Home Dịch Vụ Top 8 Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng TPHCM Uy Tín

Top 8 Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng TPHCM Uy Tín

0
Top 8 Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng TPHCM Uy Tín

Côn trùng vẫn luôn là một mối lo ngại của nhiều gia đình bởi chúng là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Không chỉ như thế, côn trùng còn gây mất mỹ quan căn nhà của bạn. Nắm bắt ngay được hiện trạng ấy, nhiều công ty đã phát triển dịch vụ diệt côn trùng tại nhà chất lượng và uy tín nhất. Dưới đây chính là danh sách các công ty nổi tiếng trong công việc cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tphcm uy tín và chuyên nghiệp.

Danh sách các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM

1. Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh (GFC)

Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh (GFC)
Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh (GFC)

Khử Trùng Xanh chính là một công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tphcm thuộc mảng Kiểm soát côn trùng của Tập đoàn GFC Việt Nam và cũng là công ty duy nhất có Mạng lưới Kiểm soát côn trùng ngay tại 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Đến với Khử Trùng Xanh, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp được cung cấp chuỗi dịch vụ, giải pháp kiểm soát côn trùng, dịch hại: Muỗi, kiến, gián, rệp, nhện, mối, mọt, chuột,… Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Uy tín cho tất cả những khách hàng trên toàn quốc.

Khử Trùng Xanh là một đối tác Kiểm soát côn trùng, dịch hại hàng đầu của các Doanh nghiệp, tập đoàn lớn Việt Nam như: Vinamilk, TTC Group, Masan Group, Trung Nguyên Group, FPT, Sabeco, VinGroup, FLC Group, Tân Tạo Group, Kinh Đô Group, Sài gòn Co.op … hay nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn Quốc tế như: Nestle, Uniliver, Cocacola, Pepsico, Hyosung, Posco, CP Group …

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest

Nếu như bạn còn đang quan tâm tới dịch vụ dịch vụ diệt côn trùng tphcm thì VinPest sẽ luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. VinPest đã được Hiệp hội phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA) vinh danh là Công ty diệt côn trùng Chuyên Nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay. VinPest vẫn luôn luôn quan tâm tới thương hiệu uy tín hàng đầu nên chi phí diệt côn trùng ở VinPest vẫn luôn ngang bằng các loại chi phí của các công ty diệt côn trùng nước ngoài tại Việt Nam. Ban lãnh đạo của VinPest có rất nhiều tiến sĩ, giáo sư … thường xuyên tập huấn nâng cao, trao đổi các loại kiến thức với các công ty diệt côn trùng tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,…

Quy trình xử lý côn trùng và động vật gây hại tại VinPest cũng vô cùng chuyên nghiệp và cực kỳ chi tiết. Mọi doanh nghiệp từ Nhà máy sản xuất, thực phẩm, dược phẩm, tòa nhà, hotel, resort, khu đô thị, trung tâm thương mại, trường học, sân bay … đều có các phương án kiểm soát chi tiết, hóa chất an toàn, kĩ thuật chuyên sâu phụ trách và báo cáo chuyên nghiệp định kì theo hàng tuần, tháng và quý.

Thông tin liên hệ:

3. Trừ mối Hoàn Mỹ

Trừ mối Hoàn Mỹ
Trừ mối Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối, côn trùng gây hại tại TPHCM, có chi nhánh rộng khắp tại 24 quận huyện thành phố cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề đông đảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ diệt côn trùng tphcm uy tín, chất lượng cùng với giá cả phải chăng.

Hoàn Mỹ luôn luôn sử dụng các loại thuốc thuộc danh mục cho phép, an toàn môi trường và sức khỏe con người. Ngoài công việc diệt mối, Hoàn Mỹ còn diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và hàng loạt các loại côn trùng gây hại khác vô cùng hiệu quả.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối, côn trùng gây hại của công ty Hoàn Mỹ?

 • Diệt côn trùng gây hại hiệu quả tận gốc trên diện tích rộng nhờ sử dụng sản phẩm chính hãng từ nước ngoài
 • Trong quá trình xử lý cũng sẽ không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho con người
 • Đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm
 • Tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình với khách hàng
 • Giá cả hợp lý, mức giá cạnh tranh ở trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty diệt côn trùng Anh Thư

Công ty diệt côn trùng Anh Thư
Công ty diệt côn trùng Anh Thư

Côn trùng chính là kẻ thù đối với nhiều gia đình, doanh nghiệp của bạn? Một khi đã phá hoại hình thành, côn trùng gây hại có thể lây lan nhanh chóng đến những vùng lân cận. Khi đó những hành động kịp thời tại dấu hiệu thiệt hại đầu tiên cho phép kiểm soát nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty với dịch vụ diệt côn trùng tphcm tận gốc, trọn gói cho các bạn lựa chọn. Nhưng để có thể lựa chọn được một đơn vị có năng lực đi kèm với kinh nghiệm xử lý và diệt côn trùng tận gốc cùng chi phí phù hợp lại không dễ dàng gì. Như là một lời gợi ý tuyệt vời của chúng tôi, Công ty diệt côn trùng Anh Thư – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM cùng phương châm uy tín – chất lượng – tận tâm, chính xác là nơi mà bạn hằng tìm kiếm.

Công ty diệt côn trùng Anh Thư hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ dưới đây:

 • Dịch vụ diệt muỗi
 • Dịch vụ diệt chuột
 • Dịch vụ diệt ruồi
 • Dịch vụ diệt kiến
 • Dịch vụ diệt gián
 • Dịch vụ diệt mối

Với đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng máy móc, trang thiết bị kỹ thuật kỹ thuật, vật phẩm tiến tiến và an toàn, Công ty diệt côn trùng Anh Thư sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những loài côn trùng trong khu vực của bạn.

Thông tin liên hệ:

5. UniCARE ATALIAN (PestCARE)

UniCARE ATALIAN (PestCARE)
UniCARE ATALIAN (PestCARE)

Được thành lập vào năm 1995, UniCARE là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ diệt côn trùng tphcm và kiểm soát côn trùng cho những tòa nhà.

Qua khá nhiều năm, thành công của UniCARE được thể hiện thông qua sự gia tăng về số lượng cũng như sự công tâm của khách hàng. Với những kết quả tăng trưởng vững mạnh, bộ phận PestCARE được thành lập vào năm 2008 để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng bên trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng.

PestCARE đã chứng minh được bản thân mình là những chuyên gia tin cậy, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm ở bên trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và kiểm soát côn trùng tại Việt Nam.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, PestCARE mang đến các phương pháp kiểm soát các loại côn trùng gây hại vô cùng đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của từng khách hàng:

 • Dịch vụ diệt muỗi
 • Dịch vụ diệt chuột
 • Dịch vụ diệt ruồi
 • Dịch vụ diệt kiến
 • Dịch vụ diệt gián
 • Dịch vụ diệt mối

Trong năm 2016, UniCARE đã gia nhập được mạng lưới của ATALIAN Global Services, tập đoàn độc lập của Pháp và cũng là nhà cung cấp các dịch vụ toàn cầu hàng đầu ở Châu Âu.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Diệt Côn Trùng Hạnh Long

Công Ty Diệt Côn Trùng Hạnh Long
Công Ty Diệt Côn Trùng Hạnh Long

Không nằm ngoài danh sách này, Công Ty Diệt Côn Trùng Hạnh Long cũng là cái tên nổi bật trong số những công ty dịch vụ diệt côn trùng tphcm uy tín nhất tại hiện nay. Nơi đây đang được biết đến là một nhà cung cấp vật tư – thiết bị, sản phẩm kiểm soát, và dịch vụ Pest Control: diệt trừ mối, kiến, gián, chuột, và nhiều loại côn trùng gây hại tận gốc tại nhà, xí nghiệp và văn phòng tại các công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, dịch vụ Diệt Côn Trùng Hạnh Long đã và đang dần dần chiếm lĩnh được thị trường và được nhiều người tin tưởng.

Đến với Công Ty Diệt Côn Trùng Hạnh Long, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp “hóa sinh” không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không cần đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt… Tiết kiệm được kha khá những khoảng thời gian và chi phí.

Ưu điểm của loại dịch vụ diệt mối và côn trùng của Hạnh Long:

 • Công ty chuyên nghiệp: Hạnh Long là công ty với nhiều với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ diệt trừ mọi loại côn trùng
 • Công nghệ mới và an toàn: Công ty Pest Control Hạnh Long sử dụng được những công nghệ mới nhất tiên tiến hàng đầu thế giới và an toàn cùng với sức khỏe con người
 • Dịch vụ tin cậy: Mỗi dự án hoàn thành đúng với thời gian và không phát sinh chi phí.
 • Kế hoạch kiểm tra: Công ty Pest Control Hạnh Long luôn lên kế hoạch kiểm tra chi tiết với thời gian được lên lịch sẵn, không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn
 • Tư vấn miễn phí: Hạnh Long sẽ tư vấn cho bạn về tất cả dịch vụ với bảng báo giá chi tiết và cụ thể – không chi phí phát sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng chính: 159/15/1 đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức
 • Điện thoại: 0933.650.689 – 028.668.10226
 • Điện thoại: 0913 590 138
 • Website: https://dietcontrunghanhlong.com
 • Dịch vụ diệt côn trùng: https://dietcontrunghanhlong.com/dich-vu-diet-con-trung
 • Facebook: https://www.facebook.com/congtydietmoitangochanhlong

7. Dịch vụ kiểm soát côn trùng HAMOS

Dịch vụ kiểm soát côn trùng HAMOS
Dịch vụ kiểm soát côn trùng HAMOS

Côn trùng chính là kẻ thù trời sinh đối với gia đình, doanh nghiệp của bạn? Một khi đã phá hoại hình thành, côn trùng gây hại có thể lây lan nhanh chóng đến những vùng lân cận. Khi đó những hành động kịp thời tại dấu hiệu thiệt hại đầu tiên cho phép kiểm soát nhanh chóng và hiệu quả.

Với sứ mệnh mang lại môi trường sống an toàn, thân thiện cho con người, tài sản và sức khỏe của gia đình bạn khỏi các mối đe dọa từ côn trùng gây hại, Dịch vụ kiểm soát côn trùng HAMOS được ra đời.

Hamos chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát nhiều loài sinh vật gây hại, bảo vệ cuộc sống của con người trong:

 • Cao ốc, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch.
 • Trung tâm thương mại và các siêu thị.
 • Nhà máy, công nghiệp, khu chế xuất.
 • Các công trình xây dựng và villa.

Dịch vụ bao gồm:

 • Xử lý phòng ngừa, tiêu diệt côn trùng.
 • Phòng chống và xử lý công trình xây dựng.
 • Kiểm soát và diệt trừ ruồi, muỗi, kiến, gián và nhiều loài gây hại khác.
 • Xử lý và tiêu diệt chuột.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và trang thiết bị chuyên ngành, Hamos cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tphcm cùng với chất lượng cao cấp nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của WHO, HACCP, FDA. Dịch vụ của HAMOS sử dụng các công nghệ, hóa chất tiên tiến nhất, tạo nên hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Diệt Công Trùng Rentokil Initial (Việt Nam)

Công ty Diệt Công Trùng Rentokil Initial (Việt Nam)
Công ty Diệt Công Trùng Rentokil Initial (Việt Nam)

Rentokil Initial chính là một tập đoàn toàn cầu trụ sở tại Anh Quốc. Họ dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tphcm và những giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp những giải pháp cho hơn 70 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Vương quốc Anh, Châu Á – Thái Bình Dương.

Tại Việt Nam, cùng với hơn 12 năm có mặt trên thị trường, Rentokil đã phát triển để trở thành được một trong những đối tác kiểm soát côn trùng có uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi luôn thấu hiểu tất cả yêu cầu ưu tiên của doanh nghiệp trong việc bảo vệ danh tiếng thương hiệu, tài sản, quản lý chất lượng và sức khỏe của toàn thể nhân viên và chính khách hàng của bạn.

Công tác kiểm soát côn trùng dịch hại không thể nào hiệu quả với một lần xử lý; cách tiếp cận Kiểm soát các loài côn trùng dịch hại tổng hợp (IPM) đáng tin cậy của chúng tôi là quy trình xây dựng khoa học và công nghệ. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại các giải pháp tối ưu trong dài hạn, đồng thời giảm thiểu được rủi ro côn trùng dịch hại trong môi trường doanh nghiệp và nhà ở của nhiều khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp có tiêu chuẩn và yêu cầu rất đặc thù, đội ngũ dịch vụ và kỹ thuật của chúng tôi cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với khách hàng để có thể đảm bảo được quy trình IPM không chỉ phù hợp cho giảm thiểu rủi ro côn trùng dịch hại mà còn bảo vệ mức độ cao nhất, được kiểm chứng kết quả qua nhiều tổ chức Audit.

Thông tin liên hệ:

Lời kết

Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi về dịch vụ diệt côn trùng tphcm sẽ cung cấp thông tin quan trọng nhất cho quý độc giả, giúp gia đình các bạn chống chọi lại với lũ côn trùng nguy hiểm nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Top 8 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tốt Nhất Tại TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here