More

  Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM

  Vận chuyển hàng Trung Quốc ở đâu chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng tại TPHCM? Hàng Trung Quốc trong những năm nay luôn được các giới trẻ săn đón và ưa chuộng. Vì vậy, để tìm những thông tin của các công ty hay giao nhận hàng hóa uy tín và nhiều năm kinh nghiệm là một vấn đề rất nan giải. Nên, hôm nay hãy cùng Saigonlist xem ngay Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại TPHCM để cùng tham khảo nhé.

  Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM

  1. Võ Minh Thiên

  Võ Minh Thiên là 1 trong những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Đơn vị chuyên nhập cảng những mặt hàng Trung Quốc chất lượng cao cũng như thanh toán nhanh và di chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Với kinh nghiệm rất nhiều năm, luôn được người dùng tin tưởng, Võ Minh Thiên còn cung cấp những ứng dụng như phần mềm quản lý đơn hàng, cho phép theo dõi những sản phẩm của bạn

  Ngoài ra, ở Võ Minh Thiên còn có dịch vụ thanh toán đơn hàng 1688, Taobao,… Với hệ thống xử lý vô cùng chuyên nghiệp, hạn chế việc gửi nhầm hàng hóa và thất thoát hàng hóa, luôn thông báo cho người tiêu dùng về hệ thống tra cứu giá di chuyển tự động và quá trình đi lại hàng hóa, hiển thị rõ ràng.

  Khách hàng có thể yên tâm dùng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc vì hệ thống đã hợp lý hóa hầu hết mọi chi phí song song hỗ trợ giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian và nhân lực theo dõi, kiểm soát giao dịch. Ngoài ra, Võ Minh Thiên còn hướng dẫn nguồn hàng tự do từ những nhà sản xuất uy tín nhất để chủ động hơn, giảm mức giá nhập hàng Trung Quốc, tăng hiệu quả kinh doanh.

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Võ Minh Thiên
  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Võ Minh Thiên

  Thông tin liên hệ

  2. CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

  Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiếp theo mà Saigonlist giới thiệu với bạn đó là CTCP Thương mại & Dịch vụ ALI Việt Nam. Được xây dựng thương hiệu vào năm 2018, công ty chuyên phân phối dịch vụ buôn bán cho quý khách tại Việt Nam. Được hỗ trợ bởi hàng ngũ nhân viên trẻ, năng động và những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành về thương mại điện tử xuyên các nước khác.

  CTCP Thương mại & Dịch vụ ALI Việt Nam đa dạng nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, nâng cao khả năng cạnh tranh, song song đáp ứng được những yêu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

  Một trong những công ty có tiếng là đối tác của Alibaba tại thị trường Việt Nam, ALI được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và khả năng hỗ trợ khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhập hàng Trung Quốc bắt buộc có số lượng lớn đáp ứng cho nhiều khách hàng buôn bán một cách nhanh nhất.

  Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc này với đội ngũ nhân viên tận tâm, cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú và hỗ trợ nhiệt tình toàn diện phù hợp với nhu cầu của bạn. ALI là một địa điểm vô cộng ưa thích đối với các bạn trẻ.

  CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam
  CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

  Thông tin liên hệ

  3. Thương Đô Logistics

  Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc ở đâu giá cả phải chăng có chất lượng cao tại TPHCM? Tiếp theo Saigonlist giới thiệu với bạn là Thương Đô Logistics, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là di chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường order hàng hóa.

  Thương Đô Logistics không dừng phấn đấu cống hiến, học hỏi và đổi mới liên tục đồng thời giữ thái độ tích cực và yêu nghề để “tạo ra một dịch vụ đơn giản giữa giao dịch thương mại trên toàn thế giới”. Do đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực nên thời gian giao hàng nhanh chóng, hiệu quả từ 2-3 ngày có mức chi phí thấp nhất.

  Là 1 trong số ít doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, Thương Đô Logistics có khả năng mang tới cho các chủ cửa hàng những dịch vụ chất lượng. Quan trọng hơn hết là hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn, không đổ vỡ,….

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THƯƠNG ĐÔ
  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THƯƠNG ĐÔ

  Thông tin liên hệ

  4. Lâm Phong china

  Lâm Phong china là Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam với giá tốt nhất và cung ứng đa dạng dịch vụ cho khách hàng. Là công ty với bề dày kinh nghiệm trong việc kết nối, vận chuyển, sản xuất hàng Trung Quốc cho các cửa hàng, đại lý, shop trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Lâm Phong china một nhà giao nhận vận chuyển vận quốc tế hiện đại, luôn không ngừng cải thiện dịch vụ và chất lượng của nhân viên để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Có đội ngũ năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm giải quyết nhiều vấn đề nan giải. Lâm Phong china cũng duy trì mối quan hệ làm việc tích cực sở hữu các đơn vị phân phối và sản xuất của Trung Quốc.

  Lâm Phong china sở hữu đặc điểm clà 1 công ty có dịch vụ di chuyển hàng hóa đa dạng với gói dịch vụ rộng rãi để lựa chọn. Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc này sẽ thu hàng từ người dùng sau khi đã lựa chọn, sau đấy di chuyển hàng hóa về Việt Nam từ các kho hàng tại Quảng Châu hoặc Đông Hưng theo những điều khoản của dịch vụ này.

  Vận chuyển hàng Trung Quốc – Lâm Phong china
  Lâm Phong china

  Thông tin liên hệ

  5. Quý Nam

  Nằm tiếp theo trong danh sách các Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín với chất lượng rẻ tại TPHCM chính là Quý Nam, cung cấp những mặt hàng từ quần áo, giày dép đến phụ kiện thời trang và đồ nội thất trên Taobao, 1688, Alibaba … tất cả đều phải chăng và uy tín.

  Đội ngũ viên chức nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo quyền lợi. Thủ tục đơn giản nhanh gọn. Quý Nam đảm bảo hàng hóa an toàn, có chất lượng phù hợp, đủ số lượng và hoàn toàn ko bị hư hại.

  Quý Nam có số lượng xe tải, xe container nhiều tại Trung Quốc và Việt Nam vì là một trong những doanh nghiệp vận chuyển hàng có quy mô lớn và uy tín nhất. Hàng hóa sẽ được di chuyển liên tục, hàng hóa tới và đi, đảm bảo thời gian. Khi dùng dịch vụ chuyển hàng hóa của Quý Nam, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như những chi phí khác.

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
  CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

  Thông tin liên hệ

  6. Hải Tàu Logistics

  Nằm tiếp theo trong danh sách những Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín và chất lượng cao tại TPHCM chính là Hải Tàu Logistics. Hoạt động trên thị trường khoảng 12 năm, được công nhận là 1 trong các nhà phân phối chuyển hàng Trung Quốc có tiếng và nhiều năm kinh nghiệm nhất. Hơn nữa, khả năng hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu giúp Hải Tàu Logistics khẳng định là sự lựa chọn xuất sắc nhất.

  Các bạn được đảm bảo nhận được dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Hải Tàu Logistics có thế mạnh về những phần mềm mua hàng nhanh chóng – tiện lợi hơn. Các bạn sở hữu có thể theo dõi những đơn hàng của mình.

  Hải Tàu Logistics có 70% nhân viên ở Trung Quốc là người dân địa phương, thông thạo những hoạt động giao thương cũng như mua bán. Đội ngũ mua hàng sở hữu kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và tìm nguồn hàng.

  Sử dụng hệ thống kho bãi thuận tiện, Hải Tàu Logistics có thể tối ưu quy trình Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốcgiúp giảm chi phí ở mức thấp nhất. Nếu mặt hàng của bạn bị mất hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được hoàn lại mọi tiền.

  Thông tin liên hệ

  7. nhanshiphang.com

  Công ty nhanshiphang.com là dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc được ra đời từ năm 2009. Là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ những website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Bên cạnh đó là việc mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, hàng hóa rẻ nhất từ ​​các gian hàng bán lẻ bậc nhất tại Trung Quốc như như 1688.com, taobao.com, tmall.com,…

  Dịch vụ nhanshiphang.com cung cấp:

  • Mua hàng và kiểm tra hàng hóa
  • Đóng gói và vận chuyển hàng hóa
  • Hỗ trợ đổi trả hàng và khiếu nại nhà cung cấp nếu phát hiện sản phẩm lỗi

  Công ty nhanshiphang.com còn phấn đấu thúc đẩy thương hiệu giữa hai nước bằng việc vận chuyển hàng hóa. Đồng thời luôn là công ty chủ động lắng nghe khách hàng và làm mọi cách để đáp ứng khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp và thái độ làm việc luôn vui vẻ.

  nhanshiphang.com
  nhanshiphang.com

  Thông tin liên hệ

  8. Vận chuyển Tín Mã

  Tín Mã là dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM giá tốt nhất với thời gian nhanh nhất sở hữu chi phí thấp nhất có thể và nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Tín Mã nhận di chuyển hầu hết các loại hàng hóa bao gồm quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng,.…

  Các bạn chỉ cần cung cấp thông báo về số lượng hàng, địa chỉ nhập hàng, phương thức vận chuyển, liên hệ nhận hàng qua Công ty Tín Mã ,email hoặc điện thoại. Sau khi đánh giá hàng hóa thì công ty sẽ báo giá và tiến hành ký hợp đồng. Sau đó, vận chuyển hàng về kho hàng tại Quảng Châu, tại đây sẽ được kiểm tra giấy tờ và cuối cùng vận chuyển về TPHCM để giao cho khách hàng.

  Tín Mã là Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín hiện nay. Hơn nữa, còn có bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển với đội ngũ nhân sự mang trình độ chuyên môn cao, cung ứng dịch vụ di chuyển hàng hóa từ TQ về hiệu quả và an toàn nhất. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp? Bạn đã có kết quả rồi đó nhé.

  Vận chuyển Tín Mã
  Vận chuyển Tín Mã

  Thông tin liên hệ

  9. Davitrans

  Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc ở đâu uy tín, chuyên nghiệp mang mức giá phải chăng nhất tại TPHCM?? Tiếp theo Saigonlist xin giới thiệu với bạn đó là Davitrans, chuyên lĩnh vực gửi hàng, giao nhận, di chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mang 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế và hàng hoá nội địa trong nước.

  Davitrans với hàng ngũ nhân sự đông đảo trải dài từ Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, là một trong những dịch vụ có chất lượng cao. Tất cả hàng hóa của bạn được kiểm tra kỹ càng trước khi giao.

  Các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho dịch vụ Davitrans , hàng hoá của các bạn sẽ bàn giao nguyên đai nguyên kiện để quý khách có thể kiểm tra hàng. Nên bạn nhớ lưu lại địa điểm dịch vụ này nhé.

  Công ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt
  Công ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt

  Thông tin liên hệ

  10. DHD Logistics

  Nằm cuối cộng trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng cao tại TPHCM chính là DHD Logistics, doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với sự cố gắng ko ngừng nghỉ, DHD Logistics đã dần hoàn thiện được 1 bộ máy chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu di chuyển hàng hóa.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt của DHD Logistics sẽ giúp các bạn hoàn thành những thủ tục một cách đơn giản, mau chóng nhất để bảo đảm hàng hóa vận chuyển nhanh chóng. Với đội ngũ có chuyên môn cao, am hiểu tiếng Trung, nhiều năm kinh nghiệm và hệ sinh thái hoàn hảo.

  Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong giai đoạn chuyển hàng, DHD Logistics sẽ đứng ra để bảo vệ quyền lợi, hoàn tiền và chịu trách nhiệm. Các mặt hàng vận chuyển như hàng điện tử, gia dụng, vật liệu xây dựng, cơ khí,… DHD Logistics có mức phí cạnh tranh nhất thị trường.

  Công ty cổ phần DHD logistics
  Công ty cổ phần DHD logistics

  Thông tin liên hệ

  11. Công Ty TNHH Tia Chớp

  Công ty TNHH Tia Chớp là 1 trong các dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín nhất TPHCM. Dịch vụ của công ty này được đánh giá là đáng tin cậy, an toàn và mức giá phải chăng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, và khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

  Hơn 90% những trang web thương nghiệp điện tử của Trung Quốc được hỗ trợ bởi Công ty TNHH Tia Chớp. Chúng bao gồm Taobao (Tmall), Alibaba (Tmall), 1688 (Gmarket), Coupang (JD), Paipai (Suning), Yhd (Yhd), Dangdang (Jumei), Aliexpress (Alibaba). Đơn vị tiêu dùng thiết bị tiên tiến và các bí quyết vận chuyển chuyên nghiệp, để đảm bảo an toàn cho những mặt hàng khi vận chuyển. Ngoài ra, công ty cũng có những chính sách an ninh đảm bảo cho hàng hóa của bạn.

  Công ty TNHH Tia Chớp
  Công ty TNHH Tia Chớp

  Thông tin liên hệ

  12. Nhaphangthuongmai.com

  Một trong các dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc nổi bật mà bạn không nên bỏ qua là Nhaphangthuongmai.com. Đây là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ các cước phí khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Hơn hết, tại đây có nhiều khuyến mãi cho khách hàng khi thường xuyên sử dụng dịch vụ.

  Thông tin về giá của phí vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, bạn có thể tham khảo trên website của công ty Nhaphangthuongmai.com luôn tận tình báo giá gửi hàng đi Trung Quốc chính xác nhất. Theo chính sách cụ thể về hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng, công ty đồng ý chịu bổn phận cho bất kỳ mặt hàng nào xảy ra lỗi. Hiện công ty có hệ thống kho hàng đồ sộ ở Quảng Châu, Trung Quốc, cũng như ở Hà Nội và TPHCM, cho phép lưu trữ an toàn số lượng hàng hóa lớn.

  nhaphangthuongmai.com
  nhaphangthuongmai.com

  Thông tin liên hệ

  13. Công Ty Indochina Post

  Nếu bạn vẫn đang kiếm dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Công ty Indochina Post sẽ là câu giải đáp thích hợp, đơn vị hiện đang phân phối dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn có tiến độ nhanh chóng, chi phí khá phải chăng và cam kết an toàn tuyệt đối cho mọi mặt hàng.

  Công ty Indochina Post luôn đưa ra chi phí ưu đãi đến 50%, những khách hàng thân thiết sẽ nhận được chiết khấu rẻ nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sẽ được cung cấp nhiều gói cước phí khác nhau để bạn lựa chọn. Các chính sách hậu mãi, bảo hiểm di chuyển và dịch vụ luôn được doanh nghiệp Indochina Post đặt lên hàng đầu.

  Công ty Indochina Post
  Công ty Indochina Post

  Thông tin liên hệ

  14. Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu EDX

  Gợi ý tiếp theo về dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc đáng tin cậy chính là Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu EDX. Đây Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển. Khi bạn dùng dịch vụ di chuyển của công ty, bạn có thể tin tưởng rằng thời gian giao hàng sẽ nhanh chóng, giá cả phải chăng và chất lượng luôn được đảm bảo.

  Một số dịch vụ bên EDX:

  • Dịch vụ di chuyển các mặt hàng nhỏ
  • Nhập hàng từ Taobao, Tmall, Alibaba và những chợ trực tuyến khác
  • Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Dịch vụ thanh toán Alipay.
  • Dịch vụ vận vận chuyển hàng hóa nội địa.
  • Dịch vụ tư vấn xúc tiến xuất khẩu những sản phẩm của nước ta ra thế giới.
  • Dịch vụ tham mưu xuất khẩu có sẵn trực tuyến.
  Công ty Xuất Nhập khẩu EDX
  Công ty Xuất Nhập khẩu EDX

  Thông tin liên hệ

  15. Công Ty HQC247

  Khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa có lợi nhất cho mình vì công ty vận chuyển hàng trung quốc – HQC247 có đa dạng kho hàng khác nhau trên khắp cả nước. Trọng điểm nhất là hai văn phòng chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giúp việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn là 1 công đoạn dễ dàng và nhanh chóng.

  Đặc biệt đáng quan tâm tại dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc này là dịch vụ vận chuyển giá rẻ trên thị trường. Hơn nữa, thời gian giao hàng của công ty thì vô cùng ngắn. Để bảo đảm hàng hóa được vận chuyển vào Sài Gòn một cách an toàn nhất, công ty cung cấp các dịch vụ đi kèm như kiểm kê, bảo vệ đơn hàng,…

  Công ty HQC247
  Công ty HQC247

  Thông tin liên hệ

  Trên đây là Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM được nhiều người đánh giá cao từ phía người tiêu dùng thông minh và mức giá cũng vô cùng phải chăng. Hi vọng với bài viết của Saigonlist sẽ giúp bạn tìm được 1 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc phù hợp nhất cho bản thân mình.

  Có thể bạn quan tâm

  BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

  BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email: