Home Công Ty Top 12 công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao uy tín nhất

Top 12 công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao uy tín nhất

0
Top 12 công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao uy tín nhất
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đà Nẵng

Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng uy tín, giá cao? Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất nước ta với tỷ trọng sản xuất công nghiệp, thương mại và du lịch đều có tăng vượt trội trong các năm qua. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn được xem là nơi thu hút số lượng khách du lịch đông đảo, là trung tâm của các hoạt động thu hút vốn đầu tư nước ngoài như xây dựng, xuất nhập khẩu, kinh doanh thương mại,…

Mỗi năm, Đà Nẵng đón hàng triệu lượt khách trong nước và từ khắp nơi trên thế giới, mật độ dân cư vốn đã dày đặc kéo theo số lượng phế liệu thải ra cũng rất nhiều. Chính vì vậy cần có các dịch vụ thu mua phế liệu để tái sử dụng vật liệu, nhằm bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.  Bài viết dưới đây của Saigonlist sẽ cung cấp thông tin về Top 12 công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao uy tín nhất để mọi người cùng tham khảo nhé.

Top 12 công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cạnh tranh hiện nay

1. Công Ty Thịnh Phát

Đứng đầu trong danh sách các công ty thu mua phế liệu giá cao chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là Công ty Thịnh Phát. Công ty chuyên thu mua phế liệu tại Đà Nẵng và các vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam. Thịnh Phát đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, có thể bắt gặp ở bất cứ đâu khi bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu.

Trong các khu công nghệ sản xuất hiện nay, Thịnh Phát dường như là một cái tên mà nhiều người đã quen thuộc. Thịnh Phát được mọi người biết đến, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực thanh lý phế liệu số lượng lớn và sẵn sàng trả giá cao cho các loại phế liệu trên thị trường.

Thịnh Phát cố gắng tối tối đa hóa lợi nhuận bằng cách trả giá phế liệu cao, thu gom và vận chuyển phế liệu miễn phí, chịu trách nhiệm thu dọn sau khi chuyển đi và hoàn thành thủ tục đúng tiến độ. Hàng năm, công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này đã thu mua số lượng lớn phế liệu đa dạng và phong phú về chủng loại.

Công ty thua mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty thua mua phế liệu Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

2. Công Ty thu mua phế liệu Nhật Linh

Công ty Nhật Linh chuyên thu mua phế liệu của các ngành công nghiệp, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, máy móc thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, các mặt hàng khác tại Khu công nghiệp Hòa Cầm – Đà Nẵng. Công ty thu mua phế liệu Nhật Linh cam kết tùy vào chủng loại và tình trạng phế liệu mà giá thu mua sẽ tương đương với giá thị trường.

Khi làm việc với Nhật Linh, bạn có thể yên tâm tin tưởng rằng công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này sẽ luôn thu mua với giá cao nhất thị trường kể cả trong khu vực nội thành và trên toàn quốc. Khi cần thanh lý kho phế liệu, bạn nên làm việc với nhân viên thu mua để thực hiện kịp thời và hiệu quả, sử dụng quy trình chuyên nghiệp và tiến hành mua bán một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Khi thu mua phế liệu, đội ngũ bốc vác được đào tạo chuyên nghiệp và đảm bảo số lượng không hạn chế, không phân biệt thu mua nhiều hay ít. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng với thâm niên trong ngành luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng mới và khách hàng đã thu mua phế liệu của Công ty phế liệu Nhật Linh.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty thu mua phế liệu Nhật Linh

Thông tin liên hệ

3. Thu mua Phế liệu Huỳnh Hoa

Tiếp theo, Saigonlist xin giới thiệu đến bạn đơn vị Thu mua phế liệu Huỳnh Hoa – dịch vụ thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp tại Đà Nẵng như sắt thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, nội thất văn phòng, vật tư khác, với khối tượng từ vài chục kg đến vài tấn.

Giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và dịch vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên đông đảo, có mặt tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này luôn thanh toán nhanh gọn, dễ dàng, đặc biệt khách hàng gắn bó lâu dài với công ty sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ.

Huỳnh Hoa cam kết với khách hàng bằng việc đưa ra giá thu mua tối đa trên thị trường, chứ không phải cố ép khách hàng chấp nhận bán mới mức giá thấp hơn. Vì vậy nếu bạn đang tìm công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng uy tín, chất lượng và giá cao thì Huỳnh Hoa là một sự lựa chọn phù hợp.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng | Nguồn: Thu mua phế liệu Huỳnh Hoa

Thông tin liên hệ

4. Phế liệu Đà Thành

Tập thể Phế liệu Đà Thành không ngừng đoàn kết và cam kết giúp đỡ cộng đồng bằng mọi cách có thể. Phế liệu Đà Thành hân hạnh là dịch vụ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, với toàn bộ máy móc phục vụ trong quá trình tháo dỡ, dọn dẹp, bốc xếp, vận chuyển đều được nhập khẩu từ các nước và luôn được đảm bảo chất lượng. Để tối đa hóa nguồn thu, phế liệu được thu mua với giá cao nhất thị trường.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này cập nhật bảng giá phế liệu của họ hàng ngày để khách hàng có thể tham khảo trực tiếp. Đà Thành tiến hành các thủ tục một cách chuyên nghiệp, bắt đầu từ con người và sau đó chuyển sang máy móc, xử lý dữ liệu, đáp ứng mọi yêu cầu. Bất kỳ công ty phế liệu nào trên thị trường đều được hoan nghênh hợp tác với công ty.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này đã không ngừng mở rộng và cải tiến trong những năm qua nhằm nâng cao thương hiệu và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Phế Liệu Đà Thành là một tổ chức không ngừng tìm cách cải tiến, phấn đấu để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng | Nguồn: Phế Liệu Đà Thành

Thông tin liên hệ

5. Thu mua phế liệu Phương Long

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Phương Long được thành lập năm 2001, chuyên thu mua tất cả các loại sắt thép, đồng, nhôm, chì, niken và các loại kim loại khác với giá cạnh tranh nhất thị trường, cao hơn 30% so với mặt bằng chung.  Dịch vụ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng này sẽ xuất hóa đơn đầy đủ cho bạn.

Với hơn hai thập kỷ hoạt động và phát triển chuyên môn, công ty có bề dày kinh nghiệm hơn rất nhiều so với các công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng khác. Do không có môi giới trung gian hay đại lý tham gia vào quá trình thu mua nên giá phế liệu tại Đà Nẵng của Phương Long luôn cạnh tranh nhất.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng | Nguồn: Thu mua phế liệu Phương Long

Thông tin liên hệ

6. Công Ty phế liệu Phát Lộc

Công ty Phế liệu Phát Lộc, một trong những công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng, là đơn vị tiếp theo trong danh sách các dịch vụ thu mua phế liệu giá cao, nổi bật, chuyên nghiệp. Công ty thu mua phế liệu đủ các loại, kích thước với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Doanh nghiệp Phế liệu Phát Lộc được nhiều người biết đến với uy tín lâu năm; công ty sẽ thông báo cho bạn ngay khi có thêm thông tin về việc thanh lý; sau đó công ty sẽ thẩm định nguồn phế liệu và đồng ý ký hợp đồng dài hạn. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này chuyên thu mua với quy mô lớn và nhận hợp đồng dài hạn.

Công ty đảm bảo với người tiêu dùng mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất, đảm bảo sự hài lòng 100%. Thời gian thu mua phế liệu Đà Nẵng 24/24, tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật), thanh toán đơn giản, dễ dàng, mua bán nhanh chóng cùng với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty phế liệu Phát Lộc

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Nhật Huy

Nhật Huy chuyên thu mua các loại phế liệu kim loại như sắt thép, chì, kim loại khác ngoài bên cạnh phế liệu đồng, nhôm. Ngoài Đà Nẵng, công ty còn có thị trường thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương,…và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An,…

Phế liệu Nhật Huy cam kết nói không với ép giá, thu gom phế liệu tận nơi, đóng gói bằng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này luôn tận tâm giải quyết những khó khăn thách thức nhất mà khách hàng có thể gặp phải, và mức giá khách quan luôn theo sát sự chuyển động thị trường.

Thu mua phế liệu có kích thước từ nhỏ đến lớn, thanh toán một lần qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt. Phế liệu Nhật Huy cung cấp dịch vụ vệ sinh miễn phí nhằm đảm bảo mặt bằng sạch sẽ, hợp vệ sinh và ngăn nắp cho người tiêu dùng. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Đà Nẵng? Bạn đã có câu trả lời rồi đây nhé.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Nhật Huy

Thông tin liên hệ

8. Công Ty thu mua phế liệu Nhật Minh

Công ty nào thu mua phế liệu ở đâu chất lượng, uy tín, giá cao tại Đà Nẵng? Tiếp theo, Saigonlist xin giới thiệu đến các bạn Công Ty thu mua phế liệu Nhật Minh, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, có thị trường thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM và các khu vực lân cận.

Công ty có số lượng công nhân viên đông đảo, thu mua tất cả các mặt hàng phê liệu sắt, đồng, kẽm, inox, nhôm, vải và các loại vật liệu khác cũng như thu mua các nhà xưởng, các dự án công trình với giá cao. Công ty Nhật Minh vinh hạnh khi được một số lượng lớn khách hàng đánh giá là công ty nổi bật và đáng tin cậy tại Đà Nẵng.

Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu với giá cả ưu đãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc và luôn tôn trọng khách hàng. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng với số lượng vô hạn, bất kể bạn có nhiều hay ít, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể.

Nhân viên ứng xử một cách chuyên nghiệp và không làm tổn hại, xâm phạm hoặc lừa đảo tài sản của khách hàng. Công ty Nhật Minh sẽ thu dọn phế liệu một cách kịp thời, an toàn và vệ sinh bất cứ khi nào được yêu cầu. Sau khi giao dịch hoàn tất, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp, đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho bạn.

Công ty thua mua phế liệu Đà Nẵng
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Nhật Minh

Thông tin liên hệ

9. Công Ty thu mua phế liệu Duy Đức

Công ty thu mua Phế liệu Duy Đức chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép, kẽm, mủ cao su, máy móc cũ kĩ, xác nhà, các loại hàng thanh lý với mức giá ưu đãi nhất. Thực hiện giao dịch nhanh chóng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của bạn.

Với hơn chục năm kinh nghiệm thu gom và tái chế phế liệu, mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng vào đơn vị này với độ uy tín và trách nhiệm cao. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này cung cấp dịch vụ mức giá cạnh tranh nhất trong ngành, với bảng giá chi tiết và chính xác, không bao gồm phụ phí hay chi phí ẩn.

Không có tình trạng ép giá hay mập mờ, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình và nhất quán. Thỏa thuận àm ăn lâu dài với khách hàng giá tốt nhất có thể, có khả năng vận chuyển phế liệu số lượng lớn. Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng cam kết hoạt động 24/24, tất cả các trong tuần để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Duy Đức không ngại vấn đề thu mua phế liệu giá cao lâu dài, thu mua bằng sự nhiệt tình, vui vẻ đi đầu trong hoạt động của mình, không ngừng đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Duy Đức để biết giá thu mua và các chính sách có thể áp dụng khi bán sắt vụn hay bất kỳ loại phế liệu nào khác.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty thu mua phế liệu Duy Đức

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH MTV Vệ sinh Văn Cần

Công Ty TNHH MTV Vệ Sinh Văn Cần chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm, sắt thép, gang,… với giá cao từ người tiêu dùng tại nhà và các cơ quan công ty, xí nghiệp . Hơn nữa, cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu Đà Nẵng này còn thanh lý nhà xưởng số lượng lớn.

Công ty Văn Cần sẽ nhanh chóng đưa ra giá, lập hợp đồng mua bán phế liệu, cử đội xe tải chuyên dụng đến tận nơi làm việc, sẵn sàng giao dịch trao đổi với người tiêu dùng trong bất kì khoảng thời gian nào. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên tháo dỡ có năng lực, máy móc tiên tiến, sẵn sàng đi đường dài, với giá vừa phải, không bị thị trường ép giá.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV Vệ sinh Văn Cần

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Nam Khởi Quân

Công ty Nam Khởi Quân là công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và tận tâm, chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, chì, nhôm, chai lọ, giấy, nhựa và các loại vật liệu khác. Công ty Nam Khởi Quân cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Khi người tiêu dùng có nhu cầu hãy gọi ngay cho công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này, các nhân sự sẽ phản hồi kịp thời và nhanh chóng với nhiều kinh nghiệm trong ngành. Dịch vụ thu mua phế liệu này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được trải nghiệm hài lòng nhất, tốt nhất, duy trì không khí và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Công ty Nam Khởi Quân không ngừng đưa ra mức giá cao cho khách hàng phù hợp với chất lượng phế liệu và tình hình thị trường hiện nay. Không có rủi ro bị lật kèo, ép giá hay bất cứ điều gì tương tự, ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sau khi thỏa thuận giá cả với khách hàng và nhận được sự chấp thuận của họ, công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng sẽ cử xe chuyên dụng đến thu gom phế liệu, đồng thời đảm bảo thanh toán đúng thời gian đã thỏa thuận trước đó.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Nam Khởi Quân

Thông tin liên hệ

12. Thu mua phế liệu Hường Linh An

Hường Linh An là cái tên cuối cùng trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Đà Nẵng. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này chuyên thu mua phế liệu các loại như: sắt, chì, kẽm, niken, đồng, vải cây,…. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu có thể liên hệ với dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng của Hường Linh An để được hỗ trợ kịp thời, nhiệt tình và chu đáo.

Đây được coi là một trong những đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu của Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ nổi bật nhất khu vực. Doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật và hoạt động hết mình vì môi trường an toàn và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chỉ cần gọi cho công ty, nhân sự sẽ được cử đến để khảo sát và bắt đầu quy trình làm việc ngay khi có thể.

Trong quá trình thu tiền, Hường Linh An sẽ cam kết thanh toán đầy đủ hóa đơn và các giấy tờ liên quan. Phương tiện di chuyển nhanh và linh hoạt, tận dụng được cả hệ thống xe lớn và nhỏ, cũng như nguồn nhân lực khổng lồ có khả năng vượt qua nhiều địa hình và điều kiện thời tiết khác nhau.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng
Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng | Nguồn: Thu mua phế liệu Hường Linh An

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao uy tín nhất được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hi vọng với những chia sẻ của Saigonlist sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here