Home Dịch Vụ Top 30 công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tốt nhất TPHCM

Top 30 công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tốt nhất TPHCM

0
Top 30 công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tốt nhất TPHCM
Top công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tốt nhất TPHCM

Công ty dịch vụ diệt mối tại TPHCM nào hiệu quả và uy tín tốt nhất? Mối là một loài bọ nhỏ có khả năng phá hoại lớn, gây thiệt hại đáng kể cho nhà cửa, công trình kiến trúc và tính mạng con người. Việc diệt trừ mối đã trở thành nỗi lo lớn của cư dân TPHCM khi nhu cầu và đời sống ngày càng nâng cao. Như vậy, mọi người hãy cùng điểm qua Top 30 công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tốt nhất TPHCM để có thể lựa chọn đơn vị chuyên gia giúp bạn diệt mối hiệu quả.

Các yếu tố mà Saigon List đánh giá một dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất

🟢 Kinh nhiệm Hoạt động ⚡🟦 Công ty phải có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối,… và được nhiều khách hàng đánh giá tích cực và tin tưởng
🟢 Nhân viên công ty diệt mối ⚡🟦 Đội ngũ nhân viên phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức về các loại mối nói riêng và côn trùng nói chung.
🟢 Quy trình diệt mối ⚡🟦 Quy trình diệt mối phải có kế hoạch khoa học từ khâu tiếp nhận thông tin đến khảo sát thực tế và sau đó đưa ra phương án diệt mối thích hợp nhất
🟢 Thuốc diệt mối ⚡🟦 Thuốc diệt mối yêu cầu phải được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới và chắc chắn đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, đặc biệt thân thiện với môi trường
🟢 Chế độ bảo hành của công ty diệt mối ⚡🟦 Công ty có chính sách bảo hành dài hạn và những ưu đãi bảo hành miễn phí khi mối quay lại nhà

30 công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tốt nhất TPHCM

1. Công Ty diệt côn trùng Đông Nam Á

Dịch vụ diệt mối tận gốc và côn trùng Đông Nam Á là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phòng chống mối và diệt côn trùng cho các cơ quan, tòa nhà, khu du lịch, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư, và các công trình kiến trúc khác trên khắp Việt Nam.

Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á đã quen thuộc với các phương pháp điều trị mối mọt và côn trùng, cũng như sử dụng các loại thuốc diệt mối và côn trùng an toàn cho con người và môi trường. Công ty diệt mối này nhập khẩu một hệ thống thiết bị tinh vi từ các nhà cung cấp có uy tín, bao gồm máy dò, máy diệt mối và máy phun thuốc diệt côn trùng.

Công ty diệt mối tận gốc này cung cấp chi phí cạnh tranh, nhân viên am hiểu, thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, khảo sát trước khi cung cấp dịch vụ. Nếu bạn có mối trong nhà và cần diệt trừ chúng, hãy gọi ngay cho dịch vụ diệt trừ mối này.

Công ty diệt mối tận gốc| Nguồn: Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á
Công ty diệt mối tận gốc| Nguồn: Công ty diệt côn trùng Đông Nam Á

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ diệt mối Anh Thư

Công ty Anh Thư là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại TPHCM uy tín, chất lượng cao. Công ty tự hào là đơn vị hàng đầu về phòng chống và diệt mối cho các cơ quan, tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khách sạn, và các công trình kiến trúc khác. Trở thành công ty kiểm soát mối mọt hàng đầu Việt Nam và phát triển bền vững.

Công ty diệt mối tận gốc này có mặt trên toàn địa bàn TPHCM với đội ngũ KTV giỏi, hùng hậu. Công ty diệt mối tại TPHCM này hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc đồng thời thực hiện công việc diệt mối chuyên nghiệp và đạt hiệu quả 100% cho dự án.

 • Có phương pháp diệt mối sinh học tại nhà không gây độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe
 • Dịch vụ được tiến hành nhanh chóng hiệu quả, tận tình tư vấn và báo giá
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ kiến thức về mối và các loài côn trùng, đã hoàn thành thành công nhiều dự án tại TPHCM
 • Thuốc diệt mối không gây ô nhiễm môi trường xung quanh
 • Các công trình được cam kết phòng chống mối được bảo hành từ 3 – 10 năm.
 • Cam kết đảm bảo diệt mối tận gốc 100% mới thu phí
 • Dịch vụ diệt mối TPHCM có giá cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Cam kết bảo hành 1-5 năm. Nếu có mối tái phát trở lại công ty sẽ xử lý miễn phí cho bạn khi trong thời gian bảo hành
Công ty diệt mối tận gốc| Nguồn: Dịch vụ diệt côn trùng Anh Thư
Công ty diệt mối tận gốc| Nguồn: Dịch vụ diệt côn trùng Anh Thư

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ diệt mối Hạnh Long

Hạnh Long là một trong những công ty đầu tiên tại TPHCM đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 trong lĩnh vực diệt và kiểm soát côn trùng, động vật gây hại, mối mọt cho các công trình xây dựng. Tất cả các loại thuốc diệt mối được sử dụng đều tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Châu Âu nên cực kỳ an toàn cho con người và vật nuôi.

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt và kiểm soát mối trên đội ngũ nhân viên. Hồ Chí Minh và các khu vực phía Nam, Hạnh Long là một trong những công ty xử lý mối, mọt, côn trùng gây hại lớn nhất. Dịch vụ diệt mối ở TPHCM này luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng loại bỏ các sinh vật nguy hại kịp thời nhất có thể.

Công ty diệt mối tận gốc| Nguồn: Dịch vụ diệt mối Hạnh Long
Công ty diệt mối tận gốc| Nguồn: Dịch vụ diệt mối Hạnh Long

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và diệt trừ côn trùng gây hại, PEST247 – GFC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM. Nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hãng này vì uy tín và hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trừ sâu bệnh.

PEST247 – GFC tự tin vào khả năng quản lý và phòng chống mối tại mọi loại công trình lớn nhỏ trên cả nước. Bạn sẽ luôn được chào đón bằng sự nhiệt tình và mức độ dịch vụ cao nhất mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Khi bạn đến thăm công ty diệt mối tận gốc này, bạn sẽ có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ của họ.

PEST247 – GFC mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ đáng tin cậy nhất, từ đội ngũ nhân viên đến tư vấn và hỗ trợ sau dịch vụ. Là dịch vụ diệt mối tận gốc được công nhận với chi phí hợp lý nhất đến tay khách hàng, với mạng lưới rộng khắp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Thiết bị có xuất xứ từ các nước công nghiệp, kỹ thuật đã được kiểm định bởi các tổ chức quan trọng như Viện Lâm nghiệp, Viện Sốt rét và Ký sinh trùng Trung ương và các tổ chức khác để diệt mối.

Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP)
Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP)

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Green House Pest Control

Công ty Green House Pest Control, một công ty uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ diệt mối tại TPHCM, là một trong những lựa chọn của bạn. Bạn có thể yên tâm tin tưởng rằng công ty diệt mối tận gốc này có bảo hành. Kiểm tra thường xuyên, dịch vụ khách hàng chu đáo và tận tâm

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý dịch hại, Công ty Green House Pest Control sẵn sàng tư vấn, khảo sát và đưa ra các phương án diệt trừ và phòng trừ sâu bọ. Mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất, có trọng tâm và nhạy bén. Công ty diệt mối tại TPHCM này sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM| Nguồn: Công ty Green House Pest Control
Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM| Nguồn: Công ty Green House Pest Control

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Diệt Côn Trùng Rentokil Initial (Việt Nam)

Tiếp theo trong danh sách các công ty dịch vụ diệt mối tại TPHCM vừa hiệu quả vừa hợp túi tiền? Rentokil Initial đã và đang cung cấp các giải pháp kiểm soát dịch hại hiệu quả nhất trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng kể từ khi thành lập vào năm 1925 tại Vương quốc Anh.

Để cung cấp dịch vụ xử lý mối chuyên nghiệp cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Công ty diệt mối tận gốc này sử dụng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và các nhà sinh học thực địa. Rentokil đã có mặt tại Việt Nam được 14 năm, từ năm 2007, và đã hoạt động không ngừng nghỉ để trở thành dịch vụ diệt mối nổi bật nhất trên toàn quốc.

Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM| Nguồn: Công ty diệt côn trùng Rentokil Initial
Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM| Nguồn: Công ty diệt côn trùng Rentokil Initial

Thông tin liên hệ

7. Công Ty diệt côn trùng Thành Công

Công ty Thành Công là chuyên gia quản lý côn trùng dịch hại, chuyên diệt mối, muỗi, chuột, gián … Công ty diệt mối tại TPHCM này đã và đang làm việc với dịch vụ tốt nhất, giá cả thấp nhất, và thủ tục an toàn, nhanh chóng và thân thiện với môi trường trong 10 năm qua nhiều năm.

Công ty diệt mối tận gốc này sẽ tư vấn cho bạn cách diệt mối, tiến hành kiểm tra mối miễn phí và đưa ra chiến lược diệt mối miễn phí. Đội ngũ nhân viên diệt mối giàu kinh nghiệm, trung thực, ham học hỏi, vui vẻ, lịch sự, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý mối và côn trùng. Bảo hành dịch vụ diệt mối dài hạn; không tính phí nếu mối không được loại bỏ hoàn toàn.

Công ty Thành Công có đội ngũ công nhân viên năng động, có tinh thần trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm trong việc phòng chống mối, diệt trừ mối, diệt côn trùng. Công ty dịch vụ diệt mối ở Tp.HCM nào uy tín, hiệu quả? Bạn đã biết giải pháp.

Công ty diệt mối tại TPHCM| Nguồn: Công ty diệt côn trùng Thành Công
Công ty diệt mối tại TPHCM| Nguồn: Công ty diệt côn trùng Thành Công

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest (VinPest Group)

VinPest Việt Nam là công ty quản lý dịch hại uy tín chuyên xử lý mối, kiến, gián, chuột và các loài gây hại khác. Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Cam kết an sinh cho khách hàng, dịch vụ chất lượng chi phí thấp, bảo hành dài hạn, dịch vụ khách hàng liên tục và nhiều chương trình khuyến mãi hàng năm

Với lợi thế tài chính vững mạnh và mục tiêu trở thành công ty dịch vụ diệt mối hàng đầu Châu Á, công ty diệt mối tận gốc này có mạng lưới chi nhánh tại hầu hết 63 tỉnh thành, cùng đội ngũ kỹ thuật viên 100% có trình độ chuyên môn.

Công ty diệt mối tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest (VinPest Group)
Công ty diệt mối tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest (VinPest Group)

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Thuận Phát

Công ty dịch vụ diệt mối tại TPHCM nào chuyên nghiệp, hiệu quả, giá cả hợp lý ở đâu? Trong lĩnh vực xử lý và phòng chống mối, Thuận Phát được coi là địa chỉ nổi bật. Thuận Phát có công nghệ diệt mối hiện đại, sử dụng thuốc an toàn, đội ngũ nhân viên am hiểu và yêu nghề.

Công ty diệt mối tận gốc Thuận Phát cung cấp nhiều dịch vụ chống mối cho các công trình xây dựng mới và đang xây dựng, bao gồm văn phòng, nhà ở, trường học và bệnh viện. Thuận Phát ưu tiên chất lượng và hiệu quả. nhằm mục đích bảo vệ càng nhiều tài sản càng tốt đồng thời mang lại một môi trường sống tốt cho mọi người.

Diệt 100% tổ mối có sẵn trong một lần xử lý, diệt mối thành công trong thời gian dài, sử dụng thuốc thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thời gian bảo hành 5-10 năm, giá tốt nhất thị trường . Bạn có thể mong đợi những dịch vụ tuyệt vời nhất từ công ty diệt mối tại TPHCM này.

Công ty diệt mối tại TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Thuận Phát
Công ty diệt mối tại TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Thuận Phát

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Hiệp Toàn Phát

Hiệp Toàn Phát – Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý và diệt trừ sâu bệnh, bảo vệ môi trường cho ngôi nhà, cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng của bạn là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty dịch vụ diệt mối ở TPHCM có năng lực, trình độ và giá cả phải chăng.

Công ty diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát có dịch vụ nổi tiếng nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm với 3 đến 5 năm kinh nghiệm và được đào tạo nâng cao năng lực 6 tháng một lần. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ diệt mối tận gốc vừa hiệu quả vừa hợp túi tiền? Bạn đã biết giải pháp.

Công ty dịch vụ diệt mối tại nhà| Nguồn: Công Ty Hiệp Toàn Phát
Công ty dịch vụ diệt mối tại nhà| Nguồn: Công Ty Hiệp Toàn Phát

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ diệt mối Hoa Lâm

Dịch vụ Diệt Mối Hoa Lâm đã đạt được những bước tiến không ngừng trong việc mở rộng nâng cao chất lượng dịch vụ diệt mối – diệt côn trùng và phân phối hóa chất diệt côn trùng hiệu quả sau hơn 6 năm hình thành và phát triển. Công ty tự hào mang đến chất lượng diệt mối tại TPHCM – uy tín và tận gốc và phòng chống mối cho các công trình phát triển.

Công ty diệt mối tận gốc Hoa Lâm có đội ngũ kỹ thuật viên sáng tạo, chăm chỉ và ham học hỏi. Công ty diệt mối này rất vui mừng được giới thiệu với bạn chất lượng của các dịch vụ kiểm soát mối – côn trùng hiệu quả, nhờ sự đóng góp của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm các chiến lược để tránh côn trùng nguy hiểm. Phong cách làm việc chuyên nghiệp hiệu quả nhất.

Công ty diệt mối tại nhà| Nguồn: Dịch vụ Diệt Mối Hoa Lâm
Công ty diệt mối tại nhà| Nguồn: Dịch vụ Diệt Mối Hoa Lâm

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh

Diệt côn trùng Hùng Thịnh (viết tắt là hãng HTC) được thành lập và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, xử lý mối, côn trùng cho các công trình, công trình, nhà xưởng, đường sắt, khách sạn và các loại hình cơ sở khác.

Mục tiêu của công ty diệt mối tận gốc này là diệt trừ mối mọt, bảo vệ tài sản, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Việc kiểm soát mối cũng được cung cấp bởi một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như nhiều nhân viên kỹ thuật được chứng nhận trong lĩnh vực này. Hãy nắm trong tay địa chỉ của công ty dịch vụ diệt mối tại TPHCM này để phòng trường hợp bạn cần.

Công ty diệt mối tại TPHCM uy tín| Nguồn: Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh
Công ty diệt mối tại TPHCM uy tín| Nguồn: Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ

13. Công Ty diệt côn trùng Bách Khoa Việt Nam

Công ty diệt côn trùng Bách Khoa Việt Nam là công ty chuyên quản lý diệt mối và phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Là một dịch vụ diệt và phòng chống mối với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở và nhà cao tầng.

Diệt mối và phòng chống mối bằng phương pháp sinh học an toàn, hiệu quả, không gây ô nhiễm môi trường. Công ty dịch vụ diệt mối này cũng cung cấp giá tốt nhất và bảo hành lâu nhất. Bách Khoa Việt Nam chắc chắn là công ty xử lý mối mọt thành công nhất vì có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, ưu tiên đạo đức nghề nghiệp.

Công ty diệt mối tại TPHCM uy tín| Nguồn: Công ty diệt côn trùng Bách Khoa Việt Nam
Công ty diệt mối tại TPHCM uy tín| Nguồn: Công ty diệt côn trùng Bách Khoa Việt Nam

Thông tin liên hệ

14. Công Ty diệt côn trùng Trần Anh

Hồ Chí Minh thì tìm diệt mối tận gốc ở đâu hiệu quả, uy tín, chất lượng, chi phí thấp? Saigon List giới thiệu công ty diệt côn trùng Trần Anh chuyên xử lý mối, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, thuốc phòng chống mối, hóa chất diệt côn trùng… Diệt mối tận gốc. Diệt côn trùng Trần Anh còn là cơ sở diệt côn trùng chuyên nghiệp diệt ruồi, muỗi, gián, và các loại côn trùng gây hại khác.

Công ty dịch vụ diệt mối này cung cấp một đội ngũ chuyên gia tận tâm với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát mối và bọ. Cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả với cam kết chất lượng và tự tin bảo hành uy tín. Diệt mối cho nhà cửa, công trình, nhà hàng, khách sạn là chuyên ngành của công ty.

Thông tin liên hệ

15. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở đâu hiệu quả, uy tín, giá cả phải chăng tại TP.HCM? Công ty Kiểm soát công trùng Việt Nam là một công ty kiểm soát sinh vật gây hại hoạt động trên toàn quốc để giải quyết tất cả các nhu cầu cấp thiết của khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Công ty diệt mối tại TPHCM này sử dụng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có thể tư vấn, thiết kế kỹ thuật, dự toán chi phí và thiết kế công trình.

Với những lợi thế đó, công ty dịch vụ diệt mối này có thể tham gia và hoàn thành các dự án lớn và khó trong lĩnh vực chuyên môn của mình, được nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng, coi trọng giá cả sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Nếu bạn muốn mối tận gốc, bạn đừng bỏ qua địa chỉ này.

Công ty diệt mối tốt nhất tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)
Công ty diệt mối tốt nhất tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)

Thông tin liên hệ

16. Diệt mối Tân Hùng Việt

17. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thành Tâm

18. Dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng

19. Diệt mối Pest One

20. Diệt mối Thăng Long

21. Công Ty diệt côn trùng Đại Toàn Việt

22. Diệt mối Bảo An

 • Địa chỉ: 66 Bình Phú, P.11, Q.6, TPHCM
 • Điện thoại: 0938 888 115 – (028) 6673 8115
 • Email: ctybaoan.dietmoi@gmail.com
 • Website: dietmoibaoan.vn

23. Diệt mối Hải Đăng

24. Diệt mối Gia Thiều

Câu hỏi thường gặp

Cách diệt mối?

Nếu bạn phát hiện mối trong nhà bạn, bạn không nên nỗ lực tự diệt chúng. Nếu mối bị quấy rầy, chúng sẽ lặp lại hoạt động của chúng ở khu vực khác trong nhà. Hãy gọi cho chuyên gia mối hay tham khảo các biện pháp xử lý mối.

Mối vào nhà tôi bằng cách nào?

Mối có thể len lỏi qua các khe nứt và lỗ rất nhỏ. Tuy nhiên chúng cần một môi trường được kiểm soát rất chặt chẽ: tổ và tất cả những con đường dẫn đến mối thường có nhiệt độ cao hơn rất nhiều so với không khí xung quanh. Điều này có nghĩa là mối sẽ vào nhà bạn bằng đường mà kết cấu gỗ tiếp xúc trực tiếp với đất hay qua “các đường mui bắng đất” trên mặt đất thông qua các khe nứt trong bê tông hay tấn công vào đường ống thông qua ván sàn hay tường móng.

Làm cách nào bạn biết bạn gặp vấn đề với mối?

Mối không dễ dàng bị phát hiện. Đôi khi có các dấu hiệu như các vệt bằng bùn, nhưng mối có thể rất thông minh sẽ trốn vào các rãnh. Nếu bạn nghi ngờ mình có mối, bạn nên đầu tư khảo sát mối càng sớm càng tốt bởi các nhân viên Kỹ thuật Kiểm soát Mối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here