More

  Top 15 dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất

  Bạn đang cần một dịch vụ sửa nhà Hà Nội uy tín, chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội? Điều kiện sống của người dân ngày càng được cải thiện do kinh tế phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về chất lượng nhà ở cao. Mặt khác, các ngôi nhà đã qua sử dụng trong 1 thời gian dài cực kỳ dễ bị tác động bởi thời tiết khiến nhà thường xuyên xuống cấp, hư hỏng, mất thẩm mỹ, cải tạo. Vì vậy, hãy cùng với Saigonlist xem ngay Top 15 Công ty cải tạo nhà chuyên nghiệp nhất cùng tham khảo nhé

  Top 15 dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất

  1. Sửa chữa Nhà Việt

  Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa nhà ở Công Ty Nhà Việt luôn tận tình mang các ý tưởng không gian của bạn vào cuộc sống. Đội ngũ công nhân đa dạng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đặc thù mang tay nghề cao trong lĩnh vực tu sửa những công trình dân dụng như nhà ở, văn phòng, công nghiệp.

  Sửa chữa Nhà Việt sản xuất đa dạng dịch vụ sửa nhà uy tín Hà Nội rộng rãi bao gồm thiết kế, thi công, sửa nhà trọn gói. Không chỉ vậy, dịch vụ sửa nhà Hà Nội này còn đáp ứng nhu cầu về nội thất gia đình, sở hữu nhiều phương pháp tiện nghi từ cổ điển đến hiện đại, tùy theo thị hiếu của từng khách hàng.

  Với đội ngũ nhiều chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư mang năng lực, tay nghề cao, nhiệt tình có công việc và trách nhiệm. Dịch vụ sửa nhà Hà Nội này có thể mang đến cho người tiêu dùng những kết quả hài lòng và lâu dài nhất. Khẳng định mình là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng cao trên thị trường.

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ VIỆT
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

  Thông tin liên hệ

  2. Dịch Vụ Sửa Nhà Dr.House

  Dr.House rất vui khi trở thành sửa chữa nhà cửa tại hà nội chuyên nghiệp cải tạo và tạo ra môi trường ưa thích cho người dùng của mình. Vì là doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tu sửa, khai triển thi công và tham gia các dự án lớn nhỏ.

  Khi bạn dùng Dr.house để cung cấp dịch vụ sửa nhà Hà Nội, đội ngũ kiến trúc sư sẽ khảo sát tận tường từng công trình sửa sang nhà. Từ đó, tư vấn cho nhiều khách hàng luôn tận tình sở hữu đến cho người tiêu dùng những công trình xây dựng chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

  Công việc sửa chữa, khắc phục sự cố, cải tạo nhà thường phức tạp hơn đa dạng so với công việc xây mới. Với mỗi công trình sang sửa nhà, Công Ty Dr.House sẽ khảo sát kỹ càng và tư vấn nhiệt tình cho quý khách bảo đảm kết cấu và thiết kế, cũng như tăng chất lượng dịch vụ.

  Dịch vụ sửa nhà Hà Nội này quy tụ hàng ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư có năng lực, tay nghề cao, nhiệt tình mang công việc và bổn phận cao, nhằm hỗ trợ quý khách đạt được kết quả lâu dài nhất. Cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ đa dạng, bao gồm thiết kế, thi công, tu chỉnh nhà trọn gói.

  Thông tin liên hệ

  3. Công Ty sửa nhà Tây Hồ

  Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp với giá thành rẻ chính là Công Ty sửa nhà Tây Hồ, sở hữu hàng ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tu bổ nhà ở. Công ty đáp ứng gần như các nhu cầu phổ biến của đa số những khách hàng và giải quyết thành công các vấn đề của họ.

  Công Ty sửa nhà Tây Hồ đang nỗ lực để sửa nhà cho toàn bộ gia đình một không gian sống tối ưu, được xây dựng thương hiệu bằng nhiệt huyết và niềm say mê nghề nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, các sản phẩm chất lượng cao, thuận tiện và được nhiều khách hàng hài lòng.

  Công Ty sửa nhà Tây Hồ
  Công Ty sửa nhà Tây Hồ

  Thông tin liên hệ

  4. Dịch Vụ Sửa Nhà VN

  Với đội ngũ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong việc tu chỉnh và tu bổ nhà. Dịch Vụ Sửa Nhà VN sẽ hỗ trợ bạn cải tạo, cải tạo lại ngôi nhà của bạn cho đẹp như mới mang giá thành vô cùng hợp lý. Công ty sửa nhà tại Hà Nội cam kết hoàn tất thi công đúng tiến độ, nhanh nhất có thể, đi kèm dịch vụ bảo hành.

  Công ty sẽ phân phối cho bạn gói giải pháp dịch vụ sửa nhà Hà Nội để cải tạo lại ngôi nhà của mình cho sạch sẽ, ngăn nắp và tiện thể nghi hơn. Các kỹ sư mang nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở sẽ tư vấn giúp bạn giảm bớt tiền bạc.

  dịch vụ sửa nhà VN hoạt động chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia trình độ cao, làm việc nhanh nhẹn và quan trọng hơn là giá cả hợp lý, giá cả đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sửa chữa. Nhiều quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa nhà Hà Nội này trong suốt thời gian dài.

  Dịch Vụ Sửa Nhà VN
  Dịch Vụ Sửa Nhà VN

  Thông tin liên hệ

  5. CTCP Kiến Trúc Và Nội Thất MagicHome

  Sửa nhà ở đâu chất lượng, chuyên nghiệp,giá cả phải chăng tại Hà Nội? Tiếp theo Saigonlist sẽ giới thiệu với các bạn CTCP Kiến Trúc Và Nội Thất MagicHome là công ty uy tín được xếp vào hàng tốt nhất trong những doanh nghiệp khi kể đến dịch vụ sửa nhà Hà Nội uy tín

  MagicHome nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tu sửa nhà cửa, với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo bài bản, đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ bao gồm sang sửa nhà ở, chung cư, văn phòng,… Các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm

  Nhiều kiến thức tổng hợp qua nhiều năm thực hành, dịch vụ sửa nhà Hà Nội của MagicHome luôn hỗ trợ nhiệt tình trong các lĩnh vực xây dựng, cải tạo, thiết kế,… Và cam kết thực từ A tới Z mọi thiết bị đều phải sửa chữa, cải tạo nhà. Bạn đang muốn 1 doanh nghiệp có tay nghề cao thì đừng bỏ qua MagicHome nhé.

  Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất MagicHome
  Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất MagicHome

  Thông tin liên hệ

  6. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới

  Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Thế Kỷ Mới là một trong ty chuyên sửa những công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp. Mọi gia đình sẽ sắm thấy không gian sông hoàn hảo tại đây bởi tính nhiều năm kinh nghiệm cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của toàn bộ đối tượng khách hàng. Một số quý khách đã đãi đằng sự kiểm tra cao về tính nhiều năm kinh nghiệm của công ty.

  Thế Kỷ Mới là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tu bổ những công trình. Cam kết đáp ứng toàn bộ nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng bằng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt huyết, năng động cùng với hàng ngũ chuyên gia đa dạng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa nhà Hà Nội

  Bởi vì đã mang nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, cải tạo và mở rộng nhà tại Hà Nội, dịch vụ sửa nhà Hà Nội này luôn tận tâm đối với những khách hàng đáp ứng đa số nhu cầu sang sửa từ nhỏ đến lớn với đội ngũ thợ lành nghề đa năng đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng một không gian sống như bạn muốn.

  Thông tin liên hệ

  7. Công Ty sửa chữa nhà Hoàng Giang

  Hoạt động marketing hơn chục năm, Hoàng Giang đã tạo được uy tín là công ty sửa nhà tại Hà Nội. Đội ngũ Kiến trúc sư Hoàng Giang bao gồm những chuyên gia trong ngành sở hữu tối thiểu bốn năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Trong số những ngành dịch vụ then chốt của Hoàng Giang là xây dựng và sửa chữa nhà ở, sữa ngoại thất,…

  Hoàng Giang không dừng tìm mọi cách phát triển hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân trình độ cao nhằm khẳng định vị thế và nổi bật trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và bảo trì, cải tạo các dự án nhà ở để cung ứng các hạng mục hoàn hảo và chất lượng cao nhất có thể.

  Công Ty sửa chữa nhà Hoàng Giang
  Công Ty sửa chữa nhà Hoàng Giang

  Thông tin liên hệ

  8. Công Ty sửa nhà Viledco

  Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ sửa nhà Hà Nội có chi phí giá rẻ mà Saigonlist giới thiệu với bạn chính là Công Ty sửa nhà Viledco, 1 công ty có tiếng trong ngành. Sự khác biệt của Viledco là mang đến cho người tiêu dùng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc.

  Viledco là sự lựa chọn nếu bạn vẫn còn đang phân vân là doanh nghiệp chuyên tu chỉnh nhà tại hầu hết các quận huyện Hà Nội, công trình mà Viledco nhận thầu luôn đạt chất lượng phải chăng và được người dùng đánh giá cao. Dịch vụ sửa nhà Hà Nội này sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí.

  Dịch vụ sửa nhà Hà Nội – Viledco
  Viledco

  Thông tin liên hệ

  9. Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Trường Sinh

  Dịch vụ xây dựng, sửa nhà, cho các công trình xây dựng lớn nhỏ cũng như trong sinh hoạt hàng ngày là điểm mạnh của Công Ty Trường Sinh với nhân viên được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm và đa dạng trong lĩnh vực thiết kế, cải tạo, tu sửa công trình.

  Công ty có đội ngũ công nhân trung thực, siêng năng. Cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ theo quy định trong hợp đồng, dịch vụ sửa nhà Hà Nội này sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng rõ nhất để hiểu thêm về dịch vụ bên mình.

  Đảm bảo rằng nhiều tài sản sẽ được bảo vệ trong suốt giai đoạn xây dựng. Công ty Trường Sinh sẵn sàng hỗ trợ toàn bộ nhu cầu về dịch vụ sửa nhà Hà Nội. Đội ngũ kiểu dáng và thi công có tối thiểu 10 năm chuyên môn và luôn năng nổ, tận tình và đam mê công tác họ đang làm.

  Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Trường Sinh
  Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Trường Sinh

  Thông tin liên hệ

  10. Xây Dựng NND

  dịch vụ sửa nhà Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất, Xây Dựng NND cam kết mang tới cho bạn những giải pháp tiện ích tầm giá nhất cho ngôi nhà và không gian sống của bạn. Là một doanh nghiệp thầu tổng hợp, luôn cập nhật cho người tiêu dùng những tiến bộ mới nhất trong hoạt động xây dựng và bảo trì.

  Đội ngũ kiến trúc sư sẽ thẩm định mặt bằng để ra những phương án cho bạn. Xây Dựng NND luôn cố gắng để đảm bảo rằng dự án tiến triển theo đúng các điều khoản của hiệp đồng đã ký. Ngoài ra, công ty còn có bảo hành dài hạn và duy trì công tác được thực hành sau khi dự án được hoàn thành.

  Kiến thức chuyên môn và công nghệ cũng như kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng và tu sửa đã cho phép dịch vụ sửa nhà Hà Nội này hoàn tất hoàn hảo hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua. Kể từ đó, doanh nghiệp đã đáp ứng cho toàn bộ những nhu cầu của người dùng và các đối tác.

  Xây Dựng NND
  Xây Dựng NND

  Thông tin liên hệ

  11. Xây Dựng Vinaduy

  Xây Dựng Vinaduy là nhà thầu chuyên thi công cải tạo nhà trọn gói giá thấp tại Hà Nội có cực kỳ nhiều đội ngũ chuyên nghiệp có tối thiểu mười năm kinh nghiệm, năng động và mang trách nhiệm. Công ty sửa nhà luôn cam kết mục tiêu hoàn thành công trình và đúng tiến độ như trong hợp đồng đã ký.

  Là doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp dịch vụ sửa nhà Hà Nội, được huấn luyện bài bản cả về kỹ thuật, con người cũng như tinh thần bổn phận trong công việc. Cam kết có tính thẩm mỹ tuyệt đối, độ chuẩn xác cao. Bạn đang tìm 1 dịch vụ sửa nhà uy tín Hà Nội? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

  Công Ty TNHH Vinaduy
  Công Ty TNHH Vinaduy

  Thông tin liên hệ

  12. Dịch Vụ Sửa Nhà Suanha88

  Dịch Vụ Sửa Nhà Suanha88 là dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói đã thành lập, cam kết chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và đúng hẹn, luôn tận tâm với người dùng dịch vụ tu bổ nhà tốt nhất, giỏi nhất, tận tâm nhất có thể sở hữu hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

  Trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, tu bổ nhà – bao gồm cả tu bổ điện nước – Suanha88 là dịch vụ hàng đầu, sở hữu đội ngũ thợ xây dựng với 10 năm kinh nghiệm và tinh thần nghĩa vụ cao, đảm bảo thi công hoàn tất nhanh, gọn.

  Suanha88 đảm bảo rằng bạn sẽ luôn ưng ý với chất lượng xây dựng, giá cả cũng như thái độ của hàng ngũ nhân viên của chúng tôi. Mọi giá cả đều bảo đảm bằng hoặc thấp hơn giá thị trường cho các dịch vụ sửa nhà Hà Nội.

  Công ty cổ phần sửa nhà 88
  Công ty cổ phần sửa nhà 88

  Thông tin liên hệ

  13. CTCP Thương Mại Và Dịch Vụ Xây Dựng ECOHOME

  CTCP Thương Mại Và Dịch Vụ Xây Dựng ECOHOME là công ty bậc nhất trong lĩnh vực thiết kế, tu bổ nhà, thi công nội thất chung cư, khách sạn, biệt thự, nội ngoại thất nhà phố… Với bề dày kiến thức cộng hàng ngũ công nghệ tay nghề cao ECOHHOME sở hữu các công trình chất lượng và đẳng cấp.

  ECOHOME đáp ứng toàn bộ những yêu cầu về thẫm mỹ để nỗ lực phát triển thành nhãn hiệu bậc nhất về dịch vụ sửa nhà Hà Nội. ECOHOME luôn đầu tư trang thứ mới và cập nhật các thiết bị, máy móc hiện sở hữu có công nghệ tiên tiến nhất.

  Chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối của ECOHOME đối với các bạn trong lĩnh vực kiến trúc đã được khẳng định bằng sự nỗ lực không mỏi mệt của toàn thể nhân viên. Công ty sửa nhà tại Hà Nội có hàng ngũ kỹ sư và kiến trúc sư tay nghề cao đã được huấn luyện chuyên sâu tại 1 số cơ sở kiến trúc uy tín nhất.

  CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ECO HOME
  CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ECO HOME

  Thông tin liên hệ

  14. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất AHT HOMES

  Là 1 trong những dịch vụ sửa nhà Hà Nội, các kiến trúc sư, kỹ sư đa dạng nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy từ trường ĐH Kiến trúc Hà Nội và ĐH Xây dựng Hà Nội. AHT HOMES mang đến cho người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng cao nhất nhờ vào đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi.

  Công ty không ngừng vượt lên trên vì khách hàng, cung cấp cho họ bảo trì kéo dài tới 6 năm cho các dự án mà AHT HOMES hoàn thành. Sự lãnh đạo và định hướng lớn mạnh ưng ý đã đưa AHT HOMES trở thành 1 trong những dịch vụ sửa nhà Hà Nội uy tín.

  Nhân viên có trách nhiệm, được trang bị những thiết bị mới, cam kết bảo trì trong thời gian lên tới 24 tháng. Dịch vụ được cung cấp miễn phí, nếu như bất kỳ sơ sót nào được thực hiện trong suốt quá trình sửa chữa, bạn sẽ được hoàn lại hầu hết tiền từ AHT HOMES.

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

  Thông tin liên hệ

  15. Công ty sửa chữa nhà Việt Dũng

  Thành lập vào năm 2009, Công ty tu bổ nhà Việt Dũng đã mau chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng và lớn mạnh. Kiến trúc sư sẽ hỗ trợ bạn vững mạnh và phát triển không gian nội thất theo phương pháp mà bạn lựa chọn.

  10 năm kinh nghiệm thực hiện hơn 500 dự án tại Hà Nội, tất cả các thành viên xây dựng đều mang trình độ đại học và đã học chuyên ngành Kiến trúc, Xây dựng. Bạn đang chọn một dịch vụ sửa nhà Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

  Công ty sửa chữa nhà Việt Dũng
  Công ty sửa chữa nhà Việt Dũng

  Thông tin liên hệ

  Trên đây là Top 15 dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất được nhiều khách hàng kiểm tra và đánh giá cao về mức chi phí hợp lý. Hi vọng với bài viết của Saigonlist sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty cải tạo nhà uy tín phù hợp nhất.

  Có thể bạn quan tâm

  BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

  BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email: