More

  Top 30 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM

  Công ty thu mua phế liệu nào tại TPHCM uy tín, giá tốt? Bạn là cá nhân, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở chế biến, cơ quan, thương nhân … Bạn muốn bán sắt vụn cho một công ty uy tín. Bạn muốn tránh xa những phiền toái sau:

  • Giá cả biến động hàng ngày có thể tăng, giảm đột ngột
  • Việc các nhà kinh doanh bán lẻ đưa ra báo giá không chính xác hoặc báo giá qua loa và sau đó không mua hàng càng làm thị trường thêm hoang mang
  • Có rất nhiều cò buôn không có đủ chức năng pháp lý
  • Liên tục nhận được thông tin sai lệch khiến bạn bối rối

  Bạn có nhiều phế liệu, đồng, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, vải, chì, niken, hợp kim, thiếc … trong kho, hoặc bạn đang kinh doanh xây dựng? Những ai đang băn khoăn không biết nên tìm nơi thu mua phế liệu giá cao TPHCM uy tín ở đâu hay đặt niềm tin vào ai giữa hàng ngàn đơn vị thu mua. Do đó, hôm nay Saigon List xin giới thiệu đến các bạn Top 30 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM

  30 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM

  1. Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát

  Công ty thu mua phế liệu nào tại TPHCM đáng tin cậy và cung cấp giá cả cũng như chất lượng tốt nhất? Sau đây, Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn công ty Đại Quang Phát chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như sắt thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy… từ các nhà máy xí nghiệp, máy móc, công ty, cửa hàng, doanh nghiệp khác với số lượng đặt hàng lớn tại TP. Hồ chí Minh và các tỉnh thành phía nam.

  Hiện tại, Đại Quang Phát tập trung kinh doanh thu mua sau:

  • Thu mua tất cả các loại phế liệu và đồ thanh lý với giá thành hợp lý, đặc biệt với khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, mê-ka, nhựa dẻo, dè xe,…
  • Nhận thu mua phế liệu tại các cửa hàng, công ty, xí nghiệp thường xuyên …
  • Nhận san lấp mặt bằng, mua cây tận dụng, hàng thanh lý …
  • Chấp nhận chủ trì thu mua và đấu thầu tất cả các mảnh vụn, phê liệu của các công trình xây dựng …

  Khi cần đến những vùng sâu, vùng xa hay có lượng phế liệu lớn, Công ty Đại Quang Phát đều có thiết bị bốc xếp và vận chuyển. Công ty thu mua phế liệu ở TPHCM này sẽ mang đến cho bạn mức giá ưu đãi nhất, phương thức thanh toán nhanh chóng nhất và sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân công đông đảo.

  Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn:Công ty phế liệu Đại Quang Phát
  Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn:Công ty phế liệu Đại Quang Phát

  Thông tin liên hệ

  2. Công Ty thu mua phế liệu Toàn Phát

  Công ty Phế liệu Toàn Phát có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao TPHCM cũng như trên toàn quốc, luôn tận tâm mang đến dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, giá cả tốt nhất và đúng phương pháp cho khách hàng. Việc thanh toán được thực hiện nhanh chóng và hết sức cẩn thận, nhiệt tình.

  Phế liệu đồng, sắt, thép không gỉ, chì, nhôm, niken, thiếc, và các kim loại khác nằm trong số các dịch vụ của công ty thu mua phế liệu này. Công ty Phế liệu Toàn Phát trả lời nhanh chóng, rõ ràng, đảm bảo làm hài lòng quý khách. Công ty phế liệu tại TPHCM này chuyên thu mua phế liệu với giá tốt nhất có thể dựa trên loại phế liệu, tình trạng của phế liệu và giá thị trường tại thời điểm.

  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty Phế liệu Toàn Phát
  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty Phế liệu Toàn Phát

  Thông tin liên hệ

  3. Công Ty phế liệu Thịnh Phát

  Công ty phế liệu Thịnh Phát hiện đang dẫn đầu thị trường thu mua phế liệu giá cao và số lượng thu mua cao, nằm tiếp theo trong danh sách những cơ sở thu mua phế liệu giá cao TPHCM uy tín, chất lượng được công nhận. Hàng năm, lượng phế liệu của Thịnh Phát là rất lớn, chủng loại phế liệu rất đa dạng và phong phú; các đối tác chính của công ty bao gồm các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trong cả nước,…

  Thịnh Phát là dịch vụ thu mua phế liệu đầu tiên và duy nhất trên cả nước, có văn phòng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Phế liệu Thịnh Phát thu mua nhiều loại phế liệu như máy móc, thiết bị cũ hỏng,…với giá cao nhất thị trường. Giữ địa chỉ của công ty thu mua phế liệu tại TPHCM này để phòng trường hợp bạn cần.

  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty phế liệu Thịnh Phát
  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty phế liệu Thịnh Phát

  Thông tin liên hệ

  4. Công Ty phế liệu Xuân Linh

  Công ty phế liệu Xuân Linh là công ty chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu cần thanh lý bao gồm sắt thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, nội thất văn phòng,… từ các nhà máy, xí nghiệp, công ty. , các cơ quan, cơ sở sản xuất, cửa hàng,… với số lượng đơn hàng từ vài chục kg đến hàng tấn.

  Đừng lo lắng về một số lượng nhỏ; Dù bạn có bao nhiêu hãy gọi ngay cho công ty phế liệu tại TPHCM này, họ sẽ cử người xuống lấy hàng với giá ưu đãi nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất, phục vụ chu đáo nhất. Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo Xuân Linh tại các khu vực lân cận TP.

  Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM này cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường, thực chất vẫn thu mua, mua bán kịp thời, thanh toán thuận tiện, thu mua xác nhà, khung kèo, nhà xưởng, xí nghiệp, máy móc. Công nghiệp, máy xây dựng, sắt thép xây dựng, và các loại phương tiện hư hỏng…

  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty phế liệu Xuân Linh
  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty phế liệu Xuân Linh

  Thông tin liên hệ

  5. Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

  Công ty Minh Thảo Phát chuyên thu mua phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, dây cáp, dây điện… với giá tốt nhất tại tphcm. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao TPHCM này hiện đang thu mua xác nhà với số lượng rất lớn và giá cả hợp lý cũng như các xác nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng không còn sử dụng hoặc đã hư hỏng.

  Công ty Minh Thảo Phát tự tin với khả năng là đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín với chất lượng và giá cả cao nhất hiện nay nhờ đội ngũ công nhân viên có năng lực và kinh nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu, hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu này. Họ sẽ mua nó với giá tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty Minh Thảo Phát
  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty Minh Thảo Phát

  Thông tin liên hệ

  6. Thu mua phế liệu Tuấn Lộc

  Là một doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao tphcm và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thu mua phế liệu Tuấn Lộc không ngừng đưa ra mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Phế liệu Tuấn Lộc đã có hơn mười năm kinh doanh phế liệu và có mạng lưới thu mua khắp cả nước.

  Tại tổ chức thu mua phế liệu của cơ sở thu mua phế liệu sắt này, Phế liệu Tuấn Lộc cố gắng làm cho việc mua bán phế liệu và khởi sự kinh doanh trở nên đơn giản nhất có thể cho hàng nghìn khách hàng và nhà cung cấp của đất nước. Sắt thép, nhôm, inox, dây đồng, máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, máy khoan và các loại phế liệu khác là một trong những mặt hàng phế liệu được công ty thu mua.

  Công ty thu mua phế liệu ở TPHCM này nhận thu mua trên khắp cả nước trên cơ sở đam mê, vui vẻ và sẵn sàng đi xa hơn. Thời gian mua hàng là 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần (kể cả chủ nhật). Chỉ cần liên hệ với bộ phận thu gom và doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao TPHCM này sẽ đến làm việc với cách tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  Công ty phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Thu mua phế liệu Tuấn Lộc
  Công ty phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Thu mua phế liệu Tuấn Lộc

  Thông tin liên hệ

  7. Công Ty Mua Phế Liệu 24H

  Mua Phế Liệu 24H là đơn vị tiên phong trong ngành thu mua phế liệu tại nhà luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền. Các đại lý được thông báo trước. Với quy mô thu mua trên toàn quốc, Thu Mua Phế Liệu 24H đã đồng hành cùng các doanh nghiệp hơn mười năm.

  Công ty thu mua phế liệu này hoan nghênh nhiều phương thức thu mua khác nhau, và tất cả các loại phế liệu thu mua đều được phân loại chính xác ngay từ đầu. Từ đó, phế liệu được tái chế và tận dụng, tiết kiệm cho nước ta hàng tỷ đồng chi phí nhập khẩu nguyên liệu. Công ty phế liệu tại TPHCM này cung cấp thỏa thuận tốt nhất trên thị trường.

  Công ty phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Thu Mua Phế Liệu 24H
  Công ty phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Thu Mua Phế Liệu 24H

  Thông tin liên hệ

  8. Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh

  Công ty Môi Trường Xanh VN là cơ sở vững chắc giúp xử lý chất thải, phế liệu, để các doanh nghiệp, công ty yên tâm kinh doanh sản xuất. Là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao, uy tín. Hãy để Môi Trường Xanh lo việc đó với chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Công ty Môi trường Xanh VN tuyển dụng 1 Tiến sĩ Cố vấn Kỹ thuật, 2 Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tốt nghiệp Vương quốc Anh, 2 Thạc sĩ Công nghệ và Quản lý Môi trường từ Hoa Kỳ, cũng như kỹ sư và cử nhân. Được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước với độ chuyên nghiệp cao và cơ sở vật chất tinh vi. Vì vậy, đến với công ty dọn rác này là hoàn toàn không có rủi ro.

  Nguồn: Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh
  Nguồn: Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh

  Thông tin liên hệ

  9. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Đạt

  Nơi nào thu mua phế liệu giá cao TPHCM? Tiếp theo, Saigon List giới thiệu đến bạn công ty thu Mua Phế Liệu Quang Đạt, là công ty phế liệu uy tín, chất lượng với giá tốt nhất tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phế liệu Quang Đạt chuyên thu mua và bán các loại phế liệu với giá thị trường.

  Công ty thu mua phế liệu giá cao ở TPHCM này với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân công lành mạnh, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà, luôn nhận biết và phân tích chính xác mọi dạng phế liệu.

  Bên cạnh những trang thiết bị, máy móc tinh vi giúp quy trình thu mua phế liệu của công ty được hiệu quả hơn. Công ty thu mua phế liệu sắt, thép, đồng – Quang Đạt cũng được báo Thanh Niên liệt vào danh sách những tập đoàn thu mua phế liệu uy tín nhất cả nước hiện nay.

  Thông tin liên hệ

  10. Thu Mua Phế Liệu 247

  Thu Mua Phế Liệu 247, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao TPHCM với chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý, nằm tiếp theo trong danh sách các công ty thu mua phế liệu được công nhận tại TPHCM. Được thành lập từ năm 2008, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thu mua phế liệu sắt, chuyên thu mua tất cả các mặt hàng như:

  • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh và bazo nhôm…
  • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục…
  • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo…
  • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm…

  Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM này cũng vinh dự được đăng trên một số tờ báo nổi bật hiện nay, bao gồm VNExpress, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, và những tờ báo khác. Cùng với sự lớn mạnh của thu mua phế liệu giá cao TPHCM. Thu mua phế liệu 247 mong muốn được đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, nếu bạn có phế liệu muốn bán, hãy ghi lại địa chỉ dưới đây.

  Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Thu mua phế liệu 247
  Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Thu mua phế liệu 247

  Thông tin liên hệ

  11. Thu mua phế liệu Trang Minh

  Thu mua phế liệu Trang Minh chuyên thu mua phế liệu đồng, inox, nhôm, gang, sắt, thiếc, niken phế liệu và các loại kim loại khác với giá cao tại TPHCM và khắp cả nước. Công ty sẽ cung cấp cho bạn giá phế liệu cập nhật nhất. Đảm bảo định giá phế liệu đúng đắn, kịp thời và công khai hàng ngày.

  Điểm khác biệt giữa công ty thu mua phế liệu này với các đối thủ là đội ngũ nhân viên tận tâm, máy móc tiên tiến và cơ sở hạ tầng giao thông chuyên dụng cho phép người tiêu dùng dễ dàng thu mua phế liệu công nghiệp với số lượng lớn. Công ty phế liệu tại TPHCM này có hơn mười năm kinh nghiệm, số tiền đáng kể và danh mục đầu tư mạnh mẽ cho phép công ty xử lý bất kỳ phế liệu nào và thu mua với số lượng lớn.

  Thông tin liên hệ

  12. Công Ty Hùng Cường Phát

  Công ty Hùng Cường Phát hân hạnh là cơ sở thu mua phế liệu giá cao TPHCM, chuyên thu mua phế liệu đồng, inox, nhôm, chì, kẽm, niken, mũi khoan, thép gió, và các loại kim loại khác. Hơn nữa, công ty chấp nhận thanh lý nhà xưởng với số lượng cực lớn. Quản lý các công ty có quy mô lớn tại 64 tỉnh thành trên cả nước, tận tâm đưa ra mức giá phế liệu cao hơn bất kỳ đối tác nào trước đây của khách hàng.

  Công ty phế liệu tại TPHCM Hùng Cường Phát với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu và không ngừng nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn thanh toán một lần bằng cách đảm bảo giá thu mua luôn cao hơn 50% so với giá thị trường. Tiền mặt hoặc chuyển khoản cũng là những phương thức thanh toán được chấp nhận.

  Hơn 350 nhân viên của công ty thu mua phế liệu thi công tháo lắp, bốc xếp, vận chuyển, thu dọn, vệ sinh kho phế liệu phục vụ quý khách hàng trên cả nước. Công ty hiện có trên 150 xe cẩu, đầu máy, xe nâng và các thiết bị chuyên dụng khác để vận chuyển các loại phế liệu.

  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty Hùng Cường Phát
  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty Hùng Cường Phát

  Thông tin liên hệ

  13. Công Ty TNHH Hưng Thịnh

  Công ty TNHH Hưng Thịnh chuyên thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng, dịch vụ tái chế và xuất khẩu. Cơ sở thu mua phế liệu giá cao TPHCM này là đơn vị tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, trải qua nhiều thời kỳ suy thoái kinh tế. Tuy nhiên, theo thời gian Công ty TNHH Hưng Thịnh vẫn tồn tại được.

  Công ty phế liệu tại TPHCM này luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ, với đội ngũ vận chuyển xe trọng tải lớn, tài xế có năng lực và chuyên nghiệp. Công ty luôn có giải pháp thực hiện dịch vụ thu mua phế liệu một cách sớm và uy tín nhất tại TPHCM. Có thể thu mua phế liệu với số lượng lớn bởi sở hữu nguồn vốn lớn.

  Công ty thu mua phế liệu này thu mua các loại giấy, kim loại, đồ đạc, phế thải cũng như xác các kho xưởng, công nghiệp, quán ăn, nhà hàng và các loại tôn cũ, bàn ghế. Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao TPHCM này là một trong số ít tại Việt Nam có lịch sử thu mua phế liệu lâu đời nên luôn mang đến cho khách hàng mới và thường xuyên với giá tốt nhất.

  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH Hưng Thịnh
  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH Hưng Thịnh

  Thông tin liên hệ

  14. Thu mua phế liệu Trường Hải

  Thu mua phế liệu Trường Hải với hơn chục năm kinh nghiệm thu mua phế liệu tận tâm phục vụ quý khách là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất cả nước; tại đây bạn sẽ nhận được giá cả và phương thức thanh toán tốt nhất. Thanh toán nhanh chóng nhất kết hợp với chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất.

  Công ty thu mua phế liệu này chuyên thu mua phế liệu sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox, nhựa, vải, vải thiều của các doanh nghiệp, công trường, khu công nghiệp, xí nghiệp. Dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà của Trường Hải: Luôn theo dõi giá cả thị trường, báo giá chính xác, có đội ngũ nhân viên thu gom, xử lý chuyên nghiệp, đảm bảo.

  Từ Bắc chí Nam, công ty có hệ thống cơ sở dày đặc, xe chuyển hàng nhanh chóng, sạch sẽ, chất lượng. Nó không có tác động tiêu cực đến môi trường và do đó góp phần bảo vệ môi trường. Công ty thu mua phế liệu ở TPHCM này tận tâm thu mua với giá cao nhất có thể trong khu vực, cộng với hoa hồng giới thiệu.

  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Thu mua phế liệu Trường Hải
  Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Thu mua phế liệu Trường Hải

  Thông tin liên hệ

  15. Thu mua phế liệu Quang Tuấn

  Phế liệu Quang Tuấn là công ty đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao TPHCM. Được thành lập từ năm 2010 và đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Khách hàng ngày càng tin tưởng Phế liệu Quang Tuấn và là nơi đặt trọn niềm tin trong công ty vì có chính sách hoa hồng có lợi cho khách hàng.

  Công ty thu mua phế liệu này là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, xưởng chế biến, công ty sản xuất nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, yêu nghề, hết lòng vì khách hàng. Nhiều người tiêu dùng dù khó tính nhất cũng đã hài lòng trên khắp cả nước.

  Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng cải tiến dịch vụ để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc bán phế liệu với số lượng lớn, không chỉ tại các điểm thu mua thông thường mà còn thu mua tận nơi. Quang Tuấn đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty phế liệu tại TPHCM uy tín nhất hiện nay nhờ vào sự tận tâm phục vụ khách hàng, kinh doanh đúng đắn và giá cả cạnh tranh.

  Công ty phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Phế liệu Quang Tuấn
  Công ty phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Phế liệu Quang Tuấn

  Thông tin liên hệ

  16. Công Ty thu mua phế liệu 365

  Phế liệu 365 chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép, kim loại khác với giá cạnh tranh thu mua khắp các tỉnh thành quanh miền Nam. Sau nhiều năm thử thách trong ngành thu mua phế liệu, công ty đã dựa vào uy tín dẫn đầu thị trường để có thể đứng vững.

  Công ty thu mua phế liệu này chuyên thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu uy tín nhất, thu mua phế liệu thanh toán nhanh nhất, có đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu tận nơi nhanh chóng trong mọi hoàn cảnh. Với mối liên hệ mạnh mẽ trong ngành và nguồn hàng xuất khẩu ổn định, Phế liệu 365 là đơn vị dẫn đầu thị trường về dịch vụ thu mua phế liệu đáng tin cậy tại TP.HCM.

  Công ty phế liệu tại TPHCM này chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM và các tỉnh lân cận có đội xe tải chở hàng hỗ trợ thu mua phế liệu giá cao nhanh chóng với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhiều nhà máy xử lý chất thải quan trọng trên cả nước đã cam kết hỗ trợ và hợp tác. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một dịch vụ thu mua phế liệu đáng tin cậy thì không cần tìm đâu xa. Phế liệu 365 là một giải pháp.

  Công ty phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Phế Liệu 365
  Công ty phế liệu giá cao tại TPHCM| Nguồn: Công Ty thu mua Phế Liệu 365

  Thông tin liên hệ

  17. Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

  Ở đâu thu mua phế liệu giá cao Tp.hcm chất lượng, uy tín? Sau đây Saigon List sẽ giới thiệu đến các bạn về Công ty Bảo Minh. Là cơ sở thu mua phế liệu với giá cao, có cơ sở trên 38 tỉnh thành, thu mua với số lượng lớn và mở rộng ra các vùng lân cận trên cả nước. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu xuất sắc tại Thành phố Hồ Chí Minh trong hơn mười năm.

  Công ty phế liệu Bảo Minh thu mua nhiều loại sản phẩm nhôm, bao gồm nhôm máy, đồng vàng/ thau, đồng đỏ, sắt thép, vật liệu xây dựng, chì dẻo, hạt niken, mũi khoan, dao phay, … Thu mua phế liệu tại nhà Bảo Minh còn thu mua tận nơi tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh và nhân sự quản lý.

  Là dịch vụ thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu này nhấn mạnh một số đặc điểm khác biệt, bao gồm: đội ngũ trẻ có năng lực, chính sách hoa hồng cao, máy móc bốc xếp hiện đại, cơ chế thông thoáng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng…. Công ty thu mua phế liệu ở Sài Gòn này đã và đang là công ty chuyên thu mua phế liệu như: sắt, thép, đồng, nhôm uy tín nhất cả nước, với giá phế liệu cạnh tranh trên toàn quốc cùng nhiều chính sách hỗ trợ đại lý.

  Nguồn: Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
  Nguồn: Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

  Thông tin liên hệ

  18. Công Ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát

  Công Ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát, doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như sắt thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy … của các nhà máy, xí nghiệp, công ty, cửa hàng… với số lượng đặt hàng lớn, được liệt kê trong danh sách các công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM.

  Công ty phế liệu tại TPHCM này thu mua phế liệu tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, với nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, ngoài ra còn thu mua phế liệu tại tất cả các quận huyện tại tphcm và các tỉnh lân cận.

  Hưng Phát là địa điểm kinh doanh nổi tiếng và được nhiều người săn đón. Công ty thu mua phế liệu này luôn sẵn sàng giúp người tiêu dùng thanh lý những sản phẩm không còn giá trị sử dụng. Với mức giá cao nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể mong đợi sự phục vụ nhanh chóng, chu đáo từ đội ngũ chuyên gia.

  Công ty phế liệu giá cao TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát
  Công ty phế liệu giá cao TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát

  Thông tin liên hệ

  19. Thu mua phế liệu Bảo Phát

  Thu mua phế liệu tại các tỉnh thành trên cả nước, Bảo Phát chuyên thu mua phế liệu: sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, niken, thanh lý nhà xưởng,…. Với uy tín vững chắc, dịch vụ thu mua phế liệu luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thu mua phế liệu giá cao, thực hiện nhanh chóng, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân sự thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24 một ngày, bảy ngày một tuần.

  Công ty thu mua phế liệu này đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua sắt vụn, thu mua sắt xây dựng, thu mua sắt xây dựng. Đảm bảo bạn sẽ có được mức giá thu mua sắt vụn xây dựng tốt. Với đội ngũ Nhân viên Nhanh nhẹn – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  Công ty phế liệu giá cao TPHCM| Nguồn: Thu mua phế liệu Bảo Phát
  Công ty phế liệu giá cao TPHCM| Nguồn: Thu mua phế liệu Bảo Phát

  Thông tin liên hệ

  20. Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh

  Công ty TNHH MTV Cường Long Thịnh là dịch vụ thu mua phế liệu tư nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM hấp dẫn, phù hợp với giá thị trường hiện nay. Cung cấp các dịch vụ chuyên gia cũng như lựa chọn các tùy chọn thanh toán để thực hiện thủ tục mua hàng hiệu quả và thuận tiện nhất có thể.

  Công ty thu mua phế liệu này sẵn sàng hỗ trợ bạn dù phế liệu sắt nhiều hay ít. Thủ tục thu mua phế liệu của công ty thu mua được xử lý chuyên nghiệp, đội xe vận chuyển tiện dụng của công ty đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

  Thu mua phế liệu giá cao TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH MTV Cường Long Thịnh
  Thu mua phế liệu giá cao TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH MTV Cường Long Thịnh

  Thông tin liên hệ

  21. Phế liệu Tuấn Phương

  Phế liệu Tuấn Phương là công ty thu mua phế liệu có lịch sử lâu đời tại Hoa Kỳ chuyên thu mua phế liệu quy mô lớn. Địa điểm này thu mua phế liệu giá cao với nhiều loại như sắt vụn, nhựa phế liệu, sắt phế liệu xây dựng, phế liệu inox, phế liệu nhôm đồng,…. Nhân viên của công ty Phế liệu tại TPHCM này sẽ đồng ý ký hợp đồng tiêu thụ dài hạn ngay khi có thông tin thanh lý, kiểm tra nguồn phế liệu.

  Người tiêu dùng có thể mong đợi dịch vụ tập trung và chu đáo nhất, phương án thanh toán nhanh nhất và giá cao nhất từ công ty thu mua phế liệu ở TPHCM này. Công ty này chuyên thu mua phế liệu từ các công trường, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp.

  Thu mua phế liệu tại nhà| Nguồn: Phế liệu Tuấn Phương
  Thu mua phế liệu tại nhà| Nguồn: Phế liệu Tuấn Phương

  Thông tin liên hệ

  22. Phế liệu Phát Tài

  Phế liệu Phát Tài chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM của các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà xây dựng, xí nghiệp có nhu cầu bốc xếp rác … Cở sở thu mua phế liệu này còn thu mua nhôm thau, sắt vụn, inox, xưởng sản xuất, nhà xưởng, vải thanh lý , hàng tồn kho và giấy gói, cùng những thứ khác.

  Công ty thu mua phế liệu này là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền nam, đồng thời là công ty  phế liệu giá cao nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt vụn. Bất kể số lượng đồ mua là bao nhiêu, đơn vị này đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được phương án thanh toán nhanh nhất, giá cả tốt nhất và dịch vụ chu đáo, tôn trọng, tận tâm và chất lượng nhất có thể.

  Công ty phế liệu tại TPHCM này có một đội ngũ các chi nhánh sẵn sàng thu mua cho bạn ở mọi nơi bạn đến, đảm bảo rằng bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công việc trong khi vẫn hài lòng với việc mua hàng của mình. dịch vụ.

  Thu mua phế liệu sắt| Nguồn: Phế liệu Phát Tài
  Thu mua phế liệu sắt| Nguồn: Phế liệu Phát Tài

  Thông tin liên hệ

  23. Thu mua phế liệu Phương Nam

  Thu Mua Phế Liệu Phương Nam là doanh nghiệp tái chế kim loại và thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM. Công ty phế liệu tại tphcm này giúp khách hàng thiết lập các nguồn thu nhập mới trong khi tiết kiệm tiền từ phế liệu của họ bằng cách đưa ra giá cả cạnh tranh, tư vấn về cách xử lý phế liệu theo cách hiệu quả nhất, tiếp cận trực tiếp với thị trường kim loại và có trách nhiệm với môi trường nhất có thể .

  Nhà máy của công ty thu mua phế liệu khổng lồ này cho phép nhân viên của mình xử lý phế liệu theo tiêu chuẩn cao nhất. Đây là địa điểm luôn quan tâm đến môi trường, đưa ra mức giá phế liệu cao nhất đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn thu mua, xử lý và thu gom phế liệu của Việt Nam.

  Thu mua phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Phế liệu Phương Nam
  Thu mua phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Phế liệu Phương Nam

  Thông tin liên hệ

  24. Công Ty TNHH Lộc Phú

  Công ty TNHH Lộc Phú là đơn vị tại quận 10 chuyên thu mua phế liệu chiết khấu cao, tại đây thu mua đa dạng các loại hàng hóa phế liệu đồng, phế liệu sắt, phế liệu inox. Thu mua phế liệu thép, phế liệu giấy, phế liệu nhựa, và các loại phế liệu khác. Tổ chức này luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn ở bất kỳ khu vực hay tuyến đường nào cần đến phế liệu.

  Công ty thu mua phế liệu này đảm bảo trả giá tốt nhất trên thị trường vì đã nhiều năm thu mua phế liệu. Bởi vì họ có một đội ngũ lớn, nguồn vốn đáng kể, và một đội ngũ tài xế lành nghề, đơn vị này sẽ chuyển tất cả các loại phế liệu trong thời gian ngắn nhất có thể.

  Hơn nữa, công ty phế liệu tại TPHCM này nhấn mạnh việc thanh toán tiền mặt tại nơi giao dịch để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được tiền ngay khi rác được chuyển đến.

  Thông tin liên hệ

  25. Công Ty Bảo Phong

  Công ty Bảo Phong là công ty thu mua phế liệu trọng điểm, đơn vị này luôn đưa ra mức giá phế liệu tốt nhất cho mọi khách hàng. Trả trước cho đại lý, hoa hồng cực lớn cho nhân công giới thiệu, nâng cao tỷ lệ bán hàng đều là chính sách của công ty thu mua phế liệu này.

  Công ty phế liệu tại TPHCM này có kinh nghiệm và công nghệ để tái chế và thu hồi kim loại ở một số dạng, bao gồm tiện, chất rắn, bột, dăm, bùn, chất xúc tác, bụi, cặn, bánh lọc, rác, nghiền, bụi thải, chất thải, và bộ lọc.

  Máy phun nhiệt, công cụ bảo trì, cửa hàng máy móc, dầu khí, thiết bị điện tử, máy bay và nhà sản xuất thiết bị gốc đều được hưởng lợi từ kiến thức chuyên môn về kim loại của đơn vị. Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao TPHCM này sẽ là một tổ chức đáng tin cậy đáng để bạn tham khảo.

  Thu mua phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Công ty Bảo Phong
  Thu mua phế liệu tại TPHCM| Nguồn: Công ty Bảo Phong

  Thông tin liên hệ

  26. Thu mua phế liệu Trung Ý

  Nhận thức được tầm quan trọng của giá cả khi bán phế liệu, Thu Mua Phế Liệu Trung Ý luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng bảng giá phế liệu sắt, phế liệu đồng, inox, nhôm… đầy đủ và cập nhật nhất trên thị trường hiện nay.

  Trung Ý là dịch vụ thu mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM nên mức giá đưa ra luôn cao hơn rất nhiều so với mức giá mà các cửa hàng hay đại lý bán lẻ sẵn sàng đưa ra. Công ty thu mua phế liệu này sẽ mang đến cho bạn mức độ hài lòng và phục vụ tốt nhất bằng sự nhanh chóng và linh hoạt nhờ đội ngũ nhân viên thu mua lành nghề.

  Thông tin liên hệ

  27. Phế liệu Thành Phát

  Thu mua phế liệu giá cao TPHCM ở đâu chuyên nghiệp, uy tín? Phế liệu Thành Phát là công ty chuyên thanh lý thu mua phế liệu giá cao và các loại phế liệu được Saigon List giới thiệu tiếp theo. Nhận thu mua phế liệu từ các công trường, nhà sản xuất, xí nghiệp, công ty, cửa hàng, người dân, các địa điểm khác trên toàn quốc với số lượng đơn hàng lớn bất thường.

  Việc thu mua được xử lý được thực hiện kịp thời và hoàn thành ngay trong ngày. Đặc biệt, công ty thu mua phế liệu này có thể cử một đội xe chuyên dụng đến địa điểm của bạn chỉ cần liên hệ qua điện thoại và bắt đầu làm việc với bạn ngay trong ngày. Phế liệu Thành Phát sẽ là đối tác tin cậy nhất của mọi người với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

  Sự chu đáo, vui vẻ, hào hứng của nhân viên trong cách phục vụ cũng như phương thức thanh toán nhanh chóng nhất đa dạng. Phế Liệu Thành Phát có hóa đơn thanh toán kèm theo, giúp hai bên đơn giản thực hiện giao dịch nhanh chóng. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thu mua phế liệu giá cao TPHCM? Bạn đã biết giải pháp.

  Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM| Nguồn: Phế liệu Thành Phát
  Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM| Nguồn: Phế liệu Thành Phát

  Thông tin liên hệ

  28. Công Ty Thiên Phát

  Công ty Thiên Phát là đối tác kinh doanh tin cậy của nhiều khách hàng, cung cấp mức giá phế liệu phải chăng, cam kết, uy tín, chất lượng tuyệt vời. Thiện Phát với chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giáo cao Tphcm. Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, và các khu vực khác chuyên thu mua phế liệu.

  Ngay khi nhận được thông tin thanh lý phế liệu của bạn, nhân viên của công ty phế liệu tại TP.HCM này sẽ đến tận nơi để thẩm định nguồn phế liệu, trao đổi về giá cả, phương thức giao dịch, ký kết hợp đồng. Công ty thu mua phế liệu này sẽ xử lý mọi mối quan tâm liên quan đến phế liệu với sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

  Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM| Nguồn: Công ty Thiên Phát
  Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM| Nguồn: Công ty Thiên Phát

  Thông tin liên hệ

  29. Phế liệu Linh Anh

  Là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao TPHCM như kim loại đen, sắt thép, niken đồng, phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp và tập đoàn, cơ quan, cơ sở sản xuất, cửa hàng, … từ vài chục kg đến vài tấn. Phế liệu Linh Anh luôn tận tâm đưa ra mức giá phù hợp nhất, phương án thanh toán nhanh nhất và dịch vụ chu đáo tận tình cho khách hàng.

  Đảm bảo thu mua phế liệu với giá tốt nhất thị trường, mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Công ty Phế liệu tại TPHCM này liên tục tìm kiếm các hợp đồng làm ăn dài hạn với số lượng lớn từ các khách hàng tại TP.HCM và các khu vực lân cận, những khách hàng này được chăm sóc đặc biệt nhất.

  Linh Anh sẽ cử công nhân xuống khu vực ngay khi nhận được thông tin để công ty kiểm tra mặt hàng và báo giá nhanh chóng nhất cho khách hàng. Công ty thu mua phế liệu giá cao ở TPHCM này sẽ thu mua phế liệu giá cao tùy theo loại phế liệu, tình trạng, giá thị trường hiện tại và chỉ thanh toán cho khách hàng một lần, sau đó tự tháo rời và chuyển vào kho…

  Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM| Nguồn: Phế Liệu Linh Anh
  Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM| Nguồn: Phế Liệu Linh Anh

  Thông tin liên hệ

  30. Thu mua phế liệu Môi Trường VHT

  Thu Mua Phế Liệu Môi Trường VHT đứng cuối cùng trong danh sách những công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM của Saigon List. VHT chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, thanh lý nhà xưởng, kim loại khác tại các tỉnh thành trên cả nước, chủ yếu là các tỉnh phía nam như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang , và những người khác.

  Thu mua phế liệu VHT là công ty thu mua phế liệu được công nhận luôn đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng và thu mua phế liệu với giá cao và kịp thời. Có một đội ngũ thu mua chuyên nghiệp phục vụ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, tận tâm cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất khả thi, cũng như dịch vụ chu đáo và đam mê nhất có thể tưởng tượng được.

  Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM| Nguồn: Thu Mua Phế Liệu Môi Trường VHT
  Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM| Nguồn: Thu Mua Phế Liệu Môi Trường VHT

  Thông tin liên hệ

  Sau đây là danh sách Top 30 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM theo những phản hồi tích cực của khách hàng. Hy vọng những thông tin Saigon List cung cấp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được doanh nghiệp thu mua phế liệu phù hợp với nhu cầu của mình.

  Có thể bạn sẽ quan tâm:

  BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

  BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email: