Home Cửa Hàng Top 17 cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng nhất TPHCM

Top 17 cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng nhất TPHCM

0
Top 17 cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng nhất TPHCM
Top cửa hàng trái cây nhập khẩu

Cửa hàng trái cây nhập khẩu ở đâu chất lượng nhất TPHCM ? Tình trạng hoa quả không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng, tẩm dược liệu… hiện đang được quảng cáo rầm rộ. Điều này khiến người dân lo ngại khi mua hoa quả tươi cho gia đình. Ở Sài Gòn tìm được nơi bán trái cây nhập khẩu tươi ngon, an toàn, giá cả phải chăng không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, Saigon List đã lập ra danh sách Top 17 cửa hàng bán trái cây nhập khẩu chất lượng nhất TPHCM để mọi người tiện theo dõi.

17 cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng nhất TPHCM

1. Rau quả Bình thuận

Rau Quả Bình Thuận là cửa hàng bán trái cây nhập khẩu chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Vì khu vực này có số lượng lớn các nhà nhập khẩu trái cây nên trái cây có sẵn liên tục tươi, đa dạng về chủng loại, an toàn và được bán với chi phí thấp.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM  không chỉ chú trọng đến việc cung cấp các loại trái cây tươi ngon, được bảo quản tốt mà còn luôn tư vấn và phục vụ người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp. Do đó, bạn có thể yên tâm ghé qua để lựa chọn những loại trái cây tươi ngon, chất lượng tốt cho sức khỏe gia đình.

Nguồn: Cửa hàng trái cây nhập khẩu Rau Quả Bình Thuận
Nguồn: Cửa hàng trái cây nhập khẩu Rau Quả Bình Thuận

Thông tin liên hệ

2. Fresta

Freesta có lịch sử lâu đời với tư cách là một trong những nhà bán lẻ trái cây nhập khẩu hàng đầu trong ngành. Khách hàng có thể tin tưởng rằng công ty sẽ luôn cung cấp những trái cây tươi ngon, hấp dẫn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ xuất nhập khẩu trái cây rõ ràng, và họ sẽ hoàn toàn hài lòng.

Freeta là cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể luôn đặt niềm tin vào hàng hóa của Fresta vì chúng đáp ứng các tiêu chí: nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng tuyệt vời và giá trị dinh dưỡng. Vật liệu có chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng.

Nguồn: Cửa hàng trái cây nhập khẩu Fresta
Nguồn: Cửa hàng trái cây nhập khẩu Fresta

Thông tin liên hệ

3. GreenSpace Store

Cửa hàng trái cây nhập khẩu GreenSpace Store là lựa chọn tiếp theo dành cho bạn. Tên tuổi và uy tín của công ty được xây dựng dựa trên việc nhập khẩu trái cây sạch, chất lượng cao. Khách hàng thích phong cách làm việc hiệu quả, tập trung và chu đáo của GreenSpace Store.

Ghé thăm Cửa hàng GreenSpace để chọn từ nhiều loại trái cây nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và New Zealand, bao gồm Combo, Táo, Cherry, Nho, Cam, v.v. Khách hàng bên trong cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM này cho biết sự hài lòng với các mặt hàng trái cây chất lượng cao và an toàn của doanh nghiệp, cũng như sự niềm nở và hào hứng của nhân viên cửa hàng.

Cửa hàng rái cây nhập khẩu GreenSpace| Nguồn: GreenSpace Store
Cửa hàng rái cây nhập khẩu GreenSpace| Nguồn: GreenSpace Store

Thông tin liên hệ

4. An Farm

An Farm là đề xuất tiếp theo cho một cửa hàng trái cây nhập khẩu. Đây là nơi để mua trái cây tươi nhập khẩu và đặc sản vùng miền mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng này thu mua trực tiếp trái cây từ các quốc gia khác, đảm bảo rằng trái cây đó luôn chính hãng, tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu An Farm không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo trái cây luôn tươi ngon. Trái cây nhập khẩu hoàn toàn tự nhiên, chất lượng cao. So với nhu cầu thị trường, giá cả là cạnh tranh. Khách hàng đặc biệt bị lôi kéo đến thăm vì có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cửa hàng rái cây nhập khẩu An Farm| Nguồn: An Farm
Cửa hàng rái cây nhập khẩu An Farm| Nguồn: An Farm

Thông tin liên hệ

5. Khang Foods & Fruits

Từ năm 2015, Khang Foods & Fruits đã làm việc chăm chỉ để đáp ứng tất cả những mong đợi của khách hàng Việt Nam, từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng, với mục tiêu tồn tại lâu dài trong tâm trí. Thành công vừa qua của cửa hàng trái cây nhập khẩu Khang Foods & Fruits, được tiếp sức từ sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng, cũng là yếu tố thúc đẩy quá trình phát triển thương hiệu.

Khang Foods & Fruits là cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM ưu tiên nhu cầu của khách hàng và cố gắng đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất hiện có. Mặt khác, Khang Foods & Fruits hướng đến mục tiêu cải tiến sản phẩm của mình. Tập trung vào hỗ trợ sau bán hàng và tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty.

Cửa hàng rái cây nhập khẩu TPHCM| Nguồn: Khang Foods & Fruits
Cửa hàng rái cây nhập khẩu TPHCM| Nguồn: Khang Foods & Fruits

Thông tin liên hệ

6. Trái cây nhập khẩu CEVIS

Mọi người đều nhận ra nhiều lợi ích sức khỏe của việc ăn trái cây hàng ngày, nhưng mọi người đều lo lắng về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn cũng như việc sử dụng hóa chất và chất bảo quản. Do đó, Cửa hàng trái cây Nhập khẩu CEVIS được thành lập với mục tiêu cung cấp cho người dân những loại trái cây tươi nhập khẩu và trồng trong nước với chất lượng tuyệt hảo.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM này từ chối các loại thực phẩm và trái cây Trung Quốc tẩm thuốc trừ sâu độc hại. CEVIS Imported Fruits có rất nhiều loại trái cây đặc sản từ nhiều quốc gia khác nhau, cho phép bạn cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất có thể. Cam đỏ Úc, dưa đỏ Nhật Bản, lê Nam Phi, hồng Hàn Quốc và các loại trái cây lạ khác nằm trong số đó.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại cửa hàng trái cây nhập khẩu CEVIS vì cửa hàng đã được trang bị đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng cũng như giấy phép kinh doanh. Với việc không phải đi chợ hay đi chợ mỗi ngày, bạn sẽ tiết kiệm được 30 phút mỗi ngày. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để chọn trái cây ưa thích của bạn, chúng sẽ được giao đến nhà bếp của bạn ngay lập tức.

Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn: Trái cây Nhập khẩu CEVIS
Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn: Trái cây Nhập khẩu CEVIS

Thông tin liên hệ

7. Trái cây nhập khẩu Vinfruit

Cửa hàng Trái cây nhập khẩu Vinfruit chuyên cung cấp đa dạng các loại trái cây nhập khẩu và xuất khẩu từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ mua được ngay cả những loại trái cây theo mùa khó tìm nhất khi đến Vinfriut. Sự tươi ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe con người là tất cả những yếu tố quan trọng.

Sau đây là một số ưu điểm khi đến mua trái cây tại cửa hàng Vinfruit:

 • Trái cây được nhập từ những nguồn uy tín và cao cấp, chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon
 • Dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm
 • Có sẵn các loại trái cây tươi ngon, được quản lý tỉ mỉ, cũng như những giỏ quà lóng lánh, xa hoa
 • Định mức hợp lý so với các cửa sổ khác trên địa chỉ bàn
Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn: Trái cây nhập khẩu Vinfruit
Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn: Trái cây nhập khẩu Vinfruit

Thông tin liên hệ

8. Shop trái cây Miền Nam

Shop Trái cây Miền Nam là cửa hàng trái cây nhập khẩu đầu tiên của TPHCM, chuyên kinh doanh cả trái cây nội và ngoại. Trái cây trong nước cung cấp cho nhà cung cấp luôn tươi ngon, không bị lẫn tạp chất vì được trồng tại vườn và không phải mua từ thương lái.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM này thường xuyên nhập các loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng từ Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Nhật, và các nước khác. Để đảm bảo an toàn thực phẩm, các loại trái cây nhập khẩu như hồng xiêm, dưa lê, anh đào, táo … thông thường phải có đầy đủ giấy tờ và giấy phép, kiểm tra và phương pháp bảo quản thực phẩm kỹ lưỡng. Shop còn giao hàng tận nhà, rất hữu ích cho các chị em nội trợ đi làm.

Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn:Shop Trái cây Miền Nam
Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn: Shop Trái cây Miền Nam

Thông tin liên hệ

9. Han Fruit

Han Fruit là cái tên tiếp theo trong danh sách những cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào thương hiệu trái cây nhập khẩu sỉ và lẻ này, bên cạnh đó hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, giá cả, độ tươi ngon của các loại trái cây nhập khẩu tại đây. Quý khách có thể mua trái cây tươi nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Nga, Hàn Quốc tại cửa hàng trái cây nhập khẩu Han Fruit.

Trái cây nhập khẩu của Han Fruit không chỉ sạch, chất lượng hảo hạng, tươi ngon liên tục mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hàng ngày, khách hàng ăn trái cây để giữ cho làn da căng, mịn và sạch mụn. Các mẹ nên đến đây mua hoa quả đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình để chống chọi với mùa dịch bệnh.

Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng TPHCM| Nguồn: Han Fruit
Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng TPHCM| Nguồn: Han Fruit

Thông tin liên hệ

10. Klever Fruits

Trong ngành nhập khẩu trái cây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại KLEVE đang ngày càng phát triển nhanh chóng và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Công ty tập trung vào việc cung cấp các loại trái cây chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới. Cửa hàng nhập khẩu trái cây Klever có rất nhiều loại trái cây nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, New Zealand, Canada và các quốc gia khác.

Khi mua trái cây tại Klever Fruits đảm bảo những điều sau:

 • Trái cây sạch được nhập khẩu 100% từ các nguồn đáng tin cậy tại Hoa Kỳ và nước ngoài
 • Giá cả cạnh tranh
 • Các loại trái cây phong phú và đa dạng phù hợp với 3 yêu cầu “ngon – bổ – hợp túi tiền”
 • Nếu hàng không đạt yêu cầu chất lượng sẽ được đổi hoặc hoàn tiền
 • Nhiều loại trái cây khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn

Klever Fruits là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của một tập đoàn chuyên bán trái cây và rau tươi từ 44 địa điểm trên khắp Hà Nội. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đều có thể được phục vụ. Hệ quả của sự nỗ lực bền bỉ trong nhiều năm qua của công ty, hệ thống Cửa hàng nhập khẩu trái cây chất lượng tại TPHCM này đã từng bước được hoàn thiện về mọi mặt.

Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng TPHCM| Nguồn: Klever Fruits
Cửa hàng rái cây nhập khẩu chất lượng TPHCM| Nguồn: Klever Fruits

Thông tin liên hệ

11. FS – Trái Cây Tươi

Cửa hàng Trái cây Nhập khẩu FS, khai trương vào năm 2010, chuyên nhập khẩu trái cây trực tiếp từ Úc, Hoa Kỳ, Canada, Chile và Peru. Sau bảy năm kinh doanh, cửa hàng đã khẳng định mình là một trong những thương hiệu trái cây nhập khẩu chất lượng nhất khu vực phía Nam, nằm trong top 5 thương hiệu hàng đầu.

FS cũng có toàn quyền kiểm soát trái cây nhập khẩu ở khu vực này, chiếm 70% tổng lượng nhập khẩu. Họ cung cấp cho các siêu thị khổng lồ với số lượng đặc biệt lớn với tư cách là nhà nhập khẩu trái cây và rau quả, bán buôn và bán lẻ. Cửa hàng Trái cây Nhập khẩu TPHCM này luôn thực hiện các cuộc kiểm tra và chọn lọc rộng rãi các sản phẩm địa phương để bảo vệ sự an toàn cho khách hàng của mình.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM này vì cửa hàng này không bán hoa quả Trung Quốc. Mục tiêu của công ty là cung cấp cho khách hàng trái cây nhập khẩu chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy. Những người sành sỏi ở Sài Gòn đã chọn thương hiệu FS là thương hiệu đầu tiên của họ. Dưới đây là một số loại trái cây nổi tiếng: Táo đỏ Mỹ, Táo Gala, Cam Mỹ, Anh đào Úc, v.v.

Trái cây nhập khẩu TPHCM| Nguồn: FS- Trái Cây Tươi
Trái cây nhập khẩu TPHCM| Nguồn: FS- Trái Cây Tươi

Thông tin liên hệ

12. Shop quà tặng trái cây

Mua trái cây nhập khẩu ở đâu là chất lượng tại TPHCM? Một gợi ý cho bạn đó là Shop quà tặng trái cây – Ngay cả khi bạn không có nhu cầu ăn trái cây nhập khẩu hàng ngày nhưng cửa hàng trái cây nhập khẩu này là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người. Bởi nhu cầu về giỏ trái cây nhập khẩu tươi, sạch, chất lượng cao và giá cả hợp lý để làm quà tặng cho những dịp đặc biệt là rất cần thiết.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu này là nơi kinh doanh uy tín và đảm bảo nhất Sài Gòn. Nhiều loại trái cây khác nhau được nhập từ nhiều quốc gia, và những trái được chọn là trái to, chắc, tươi và bóng bẩy. Kỹ thuật gói quà trang trí cũng vô cùng trang nhã; có nhiều thiết kế khác nhau để chọn.

Trái cây nhập khẩu TPHCM| Nguồn: Shop quà tặng trái cây
Trái cây nhập khẩu TPHCM| Nguồn: Shop quà tặng trái cây

Thông tin liên hệ

13. Minh Phương Fruit

Minh Phương Fruit là một trong những đáp án tốt nhất để trả lời câu hỏi cửa hàng trái cây nhập khẩu tại TPHCM ở đâu là chất lượng nhất? Tại đây cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu chất lượng cao. Thêm vào đó, sự chuyên nghiệp, tận tâm, ân cần của cửa hàng góp phần chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Combo như Táo, Cherry, Nho, Cam, và các loại trái cây nhập khẩu khác từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và New Zealand là những ví dụ.

Từ lâu, Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM này đã khẳng định mình là nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng cao đáng tin cậy của người dân Sài Gòn. Chủ cơ sở kinh doanh của cửa hàng này rất tỉ mỉ lựa chọn trái cây dựa trên nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng. Ngay cả khâu bảo quản, vệ sinh cũng được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện theo đúng quy trình.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu TPHCM| Nguồn: Minh Phương Fruit
Cửa hàng trái cây nhập khẩu TPHCM| Nguồn: Minh Phương Fruit

Thông tin liên hệ

14. Greeny house

Nếu đang tìm nơi mua trái cây nhập khẩu ngon và đảm bảo, chắc hẳn bạn sẽ được hướng đến cửa hàng trái cây nhập khẩu Greeny House, nơi đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ sạch và an toàn. Toàn bộ thực phẩm trước khi xuất xưởng Anh đào, táo Envy, nho đen không hạt Mỹ, kiwi New Zealand và nhiều loại trái cây sạch tuyệt hảo khác có thể tìm thấy tại đây.

Những loại trái cây này không chỉ bổ dưỡng mà còn giúp tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật cho cơ thể. Greeny House chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn do phương thức đặt hàng, vận chuyển, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng cũng như phí giao hàng hợp lý.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng này nằm ở quận 1 và khá rộng rãi, bán nhiều loại trái cây ngoại có giá trị dinh dưỡng cao. Nho đen, kiwi, táo đỏ và các loại trái cây khác nằm trong số đó. Greeny House là cửa hàng trái cây nhập khẩu lớn nhất Sài Gòn. Quý khách có nhu cầu mua số lượng vui lòng liên hệ để có giá cạnh tranh và có thêm nhiều ưu đãi.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn: Greeny House
Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn: Greeny House

Thông tin liên hệ

15. Garden Market

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Garden Market là một đơn vị khác không thể bỏ qua. Dù địa chỉ này ở quận 1 nhưng khi có nhu cầu mua sắm, nhiều người vẫn ghé qua. Garden Market, đã kinh doanh hơn 5 năm, luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu TPHCM này cũng có phòng nếm thử riêng, nơi các sản phẩm được đánh giá trước khi phân phối ra công chúng. Đúng là giá trái cây ở đây cao hơn, nhưng chất lượng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Khách hàng có thể lựa chọn những loại trái cây nhập khẩu nổi tiếng tốt cho sức khỏe của mình và gia đình.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn: Garden Market
Cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng| Nguồn: Garden Market

Thông tin liên hệ

16. Smart Fruits

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn nhiều loại trái cây và rau củ có thể ghé qua cửa hàng trái cây nhập khẩu nổi tiếng Smart Fruits chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng cao, giá rẻ. Nhiều người yêu thích nhiều lựa chọn trái cây và rau củ có sẵn ở hầu hết các siêu thị. Các loại hạt tốt cho sức khỏe, đồ ngọt, thực phẩm và các sản phẩm khác cũng có sẵn tại cửa hàng.

Hàng hóa mới đến mỗi tuần, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn thay thế hơn. Bạn có thể sẽ được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ khi mua hàng của Smart Fruits. Phương thức làm việc tập trung và chuyên nghiệp của cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng này đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất. Đây là nơi sẽ không làm bạn thất vọng.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu| Nguồn: Smart Fruits
Cửa hàng trái cây nhập khẩu| Nguồn: Smart Fruits

Thông tin liên hệ

17. Trái cây 141

Trái cây 141 là cái tên cuối cùng trong danh sách các cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng nhất TPHCM mà Saigon List muốn nhắc đến. Đây là cửa hàng trái cây nhập khẩu nổi tiếng tại Việt Nam chuyên kinh doanh trái cây nội địa và nhập khẩu. Sau đây là một số mặt hàng mà cửa hàng bán:

 • Trái cây trồng ở Hoa Kỳ
 • Rau
 • Giỏ trái cây
 • Một đĩa trái cây
 • Đồ uống
 • Sô cô la, bánh ngọt và đồ ngọt
 • Sản phẩm liên quan đến sức khỏe
 • Giỏ quà trong hộp

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, giấy chứng nhận thông quan đều được Cửa hàng Trái cây 141 cung cấp. Do vậy, tất cả các loại trái cây tại cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho thực khách. Giá cả của Trái cây 141 rất hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu| Nguồn: Trái cây 141
Cửa hàng trái cây nhập khẩu| Nguồn: Trái cây 141

Thông tin liên hệ

Như vậy, Saigon List đã điểm qua Top 17 cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng nhất TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn tìm được địa điểm bán trái cây nhập khẩu chất lượng cao với giá hợp lý. Đừng quên theo dõi Saigon List để được cập nhật thêm những thông tin mới và hấp dẫn hàng ngày.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here