một lực lượng lao động chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp nhà cửa để đảm bảo rằng nhu cầu của khách hàng được giải quyết hiệu quả nhất có thể. Đại Tín đảm bảo rằng chi phí dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng sẽ không nhiều hơn giá thị trường của những người dọn dẹp chuyên nghiệp.

Với một thương hiệu nổi bật đã được chứng nhận bởi hàng ngàn dự án được thực hiện mỗi năm và đã được trong lĩnh vực xây dựng trong nhiều năm. Công ty tính toán một khoản phí cực kỳ rẻ khi so sánh với mức độ dịch vụ cao mà bạn sẽ nhận được. Đại Tín cung cấp nhiều gói làm sạch bao gồm nhiều loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng, cũng như tính kịp thời của việc làm và hoàn thiện, sẽ luôn được đảm bảo theo các điều khoản hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng. Cam kết tư vấn cho bạn về lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí, tư vấn và khảo sát đều miễn phí và có đủ công nghệ, thiết bị và hóa chất chuyên dụng.

Công Ty vệ sinh Đại Tín
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng| Nguồn: Công Ty vệ sinh Đại Tín

Thông tin liên hệ

9. Công Ty NOVOKING

Bởi hệ thống máy móc phức tạp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, sự phấn khích và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng những dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng vượt trội, công ty NOVOKING chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mức độ hài lòng cao nhất.

NOVOKING đã cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng trong gần 7 năm, được bắt đầu vào năm 2015 với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất có thể, và đã đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ. Cơ sở khách hàng của công ty đang đa dạng hóa, và nó là một đối tác đáng tin cậy cho một số doanh nghiệp và doanh nghiệp quan trọng.

Công Ty NOVOKING
Công Ty NOVOKING

Thông tin liên hệ

10. Nhà Sạch Miền Trung

Tôi có thể tìm thấy dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Năng chuyên nghiệp, chất lượng cao và không tì vết ở đâu? Theo Saigon List được giới thiệu là Nhà sạch miền Trung, là đơn vị cao cấp trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở tại Đà Nẵng, công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ, điều này đã giúp công ty rút ngắn thời gian xây dựng cũng như quy trình, dẫn đến giá thành thấp hơn.

Bởi vì công ty có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề phân bố xung quanh khu vực và khả năng huy động một số lượng lớn nhân sự cùng một lúc, nó có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng trong một khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, để đảm bảo rằng bề mặt của kết cấu càng sạch càng tốt, hãy sử dụng các quy trình và thiết bị làm sạch tinh vi, cũng như các hoạt chất làm sạch an toàn về mặt sinh thái.

Nhân viên của Nhà Sạch Miền Trung hiểu rằng họ đang cung cấp một dịch vụ tận tâm vì họ liên tục phấn đấu để vượt quá mong đợi của khách hàng. Các máy móc và cơ sở làm sạch được vận hành theo quy trình. Nhân viên tại Nhà Sạch Miền Trung được tổ chức theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức.

Bạn có thể mong đợi một dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng cao cấp khi nói đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp, uy tín, chất lượng chuyên nghiệp và giá cả cực kỳ thấp đều được kết hợp để cung cấp máy móc và thiết bị chất lượng tốt nhất với mức giá thấp nhất có thể. Đây là một trong những khía cạnh góp phần giúp Nhà Sạch Miền Trung nhận được sự tin tưởng đáng kể của khách hàng.

Nhà Sạch Miền Trung
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng| Nguồn: Nhà Sạch Miền Trung

Thông tin liên hệ

11. Công Ty vệ sinh Hà Sơn

Công ty Vệ sinh Hà Sơn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp nhà cửa Đà Nẵng, đã làm việc chăm chỉ để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh chất lượng cao bằng cách sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo đúng cách và được xây dựng tốt.

Hơn nữa, từ khâu thu thập thông tin từ người tiêu dùng đến thực hiện công việc và hoàn thiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng, Công ty vệ sinh Hà Sơn theo một kỹ thuật làm việc khoa học theo trình tự được tổ chức tốt. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để điều hành doanh nghiệp của mình, chăm sóc con cái và chăm sóc bản thân.

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng có uy tín này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể và cung cấp cho bạn nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Hà Sơn nổi tiếng ở Đà Nẵng vì cung cấp các dịch vụ vệ sinh giá cả phải chăng nhất. Nhờ những nỗ lực của một phi hành đoàn giàu kinh nghiệm và việc sử dụng các thiết bị vệ sinh tiên tiến, tài sản của bạn sẽ không tì vết.

Công Ty vệ sinh Hà Sơn
Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng| Nguồn: Công Ty vệ sinh Hà Sơn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty vệ sinh Song Anh

Công ty Vệ sinh Song Anh, được nhiều người đánh giá là công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất đối với người tiêu dùng, đó là công ty tiếp theo nằm trong danh sách các dịch vụ vệ sinh nhà cửa nổi tiếng tại Đà Nẵng với chất lượng và tính chuyên nghiệp mà Saigon List giới thiệu đến bạn.

Hàng trăm dự án làm sạch trong nước và công nghiệp đã được trao cho công ty trong những năm qua, tất cả đều đã được thực hiện thành công. Công ty Vệ sinh Song Anh cam kết cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chất lượng cao, đáng tin cậy. Hơn nữa, thiết bị mới có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, giúp tăng tốc quá trình làm sạch và đảm bảo rằng kết quả làm sạch luôn có chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ vệ sinh có tinh thần kỷ luật cao, hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả, năng động, được đào tạo bài bản và am hiểu về phương pháp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng một cách thường xuyên, cho phép khách hàng tiếp tục cuộc sống hàng ngày mà không bị gián đoạn và tiết kiệm tiền.

Kỹ thuật định giá của Song Anh là vô cùng hợp lý và cạnh tranh, dẫn đến kết quả cùng có lợi. Dịch vụ vệ sinh bao gồm tất cả mọi thứ luôn có sẵn với giá cả rất phải chăng. Bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp với dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chất lượng và giá cả phải chăng? Bạn đã biết giải pháp.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng| Nguồn: Dịch vu vệ sinh Song Anh

Thông tin liên hệ

13. Vệ sinh công nghiệp 43

Vệ sinh công nghiệp 43 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp chú ý đến từng chi tiết và sử dụng các hóa chất chuyên dụng được sử dụng đặc biệt cho từng vết bẩn cứng đầu.

Với Vệ sinh Công nghiệp 43, bạn sẽ làm việc với một đội ngũ tận tâm dựa trên các tiêu chuẩn gọn gàng, sạch sẽ và trên hết là hạnh phúc của khách hàng. Mỗi khi Công ty làm sạch, họ sử dụng các chất tẩy rửa chất lượng cao nằm trong danh sách dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng được phê duyệt.

Vệ sinh công nghiệp 43 tại Đà Nẵng luôn có máy đánh bóng sàn, máy mài, máy hút bụi, máy bơm nước và chất tẩy rửa nhà cửa trong tay để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Đội ngũ vệ sinh được lựa chọn cẩn thận dựa trên lịch sử của họ và được đào tạo trong các khóa học để đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt nhất của khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp 43
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà nẵng| Nguồnvô vjotVệ sinh công nghiệp 43

Thông tin liên hệ

Sau khi cùng Saigon List đánh giá và tham khảo qua 13 công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Năng chuyên nghiệp tốt nhất thì bạn đã có những lựa chọn nào phù hợp đối với bạn chưa??? Saigon List mong sẽ đem lại những thông tin bổ ích để giúp ích cho bạn trong cuộc sống.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here