Home Công Ty Top 20 công ty logistic lớn ở TPHCM chất lượng nhất

Top 20 công ty logistic lớn ở TPHCM chất lượng nhất

0
Top 20 công ty logistic lớn ở TPHCM chất lượng nhất
Công ty Logistics lớn ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giao hàng có năng lực, uy tín và chất lượng cao từ một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM? Dịch vụ hậu cần đã trở thành một lựa chọn khả thi cho vận chuyển và trung chuyển trong nước và quốc tế, cũng như hỗ trợ các hoạt động sản xuất, tiếp thị và thương mại, nhờ vào môi trường kinh tế toàn cầu hóa hiện nay.

Nhận sản phẩm, giao hàng, lưu kho, thông quan, các thủ tục giấy tờ khác và cung cấp dịch vụ tư nhân là những ví dụ về hoạt động thương mại trong đó thương nhân phối hợp hoàn thành một hoặc nhiều nhiệm vụ. Vì vậy, Saigon List sẽ đưa ra những thông tin, hãy cùng tìm hiểu top 20 doanh nghiệp logistics lớn ở TPHCM chất lượng nhất.

Các yếu tố đánh giá chất lượng một công ty logistic uy tín của Saigon List

🟩⭐ Chất lượng kho bãi, hậu cần của các công ty Logistics lớn ở TPHCM 🎯 Hệ thống kho bãi giữ đồ đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, chống ẩm mốc, thuận tiện khi vận chuyển, có hệ thống chữa cháy đảm bảo an toàn,…
🟩⭐ Cước phí vận chuyển của các công ty Logistics lớn ở TPHCM 🎯 Cước phí được coi là là phù hợp khi không quá rẻ và quá cao, tiết kiệm chí phí của mọi người và có chính sách ưu đãi, để tối ưu chi phí và tiết kiệm
🟩⭐ Thời gian giao hàng 🎯 Cam kết giao hàng hóa đúng với thời hạn hợp đồng và tư vấn cụ thể về các chính sách và pháp lý giao hàng sao cho phù hợp và đảm bảo tiến trình của khách hàng.
🟩⭐ Dịch vụ chăm sóc khách hàng 🎯Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tình, ân cần, tư vấn kỹ càng dễ hiểu và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời.
🟩⭐ Điều khoản bảo hiểm 🎯 Việc vận chuyển luôn có các điều khoản bảo hiểm với các chính sách hỗ trợ, đền bù thiệt hại hàng hóa phù hợp.

20 công ty logistic lớn ở TPHCM chất lượng nhất

1. Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics

Bạn có thể nhận ở đâu một dịch vụ vận chuyển có năng lực, chất lượng cao và giá cả phải chăng tại TPHCM? Tiếp theo, Saigon List xin giới thiệu đến bạn Danko Logistics, đã có hơn 22 năm kinh doanh và đã mở rộng đáng kể trong khoảng thời gian đó, với chi nhánh tại hai trong số những cảng biển sầm uất nhất thế giới. Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng là hai thành phố tạo nên đất nước ta.

Danko Logistics đã phát triển đáng kể trên thị trường là kết quả của sự tận tâm trong việc cung cấp mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng đồng thời bảo vệ tất cả lợi ích của họ. Công ty logistics lớn ở TPHCM này liên tục di chuyển, làm việc để đảm bảo có thể theo kịp tốc độ phát triển kinh tế và mở rộng nhanh chóng của ngành giao thông vận tải, cũng như kỳ vọng ngày càng cao của người tiêu dùng trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Đội ngũ điều hành và nhân viên của công ty logistics chất lượng ở TPHCM này đều là những chuyên gia giao nhận có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và ham học hỏi. Một trong những tổ chức hậu cần khổng lồ này tại TPHCM sẽ có thể cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ giao nhận và vận chuyển toàn diện, trọn gói bằng cách sử dụng mạng lưới đại lý quốc tế thuộc hệ thống đại lý WCA.

Luôn hướng tới việc đáp ứng mong đợi của khách hàng bằng cách đưa ra lịch trình vận chuyển phù hợp, thời gian vận chuyển tối ưu, giá cả cạnh tranh, thời gian thông quan nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn. Khi nói đến dịch vụ khách hàng, một trong những công ty logistics lớn tại TP.HCM này luôn chú ý đến những gì họ phải nói và phản ứng sớm nhất có thể khi có thông tin liên quan.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Danko Logistics
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Danko Logistics

Thông tin liên hệ

2. SOTRANS Logistics

SOTRANS Logistics được thành lập vào năm 1975 với tư cách là hệ thống lưu trữ và vận chuyển chính của ngành thương mại. SOTRANS Logistics trở thành doanh nghiệp cổ phần vào năm 2007 sau khi chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước sang doanh nghiệp nhà nước chuyên kinh doanh kho bãi đa năng, kinh doanh xăng dầu và giao nhận vận tải quốc tế.

SOTRANS, một trong những công ty logistics hàng đầu tại TPHCM, cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và kho bãi đa năng. Công ty sẽ tiếp tục phát triển đa ngành nghề trong tương lai với các hoạt động đầu tư vào cảng, trung tâm phân phối, hậu cần, trung tâm thương mại, khách sạn và khu phức hợp văn phòng.

Dịch vụ của SOTRANS Logistics luôn được cung cấp đúng thời gian và giá cước thấp, tùy chỉnh lý tưởng theo nhu cầu riêng của từng khách hàng, nhờ mạng lưới đại lý mạnh tại các cảng lớn trên thế giới và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng tàu nổi tiếng.

Các dịch vụ của công ty logistics SOTRANS được bảo hiểm trách nhiệm rộng rãi, giảm thiểu nguy cơ đổ vỡ cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá công ty là một trong những sản phẩm hàng đầu vì thông tin về các mặt hàng được cập nhật thường xuyên, với những khách hàng lớn, công ty thường xuyên cử nhân sự đến văn phòng của khách hàng để giải đáp kịp thời các yêu cầu.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: SOTRANS Logistics
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: SOTRANS Logistics

Thông tin liên hệ

3. Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn là doanh nghiệp tập trung vào 3 lĩnh vực chính là khai thác cảng, vận tải biển và logistics. Là nhà khai thác cảng chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức, bốc xếp… và có thị phần container chiếm 90% thị phần miền Nam và hơn một nửa thị phần cả nước.

Công ty logistics lớn tại TPHCM này vận hành hệ thống kết nối khoảng 20 cảng chính trên cả nước, được xếp hạng hàng đầu trong số các công ty logistics chấy lượng. Vận tải đường thủy, đường bộ và đường hàng không, cũng như quản lý chuỗi cung ứng, phương thức vận tải và kho bãi, đều là những ví dụ về dịch vụ vận tải.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn sau 30 năm xây dựng và trưởng thành đã phát triển thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp và hiện đại nhất Việt Nam. Công ty logistics chất lượng cung cấp một loạt các dịch vụ khai thác cảng, chẳng hạn như hàng hóa, hậu cần, dịch vụ hàng hải và vận tải đa phương thức, trong số những dịch vụ khác.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Tân Cảng Sài Gòn
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Tân Cảng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. ITS Logistics Vietnam

ITS Logistics đã tạo dựng được uy tín trong giới doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ vượt trội, hiệu quả và tính chuyên nghiệp kể từ khi thành lập. ITS đảm bảo rằng nó sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn trong khả năng có thể mà còn vượt lên trên và cao hơn nữa để mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng trong việc tạo ra các tuyến vận chuyển hàng hóa linh hoạt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Một trong những công ty logistics lớn tại TPHCM có liên kết với các hệ thống đại lý lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới, bên cạnh việc hợp tác lâu dài với nhiều hãng tàu. Đảm bảo rằng mọi thứ của bạn luôn được bảo vệ và vận chuyển tốt.

Theo dõi chặt chẽ các lô hàng và cung cấp thông tin giao hàng kịp thời cho khách hàng để đảm bảo sự hài lòng của họ. Tất cả các dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa do ITS Logistics cung cấp sẽ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, hỗ trợ thúc đẩy lưu thông hàng hóa vì lợi ích của cả cộng đồng.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: ITS Logistics
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: ITS Logistics

Thông tin liên hệ

5. Vinamexco logistics

Vinamexco Logistics là công ty tiếp theo trong danh sách Saigon List về dịch vụ vận tải và logistics chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Công ty logistics này đã có những bước phát triển đáng kể trong 13 năm hoạt động, những nỗ lực của công ty đã được đền đáp bằng sự tin tưởng, yêu mến, khen ngợi và lòng trung thành lâu dài của Quý khách hàng.

Do có uy tín trong nhân dân, chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chi phí rất rẻ, công ty đã liên tục là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Ngoài ra, một trong những công ty logistics lớn tại TPHCM có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn xuất nhập khẩu, đan xen với đội ngũ nhân viên trẻ ham học hỏi, sáng tạo, năng động. mật khẩu mở khóa

Vinamexco Logistics sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự an tâm, không ngừng nỗ lực phát triển và vươn lên dẫn đầu những công ty Logistics chất lượng tại TPHCM, mang đến cho khách hàng những dịch vụ vượt trên cả mong đợi để công ty ngày càng bền vững và nỗ lực hơn nữa đạt được thành công.

Vì quy trình làm việc nhanh chóng, các chính sách được thực hiện rõ ràng và khách hàng được cung cấp tất cả thông tin họ yêu cầu, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Vinamexco logistics có các quy tắc toàn diện để đảm bảo sự an toàn của các chuyến hàng, cũng như cước phí vận chuyển đường biển hợp lý.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Vinamexco logistics
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Vinamexco logistics

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping

Project Shipping tạo sự khác biệt với các công ty logistics lớn khác tại TP.HCM bởi cam kết trở thành một công ty nổi tiếng, có năng lực và kịp thời. Project Shipping đã tập hợp một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và được trang bị tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ, giao hàng đúng hẹn và các giải pháp thay thế vận chuyển hiệu quả nhất về chi phí.

Hoạt động kinh doanh vận tải của Project Shipping rất đa dạng, bao gồm vận tải hàng siêu trường siêu trọng, hàng dự án, vận tải hàng thương mại, dịch vụ thuê bao và vận tải hàng không toàn thời gian, v.v. Công ty logistics lớn tại TPHCM này có đủ nguồn lực để hỗ trợ chuỗi cung ứng sản xuất và hoạt động thương mại của công ty cả về nhân sự và phương tiện, thiết bị vận chuyển.

Project Shipping không ngừng lựa chọn phương án vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn nhất để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng. Đó cũng là một trong những lý do khiến nhiều cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp chọn một trong những công ty logistics chất lượng này làm đối tác lâu dài trong nhiều năm qua.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Project Shipping
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Project Shipping

Thông tin liên hệ

7. CTCP Vinalines Logistics Việt Nam

Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam, một trong những công ty logistics chất lượng và đáng tin cậy tại TP.HCM mà Saigon List giới thiệu đến bạn, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải và dịch vụ đa phương thức. Từ năm 2004, Công ty là thành viên của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Công ty luôn nỗ lực để cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ và giải pháp chất lượng cao, hiệu quả, cũng như thiết lập hệ thống đối tác lâu dài. Vinalines Logistics vui mừng được công nhận là một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM với mục tiêu trở thành đối tác vận tải đa phương thức đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Vinalines Logistics là một công ty tập trung vào lĩnh vực logistics. Là công ty đầu tiên trong lĩnh vực vận tải, bao gồm vận chuyển hàng siêu trường, thùng bạt, máy xây dựng, hàng nguy hiểm và các mặt hàng khác với phong cách làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các dịch vụ kho bãi như kho CFS, kho ICD, kho ngoại quan, bãi trung chuyển, v.v.

Vinalines Logistics có lợi thế cạnh tranh so với các doanh nghiệp logistics khác là cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục hải quan, bao gồm hỗ trợ khách hàng làm thủ tục khai báo hải quan từ khâu lập hồ sơ xuất nhập khẩu đến giao hàng. được phép sử dụng Bạn có cần được vận chuyển bởi một trong những công ty logistics lớn tại TPHCM không? Câu trả lời đã có trong đầu bạn.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Vinalines Logistics Việt Nam
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Vinalines Logistics Việt Nam

Thông tin liên hệ

8. CTCP Vận Chuyển Á Châu

CTCP Vận Chuyển Á Châu được thành lập năm 2010, có văn phòng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, cũng như mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước phục vụ khắp các tỉnh thành Việt Nam. Các loại xe tải nhỏ, xe tải trọng lớn, xe đầu kéo, xe container, xe tải đông lạnh, và các loại hình vận tải khác được bắt gặp ở 3 miền Bắc, Trung, Nam….

Công ty Logistics lớn ở TPHCM này được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể cho khách hàng và tiếp tục mở rộng dịch vụ, phát triển mạng lưới hoạt động, nâng cao chuyên môn và triển khai công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng một trong những công ty Logistics lớn ở TPHCM đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hiệu quả nhất có thể.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: CTCP Vận Chuyển Á Châu
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: CTCP Vận Chuyển Á Châu

Thông tin liên hệ

9. Dương Minh Logistics

Từ năm 2005 đến năm 2017, Dương Minh Logistics được thành lập và vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017, kỷ niệm chặng đường 15 năm phát triển và xây dựng của Công ty. Đó là kết quả của sự đóng góp và nỗ lực của tất cả các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của đất nước.

Dương Minh logistics tự hào là một trong số ít các công ty logistics lớn ở TPHCM cung cấp dịch vụ khai báo hải quan, thanh lý hàng hóa trọn gói chuyên nghiệp và toàn diện nhất hiện nay. Công ty Dương Minh với đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn, mọi thắc mắc đều được giải đáp tận tình trong thời gian ngắn.

Công ty logistics Dương Minh luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng số liệu hàng tồn kho hàng tháng đầy đủ và chính xác thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong ngành. Cam kết báo cáo cho khách hàng về tất cả số liệu kiểm kê hàng tháng đầy đủ và chính xác, cũng như báo cáo quyết toán cho hải quan với tốc độ cực nhanh và hoàn hảo đến từng milimet sự chính xác.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Dương Minh logistics 
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Dương Minh logistics

Thông tin liên hệ

10. DHL Logistics

DHL Logistics là một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM, có hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. DHL Logistics mang mọi người lại với nhau trên khắp thế giới thông qua các dịch vụ tích hợp và các giải pháp phù hợp để quản lý và vận chuyển thư, hàng hóa và thông tin, nhờ vào nỗ lực của hơn 400.000 nhân viên.

Đội ngũ chuyên gia toàn cầu của công ty Logistics DHL làm việc không ngừng và say mê để giúp các đối tác thành công trong nhiều môi trường khác nhau, từ đường hầm đến đường băng. DHL Logistics có đội xe tải lớn để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người và cam kết chi phí phù hợp trong thời gian dài. Nó rẻ hơn thị trường khoảng 20%.

Tất cả các hợp đồng vận chuyển, hóa đơn và biên lai gửi hàng phải được viết rõ ràng, chính xác và đầy đủ. Các mặt hàng bị hư hỏng, mất mát, hoặc trễ hạn hoàn toàn thuộc trách nhiệm của DHL Logistics. Trước khi các mặt hàng được chất lên xe tải, một đội phụ trách bốc xếp và củng cố chúng.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: DHL Logistics
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: DHL Logistics

Thông tin liên hệ

11. Đại Phúc Logistics

Đại Phúc Logistics là một trong những công ty logistics nổi tiếng nhất tại TPHCM, chuyên nhận đặt hàng và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Nhiều nhà cung cấp thiết yếu và nổi tiếng mà công ty logistics lớn ở TPHCM này đã xây dựng mối quan hệ bao gồm Taobao, Alibaba, Tmall, 1688 và các nền tảng thương mại điện tử lớn khác của Trung Quốc.

Công ty logistics Đại Phúc có hơn ba năm kinh nghiệm và một đội ngũ năng động tận tâm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, tất cả đều làm việc đó với tình yêu thương. niềm đam mê, kiến thức về các mặt hàng Trung Quốc và hiểu biết về văn hóa Trung Quốc

Năng lực phản ứng nhanh giúp Đại Phúc Logistics khác biệt với các đối thủ cạnh tranh; công ty cố gắng giảm thời gian hoàn thành và xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa được giao cho khách hàng đúng hạn. trong thời gian thấp nhất có thể, tiết kiệm thời gian của khách hàng Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam từ khắp các tỉnh thành của Trung Quốc.

Công ty logistics chất lượng ở TPHCM này đang và sẽ không ngừng nỗ lực để tạo dựng thương hiệu uy tín và lấy lòng tin của người tiêu dùng thông qua các dịch vụ của mình. Bạn đang tìm kiếm một trong những công ty logistics chất lượng cao và uy tín nhất tại TPHCM? Bạn đã biết giải pháp.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Đại Phúc Logistics
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Đại Phúc Logistics

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express

Công ty Dịch vụ EMS ASIA Vietnam Express là công ty vận chuyển bưu kiện, hàng hóa, bao gồm cả tài liệu và vật dụng cá nhân, với số lượng không hạn chế và thời gian vận chuyển ngắn đến các điểm đến cả trong và ngoài nước. nhờ mạng lưới đại lý toàn diện trải dài 64 tỉnh thành và hơn 100 quốc gia trên thế giới, được tuân thủ nghiêm ngặt từ 24 đến 48 giờ và thời gian gửi hàng quốc tế từ 4 đến 7 ngày.

Một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM này cung cấp một số dịch vụ bổ sung, bao gồm dịch vụ “Giao hàng tận tay”, … và sẽ bồi thường một số tiền bằng giá trị của các mặt hàng trong trường hợp mất mát, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công ty Dịch vụ EMS ASIA Vietnam Express
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công ty Dịch vụ EMS ASIA Vietnam Express

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam là công ty vận tải và giao nhận hàng hóa toàn cầu có trụ sở tại TPHCM. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, vận tải nội địa, khai báo hải quan, lưu kho và đóng gói, v.v.

PALM Logistics tận tâm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả bằng cách phối hợp với các đối tác là các hãng tàu và nhà môi giới logistics tốt nhất thế giới. Trong nhiều năm, Công ty logistics lớn ở TPHCM này đã cung cấp tất cả các giải pháp đại lý vận tải biển, giao nhận hàng hóa quốc tế và các giải pháp thương mại.

Tài sản quý giá nhất của công ty là nhân viên của họ, những người có phong cách làm việc, đạo đức, kỹ năng và nhân cách tốt nhất và đảm nhận nhiều dự án và khó khăn ở nhiều cấp độ khác nhau trong khi làm việc trong một nhóm. một môi trường làm việc cởi mở khiến nhân viên cảm thấy như họ là một phần của PALM Logistics và khuyến khích họ đóng góp vào sự thành công của công ty

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam

Thông tin liên hệ

14. Knight Logistics

Knight Logistics, bắt đầu hoạt động từ năm 2004, là đơn vị tiếp theo trong danh sách công ty Logistics lớn ở TPHCM. Là một trong những công ty logistics lớn đầu tiên tại TPHCM tham gia hoạt động, công ty tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất đồng thời cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với chi phí thấp.

Công ty logistics Knight có thể mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, dịch vụ chất lượng cao với chi phí vận chuyển cạnh tranh nhờ hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và đội ngũ công nhân viên luôn làm việc với tinh thần “Tận tâm, Nhanh chóng, Chính xác và Sáng tạo”

Công ty logistics chât lượng này đã không ngừng phát triển, cũng như phát triển và mở rộng mạng lưới văn phòng kể từ khi thành lập, tất cả đều với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Do đó, tổ chức được chuẩn bị để xử lý bất kỳ chuyến hàng xuất nhập khẩu quốc tế nào từ hoặc đến Việt Nam.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Knight Logistics
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Knight Logistics

Thông tin liên hệ

15. Công Ty vận tải Trường Thành Logistics

Trường Thành Logistics là một trong những công ty Logistics lớn ở TPHCM được biết đến nhiều nhất. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển cũng như các giải pháp hậu cần tiên tiến và hiệu quả nhất về chi phí.

Trường Thành Logistics luôn tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể, đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hơn một thập kỷ. Công ty Logistics chất lượng này cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đơn giản cũng như giá cả trọn gói đã bao gồm thuế và phí vận chuyển.

Xe tải, container và máy kéo, cùng những thứ khác, được sử dụng để vận chuyển đường bộ. Trường Thành cũng là công ty logistics nổi tiếng tại TPHCM, đồng thời là thành viên chính thức của một số tổ chức giao nhận hàng hóa nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Trường Thành Logistics 
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Trường Thành Logistics

Thông tin liên hệ

16. CTCP Thương mại vận tải BASON

Bạn có thể tìm thấy dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao và đáng tin cậy ở đâu tại TPHCM? Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và tận tâm, Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải BASON sẽ hỗ trợ bạn giảm thiểu công sức, chi phí và thời gian mà bạn phải bỏ ra cho nhu cầu của mình. chuyên chở.

Công ty Logistics BASON chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ bên cạnh việc đầu tư tăng cường cơ sở hạ tầng vật chất, công nghệ và sử dụng các phương thức vận tải hiện đại để duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. BASON tận tâm cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, làm việc với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp.

Trong năm 2015, công ty đã mua hơn 30 xe đầu kéo từ Nhật Bản và Hàn Quốc, và kỳ vọng sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải và logistics trong nước và quốc tế có uy tín nhất tại TPHCM. Bạn đang tìm kiếm một công ty Logistics lớn ở TPHCM? Bạn đã biết giải pháp.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải BASON
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải BASON

Thông tin liên hệ

17. THD Logistics

THD Logistics được thành lập vào năm 2009, chuyên về dịch vụ vận chuyển, phân phối và cho thuê kho bãi. Công ty có đội ngũ nhân viên năng động, trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm và tự tin vào khả năng của mình. khả năng mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng trong khi đảm bảo rằng khách hàng nhận được lợi ích lớn nhất có thể

Công ty Logistics lớn ở TPHCM không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm trở thành một trong những công ty logistics hàng đầu ở TPHCM. Điều này bao gồm hội nhập nhanh chóng với các khu vực trong nước và quốc tế nhằm kết nối với khách hàng và đối tác để thành công và hiệu quả.

Công ty Logistics chất lượng ở TPHCM này sử dụng một lực lượng lao động năng động, có trình độ cao và có trách nhiệm với suy nghĩ rằng tập trung vào chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng hoàn toàn, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể. Khi đến thăm tổ chức, tốt nhất là bạn nên đến. THD Logistics luôn tận tâm hỗ trợ và giúp đỡ mọi người về tất cả các yêu cầu về vận chuyển hàng hóa và dịch vụ của họ.

Nhờ quy trình làm việc khoa học, năng lực tài chính vững chắc, kinh doanh uy tín, công ty đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải đa hàng hóa, đa phương thức hiện nay. THD Logistics tự hào là một trong những tổ chức logistics lớn có uy tín nhất tại TPHCM, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: THD Logistics
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: THD Logistics

Thông tin liên hệ

18. Công Ty Logistics Toàn Việt

Công ty Logistics Toàn Việt, là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng vận chuyển, luôn đi trước một bước trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, cam kết phát triển hệ thống dịch vụ vận tải. Công ty Logistics này đã làm việc với nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, bao gồm cả Federal Express (FedEx), để cung cấp các dịch vụ luân chuyển đơn hàng, lưu kho và vận chuyển nội địa.

Ngoài ra còn có quan hệ đối tác với các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, United Airlines, Japan Airlines và các hãng hàng không khác. cũng như các hãng vận tải lớn như Hyundai, Wanhai, Evergreen, … Logistics Toàn Việt  không chỉ đảm bảo an toàn cho dịch vụ vận chuyển mà còn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu vận chuyển linh hoạt của khách hàng.

Công ty Logistics lớn ở TPHCM này có đội ngũ chuyên gia trong các hoạt động thuế quan, luật xuất nhập khẩu và giải quyết vấn đề. Với đội ngũ quản lý có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, công ty được đánh giá là một trong những công ty Logistics hàng đầu tại TPHCM.

Công ty Logistics Toàn Việt này có một đội ngũ tuyệt vời gồm những người có nhiều kiến thức thực tế và kỹ năng làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng mọi thứ được giao đến địa điểm chính xác đúng thời gian và trong tình trạng hoàn hảo. đầu. Bạn sẽ không phải thất vọng nếu đến thăm một trong những công ty hậu cần lớn này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công ty Logistics Toàn Việt
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công ty Logistics Toàn Việt

Thông tin liên hệ

19. Công Ty Legend Cargo Logistics

Alex hiện đang là Giám đốc điều hành của Công Ty Legend Cargo Logistics, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận và vận tải. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, nhất quán và tận tâm, cũng như các giải pháp hậu cần đầy đủ, với giá cả phải chăng.

Công Ty Logistics chất lượng này đã phát triển trở thành một trong những nhà giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu của TPHCM. Legend Cargo Logistics đã dành nhiều năm tập trung vào các thị trường Hoa Kỳ, Canada và Úc và tự tin vào khả năng quản lý hàng hóa hiệu quả và hiệu quả.

Trong nhiều năm qua, Legend Cargo Logistics luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải tại Sài Gòn, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Bắc Mỹ. Nó đã hợp tác với một số công ty, bao gồm ONE Shipping, YANGMING Shipping, EVERGREEN Shipping, và những công ty khác,đây cũng chính là một trong những Công Ty Logistics lớn ở TPHCM.

Việc giao hàng được thực hiện đúng thời hạn và khung thời gian đã cam kết với khách hàng, với sự chủ động về thủ tục giấy tờ và quản lý thủ tục hải quan để tránh sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Công Ty Logistics chất lượng ở TPHCM  này luôn nỗ lực để đảm bảo an toàn cho các mặt hàng, cũng như không để mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Legend Cargo Logistics
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Legend Cargo Logistics

Thông tin liên hệ

20. CTCP Vận Tải Sài Gòn (VTSG)

CTCP Vận tải Sài Gòn (VTSG) được thành lập từ năm 2001, đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa lớn trên địa bàn TPHCM. Với hơn 19 năm hoạt động và phát triển, Vận tải Sài Gòn đã khẳng định mình là một trong những công ty logistics lớn hoạt động trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa trên địa bàn TP.HCM.

Vận tải Saigon(VTSG) là vận tải đường bộ nội địa; công ty có đội xe đường dài, xe tải liên tỉnh đông đảo các loại, giá rẻ. Cam kết tạo dựng một thương hiệu mạnh, đáp ứng sự mong đợi của Quý khách về uy tín, chất lượng, tốc độ và độ chính xác, đảm bảo giao hàng đúng hẹn với chi phí khả thi thấp nhất. thân hình.

Kỹ thuật đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp từng loại hàng hóa sẽ được cung cấp theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty. Đặc biệt, dịch vụ vận tải đường bộ của công ty logistics chất lượng này có một số ưu điểm và đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng.

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, nhân viên giao hàng lành nghề đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa được giao đến địa điểm chính xác và đúng tiến độ. Ngoài ra, VTSG  là một trong những công ty logistics quan trọng này tại TPHCM luôn đầu tư trang thiết bị mới và đội xe tải, đảm bảo luôn chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh chóng về thời gian.

Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: CTCP Vận tải Sài Gòn (VTSG)
Công ty logistics lớn tại TPHCM| Nguồn: CTCP Vận tải Sài Gòn (VTSG)

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 20 công ty logistics lớn uy tín nhất ở TP.HCM được khách hàng đánh giá tốt nhất và giá cả hợp lý nhất được liệt kê tại đây. Hy vọng rằng thông tin mà Saigon List cung cấp sẽ giúp bạn quyết định xem công ty logistics lớn nào được đánh giá cao tại TPHCM là phù hợp nhất với bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here