Home Công Ty Top 20 công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Top 20 công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

0
Top 20 công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất
Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng nổi tiếng, chuyên nghiệp và chất lượng cao? Muỗi phá hoại và gây nhiều tác hại, một con muỗi trưởng thành có thể đẻ từ 100 đến 200 quả trứng mỗi ngày và bạn sẽ không bao giờ có thể đếm chính xác số lượng muỗi trong nhà mình. Do số lượng thức ăn dồi dào, số lượng muỗi trưởng thành không thể kiểm soát được sau khoảng 10-15 ngày.

Mặc dù thực tế rằng muỗi dường như vô hại, nhưng sự gia tăng các ca sốt xuất huyết và sốt rét trong những năm qua đã chứng minh rằng chúng nguy hiểm hơn nhiều so với những gì chúng xuất hiện. Do đó, mọi người đều quan tâm đến việc tìm kiếm một công ty diệt muỗi uy tín. Vì vậy hãy cùng Saigonlist điểm qua Top 20 công ty diệt muỗi uy tín tại Đà Nẵng nhất nhé.

Các yếu tố đánh giá một công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp của Saigonlist:

🟧 Kinh nghiệm diệt muỗi tại Đà Nẵng 🟢✨ Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành các dự án diệt muỗi cho các khu trung tâm thương mại, khu dân cư, khu công nghiệp,…tại Đà Nẵng
🟧 Đội ngũ nhân viên 🟢✨ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức hiểu biết về vòng đời của muỗi và có các phương pháp diệt trừ hiệu quả
🟧 Đánh giá của khách hàng 🟢✨ Được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và tích cực và được nhiều người lựa chọn cho những lần diệt muỗi sau
🟧 Hóa chất diệt muỗi tại Đà Nẵng 🟢✨ Hóa chất được nhập khẩu từ các nước phát triển và được Bộ Y Tế kiểm định an toàn với mọi người, đặc biệt là trẻ em và thân thiện với môi trường

Top 20 công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp nhất

1. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á

Tại Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế, Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á cung cấp dịch vụ diệt muỗi cũng như phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng định kỳ cho các đơn vị trong khu công nghiệp, kho xưởng, cơ quan, nhà ở, trường học, bệnh viện,…

Đội ngũ công nhân viên đã được đào tạo trong các lớp kiểm soát dịch hại cơ bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp và chế độ bảo hành nhanh chóng ngay từ khi thành lập công ty. Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á luôn đảm bảo rằng khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ diệt muỗi một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể, công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này luôn đáp ứng tốt sự mong đợi của khách hàng.

Công ty luôn tư vấn, khảo sát miễn phí cũng như đưa ra mức chi phí hợp lý, đồng thời cung cấp mức độ chăm sóc và bảo hành cao nhất, cũng như một quy trình khoa học với nhân viên có trình độ cao. Hóa chất sử dụng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên thị trường, hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe con người, đặc biệt là với trẻ em.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ SONGANHSTER

SONGANHSTER đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát muỗi uy tín và có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, công ty sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề kiểm soát muỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này chuyên phun thuốc tiêu độc, khử trùng, phòng chống dịch bệnh cho các xí nghiệp, nơi làm việc, hộ gia đình tại thành phố và các khu vực lân cận.

Một số khách hàng của công ty như sau: Gym center, Fitnest, SPA, Agribank, Vietcombank, SHB, BigC, VNPT, Agribank, Vietcombank, SHB, BigC, VNPT, Agribank, Vietcombank, Vietcombank, Vietcombank,…Có thể nói, SONGANHSTER là một trong những công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng uy tín nhất, bình xịt hai trong một diệt cả bọ gậy và muỗi trưởng thành chỉ trong một lần phun.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng | Nguồn: SONGANHSTER

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ diệt muỗi Thăng Long

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng nào tốt, uy tín và đáng tin cậy? Sau đây, Saigonlist sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt côn trùng Thăng Long, chuyên kiểm soát côn trùng lâu năm cùng việc sử dụng các loại thuốc xịt, diệt côn trùng vô cùng an toàn.

Công ty diệt muỗi này cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Dịch vụ diệt côn trùng Thăng Long cam kết tiêu diệt hoàn toàn lăng quăng, bọ gậy, muỗi, giảm thiểu hiệu quả các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra. Đồng thời công ty luôn xem xét đặc điểm môi trường, thời tiết, đặc điểm của từng vùng để phun loại thuốc diệt muỗi sao cho thích hợp.

Hơn nữa, công ty này còn cung cấp nhiều loại mặt hàng chống muỗi đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, và công ty sẽ lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho từng địa điểm dựa trên kiến ​​thức chuyên môn của mình. Là một công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng nổi tiếng, cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ, Thăng Long được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Công ty phun thuốc diệt muỗi cho các cơ quan chức năng cũng như các công ty, xí nghiệp, nhà sản xuất, là đơn vị diệt muỗi triệt để được cơ quan y tế cấp phép hoạt động tại Đà Nẵng.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công Ty Diệt Mối Thăng Long

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Diệt Muỗi Trần Anh

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng Trần Anh chuyên nhận diệt muỗi khu dân cư, gia đình, doanh nghiệp, cơ quan. Trần Anh có đội ngũ nhân viên diệt muỗi lành nghề, diệt muỗi, gián và các loại côn trùng khác với giá rẻ, dịch vụ nhanh chóng và bảo hành dài hạn.

Quá trình đưa hóa chất vào hoạt động và ứng dụng không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em và thân thiện với môi trường. Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát muỗi tại Đà Nẵng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, mang đến dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí.

Bình xịt muỗi được Công ty Diệt côn trùng Trần Anh giao hàng tận nơi, hiệu quả, chuyên nghiệp, chi phí thấp và lâu dài, sử dụng hóa chất nhập khẩu, duy trì sức khỏe và an toàn cho khu vực sống của bạn. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ diệt muỗi uy tín tại Đà Nẵng? Bạn đã có thêm một gợi ý rồi nhé.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng | Nguồn: Công ty CPĐT Trần Anh

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ diệt muỗi Rentokil

Rentokilcông ty diệt muỗi tại Đà Nẵng nổi tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại chất lượng cho cả khách hàng thương mại và dân cư. Kể từ khi có mặt tại Đà Nẵng, công ty đã làm việc không ngừng để trở thành công ty kiểm soát dịch hại hàng đầu trong khu vực.

Rentokil cung cấp các chuyên gia côn trùng có trình độ và được công nhận, am hiểu về thói quen và vòng đời của muỗi và có thể hỗ trợ bạn loại bỏ chúng. Việc điều trị và tiêu diệt muỗi thành công sẽ bảo vệ bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm do muỗi truyền bao gồm sốt xuất huyết và sốt vàng da.

Rentokil có thể cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát muỗi trong ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn bởi kiến ​​thức sâu rộng của công ty. Tất cả các kỹ thuật viên của công ty đều được đào tạo kỹ lưỡng và tiếp tục mở rộng và nâng cao kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm làm việc của họ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của có chuyên môn nhiều năm và được cấp phép hoạt động.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng | Nguồn: Công ty TNHH Rentokil Initial

Thông tin liên hệ

6. Diệt côn trùng 5S

Tiếp theo trong danh sách các công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng là công ty Diệt côn trùng 5S, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phòng chống muỗi tại các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng, cơ quan, phòng trọ và các cơ sở khác. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, công ty đã mở rộng thêm phương thức diệt muỗi tại Đà Nẵng.

Diệt côn trùng 5S là công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao luôn tận tâm giúp bạn nhận được dịch vụ tốt nhất có thể. Đây là một doanh nghiệp nổi tiếng trong khu vực, thích hợp cho mọi loại công trình xây dựng, mới và cũ, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, Diệt côn trùng 5S còn hỗ trợ khách hàng mua sắm các thiết bị, máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, thị phần và niềm tin của người tiêu dùng.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng | Nguồn: Diệt công trùng 5S

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Diệt Côn Trùng Sao Nam

Công ty diệt côn trùng Sao Nam chuyên cung cấp các phương pháp phun thuốc diệt muỗi phù hợp với yêu cầu của Bộ Y tế sẽ tiêu diệt hoàn toàn côn trùng, bọ gậy gây bệnh, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của bọ gậy trong môi trường. Hãy biến ngôi nhà của bạn trở thành một nơi an toàn, sạch sẽ và lành mạnh cho cả gia đình bạn sinh sống.

Các nhân viên đã được giảng dạy chuyên sâu về phương pháp phun thuốc diệt muỗi bài bản và máy phun thuốc diệt côn trùng được cung cấp trực tiếp từ Đức. Các chuyên gia sẽ nhận được chứng chỉ kiểm soát sinh vật gây hại khi hoàn thành xuất sắc khóa học.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Diệt Côn Trùng Nam Sao

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này diệt muỗi cho nhà hàng, khách sạn, resort, khu dân cư, nơi làm việc và các cơ sở kinh doanh thương mại khác, bảo vệ sức khỏe con người, an toàn vật nuôi, môi trường sống, an toàn lao động. Tuân thủ các quy định của Bộ Y tế đối với phương pháp diệt muỗi, muỗi được tiêu diệt hoàn toàn và hiệu quả, dịch vụ khách hàng cũng được cung cấp theo tiêu chuẩn cao nhất.

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Tiến Trương

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát muỗi tại Đà Nẵng, Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Tiến Trương không ngừng cống hiến để cung cấp các dịch vụ môi trường rộng rãi và toàn diện. Họ được đào tạo thường xuyên để tạo ra một môi trường vô trùng, an toàn, tiêu diệt vi sinh vật chỉ trong một khoảng thời gian ngắn cho khách hàng.

Để mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và hài lòng, doanh nghiệp sẽ thuê đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Dung dịch hóa chất diệt muỗi tại Đà Nẵng đã được Bộ Môi trường đánh giá kỹ lưỡng đảm bảo phù hợp với các quy định hiện hành, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dân, đặc biệt là trẻ em và người lớn.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng Tiến Trương đảm bảo dịch vụ hoàn toàn sạch sẽ, kèm theo chính sách bảo hành tận nơi để đảm bảo diệt trừ muỗi tận gốc. Luôn có trách nhiệm và vui vẻ, quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của họ một cách nhanh chóng và đúng quy trình.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Tiến Trương

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC)

Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC) là nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và động vật gây hại tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp các sản phẩm diệt muỗi không gây hại cho con người. Có một số kĩ thuật kiểm soát dịch hại thực tế, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, luôn được cải tiến về chất lượng, giá cả và dịch vụ để đảm bảo hiệu quả tối đa.

GFC sử dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp sáng tạo để đảm bảo an toàn cho cả con người và môi trường. GFC có uy tín cao tại Đà Nẵng, và thu hút được số lượng khách hàng đáng kể, những người mong muốn làm việc với một đơn vị kiểm soát muỗi chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ và được tài trợ tốt.

Khách hàng của công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này đến từ nhiều ngành công nghiệp, bao gồm một số tổ chức lớn như Vinamilk, Masan Group, Trung Nguyên Group, FLC Group, Novaland, Cholimex, Lotte và những tổ chức khác và danh tiếng của công ty đã được biết đến nhiều trên các phương tiện truyền thông. Và nếu như bạn đang tìm một công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty TNHH Khử trùng Xanh (GFC)

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Diệt Muỗi VinPest

Công ty Diệt Muỗi VinPest đã được công nhận ISO 9001: 2015 và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dịch hại. VinPest đã hoạt động hơn hai thập kỷ và đã đáp ứng thành công mọi yêu cầu của khách hàng. VinPest đã từng bước phát triển rộng khắp cả nước, đến khắp các tỉnh thành, giúp cho mọi dịch vụ được tiếp cận nhiều hơn với mọi người.

Ngoài ra, công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này đã tham gia nhiều hiệp hội kiểm soát sinh vật gây hại trong nước và quốc tế. Không chỉ vậy, hãng còn có tới 15 bằng cấp của các trường đại học danh tiếng. VinPest cũng đã hoàn thành phủ sóng tại Đà Nẵng, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm soát muỗi Đà Nẵng dễ dàng hơn. không chỉ nổi tiếng với hàng loạt các dịch vụ kiểm soát muỗi mà còn bởi các dịch vụ kiểm soát muỗi sáng tạo tại Đà Nẵng. Công ty cũng đang nỗ lực cải thiện toàn bộ chất lượng dịch vụ của mình, bao gồm việc cung cấp cho người tiêu dùng vật tư, hóa chất và thiết bị kiểm soát dịch hại.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng | Nguồn: VinPest

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Tại Việt Nam (VPC)

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà Saigonlist muốn giới thiệu đến các bạn là Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng tại Việt Nam (VPC), đã có nhiều năm hoạt động tại Việt Nam nên chất lượng dịch vụ của VPC được đảm bảo tuyệt đối.

Công ty diệt muỗi uy tín tại Đà Nẵng này cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Đà Nẵng luôn đi kèm với sự cống hiến của nguồn nhân lực dồi dào tại công ty, những người luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu và giải quyết các vấn đề. Đây cũng là một thương hiệu diệt muỗi khá nổi tiếng mà khách hàng có thể tin tưởng.

Các nhân viên có nhiều kinh nghiệm và đã được kiểm tra và được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ. Nhân viên có nghĩa vụ tham gia các buổi đào tạo thường xuyên. Muỗi được diệt trừ bằng công nghệ hóa học tiên tiến, máy móc và thiết bị. Khi sử dụng dịch vụ của công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này, con người, vật nuôi và môi trường đều được đảm bảo an toàn.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương

Công ty TNHH TM & DV Thuyên Phương, tên thường gọi là USIP – Trung tâm kiểm soát dịch hại – Là đơn vị chuyên nghiệp nổi tiếng tại miền trung, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và luôn đổi mới trong kinh doanh. Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này chuyên diệt muỗi cho các công trình xây dựng mới, nhà ở, văn phòng,… và được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Nhân viên được đào tạo bài bản và luôn cập nhật các phương pháp quản lý dịch hại mới nhất, cho phép họ áp dụng các kỹ thuật điều tra dịch hại hiệu quả nhất. Công ty đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ kiểm soát muỗi tại Đà Nẵng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này sử dụng công nghệ máy móc tiên tiến chất lượng cao, có thể giúp giảm bớt lo lắng của bạn về dịch bệnh và các hóa chất độc hại có nguồn gốc trong môi trường. Hóa chất có nguồn gốc từ các nước Châu Âu như Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Hoa Kỳ, trong số những nước khác. Tư vấn miễn phí, bảo hành dịch vụ và cam kết an toàn.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương

Thông tin liên hệ

13. Dịch vụ diệt muỗi Nano Vina

Dịch vụ diệt muỗi Nano Vina là một công ty trẻ tại Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp, cũng như các giải pháp thông minh tận dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh và các chất độc hại xâm nhập vào môi trường. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến ​​thức sâu rộng về vòng đời của muỗi.

Nano Vina từng ngày nỗ lực khẳng định mình là công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp bằng cách mang đến cho khách hàng những gói sản phẩm đơn giản và sáng tạo, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Nano Vina hợp tác chặt chẽ với từng khách hàng nhằm giúp người có thể sống và làm việc trong một môi trường an toàn, sạch sẽ.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Nano Vina

Thông tin liên hệ

14. Dịch Vụ Diệt Muỗi TLT

Dịch vụ diệt muỗi TLT chuyên quản lý côn trùng nguy hại là đơn vị tiếp theo trong danh sách các công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng đáng tin cậy mà Saigonlist muốn giới thiệu đến bạn. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, TLT đã khẳng định mình là một công ty được công nhận trên thị trường, cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại cho cả khách hàng thương mại và dân cư trong nhiều năm.

Công ty có các chuyên gia về muỗi được tổ chức tuyển dụng và là những cá nhân có trình độ và được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về thói quen và vòng đời của muỗi. TLT hiện có thể xử lý và tiêu diệt muỗi tại Đà Nẵng với hiệu quả cao nhất nhờ các khóa đào tạo hiệu quả, không chỉ giúp bạn phòng chống muỗi đốt mà còn bảo vệ bạn khỏi các bệnh do muỗi truyền, ví dụ như sốt xuất huyết,…

Tất cả các chuyên gia đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và tiếp tục bổ sung kiến ​​thức và chuyên môn của họ trong khi làm việc, thường xuyên tham gia các buổi đào tạo để luôn cập nhật và cập nhật kiến ​​thức chuyên môn của mình về các dịch vụ diệt muỗi tại Đà Nẵng.

Dịch vụ diệt muỗi của TLT cung cấp cho bạn giải pháp kiểm soát muỗi cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn. Để bảo vệ sự an toàn của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, tất cả công việc được thực hiện theo các tiêu chuẩn Kiểm soát Dịch hại.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng | Nguồn: Dịch vụ diệt muỗi TLT

Thông tin liên hệ

15. Diệt muỗi VietHomeCare

Diệt muỗi Viethomecare có hơn mười năm kinh nghiệm làm việc với các resort và khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, có đủ năng lực để mang đến một môi trường sống trong lành và thoải mái cho khách hàng.

Trong những năm qua, công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng đã giúp hàng trăm gia đình và doanh nghiệp kiểm soát muỗi, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống chung của mọi người bằng cách cung cấp dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao và phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp. Vì mục tiêu an toàn, công ty diệt muỗi uy tín tại Đà Nẵng – Viethomecare không ngừng nghiên cứu và tạo ra những giải pháp tốt hơn, hiệu quả hơn, phù hợp hơn với nhu cầu và hoàn cảnh của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại Đà Nẵng của Viethomecare, bạn không chỉ được hít thở không khí trong lành hơn, tránh bị muỗi đốt mà còn được các bác sĩ chuyên ngành tư vấn và hướng dẫn tận tình, hướng dẫn cách giữ an toàn cho ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh của bạn.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH TMDV Viethomecare

Thông tin liên hệ

16. Công Ty TNHH MTV Diệt muỗi HPH

Công ty TNHH diệt muỗi HPH là một công ty kiểm soát muỗi nổi tiếng cung cấp nhiều dịch vụ toàn diện để diệt trừ côn trùng, mối và muỗi nguy hiểm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, HPH sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại và dịch hại chất lượng cao, an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm quản lý dịch hại, phòng chống muỗi và kiểm soát côn trùng như: Muỗi, ong, gián, kiến, ve và các loại côn trùng khác.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV Diệt muỗi HPH

Thông tin liên hệ

17. Công Ty TNHH Pest One Việt Nam

Công ty TNHH Pest One Việt Nam là công ty diệt muỗi nổi tiếng, uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt muỗi. Công ty này có thể đáp ứng được đa số nhu cầu của các nhà hàng, gia đình, khách sạn, nơi làm việc, trường học, kho xưởng. Công ty sử dụng cả thuốc diệt côn trùng có thương hiệu và chính gốc.

Đơn vị có một quy trình sinh học tiêu diệt thành công mầm bệnh. Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng Pest One Việt Nam cung cấp các dịch vụ: Diệt muỗi trong khách sạn, diệt mối khu dân cư, doanh nghiệp, diệt kiến, ruồi, gián, muỗi, các loại côn trùng khác,…

Công ty diệt muỗi danh tiếng này cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại cho cả khách hàng thương mại và dân cư. Hiện nay, công ty đang cố gắng mở rộng khả năng của mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty TNHH Pest One Việt Nam

Thông tin liên hệ

18. Công Ty CP Vinafor

Công ty Cổ phần Vinafor là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm và năng lực thích ứng với các tình huống thay đổi tại nơi làm việc, chuyên phòng chống và diệt tại Đà Nẵng, diệt trừ các loại côn trùng như gặm nhấm, gián, rệp, kiến, bọ, đồng thời phòng, trừ mối, truyền bệnh truyền nhiễm.

Nếu bạn thuê dịch vụ này, bạn sẽ được tư vấn, dự toán, thiết kế, thi công phòng chống mối, muỗi. Hơn nữa, công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này có bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng, bao gồm cả hóa chất diệt mối, chuột, mọt, ruồi,…

Công ty Cổ phần Vinafor luôn không ngừng đổi mới, nghiên cứu cũng như đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả, chu đáo với giá cả hợp lý nhất. Khi đến với công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích tốt nhất.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công ty Cổ Phần Vinafor

Thông tin liên hệ:

19. Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng AZ

Công ty diệt mối và côn trùng AZ tự hào là công ty diệt côn trùng với nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, công ty luôn sử dụng những dòng thuốc ưu Việt và liên tục phát triển trang thiết bị để đảm bảo hiệu quả tiêu diệt tối đa, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ. Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng thận trọng, sử dụng các loại thuốc đã được chứng minh là an toàn cho con người, môi trường và vật nuôi.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này được hưởng lợi từ giá cả cạnh tranh và tiết kiệm chi phí tối ưu. Khách hàng đăng ký triển khai thường xuyên như doanh nghiệp, cụm dân cư, khu chung cư sẽ được chiết khấu giá ưu đãi.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH AZ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

20. Công Ty TNHH TMDV Hoàng Phúc

Công Ty TNHH TM Và DV Hoàng Phúc chuyên cung cấp dụng cụ vệ sinh công nghiệp, thiết bị vệ sinh và dịch vụ vệ sinh cho các công trình sau xây dựng như khu công nghiệp, cao ốc, khu công nghiệp, khách sạn.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này luôn khẳng định mình là đơn vị có đủ chuyên môn và trách nhiệm trong lĩnh vực quản lý dịch hại. Công ty có thể cung cấp dịch vụ cho nhiều đơn vị có quy mô lơn, như siêu thị, bệnh viện, trường học và các ngành công nghiệp.

Hoàng Phúc có đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản về chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm, cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm và đặt Chữ Tin – Chữ Tín lên hàng đầu. Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng này luôn trang bị bảo hộ lao động phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ, làm việc trên công cụ, máy móc chuyên dụng, hiện đại.

Công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH TMDV Hoàng Phúc

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 20 công ty diệt muỗi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hi vọng bạn sẽ tìm được một công ty diệt muỗi uy tín tại Đà Nẵng phù hợp cho mình, để môi trường sống xung quanh luôn an toàn và sạch sẽ.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here