Home Cửa Hàng Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay

Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay

0
Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay
Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay

Đồ bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, dây an toàn, khẩu trang và kính bảo hộ là những ví dụ về trang phục bảo hộ lao động nhằm mục đích làm cho người lao động an toàn nhất có thể. Xây dựng, khai thác mỏ, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật hóa học và các ngành nghề nguy hiểm khác yêu cầu khám sức khỏe và thể chất thường xuyên. Bạn muốn tìm cửa hàng quần áo bảo hộ lao động có giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng? Saigon List sẽ chỉ ra cho bạn top 10 cửa hàng bán quần áo bảo hộ lao động tốt nhất tại TPHCM ngay bây giờ để bạn có thể tự tin và an tâm mua sắm.

Danh sách 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tốt nhất tại TPHCM

1. An Phát Safety

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM An Phát là cửa hàng chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động như: găng tay da hàn điện, găng tay Tig, găng tay Mig, găng tay len, găng tay cotton. Bên cạnh đó, An Phát Safety còn cung cấp đồ bảo hộ lao động, khẩu trang KT5 các loại.

Công ty chuyên làm đại lý phân phối cho một số thương hiệu nổi tiếng trong các ngành: hàng không, xăng dầu, sản xuất chế biến thép, thực phẩm, đồ uống, Sơn, dầu khí, xi măng, chất bôi trơn, khí ga, và các sản phẩm liên quan khác.

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM
Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Nguồn: Công ty An Phát Safety

Thông tin liên hệ

2. Bảo hộ Bình An

Trong xã hội phát triển ngày nay, thiết bị bảo hộ lao động là điều vô cùng cần thiết trong hoạt động xây dựng và sản xuất. Hơn 80% doanh nghiệp đã trang bị phương tiện bảo hộ lao động cho nhân viên của mình. Khi đến với cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Bình An, bạn có thể lựa chọn một số lượng lớn đồ bảo hộ, giày dép, mũ, thắt lưng và các phụ kiện khác. Tại Bình An, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với phương châm hoạt động “Làm việc an tâm, về nhà an tâm”.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ, Bình An là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu bảo hộ lao động của bạn.

Các sản phẩm tại cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM Bình An đáp ứng đủ các tiêu chí:

 • Chất lượng đảm bảo
 • Sản phẩm tương xứng với giá tiền
 • Thân thiện với môi trường
 • Sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng
 • Cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng

Nằm trong kế hoạch chiến lược đến năm 2025 của mình, công ty bảo hộ lao động Bình An  không ngừng nâng cao quy mô và chất lượng sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Để đạt được sự công nhận của quốc tế, cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Bình An đã cố gắng liên tục nhằm cung cấp những giá trị cao nhất.

Thông tin liên hệ

Bảo hộ Bình An – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM
Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Nguồn: Bảo hộ Bình An

3. Bảo hộ Thái Sơn

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Thái Sơn được thành lập năm 1997 và không ngừng nổ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Thái Sơn luôn là điểm đến tin cậy được khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, Thái Sơn trực tiếp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng được sản xuất trong nước. Đồng thời được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hoa Kỳ, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và các nước Châu Á khác.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm bảo hộ lao động tiêu biểu cửa cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Thái Sơn:

 • May quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng
 • May áo thun đồng phục và áo thun quảng cáo
 • Găng tay an toàn tại nơi làm việc
 • Giày có mức độ bảo vệ cao
 • Nút tai chống ồn (khẩu trang)
 • Mặt nạ hàn cho máy hàn khí
 • Mặt nạ hàn cơ khí
 • Thiết bị phòng cháy
 • Thiết bị bảo vệ phòng sạch
 • Dây thừng chở hàng được dùng làm dây an toàn
 • Thiết bị điều khiển giao thông đang vận hành
 • Các dạng thiết bị bảo hộ lao động khác

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM Thái Sơn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình ngay cả khi đó là ngày lễ hay ngoài giờ làm việc.

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM
Công Ty TNHH SX – TM – DV XNK Thái Sơn

Thông tin liên hệ

4. Bảo hộ lao động Việt An

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Việt An là nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu bảo hộ lao động trong nước và nhập khẩu như: 3M, Safety Jogger, Honeywell, HANS, Takumi, Delta Plus, ABC, XP, Oxypas, VGlove, EZcare, Blue Eagle, Dikson, Protector, K2 , King,…

Đồng thời, Việt An còn chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục bảo hộ cho công nhân, may đồng phục này với giá tận xưởng chiết khấu cao, mẫu mã hợp lý bao gồm nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng cao.

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM
Công ty TNHH SX TM May Việt An

Thông tin liên hệ

5. Bảo hộ Xanh

Bảo hộ Xanh là nhà cung cấp bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam và là một thương hiệu có uy tín trên toàn thế giới. Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Bảo Hộ Xanh là một tập thể trẻ cam kết phát triển trên cơ sở “tiếp thu tinh hoa thế giới và kết tinh trong tinh thần Việt Nam”.

Trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng quần áo bảo hộ lao động này đang nghiên cứu và triển khai các giải pháp về an toàn lao động trong sản xuất cũng như bán buôn, bán lẻ bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

 Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM
Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Nguồn: Bảo hộ Xanh

Thông tin liên hệ

6. Bảo hộ Lao Động Việt

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Lao Động Việt là nơi cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín nhất tại Việt Nam với công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Khởi đầu là một cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM nhỏ lẻ đã lớn mạnh, phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Lao Động Việt có các thiết bị bảo hộ đầu như: mũ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, mũ trùm y tế, thiết bị bảo vệ mắt và tai bao…

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM
Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Nguồn: Bảo hộ lao động Việt

Thông tin liên hệ

7. Bảo hộ Lao động Toàn Thắng

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Toàn Thắng được thành lập từ năm 2006 và hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất các loại đồng phục và cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động.

Thị trường bảo hộ lao động tại Việt Nam vẫn còn là một lĩnh vực mới, việc tiếp cận với người lao động và các nhà quản lý doanh nghiệp ắt hẳn sẽ còn gặp nhiều khó khăn, nhưng điều này không làm nản lòng các thành viên của Toàn Thắng cố gắng từng bước tạo dựng niềm tin và chinh phục khách hàng bằng cách nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của đồng phục và quần áo trong lao động sản xuất.

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM
Công ty TNHH Bảo hộ lao động Toàn Thắng

Thông tin liên hệ

8. Bảo hộ Lộc An

Công ty bảo hộ lao động Lộc An luôn chú trọng cho ra đời những sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động tại nơi làm việc. Công ty phân phối sỉ cho các cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM và trên toàn quốc với số lượng đặt hàng không giới hạn, cam kết giá cả cạnh tranh cũng như giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Đảm bảo rằng chất lượng và số lượng được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động này được các chứng nhận và giải thưởng bao gồm: Huy chương vàng “Chất lượng Việt Nam đạt tiêu chuẩn”, IAS VN công nhận đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015,…

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM
Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Nguồn: Công ty Bảo hộ lao động Lộc An

Thông tin liên hệ

9. Bảo hộ Lao động Bắc An

Công ty Bắc An được thành lập vào năm 2004 trên nền tảng nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực an toàn lao động phòng chống bệnh nghề nghiệp và bảo vệ sức khỏe người lao động, cung cấp các thiết bị an toàn, bảo hộ lao động và các công cụ chuyên dụng.

Sản phẩm cửa hàng quần áo bảo hộ lao động An Bắc cung cấp sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng các yêu cầu về nhiều yếu tố như: bảo vệ, vệ sinh, thẩm mỹ, độ tin cậy, dễ sử dụng, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế.

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM
Công ty Cổ phần trang thiết bị bảo hộ lao động An Bắc

Thông tin liên hệ

10. An toàn Lao Động Ty Gôn

Với mong muốn chiếm được niềm tin và sự trung thành của người tiêu dùng, cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Ty Gôn luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng cũng như sự phục vụ tận tình, chu đáo.

Công ty chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động, quần áo kỹ thuật, quần áo công sở, quần áo học sinh, áo nhóm, vải, mũ, in logo. Ngoài ra còn có các thiết bị chữa cháy, thiết bị bảo vệ công trình. Đồng thời, Ty Gôn cũng có chương trình huấn luyện và cấp chứng chỉ về an toàn lao động cũng như chứng chỉ sơ cấp nghề.

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM
Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Nguồn: Bảo hộ Ty Gôn

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay được nhiều công ty, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn địa chỉ cửa hàng uy tín nhất để có thể mua cho mình đồ bảo hộ lao động phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here