Home Cửa Hàng Top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM chất lượng

Top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM chất lượng

0
Top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM chất lượng
Top xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM

Bạn đang cần tìm xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM chất lượng? Ngày nay, ngày càng có nhiều cơ sở may mặc giá sỉ để bạn lựa chọn nhưng bạn có thể tìm thấy một nhà máy chất lượng cao và đáng tin cậy để cung cấp cho công ty của bạn ở đâu? Saigon List đã đưa ra danh sách Top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM chất lượng chuyên về quần áo nữ giá rẻ để bạn tiện theo dõi.

15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM chất lượng

1. Sỉ Đầm Đẹp

Sỉ Đầm Đẹp chuyên bỏ sỉ trang phục hotgirl tại TP.HCM đã được sự tin tưởng và tôn trọng của rất nhiều khách hàng. Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM này cung cấp nguồn cung cấp hàng hóa chất lượng cao nhất quán, đã nhận được sự tin tưởng và biết ơn của nhiều khách hàng trong những năm qua.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM- Sỉ Đầm Đẹp liên tục thay đổi hàng tồn kho, tung ra những kiểu dáng, mẫu mã sáng tạo phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay, đánh vào sở thích thời trang của giới trẻ.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Sỉ Đầm Đẹp 
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Sỉ Đầm Đẹp

Thông tin liên hệ

2. Kho Hàng Sỉ Lami

Kho Hàng sỉ Lami đang tích cực nỗ lực trở thành thương hiệu thời trang thiết kế cũng như nguồn hàng VNXK trên toàn quốc. Các chủ doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn với nhiều nhãn hiệu, mẫu mã cũng như kích thước, màu sắc đa dạng khi lựa chọn xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM chất lượng từ Lami. Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những bộ quần áo hotgirl, quần áo nữ và váy được tạo ra từ những loại vải tốt nhất và được may đo tỉ mỉ đến từng đường may và mũi chỉ cuối cùng.

Nếu bạn cần sự trợ giúp khi bắt đầu kinh doanh thời trang, đặc biệt là tại Kho sỉ Lami, xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM này sẵn sàng giúp bạn mọi thứ, từ hướng dẫn trực tiếp cách tìm nguồn hàng đến quy trình và chiến lược chuẩn bị.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Kho Hàng sỉ Lami
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Kho Hàng sỉ Lami

 Thông tin liên hệ

3. Xưởng may Phố Sỉ

Phương châm tại Xưởng may Phố Sỉ là “chất lượng tạo nên uy tín” nên chất lượng của từng mặt hàng thời trang luôn được ưu tiên hàng đầu. Nói đến nguồn hàng quần áo giá sỉ thì xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM này luôn lựa chọn những mẫu váy đầm hotgirl rất kỹ lưỡng về kiểu dáng, mẫu mã, từng đường may của sản phẩm đều được xưởng quần áo hotgirl cung cấp giá sỉ. rất tinh ý.

Khi bạn mua hàng từ xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM chất lượng này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Khi nói đến bản in, chúng sạch sẽ và được sản xuất bằng cách sử dụng màu in chất lượng cao, sống động và có thể giặt được.
  • Năm 2021, xưởng may Phố Sỉ sẽ phát triển những sản phẩm đẹp, hợp thời trang cho khách hàng theo kịp xu hướng thời trang mới nhất.
  • Có 3 hình thức thanh toán: trực tiếp tại kho xưởng may Đồ Sỉ, COD (hàng thu hộ), chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn:  Xưởng may Phố Sỉ
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn:  Xưởng may Phố Sỉ

Thông tin liên hệ

4. Xưởng chuyên sỉ quần áo Ann

Xưởng chuyên sỉ quần áo ANN chuyên sỉ quần áo nữ là một trong những xưởng bỏ sỉ quần áo hot girl chât lượng được biết đến nhiều nhất tại TPHCM. Nhiều chủ cửa hàng quần áo, đặc biệt là những cửa hàng phục vụ khách hàng nữ, đã quen thuộc với biệt danh ANN workshop.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM ANN cung cấp cho khách hàng dịch vụ bán buôn và bán lẻ với giá cả cạnh tranh với giá của các xưởng may mặc. Các sản phẩm được làm từ chất liệu lâu năm, nhiều trong số đó là hàng thiết kế riêng, mẫu mã được cập nhật thường xuyên để phản ánh xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ.

Xưởng bỏ sỉ quần áo Hot Girl ANN tại TPHCM có chính sách cực ưu đãi mang đến cho khách hàng mua sỉ quần áo số lượng lớn từ xưởng quần áo. Đổi, thử đồ, kiểm tra chất lượng, giao hàng, hoàn tất thủ tục thanh toán trên toàn quốc, không phân biệt tỉnh thành. ANN có danh tiếng tốt và cơ sở khách hàng rộng rãi, ANN tận dụng điều này bằng cách tung ra các sản phẩm chất lượng cao.

Quần áo hotgirl tại TPHCM là mặt hàng được ưa chuộng nhất và được quảng cáo nhiều nhất. Các bộ trang phục mang phong cách hiện đại, hợp thời trang và theo xu hướng thời trang của giới trẻ. Bất kể thời tiết hay hoàn cảnh như thế nào, xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM luôn có đủ hàng trong kho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Xưởng sẽ vận chuyển và trả lại tất cả các mặt hàng trong tình trạng ban đầu của họ. Váy, áo và quần chất liệu cao cấp đa dạng về chất liệu là một trong những mặt hàng ANN bán trên thị trường.

Nguồn: Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Xưởng chuyên sỉ quần áo ANN
Nguồn: Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Xưởng chuyên sỉ quần áo ANN

Thông tin liên hệ

5. Sieusi.vn

Nếu bạn bỏ qua Sieusi.vn, xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM chất lượng này thì bạn sẽ rất tiếc. Nhà sản xuất chuyên hàng Quảng Châu và Thái Lan. Hơn 1000 mẫu trang phục Hotgirl đang có mặt tại Sieusi.vn, với nhiều phong cách từ trẻ trung, vui tươi, năng động, cá tính đến bánh bèo, tiểu thư.

Khi mua sỉ từ xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM này bạn có thể lựa chọn giữa hàng Quảng Châu giá rẻ và hàng quần áo hotgirl Thái Lan chất lượng cao, tuy nhiên loại sau sẽ đắt hơn loại trước một chút. Trang phục hotgirl với giá bán buôn có sẵn từ xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl này. Khách hàng mua sắm số lượng lớn tại Sieusi.vn được giảm giá đáng kể.

Nguồn: Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Sieusi.vn
Nguồn: Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Sieusi.vn

Thông tin liên hệ

6. Xưởng bỏ sỉ quần áo hotgirl alvinstore.vn

Tại Hồ Chí Minh, xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl ở đâu là chất lượng?, nhưng làm thế nào để bạn xác định được cơ sở kinh doanh mình có thể tin tưởng và mua số lượng để bán lại? Alvinstore.vn là cửa hàng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Alvinstore là xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl nên đã thu hút được lượng khách hàng rất lớn. Xưởng cập nhật những bộ trang phục hotgirl mới nhất mỗi ngày, giúp bạn đi trước đối thủ một bước và hỗ trợ bạn luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh. Hơn nữa, Alvinstore trực tiếp may đo, đảm bảo rằng giá cả luôn cạnh tranh và không có người trung gian, cho phép bạn thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Alvinstore là nền tảng chia sẻ và truyền tải những kinh nghiệm bán hàng đỉnh cao, cũng như hỗ trợ bạn trở thành cửa hàng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng.

Nguồn: Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Alvinstore
Nguồn: Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Alvinstore

Thông tin liên hệ

7. Diễm Shop

Không chỉ để giữ vững hình ảnh của shop mà còn làm nức lòng người tiêu dùng sỉ quần áo nữ xinh xắn ở xa. Là xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những bộ trang phục thời trang và sành điệu nhất.

Nguồn: Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Diễm Shop
Nguồn: Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Diễm Shop

Thông tin liên hệ

8. Xưởng may Shop Khởi Nghiệp

Shop Khởi Nghiệp là một trong những xưởng chuyên sỉ quần áo nữ hotgirl TPHCM. Quần áo hot girl từ lâu đã là mặt hàng chủ lực của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy việc tìm kiếm nhà phân phối phù hợp là điều tối quan trọng. Startup Shop có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của công ty, bao gồm cả những nhu cầu liên quan đến giá cả, chất lượng sản phẩm và một loạt các mẫu mã.

Được thành lập vào năm 2013 và hoạt động được gần 5 năm, khởi đầu là một cửa hàng thời trang quy mô nhỏ trước khi mở rộng dần trở thành xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM. Ngoài ra, Startup Shop còn cung cấp cho thị trường những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, được đông đảo giới trẻ yêu thích và đón nhận.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Xưởng may Shop Khởi Nghiệp| Nguồn: Shop Khởi Nghiệp
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Xưởng may Shop Khởi Nghiệp| Nguồn: Shop Khởi Nghiệp

Thông tin liên hệ

9. Xưởng may Thu Vân

Sản phẩm tại Xưởng may Thu Vân có thể được lấy bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn. Và bạn sẽ không phải lo lắng về một mặt hàng kém chất lượng khi hàng về. Trước khi xuất xưởng, từng sợi chỉ đều được đội ngũ công nhân kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo luôn giữ vững uy tín của công ty với khách hàng. Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM này chú trọng chất lượng hơn số lượng nên không có hàng kém chất lượng tại cửa hàng của anh. Tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng với sự hào hứng và cân nhắc khi sử dụng cách tiếp cận quan tâm.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Xưởng may Thu Vân | Nguồn: Xưởng may Thu Vân
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Xưởng may Thu Vân | Nguồn: Xưởng may Thu Vân

Thông tin liên hệ

10. Haymuasi.com

Được thành lập từ năm 2013 với tư cách là Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM như quần jean, áo khoác, váy đầm. Khách hàng mua sỉ và lẻ quần áo hotgirl giá rẻ của Haymuasi.com có thể hoàn toàn tin tưởng vào xưởng. Chất lượng của sản phẩm, cũng như chất lượng tổng thể của giao dịch mua.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Haymuasi.com | Nguồn: Haymuasi.com
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Haymuasi.com | Nguồn: Haymuasi.com

Thông tin liên hệ

11. Trùm giá sỉ

Trùm Giá Sỉ cũng là xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM mà bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết. Về giá cả, chất liệu và chất lượng, Trùm Giá Sỉ là một lựa chọn tuyệt vời. Váy nhập từ Quảng Châu, váy do công ty trực tiếp thiết kế và nhiều loại quần áo là ba mặt hàng chính của công ty.

Tất cả những điều này sẽ được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng khi đến tay người mua mục tiêu. Bất kỳ sai sót nào của xưởng chuyên sỉ quần áo này đều được trả lại cho khách hàng, người được trả tiền một cách xứng đáng. Hàng tuần, hàng tháng đều có những mẫu thiết kế mới để các cửa hàng kinh doanh lựa chọn và triển khai vào hoạt động của mình. Những mẫu áo phổ biến với giới trẻ hiện nay, màu sắc hiện tại và không kén chọn trang phục họ mặc.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Trùm Giá Sỉ| Nguồn: Trùm Giá Sỉ
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Trùm Giá Sỉ| Nguồn: Trùm Giá Sỉ

Thông tin liên hệ

12. Anhoastore.com

Anhhoastore.com là nơi khởi đầu tuyệt vời nếu bạn đang tìm xưởng chuyên sỉ quần áo TPHCM chất lượng. Nhiều người đã quen với địa chỉ này và coi đây là nguồn nhập hàng đáng tin cậy.

Ngoài những mặt hàng chính mà bạn đề cập đến còn có rất nhiều hàng hóa khác cần xem xét, chẳng hạn như váy, áo và quần thiết kế các loại bằng tất cả các loại vải. Sau đó theo quy cách đặt hàng của khách, anhhoastore.com nhận thiết kế và đặt hàng với xưởng may. Khách hàng có thể chọn chất liệu và kiểu dáng mà họ muốn, và nhà sản xuất sẽ thiết kế theo thông số kỹ thuật của họ. Hoạt động này được thực hiện bởi một số công ty may mặc trong thành phố.

Tại Hồ Chí Minh, xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl Anhoastore.com luôn tận tâm để đảm bảo rằng các sản phẩm mà nó bán cho công chúng là có thể truy cập hấp dẫn nhất. Trước khi đưa ra thị trường, từng đường kim mũi chỉ đều được may tỉ mỉ và trải qua hàng loạt bài kiểm tra. Vì Anhoastore.com là xưởng may quần áo trực tiếp không qua trung gian nên giá cả khá hợp lý, bạn có thể tận dụng để quảng bá cho công ty của mình.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Anhoastore.com
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Anhoastore.com

Thông tin liên hệ

13. Xưởng may 360Teen

Bạn có biết xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl nào ở TPHCM chất lượng? Vậy thì Xưởng May  360Teen là một thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua không thể nào bỏ qua trong số những xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Xưởng May  360Teen
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Xưởng May  360Teen

Thông tin liên hệ

14. Xưởng may Phương Uyên

Tiếp theo trong danh sách những xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM nổi tiếng nhất trên thị trường, thu hút người mua nói riêng. Đó là xưởng may Phương Uyên, nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang là một trong những địa chỉ chuyên bỏ sỉ quần áo, váy đầm hot girl chất lượng cao với chi phí cực rẻ và chiết khấu lớn.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: xưởng may Phương Uyên
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: xưởng may Phương Uyên

Thông tin liên hệ

15. Quỳnh Chi Shop

Quỳnh Chi Shop là xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl tại TPHCM. Công ty có nhiều nguồn hàng với giá cả từ thấp đến đắt.

Bạn có thể trả lại sản phẩm nếu nó được phát hiện ra bị hư hỏng; giá sỉ được xác định từ 5 sản phẩm trở lên với mức giảm lớn và là lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân tiết kiệm. Ngoài ra, xưởng quần áo Quỳnh Chi nhận đặt hàng với số lượng cao, đúng mẫu mã.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Quỳnh Chi Shop
Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM| Nguồn: Quỳnh Chi Shop

Thông tin liên hệ

Saigon List xin giới thiệu đến bạn top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được xưởng quần áo phù hợp và xin chúc mừng bạn sẽ liên tục gặt hái được nhiều thành công trong công việc kinh doanh.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here