Home Công Ty Top 12 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất ở TPHCM

Top 12 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất ở TPHCM

0
Top 12 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất ở TPHCM
Top 12 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất TPHCM

Có thể nói bạn đang tìm kiếm một bài viết về một công ty may mặc chất lượng nhất ở TPHCM? Ngành công nghiệp quần áo của Việt Nam có một lịch sử phát triển lâu đời, trong những năm qua đã đưa ra những điều khoản quan trọng đối với những biến cố tài chính của đất nước. Hiện nay, ngành công nghiệp quần áo không chỉ đáp ứng các yêu cầu thiết yếu của cá nhân, mà nó còn đóng góp một phần không nhỏ đối với nền kinh tế Việt Nam.

Gần đây, ngành may mặc đã nổi lên như một ngành công nghiệp ăn kháchcó tính cạnh tranh cao, với xuất đi các nước khácc đóng vai trò là nguồn thu nhập của đất nước. Khi ngành công nghiệp quần áo tiếp tục phát triển, số lượng các các công ty may mặc lớn ở TPHCM cũng tăng theo. Vậy thì hãy cùng Saigonlist tìm hiểu Top 12 các công ty xuất khẩu may mặc chất lượng nhất ở TPHCM

Top 12 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất TPHCM

1. Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC)

Đơn vị đầu tiên trong danh sách công ty may mặc chất lượng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh là Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC), với gần 50 năm hoạt động trong ngành may mặc. NBC đã phát triển trong nước cũng như tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường quốc tế.

NBC có nhóm nhân sự có trình độ và kinh nghiệm cao, những người thường nỗ lực hết mình. NBC đã thành lập vô số công ty và các bộ phận trên toàn quốc. Chất lượng hàng may thường được đặt lên hàng đầu. Ví dụ như áo sơ mi, quần jean thoải mái, áo vest và các trang phục khác nhau, từ hình dáng, mẫu mã cho đến đường nét của từng nếp gấp, để đảm bảo sự trung thành của người tiêu dùng

công ty may mặc choạt động chính trong ngành dệt may Việt Nam. Tổng công ty Cổ phần May Nhà Bè là một trong những công ty cổ phần lớn nhất cả nước. Phổ biến cho các thương hiệu trang phục De Celso, Mattana, Novelty, Style of Living, Navy Blue và các thương hiệu khác.

Lợi thế của Công ty Cổ phần May Nhà Bè là lựa chọn nguyên vật liệu, các mẫu, phương án và sự sắc sảo trong các bộ thiết kế. Các mặt hàng được gửi đến các khu vực kinh doanh, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản đại diện cho một phần lớn thu nhập hoàn chỉnh.

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC)
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC)

Thông tin liên hệ

2. Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến

công ty may mặc hàng đầu ở Việt Nam, bắt đầu từ khoảng năm 1977. Công ty dành thời gian đáng kể cho các mặt hàng quần áo. Như áo thun, áo sơ mi, quần áo năng động và những trang phục khác. Công ty này nói chung là một công ty tiềm năng trong ngành dệt may không chỉ Hoa Kỳ mà còn ở các quốc gia khác nhau.

Chất lượng của các mặt hàng được đánh giá là tuyệt vời. Hơn nữa, Việt Tiến đang phát triển thị trường hàng hóa của mình qua các quốc gia như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và các quốc gia khác nhau.

Đối với các mặt hàng quần áo, nhờ đội ngũ tay nghề cao và các dây chuyền hiện đại tạo ra như ngày hôm nay. Các mặt hàng của Việt Tiến đang chiếm thị phần khá lớn được khách hàng tin tưởng và ưa thích trên khắp Hoa Kỳ, Châu Á, v.v. Giả sử bạn đang tìm kiếm công ty may mặc thì đừng bỏ qua Việt Tiến.

Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến
Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn

Đặt may quần áo ở đâu uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý? Saigonlist giới thiệu bạn Công ty Cổ phần May SX-TM May Sài Gòn, thành lập năm 1976 và đã hoạt động được một thời gian.

Mặt hàng của cơ sở công nghiệp quần áo nói chung được trang bị hoàn toàn bằng các thiết bị may hiện đại nhất, với nhóm các chuyên gia có trình độ chuyên môn sâu. Vì vậy các mặt hàng xuất hiện đều mang chất lượng cao. Do đó, công ty may mặc này đã củng cố vị trí trong ngành may mặc.

Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn bán hàng trong nước cũng như quốc tế cho nhiều lĩnh vực kinh doanh quan trọng như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu và các quốc gia Châu Á khác. Với hơn 70 dây chuyền tạo ra và hơn 4000 công nhân, có lẽ là nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, công ty may mặc này đang cung cấp các mặt hàng tuyệt vời cho một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn
Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex

Các lĩnh vực may mặc hiện đại do Công ty Dệt Gia Định kiểm soát như công nghiệp dệt may, công nghiệp may mặc, mua và cung cấp các thiết bị cũng như thu mua nguyên phụ liệu cho các lĩnh vực khác nhau.

Các sản phẩm được khách hàng đánh giá cao vì công ty không ngừng nỗ lực làm việc về chất lượng để cung cấp cho khách hàng những mặt hàng với nhu cầu thiết yếu chuyên dụng phù hợp, đúng thời điểm và đúng giá. Trong suốt thời gian dài, công ty may mặc này đã liên tục nhận được danh hiệu vàng về chất lượng.

Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex
Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex

Thông tin liên hệ

5. Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú

Tiếp theo trong bài viết về công ty may mặc tại TP.HCM mà Saigonlist giới thiệu bạn là Công ty Cổ phần Dệt May Phong Phú, với hơn 50 năm hình thành và phát triển, không ngừng lớn mạnh. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến các hạng mục. Ngày nay, Phong Phú đã trở thành một tổ chức hoạt động bài bản nhất trong chuỗi tập đoàn dệt may lớn nhất cả nước.

Công ty Cổ phần Phong Phú hiện đang mở rộng các mặt hàng và dịch vụ đồng thời thiết lập các mối quan hệ và hợp tác các công ty khác. Để phát triển sự nghiệp hơn nữa Phong Phú sẽ mở rộng thị trường.

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Thái Sơn SP

Mặc dù chỉ là một công ty tư nhân nhỏ nhưng Thái Sơn SP đã có gần 30 năm hoạt động. Công ty Thái Sơn, dành nhiều thời gian cho hàng dệt kim, thường được khách hàng yêu thích, Aloha Fashion, Fancy, Kids và Smart chỉ là một vài trong số các sản phẩm quần áo đáng chú ý của công ty bao gồm nhiều loại mặt hàng cho cả nam và nữ.

Công ty may mặc này không chỉ bán các mặt hàng của mình trong thị trường mà còn bán các sản phẩm cho các lĩnh vực kinh doanh lớn ở nước ngoài khác nhau. Liên tục nỗ lực không ngừng trong việc lắp ráp và vận chuyển các mẫu quần áo trong thị trường nội địa để cung cấp cho khách hàng những món đồ lý tưởng nhất.

Liên tục tạo ra chất liệu vải và kỹ thuật in ấn để phục vụ tốt nhất thị trường phong cách với giá cả hợp lý. Các mặt hàng đã được khẳng định là an toàn để sử dụng bởi tất cả người mua hàng trên toàn thế giới. Giả sử bạn có nhu cầu hợp tác sản xuất quần áo mà chưa biết địa chỉ? Bạn đã có kết quả rồi đấy

Công Ty Thái Sơn SP
Công Ty Thái Sơn SP

Thông tin liên hệ

7. Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex

Nơi may quần áo uy tín chất lượng tại tphcm? Saigonlist sẽ cùng các bạn làm quen với Tập đoàn Dệt may Vinatex vẫn đang là một trong những công ty có những bước ngoặc trong ngành may mặc của Việt Nam. Cùng với đó, Vinatex đã dồn nguồn lực hiệu quả vào các lĩnh vực dệt, nhuộm màu và cải tiến, đưa ra các hạng mục hoàn chỉnh.

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex đã chuẩn bị cho sự phát triển thị trường mới, cách tiếp cận toàn cầu và cải tiến – định vị cho toàn thế giới. Là một công ty may mặc đã góp phần đưa ngành dệt may và nguyên phụ liệu của Việt Nam trở thành ngành kinh tế xuất khẩu hàng đầu thế giới.

Công ty may mặc này đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất quần áo chính tại Việt Nam và Châu Á vì nghĩa vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và nâng cao giá trị thương hiệu dựa trên lòng trung thành của người tiêu dùng. Được trang bị để cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, thời trang, tầm cỡ hàng đầu và phù hợp với môi trường.

Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex
Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam

Nobland là một trong những công ty may mặc uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và đã hoạt động kinh doanh được gần 20 năm. Hiện tại, tổ chức này hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng ngoài việc sản xuất sản phẩm trong nước còn xuất đi các nước như Hoa Kỳ, Nhật Bản và các quốc gia khác nhau.

Khi bước chân vào công ty may mặc bạn sẽ thấy một đội ngũ nhân viên hào hứng, sôi nổi, có nhận thức cao về những kỳ vọng nhất định. Đối với các công ty may mặc, Nobland về cơ bản cần phải có nhiều thách thức và thử nghiệm càng nhiều càng tốt. Vì vậy, giả sử bạn có nhu cầu sản xuất quần áo, hãy nhớ ghi lại địa điểm của công ty này nhé.

Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam
Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam

Tiếp theo trong danh sách các công ty may mặc uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Saigonlist đánh giá cao với bạn là Công ty TNHH HANSAE Việt Nam, thành lập năm 1982 với 100% vốn Hàn Quốc, một tổ chức có chuyên môn về mặt hàng quần áo. xử lý cho các thương hiệu như Nike, A&F, Calvin Klein, Hollister, Polo, Carter’s, Pink, và các thương hiệu khác.

Công ty TNHH HANSAE Việt Nam có một số chuyên môn trong hàng may mặc có chất lượng cao và giá cả hợp lý hàng đầu. Qua đó, các sản phẩm của công ty này có tính cạnh cao trên thị trường.

Với quy mô và dây chuyền sáng tạo tiên tiến, thành thạo và nhóm nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, HANSAE Co., Ltd. tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng kết quả của các sản phẩm chất lượng cao.

Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam
Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật

Tiếp theo trong danh sách các công ty may mặc chất lượng cao với chi phí hợp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty TNHH May mặc Xuất nhập khẩu Minh Nhật, có chuyên môn trong lĩnh vực phát triển thiết kế các mặt hàng sang Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc. Các mặt hàng như: áo khoắc nhiều lớp, quần jean các loại, mũ lưỡi trai, khăn quàng cổ…

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật

Hơn nữa, công ty may mặc này cũng cung cấp các sản phẩm may mặc cho Nhật Bản, Đài Loan và các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Hệ thống cơ sở vật chất, khu công nghiệp rộng rãi, sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại. Minh Nhật với đội ngũ lao động cao sẽ tạo ra những mặt hàng có chất lượng.

Thông tin liên hệ

11. Xưởng may Sài Gòn

Là một đơn vị có chuyên nhận sản xuất các mặt hàng quần áo. Xưởng May Sài Gòn đã tạo ra hơn 100 triệu sản phẩm cung cấp trong nước và xuất đi các quốc gia khác nhau, thường được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như quy trình.

Với hơn 1.000 lao động đang làm việc tại nhà máy sản xuất quần áo Sài Gòn, Công ty may mặc này cũng hợp tác với các công ty lớn để mở rộng kinh doanh đáp ứng các đơn đặt hàng lớn và đúng tiến độ sản xuất cho khách hàng

Với nhóm lao động có năng lực chuyên môn cao, mỗi năm công ty này đều mở các lớp hướng dẫn để phát triển thêm tay nghề và chọn ra các công nhân tài năng để đáp ứng những khâu sản xuất quan trọng.

Xưởng may Sài Gòn
Xưởng may Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn

Cuối cùng trong số các công ty may mặc chi phí hợp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ TVS Sài Gòn, được thành lập vào tháng 12 năm 2013, là một doanh nghiệp trẻ, đồng thời đội ngũ tâm huyết và dây chuyền hiện đại có tiếng trong ngành dệt may

Công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ TVS Sài Gòn hân hạnh là một trong những đơn vị hoạt động chính tại Việt Nam trong lĩnh vực may gia công quần áo, đồng phục FOB và thiết kế các mặt hàng cho cả thị trường nước ngoài như Nhật Bản – Hàn Quốc – Mỹ. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng may mặc số lượng lớn nhưng chưa biết địa chỉ thì hãy nhớ T.V.S nhé!

Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn
Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết Top 12 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất ở TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Saigonlist tin tưởng rằng dữ liệu chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn công ty quần áo phù hợp cho nhu cầu cần thiết của bạn.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here