More

  Top 25 dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng nhất

  Nhiều người tìm kiếm dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng vào dịp Giáng sinh, lễ hội, năm mới và sinh nhật. Nếu bạn muốn mua quà tặng cho người thân, bạn bè, hoặc chỉ để tặng nhưng không biết phải mua gì, dịch vụ gói quà có thể giúp bạn. Saigon List sẽ giới thiệu đến 25 địa chỉ tại TPHCM cung cấp dịch vụ gói quà hấp dẫn và chất lượng nhất.

  25 dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng nhất

  1. Cửa hàng LINGZAKKA

  Cửa hàng LINGZAKKA tại Thành phố Hồ Chí Minh bán các loại giấy gói quà tặng đáng yêu cũng như một loạt các sản phẩm hấp dẫn khác. Hơn nữa, nhân viên của cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM có nhiều kinh nghiệm và tự tin tư vấn cho người tiêu dùng về những món quà tuyệt vời bổ sung cho phong cách riêng của họ.

  Chi phí dịch vụ gói quà tại cửa hàng TPHCM này được xác định bởi kích thước, hình dạng và yêu cầu đơn giản hoặc tinh vi của khách hàng. Nói chung, giá của dịch vụ gói quà này ở vị trí nơi nó được coi là không đổi và phù hợp với thị trường.

  Cửa hàng LINGZAKKA
  Dịch vụ gói quà TPHCM| Nguồn: Cửa hàng LINGZAKKA

  Thông tin liên hệ

  2. Lovely Land Home & Gift Shop

  Lovely Land Home & Gift Shop sẽ là một bất ngờ thú vị, điều này rất quan trọng khi gây ấn tượng với người mà bạn đang tặng quà. Nhận thức được điều này, một cửa hàng gói quà tại TPHCM đã tạo ra cả một dịch vụ gói quà cho người tiêu dùng, bao gồm một loạt các gói.

  Nhiều mô hình hộp giấy khác nhau và các biến thể, màu sắc và ruy băng tuyệt đẹp đã dẫn đến một hộp quà tặng tuyệt vời vừa hấp dẫn vừa lịch sự, khiến người nhận cảm thấy phấn khích và muốn mở nó ngay lập tức. Bạn sợ gì nếu bạn không thử dịch vụ gói quà TPHCM để gói quà của mình?

  Lovely Land Home & Gift Shop
  Dịch vụ gói quà TPHCM| Nguồn: Lovely Land Home & Gift Shop

  Thông tin liên hệ

  3. Moji

  Moji là một cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng, nơi bạn nên đến nếu bạn cần mua quà tặng vì giấy gói quà ở Moji rất đáng yêu. Dịch vụ gói quà nơi bán giấy gói quà rất được giới trẻ Sài Gòn ưa chuộng vì thiết kế sôi động, duyên dáng và trẻ con. Dịch vụ gói quà này  hiện đang cung cấp dịch vụ gói quà độc đáo và sáng tạo. Sử dụng giấy gói chất lượng cao và lựa chọn cho các món quà đặc biệt.

  Moji
  Moji

  Thông tin liên hệ

  4. Quatet.trao.com.vn

  Tại Quatet.trao.com.vn, nhiều món đồ trang sức nhỏ như cúc áo, lông vũ, hoa và quà Tết được trình bày theo phong cách quyến rũ trong hộp quà để mang lại sự cá tính cho món quà bên trong.

  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng,cửa hàng liên tục cập nhật nhiều mặt hàng độc đáo và xu hướng gói quà mới trên toàn thế giới. Cửa hàng gói quà này tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ gói quà và các món hàng quà tặng hấp dẫn và tuyệt đẹp nhất.

  Quatet.trao.com.vn
  Dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ| Nguồn: Quatet.trao.com.vn

  Thông tin liên hệ

  5. Siêu Thị Quà Việt

  Món quà tại địa điểm đặt dịch vụ gói quà này là liên kết cảm xúc của người tặng với người nhận quà; Nó chứa đựng toàn bộ trái tim của người cho. Nếu món quà được chuẩn bị tốt từ trong ra ngoài, nó sẽ có giá trị hơn đáng kể và ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Từ đó, Siêu thị Quà Việt được thành lập để cung cấp cho bạn những món quà lạnh, ý nghĩa.

  Mỗi món quà thể hiện tình cảm và suy nghĩ của người tặng. Một món quà có ý nghĩa được xác định không phải bởi giá trị tiền tệ của nó, mà bởi sự chân thành mà nó được trao và sự chăm sóc mà nó được bao bọc. Nhà cung cấp dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ  và chất lượng này sẽ đóng vai trò là một mắt xích giúp bạn gửi gắm tình yêu thương thông qua việc gói quà, nắm bắt cảm xúc của khách hàng.

  Siêu Thị Quà Việt
  Dịch vụ gói quà TPHCM| Nguồn: Siêu Thị Quà Việt

  Thông tin liên hệ

  6. TSMART

  Đến với TSMART, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những điều nhỏ bé đáng yêu được cung cấp, và bạn sẽ quên đi chuyến đi trở lại để xem vì cũng có những món đồ nhỏ đáng yêu như guitar, ly rượu vang, gương bàn, v.v. Ca hát là một số sinh vật nhỏ tuyệt đẹp. Bạn sẽ được bao bọc trong một bầu không khí đáng yêu khi bạn ghé thăm cửa hàng dịch vụ gói quà này ở TPHCM, giống như khi bạn đến thăm bạn bè.

  Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một các nhanh chóng và miễn phí bởi không chỉ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng mà còn có nhân viên bán hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ gói quà TPHCM này.

  TSMART
  Dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ| Nguồn: TSMART

  Thông tin liên hệ

  7. Quatangxuan.com

  Quatangxuan.com sẽ phát triển từng ngày để tạo ra những món quà đa dạng hơn với dịch vụ nhanh hơn, mọi lúc, mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu quà tặng của người Việt trên toàn thế giới, với mục tiêu mở rộng khái niệm kho bãi và chuỗi cửa hàng.

  Nhà cung cấp dịch vụ gói quà này tại TPHCM đang mở rộng và phát huy chất lượng và uy tín của dịch vụ với mục đích “không ngừng xây dựng phong cách tặng quà, bất kể khoảng cách, thể hiện sự chăm sóc thực sự bất chấp thời gian và địa điểm.”

  Quatangxuan.com
  Dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ| Nguồn: Quatangxuan.com

  Thông tin liên hệ

  8. Gift Shop Lemon

  Gift Shop Lemon là một cửa hàng có dịch vụ gói quà TPHCM bán nhiều loại ruy băng, thiết kế hộp quà tặng, túi giấy và vật liệu giấy gói với nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng tại cửa hàng giấy gói hiện tại tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể ghé thăm vào sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng của các gói quà tặng để đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân của họ.

  Với mức giá phải chăng nhất trên thị trường, nhà cung cấp dịch vụ gói quà TPHCM này cũng cung cấp dịch vụ gói quà số lượng lớn cho các doanh nghiệp và tổ chức vào các dịp quan trọng như sự kiện, sinh nhật và ngày lễ Tết. Ngoài ra, để phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng, doanh nghiệp nhận được các gói quà tặng tại nhà và giao hàng tận nơi.

  Gift Shop Lemon
  Dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng| Nguồn: Gift Shop Lemon

  Thông tin liên hệ

  9. Quà Tết Online

  Cơ sở gói quà nổi bật này tại TPHCM cung cấp dịch vụ gói quà giá rẻ và chất lượng. Trong một vài tháng nữa, không khí sẽ náo nhiệt với sự phấn khích khi Tết đến gần mùa xuân, và mọi người sẽ muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thân yêu, vợ chồng và bạn bè của chúng ta. Đặc biệt, quà Tết là niềm vui, ấn tượng sâu sắc về tình yêu và may mắn vào đầu xuân. Quà Tết Online được dành riêng để đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng trong nước và quốc tế..

  Nhờ nhiều năm kinh nghiệm, Cửa hàng là nhà cung cấp dịch vụ gói quà hàng giá rẻ và chất lượng hàng đầu trong cả nước cho các sự kiện như Tết, Ngày Valentine, sinh nhật và các ngày lễ quan trọng khác. Đội ngũ nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ gói quà thành phố Hồ Chí Minh này có trình độ học vấn cao và có mạng lưới hoạt động rộng khắp.

  Quà Tết Online
  Dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng| Nguồn: Quà Tết Online

  Thông tin liên hệ

  10. Mèo Thần Tài

  Mèo Thần Tài là một nhà cung cấp dịch vụ gói quà TPHCM đáng yêu và nổi bật. Hơn nữa, nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ ở đây vì sự công bằng, tỉ mỉ và chất lượng của nó. Đặc biệt là việc sử dụng bao bì chống vỡ. Hơn nữa, cửa hàng gói quà này ở Tp.hcm có một loạt các bó hoa giấy được chế tác cẩn thận được gửi kèm với các gói quà tặng.

  Với sự cam kết và niềm đam mê, các nhân viên tại nhà cung cấp dịch vụ gói quà này tại Thành phố Hồ Chí Minh đã khoác lên mình một chiếc áo mới cho món quà của bạn. Giá của gói là hợp lí và chấp nhận được cho tất cả khách hàng.

  Mèo Thần Tài
  Dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng| Nguồn: Mèo Thần Tài

  Thông tin liên hệ

  11.VNSala

  VNSala cho phép giải quyết cho bạn nếu bạn quá bận rộn trong công việc để chọn quà tặng cho đối tác, gia đình, người yêu và bạn bè. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thanh lịch và hào phóng nhất khi bạn ghé thăm. Ngoài ra, công ty dịch vụ gói quà TPHCM này mang theo nhiều loại quà tặng phong thủy phù hợp với cấp trên hoặc đối tác kinh doanh.

  Các mặt hàng tại cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM có nhiều ý nghĩa khác nhau và có ý nghĩa mang lại cho người nhận tiền, may mắn và tài lộc. Về số lượng, hình thức và chất lượng của mọi thứ, cửa hàng gói quà này ở TPHCM tự hào có nhiều lựa chọn mẫu quà tặng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn từ nhiều nhóm định giá khác nhau tại nhà cung cấp dịch vụ gói quà này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  VNSala
  Dịch vụ gói quà TPHCM| Nguồn: VNSala

  Thông tin liên hệ

  12. Chip Chip Shop

  Chip Chip Shop hẳn là một cái tên khá nổi tiếng ở Sài Gòn, đặc biệt là trong số những người đang tìm kiếm một dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ mà còn đáng yêu. Công ty gói quà này tại TPHCM đã nhanh chóng trở thành dịch vụ gói bưu kiện phổ biến nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, với bốn địa điểm và hơn 17 năm kinh nghiệm. Cửa hàng gói quà này tại Sài Gòn luôn cập nhật những món quà lưu niệm, xu hướng thời trang và quà tặng mới nhất..

  Ngoài ra, phong cách gói hiện tại là có một không hai, có một không hai và có một không hai để đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Dịch vụ gói quà TPHCM bán hàng trăm mặt hàng độc đáo và khác biệt với giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty nhận được in hộp quà số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

  Chip Chip Shop
  Dịch vụ gói quà TPHCM| Nguồn: Chip Chip Shop

  Thông tin liên hệ

  13. Nhóc Giftshop

  Nhóc Giftshop là một mạng lưới các cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ, nổi tiếng và được kính trọng. Địa điểm bán giấy gói quà tặng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt tại 5 tỉnh, thành phố với hơn 7 đại lý, với lịch sử kinh doanh khoảng 15 năm. Hàng tồn kho của dịch vụ gói quà này luôn được mở rộng và bổ sung hàng hóa mới cho người tiêu dùng. Cửa hàng này là một lựa chọn tốt nếu bạn yêu cầu gói quà tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Công ty hiện đang bán trang phục, gấu bông, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm, trang trí tiệc tùng, đồ trang sức, quà tặng sinh nhật và các dịch vụ khác, trong số những thứ khác. Gói quà chuyên nghiệp được cung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cửa hàng dịch vụ gói quà Tp.hcm này nhận được một lượng lớn các gói quà tặng cho các tổ chức và sự kiện,…

  Nhóc Giftshop
  Dịch vụ gói quà TPHCM| Nguồn: Nhóc Giftshop

  Thông tin liên hệ

  14. Quatructuyen.com

  Quatructuyen.con được tạo ra với mục tiêu phục vụ nhu cầu gói và tặng quà của người Việt Nam trên toàn thế giới. Dịch vụ gói quà hiện tại của trang web này đang dần mở rộng kho, cho phép mạng lưới các doanh nghiệp phục vụ người tiêu dùng bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc. Bạn chỉ có thể chọn một con búp bê tuyệt vời, một con gấu bông, hoặc quà lưu niệm, văn phòng phẩm, đồ sưu tầm và mỹ phẩm từ cửa hàng dịch vụ gói quá TPHCM này.

  Cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng này được dành riêng để đảm bảo chất lượng của các thành phần bên trong mỗi hộp quà tặng. Như vậy, bạn có thể mua sắm và đóng gói quà tặng với sự tự tin. Công ty gói quà này tại TPHCM đầu tư và lựa chọn cẩn thận công nhân của mình để đảm bảo rằng họ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đến thăm.

  Quatructuyen.com
  Dịch vụ gói quà TPHCM| Nguồn: Quatructuyen.com

  Thông tin liên hệ

  15. Quà Tặng Lĩnh Nam

  Quà Tặng Lĩnh Nam là một cửa hàng nơi bạn không phải suy nghĩ hoặc xem xét những gì để có được như một món quà. Khi bạn đến đây, nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn những món quà ý nghĩa để mua làm quà tặng. Cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng này chuyên gói quà Tết và sinh nhật để hỗ trợ bạn gửi những món quà đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

  Các hộp quà tại dịch vụ gói quà TPHCM này giờ đây dường như được nhân đôi dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của các chuyên gia quà tặng, nhưng chúng sẽ được chuyển đổi và biến thành những chiếc áo mới có ý nghĩa to lớn.

  Quà Tặng Lĩnh Nam
  Dịch vụ gói quà| Nguồn: Quà Tặng Lĩnh Nam

  Thông tin liên hệ

   16. Annam Shop

  Annam Shop là một cửa hàng cung cấp dịch vụ gói quà giá cả hợp lý, và bạn sẽ được tư vấn để chọn kích thước của hộp và đặc điểm của mặt hàng. Bạn có thể nhận được một món quà bắt mắt, quan trọng và quan trọng. Công ty dịch vụ gói quà tặng TPHCM hiện có nhiều loại giấy gói và nơ ruy băng để tạo điểm nhấn cho món quà.

  Cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM này cũng cung cấp các gói quà sinh nhật, gói quà tân gia, gói quà cưới, gói lời tỏ tình, gói quà tặng ông chủ, v.v. Mang món quà của bạn đến cửa hàng này để nhân viên có thể giúp bạn làm cho món quà có giá trị hơn trong mắt người nhận.

  Annam Shop
  Dịch vụ gói quà| Nguồn: Annam Shop

  Thông tin liên hệ

  17. Công Ty TNHH Sắc Hoa

  Công ty TNHH Sắc Hoa luôn là địa chỉ mà khách hàng đặt niềm tin và sự ngưỡng mộ. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn ở đây, đặc biệt là khi nói đến gấu bông dễ thương. Cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM này cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

  Cho phép cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng này hỗ trợ bạn trong việc gửi tình cảm yêu thương đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp của bạn. Khách hàng thường xuyên xem địa điểm này, nơi có lịch sử lâu dài cung cấp dịch vụ gói quà này, như một địa chỉ đáng tin cậy.

  Công Ty TNHH Sắc Hoa
  Dịch vụ gói quà| Nguồn: Công Ty TNHH Sắc Hoa

  Thông tin liên hệ

  18. Linh Lan

  Linh Lan là một nơi tuyệt vời để đi đến TPHCM cho một dịch vụ gói quà nếu bạn cần mua một món quà sinh nhật cho bạn bè hoặc gia đình. Hộp cứng, hộp gấp, hộp rượu, hộp trang sức, hộp bánh, túi giấy, giỏ quà, giấy gói quà, thẻ, bao bì… đều có sẵn tại cửa hàng gói quà ở TPHCM. Cửa hàng này cung cấp dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng, cùng với đội ngũ thiết kế lành nghề và đội ngũ nhân viên am hiểu.

  Địa điểm này đã tạo ra một số món quà với phong cách gói kỳ lạ hấp dẫn bất ngờ. Cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng này được chuẩn bị để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Cung cấp những thứ hấp dẫn nhất và dịch vụ tốt nhất trên thị trường với chi phí đặc biệt thấp cho khách hàng.

  Linh Lan
  Dịch vụ gói quà| Nguồn: Linh Lan

  Thông tin liên hệ

  19. Quà Tặng Hải Liên

  Bởi vì dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng này cung cấp các dịch vụ cao cấp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, Quà Tặng Hải Liên luôn nhận được đánh giá năm sao và phản hồi tích cực về chất lượng của các mặt hàng và dịch vụ.

  Doanh nghiệp dịch vụ gói quà TPHCM này tập hợp một nhóm nhân viên thường hiểu biết, chu đáo và năng động, và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm, tìm kiếm và tiết kiệm các mặt hàng phù hợp nhất. Dịch vụ gói quà này tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng cung cấp dịch vụ gói quà với giá cả hợp lý.

  Quà Tặng Hải Liên
  Dịch vụ gói quà TPHCM| Nguồn: Quà Tặng Hải Liên

  Thông tin liên hệ

  20. The CraftHouse

  The CraftHouse là một dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và cao cấp. Mặc dù mới đi vào hoạt động được vài năm nhưng cửa hàng gói quà này đã có hơn 6 địa điểm ở miền Trung, miền Bắc và miền Nam. Khi bạn đến một cửa hàng gói quà ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ có thể chọn từ một lựa chọn lớn và độc đáo của những món quà bằng gỗ vừa có giá cả phải chăng vừa có chất lượng cao. Cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  Hộp quà hiện nay của cửa hàng được làm bằng vật liệu gói quà cao cấp. Hơn nữa, các nhân viên tại dịch vụ gói quà TPHCM này đã có kinh nghiệm cẩn thận gói các mặt hàng mỹ thuật, chu đáo đến từng dòng gấp, hỗ trợ tạo thêm ấn tượng cho hộp quà của bạn.

  The CraftHouse
  Dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ| Nguồn: The CraftHouse

  Thông tin liên hệ

  21. Maisontet.vn

  Dịch vụ gói quà tại Maisontet.vn rất vui mừng được là nhà cung cấp giỏ quà Tết, quà sinh nhật chất lượng cao và dịch vụ tặng quà uy tín nhất TPHCM. Cửa hàng gói quà này cung cấp dịch vụ gói quà giá rẻ, tuyệt vời sẽ giúp món quà của bạn trở nên hoành tráng, tinh tế và gây ngạc nhiên cho người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Cửa hàng dịch vụ gói quà Tp.hcm này cung cấp dịch vụ gói quà tuyệt vời sẽ giúp món quà của bạn trở nên hoành tráng, tinh tế và gây ngạc nhiên cho người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM này có thể làm như vậy bởi vì nó đã lên kế hoạch cho số lượng mọi thứ trong nhiều tháng và làm việc với các nhà cung cấp.

  Maisontet.vn
  Dịch vụ gói quà| Nguồn: Maisontet.vn

  Thông tin liên hệ

  22. Ngàn Thông

  Ngàn Thông là một doanh nghiệp gói quà thành phố Hồ Chí Minh bán các mặt hàng được sản xuất từ các tác phẩm nghệ thuật của những người trẻ tuổi nghèo. Hãy đến với cửa hàng giấy gói quà thành phố Hồ Chí Minh để có được những món quà đáng yêu và khác thường cho chính mình.

  Cửa hàng gói hiện tại ở Thành phố Hồ Chí Minh này đang bùng nổ với màu sắc, gợi lên vẻ đẹp ngây thơ và trí tưởng tượng vô hạn được tìm thấy trong tác phẩm nghệ thuật của trẻ em. Cửa hàng gói quà này tại Thành phố Hồ Chí Minh đã mang đến một sản phẩm có một không hai cho thị trường: một phong cách hiện đại và sáng tạo được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, một thái độ cơ bản và ngây thơ, thuần khiết trong cách mà giới trẻ cảm nhận cuộc sống.

  Ngàn Thông
  Dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ| Nguồn: Ngàn Thông

  Thông tin liên hệ

  23. Gói Quà Tết 89

  Tết là một lễ hội trong đó mọi người tụ tập và trao đổi những món quà ý nghĩa. Nếu bạn vẫn chưa quyết định về những gì để có được gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn, chúng ta hãy đi đến Tết 89. Bạn có thể chọn từ nhiều gói quà tặng với màu sắc, hình dạng và hoa văn dễ chịu. Những thứ bên trong đều được lựa chọn từ các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới, ngoài tính thẩm mỹ bắt mắt.

  Cửa hàng dịch vụ gói quà tặng này tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp hộp quà tặng hoàn chỉnh cả trong và ngoài. Bạn cũng có thể chọn quà tặng bán lẻ từ cửa hàng và đóng gói chúng cho bạn bởi nhân viên. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp tại các quốc gia khác, cửa hàng gói quà tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành địa chỉ nổi tiếng nhất trong việc gửi quà vào ngày Valentine, lễ năm mới, sinh nhật, v.v.

  Gói Quà Tết 89
  Dịch vụ gói quà| Nguồn: Gói Quà Tết 89

  Thông tin liên hệ

  24. Công ty Ban Mai Xanh

  Ban Mai Xanh là một cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng tuyệt vời cung cấp các vật liệu gói quà đáng yêu và quà tặng là một món quà ý nghĩa cho bạn bè và những người thân yêu của bạn. Cửa hàng lưu niệm TPHCM chuyên cung cấp vật tư và thiết bị để sản xuất đồ thủ công, cũng như những kỷ vật độc đáo và có ý nghĩa cho gia đình và bạn bè. Khi ghé thăm cửa hàng cung cấp dịch vụ gói quà TPHCM này, bạn sẽ luôn tìm được những cảm giác thích thú và thoải mái.

  Công ty Ban Mai Xanh
  Dịch vụ gói quà| Nguồn: Công ty Ban Mai Xanh

  Thông tin liên hệ

  25. Crafter Art & Craft

  Các mặt hàng Crafter Art & Craft được khách hàng ưa chuộng vì chúng có khả năng thích ứng; bạn có thể sử dụng chúng để trang trí ngôi nhà của bạn như quà tặng, sách giáo khoa, hoặc đẹp cho sinh nhật của bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình.

  Cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng này cung cấp dịch vụ gói quà tặng và là điểm đến mua sắm hoàn hảo cho những người tìm kiếm các sản phẩm phụ kiện quà tặng cao cấp và thanh lịch nhất hiện nay. Dịch vụ gói quà này đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Crafter Art & Craft
  Dịch vụ gói quà TPHCM| Nguồn: Crafter Art & Craft

  Thông tin liên hệ

  Qua những đánh giá về những cửa hàng dịch vụ gói quà TPHCM giá rẻ và chất lượng nhất, Saigon List hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin tham khảo có ích trong việc lựa chọn, trả lời câu hỏi” nên tặng gì cho gia đình và bạn bè trong những dịp đặt biệt”.

  Có thể bạn quan tâm:

  BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

  BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email: