Home Trường Học Top 12 các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM [năm 2022]

Top 12 các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM [năm 2022]

0
Top 12 các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM [năm 2022]
Các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào cung cấp chất lượng mà sinh viên tìm kiếm? Học sinh sẽ cần xác định vị trí cho tương lai của mình sau khi tốt nghiệp trung học. Hiện tại, TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều trường cao đẳng. Tuy nhiên, nếu bạn đang có túi tiền hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể xem xét các trường cao đẳng mà Saigon List giới thiệu.

12 các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM [năm 2022]

1. Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn Là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng cao và nổi bật nhất thành phố, hiện nay nhà trường đang theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM với chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Trường cung cấp chương trình giảng dạy đa ngành và đa lĩnh vực, hiện có các khoa sau:

 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Sư phạm mầm non – Nữ công
 • Khoa Kinh tế -Luật
 • Khoa Y dược
 • Khoa Cơ khí xây dựng
 • Khoa Du lịch – Khách sạn
 • Khoa Điện – Điện tử

Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn này cũng đang được nâng cao từng ngày, với đội ngũ giáo sư nhiều năm chuyên môn, gần gũi, luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích để cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất có thể.

Mức học phí của Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn tùy vào số lượng tin chỉ mà sinh viên đăng ký,khoảng 420.000 đồng/tín chỉ.

Trường Cao đẳng tốt nhât ở TPHCM| Nguồn: Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn
Trường Cao đẳng tốt nhât ở TPHCM| Nguồn: Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành Y tế với các chuyên ngành hệ Cao đẳng hệ chính quy, là trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Ngoài ra, trường còn tự hào là một trong số ít môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, uy tín đạt tiêu chí Bộ Y tế.

Thông tin chuyên môn và phương pháp tiếp cận thực hành nghề nghiệp sẽ được truyền đạt cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, trường còn đầu tư trang thiết bị dạy và học, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến. Phòng xét nghiệm thực hành y dược hiện đại với trang thiết bị đồng bộ, đầy đủ dụng cụ, hóa chất y tế.

Nhiều giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ y học, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học y dược. Môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên trẻ, năng động và là hình mẫu. Việc cung cấp đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao được đảm bảo bởi chất lượng đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí khoảng 350.000 đồng một tín chỉ. Bạn đang cân nhắc việc nộp đơn vào các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin liên hệ

3. Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Sài Gòn Đại Việt đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc mang đến một môi trường học tập hiện đại và dễ chịu cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm và giỏi chuyên môn, nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn thực tế nhất về chủ đề học tập mà mình đã lựa chọn. Đây chắc chắn là một trong những các trường cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM và là một trong những trường mà bạn thực sự nên cân nhắc.

Hiện nay, trường đang có 08 khoa ngành đào tạo bậc Cao đẳng và TCCN gồm:

 • Khoa Y – Dược
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Du lịch
 • Khoa Kỹ thuật công nghệ
 • Khoa Công nghệ Ô tô
 • Khoa Ngoại ngữ
 • Khoa Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông

Các phòng thực hành của Trường Cao đẳng Sài Gòn Đại Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để sinh viên có thể rèn luyện tài năng của mình. Đồng thời, trẻ được tiếp cận với công nghệ mới tại các doanh nghiệp đối tác – khu công nghệ cao, phát triển kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, nói tiếng Anh và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thu học phí khoảng 550.000 đồng mỗi tháng.

Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Cao đẳng Bách Việt

Học tại các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM ở đâu? Tiếp theo Saigon List sẽ giới thiệu đến các bạn trường Cao đẳng Bách Việt, nơi sinh viên có thể tiếp thu kiến thức chuyên môn, phát triển khả năng cộng tác và chuyên môn, đồng thời học cách kết nối lý thuyết và ứng dụng theo hướng có lợi cho xã hội.

Trường Cao đẳng Bách Việt luôn hướng tới mục tiêu kết nối giáo dục với thực tiễn xã hội, chú trọng đào tạo chuyên môn, kỹ thuật, thái độ nghề nghiệp và khả năng hoạt động phù hợp với nhu cầu xã hội. Phong cách vừa hiện đại vừa chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Bách Việt học phí khoảng 150.000 đồng / tín chỉ.

Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM| Nguồn: Cao Đẳng Bách Việt
Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM| Nguồn: Cao Đẳng Bách Việt

Thông tin liên hệ

5. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã đào tạo và cung cấp trên 20.000 nhân viên quản lý lữ hành, khách sạn, lễ tân, quản lý dịch vụ nhà hàng. Dịch vụ phòng, pha chế rượu, hướng dẫn viên du lịch quốc tế và trong nước, điều hành và hướng dẫn viên du lịch trong nước và quốc tế, ẩm thực Âu – Á, ẩm thực Việt Nam …

Bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp và sinh viên đến từ một trong những các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn trường Cao đẳng Du lịch nào tốt nhất tại TPHCM phù hợp với mình, hãy tham khảo và đến với Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn.

Mức Học phí Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn dao động trung bình từ 22.000.000 – 24.000.000 đồng/năm

Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM| Nguồn:Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn
Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM| Nguồn: Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

6. Cao đẳng Xây Dựng

Trường Cao đẳng Xây dựng, trường trực thuộc Bộ Xây dựng tập trung đào tạo kỹ thuật viên trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật, nằm tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Hiện tại, trường cung cấp nhiều lựa chọn đào tạo khác nhau, bao gồm toàn thời gian, dài hạn, tại chức, ngắn hạn, v.v.

Trường Cao đẳng Xây dựng đầu tư vào đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, thường xuyên tiếp xúc với sinh viên nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Tính chuyên nghiệp, sự hào hứng và trách nhiệm đều có thể được cải thiện thông qua một cách tiếp cận thực tế.

Học phí Cao đẳng Xây dựng mỗi năm dao động từ 8.600.000 đến 10.400.000 đồng. Riêng ngành cấp thoát nước được miễn toàn bộ học phí.

Các trường cao đẳng tốt nhất TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Xây Dựng
Các trường cao đẳng tốt nhất TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Xây Dựng

Thông tin liên hệ

7. Cao đẳng Công Thương

Trường Cao đẳng Công Thương luôn đứng trong danh sách “các trường cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM”. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập và nghiên cứu khác nhau của người học cũng như cung cấp nguồn nhân lực theo nhu cầu chất lượng của xã hội đang cần. Trường hiện đang đào tạo các chuyên ngành cao đẳng thông thường như:

 • Kế toán
 • Tài chính Ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị Nhà hàng
 • Tiếng Anh

Đa số các giảng viên của Trường Cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đều có trình độ sau đại học, đa số đều tốt nghiệp từ các cơ sở, học viện nổi tiếng trong cả nước và trên thế giới. HITC hiện đang sở hữu hai cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc khang trang, hiện đại và một ký túc xá với sức chứa hơn 2.000 sinh viên nội trú.

Cao Đẳng Công Thương TP. HCM có học phí từ:

 • Khối Kinh Tế: 540.000 đồng/tháng
 • Khối Kỹ Thuật Công Nghệ: 630.000 đồng/tháng
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Công Thương TPHCM
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Công Thương TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCMtrường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM tiếp theo. Trường không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực đào tạo, phát triển kỹ thuật học đi đôi với hành, đào tạo thông tin phù hợp với thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng.

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM. Tất cả họ đều có trình độ tốt và đã theo học tại các trường nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường hiện sở hữu ba cơ sở học tập và nghiên cứu. Và một cơ sở Đà Nẵng được đầu tư khang trang, sạch đẹp, tạo môi trường tốt nhất có thể cho sinh viên.

Mức học phí Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM đối với chương trình đại trà: Khối ngành Y tế: 18.000.000 đồng/năm/3 Học kỳ và các khối ngành khác: 16.000.000 đồng/năm/3 Học Kỳ. Chương trình chất lượng cao khoảng: 19.000.000 đồng/năm/2 Học kỳ.

Trường Cao đẳng TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Quốc Tế TPHCM
Trường Cao đẳng TPHCM| Nguồn: Cao đẳng Quốc Tế TPHCM

Thông tin liên hệ

9. Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Trường Cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất TP.HCM là trường nào? Sau đây, Saigon List sẽ giới thiệu đến các bạn trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, nơi được đặt theo tên vị anh hùng dân tộc Việt Nam Cao Thắng. Hiện tại trường đang đào tạo 3 hệ: Cao đẳng Kỹ thuật, Trung cấp Kỹ thuật và Công nhân kỹ thuật bậc 3/7.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng này còn phát triển quy mô và ngành nghề đào tạo, đa dạng hóa các loại hình đào tạo trên cơ sở giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo, với đội ngũ giáo sư có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ đạt và vượt chỉ tiêu. Đầu tư trang thiết bị đào tạo tiên tiến và có kế hoạch phát triển cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp.

Mức học phí trung bình một học kỳ của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là 5.800.000 đồng. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có thể là nơi thích hợp cho bạn nếu bạn muốn theo học. Đây chắc chắn là một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại TP.HCM để bạn lựa chọn.

Trường Cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất TP.HCM| Nguồn: Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
Trường Cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất TP.HCM| Nguồn: Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Thông tin liên hệ

10. Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong các những trường tốt nhất tại TP.HCM, với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các khóa đào tạo và giảng dạy chất lượng cao trong các lĩnh vực thương mại và dịch vụ như Quản lý Kinh doanh, Logistics Quốc tế, Tiếp thị Thương mại, v.v. .

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại gồm gần 20 Phó Giáo sư, Tiến sĩ và 200 Thạc sĩ, có bề dày kinh nghiệm thực tiễn, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, đổi mới tài liệu trong từng bài giảng, tất cả đều góp phần nâng tầm phẩm chất. Cung cấp đào tạo và tạo ra một môi trường học tập thân thiện và tinh tế.

Mức học phí của Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại trung bình dao động từ khoảng 7.800.000 đồng/năm. Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại có thể  là một lựa chọn mà bạn không muốn bỏ qua đâu đấy.

Trường Cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất TP.HCM| Nguồn: Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại
Trường Cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất TP.HCM| Nguồn: Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Thông tin liên hệ

11. Cao đẳng Kinh Tế

Một trong những các trường cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất ở TPHCMtrường Cao đẳng Kinh tế. Đây là cái nôi phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Trường được thành lập trên nền tảng của 4 trường trung học chuyên nghiệp: Trung học Tài chính, Trung học Kế hoạch, Trung học Thương mại, Trung học Lao động – Tiền lương.

Trong suốt hơn 30 năm lịch sử của mình, Trường Cao đẳng Kinh tế đã nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác phát triển và các dịch vụ khác nhằm đạt được mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo giáo dục. Giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, nơi chuẩn bị cho những nhân lực tài năng có thể áp dụng kiến thức của họ …

Thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, các chương trình trao đổi học thuật, các sự kiện cộng đồng và các phương tiện khác, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế đã có cơ hội giao lưu với bạn bè và các nhà nghiên cứu quốc tế trong những năm gần đây.

Học phí Cao đẳng Kinh tế được coi là thấp nhất trong các trường thuộc khối cao đẳng:

 • Cao đẳng chính quy: 2.700.000 đồng/học kỳ
 • Trung cấp chuyên nghiệp chính quy: 2.350.000 đồng/học kỳ
Trường Cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất TP.HCM| Nguồn: Cao Đẳng Kinh Tế
Trường Cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất TP.HCM| Nguồn: Cao Đẳng Kinh Tế

Thông tin liên hệ

12. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương chuyên đào tạo giáo viên Mầm non và là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM, với quy mô ngày càng phát triển và đổi mới về mục tiêu, nội dung, kỹ thuật giáo dục, thực hành, thực hành. Chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương ngày càng được nâng cao, sinh viên ra trường có năng lực, năng lực đáp ứng nhu cầu và được xã hội thừa nhận, đánh giá cao.

Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Đặc biệt, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục Công dân, Sư phạm Công nghệ, Thông tin – Thư viện, Tin học, Công tác xã hội ngành và các chương trình đa ngành khác hiện đang có tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương. Hơn nữa, với đội ngũ có bằng thạc sĩ và cử nhân từ các trường đại học danh tiếng.

Mức học phí của Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương khoảng từ 6.500.000 đồng/Học kì – 8.500.000 đồng/Học kỳ

Trường Cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất TP.HCM| Nguồn: Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
Trường Cao đẳng tốt nhất và nổi bật nhất TP.HCM| Nguồn: Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương

Thông tin liên hệ

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM với các đánh giá tốt nhất từ các cựu sinh viên và fanpage đánh giá, và chi phí cũng rất cân bằng và phù hợp. Hy vọng rằng những thông tin của Saigon List sẽ giúp bạn lựa chọn được trường đại học tốt nhất cho mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here