Home Dịch Vụ Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM

Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM

0
Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM
Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM

Có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả hợp lý? Những tấm rèm được tận dụng để tăng cường vẻ đẹp không gian bên trong nhằm nâng cao vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi nhà.

Hiện tại, khí hậu ngày càng nhiều khói bụi và ô nhiễm, màn cửa thường xuyên bị bám bụi gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Điều quan trọng nhất là phải giặt sạch màn và rèm cửa một cách nhanh nhất và giữ cho khu vực sinh sống của ban luôn thơm tho. Hôm nay, hãy cùng Saigonlist tìm hiểu Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM nhé

Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM

1. Công ty vệ sinh Anh Thư

Công ty vệ sinh Anh Thư luôn đảm bảo dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh luôn cung cấp dịch vụ kịp thời cho quý khách hàng. Anh Thư hướng đến sự chuyên nghiệp và điều này cũng đặc biệt có giá trị đối với hệ thống làm sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhân viên rất hào hứng với công việc, vui vẻ và thân thiện, hệ thống vệ sinh luôn được cải tiến và chính xác hơn. Các đại diện và quản lý thường được trang bị những kỹ năng nâng cao thực tế, liên tục đưa ra các chi phí cạnh tranh trên thị trường và duy trì chất lượng của dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh uy tín nhất

Anh Thư nhìn chung đã chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ tất cả các khách hàng ở 24 khu vực của thành phố, chỉ cần gọi điện là Anh Thư sẽ có mặt, làm việc không ngừng nghỉ, uy tín và chuyên nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ tháo giặt rèm không hề ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH ANH THƯ
CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH ANH THƯ

Thông tin liên hệ

2. BeeClean

Nguồn lao động được chuẩn bị kỹ lưỡng, phù hợp và giàu kinh nghiệm chiếm 100% lực lượng lao động của BeeClean. Cho đến khi bộ rèm của bạn không còn bẩn nữa, nhóm BeeClean sẽ giúp bạn làm sạch nó. Trong trường hợp quý khách không hài lòng với dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh mà BeeClean đưa ra thì BeeClean sẽ giặt lại mà không tốn chi phí.

Với những bộ rèm tinh tế v sạch sẽ, bạn có thể cải thiện sự kỳ diệu của căn phòng. Đảm bảo sức khỏe của mọi người xung quanh. BeeClean đã được đào tạo nghiêm túc, họ có thể liên tục mang đến cho người tiêu dùng cảm thấy hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ tháo giặt rèm của BeeClean.

 Công ty TNHH BeeGroup.
Công ty TNHH BeeGroup

Thông tin liên hệ

3. Vệ sinh Lê Quân

Giặt mành rèm ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và sạch đẹp tại Quận Bình Thạnh? Tiếp theo Saigonlist sẽ giới thiệu với bạn vệ sinh Lê Quân. Tùy thuộc vào kích thước của rèm và số lượng rèm bạn có, Công ty có thể giặt chúng tại nhà của bạn bằng cách sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại

Nhân viên Lê Quân đến tận nhà tháo rèm và chở đến cơ sở gần đó, phân loại và loại bỏ các chi tiết nhựa ra khỏi rèm, giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh với bộ máy hiện đại và đáp ứng vệ sinh rèm để khách hàng yên tâm nhất. Vải được làm khô thông qua máy sấy sau đó sẽ để lại vị trí ban đầu. Thông thường sẽ mất đến 1-2 ngày làm việc.

Với trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, Lê Quân đảm bảo rằng khách hàng nói chung hài lòng với dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh. Công ty thường cải thiện và nỗ lực để đạt được các trạng thái mới, cố gắng mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và hài lòng với dịch vụ.

Vệ sinh Lê Quân
Vệ sinh Lê Quân

Thông tin liên hệ

4. Vệ Sinh Nguyên Hùng

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh là Nguyên Hùng, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh màn rèm ở mọi nơi trên thành phố. Khi nhận được cuộc gọi công ty sẽ đưa nhân viên xuống trong thời gian ngắn.

Nguyên Hùng cung cấp các thiết bị giặt rèm hiện đại với đội ngũ nhân viên quản lý vệ sinh được đào tào chuyên nghiệp để làm việc nhanh chóng và đảm bảo khiến khách hàng trung thành với dịch vụ. Các tấm rèm sẽ được công ty làm sạch như mới và sẽ được kiểm tra và hỗ trợ nếu xảy ra bất trắc.

Vệ sinh Nguyên Hùng đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Rèm cửa đã được giặt sạch, đảm bảo không thiệt hại như hợp đồng. Tiết kiệm thời gian và công sức thông qua dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh với đội ngũ nhân viên vệ sinh hiện đại giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Vệ sinh Nguyên Hùng
Vệ sinh Nguyên Hùng

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Aplite

Trung tâm Aplite chuỗi vệ sinh giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh hàng đầu, cung cấp dịch vụ vệ sinh tiên tiến, sự lựa chọn nhanh nhất, sạch nhất. Hơn nữa, Aplite sẽ gửi lại rèm cũ cho công ty để giặt, đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hài lòng với toàn bộ quy trình của Aplite

Sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh. Khi đối chiếu với lần đầu mà xảy ra sự sự cố Aplite sẽ giặt lại. Chi phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ như giá công bố trên web

Trung tâm Aplite sẽ chịu trách nhiệm nếu công ty sử dụng các hợp chất bị cấm trong ngành vệ sinh. Đảm bảo rằng chất liệu tổng hợp được sử dụng cho các sản phẩm là hóa chất đảm bảo.

DỌN VỆ SINH APLITE VIỆT NAM
DỌN VỆ SINH APLITE VIỆT NAM

Thông tin liên hệ

6. Rèm cửa Hà Phương

Hà phương là một công ty có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh nói chung được cung cấp dịch vụ trên TPHCM. Khách hàng sẽ có được dịch vụ giặt rèm cửa hoàn hảo và sạch chỉ trong 48 giờ. Ngoài ra, còn có dịch vụ sửa chữa màn rèm bị hư.

Đơn vị được thành lập có các nhân viên có năng lực và đạo đức gắn bó lâu dài với lĩnh vực này, với khả năng liên tục phát triển sẵn sàng có mặt lúc 24 giờ mỗi ngày để trả lời các câu hỏi của khách hàng. Máy móc và chất tẩy rửa hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu được sử dụng, phù hợp với người tiêu dùng và có tính kháng khuẩn cao.

Chi phí khiêm tốn đồng thời đảm bảo chất lượng ở mức cao được khách hàng đánh giá cao trên thị trường, đội ngũ nhân viên như tư vấn viên, chuyên viên, cẩn thận trong công việc. Có thể nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh giá rẻ mà chuyên nghiệp thì hiện tại bạn đã có câu trả lời.

RÈM GIA ĐÌNH - RÈM VĂN PHÒNG - RÈM TỰ ĐỘNG HÀ PHƯƠNG
RÈM GIA ĐÌNH – RÈM VĂN PHÒNG – RÈM TỰ ĐỘNG HÀ PHƯƠNG

Thông tin liên hệ

7. Thế giới giặt sấy

Thế Giới giặt sấy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và đạo đức cũng như có kiến thức về dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh nên khách hàng không cần đắn đo mà hãy đặt dịch vụ ngay. Hoạt động 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày mỗi tuần luôn hỗ trợ nhiệt tình giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công việc, chi phí dịch vụ thấp cho phép bạn tiết kiệm hơn. Nhận dịch vụ tháo giặt rèm theo tiêu chuẩn, làm sạch. Đưa ra một vài chu trình giặt cho mỗi loại vải để đảm bảo hoàn thành công việc của bạn.

Công việc giặt giũ sẽ trở nên ít khó khăn hơn và hiệu quả hơn với sự trợ giúp của Thế giới giặt sấy. Dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh được trang bị vệ sinh chuyên nghiệp. Bạn có thể tin tưởng vào kết quả sau khi công ty này kết thúc quá trình giặt màn.

Sử dụng các phương pháp làm sạch hiện đại nhất để đảm bảo rằng khách hàng có được mức độ vệ sinh màn cửa sạch nhất, thường xuyên nghĩ về năng suất dịch vụ cũng như thường xuyên nghĩ về sức khỏe của gia đình. Đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng.

Thế giới giặt sấy
Thế giới giặt sấy

Thông tin liên hệ

8. Vệ Sinh Việt

Sử dụng công nghệ hiện địa Vệ sinh Việt đã thử và hoàn thiện một cách hiệu quả bằng quy trình hiện đại giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh hạn chế thời gian tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Quy trình của dịch vụ vệ sinh loại bỏ tất cả các vết bẩn trên rèm cửa của bạn và hoàn thành một cách nhanh nhất.

Vệ sinh Việt áp dụng những cải tiến tiên tiến cùng với khả năng giặt giũ lâu năm, chắc chắn mang lại vẻ đẹp lộng lẫy cho ngôi nhà của bạn với thiết bị chuyên dụng chuẩn quốc tế. Đội ngũ vệ sinh Việt chuyên nghiệp luôn sử dụng những hóa chất độc quyền của hãng và rất an toàn.

Vệ sinh Việt có một chu trình đặc biệt để đảm bảo giặt và làm sạch thành công, các nhân viên được chuẩn bị kỹ càng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt các loại rèm. Dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh này hoàn toàn cam kết cho rèm cửa của bạn không bị hư hại và kéo dài thời gian sử dụng.

Vệ sinh Việt
Vệ sinh Việt

Thông tin liên hệ

9. Bảo An Cleaning

Giặt mành rèm ở đâu chất lượng, tay nghề cao và chi phí hợp lý tại Quận Bình Thạnh? Tiếp theo Saigonlist sẽ giới thiệu với bạn Bảo An Cleaning, kể từ khi thành lập vào năm 2014, công ty đã nỗ lực phát triển hơn nữa hoàn thành nhiều dự án cho khách hàng và vẫn đang phát triển quy mô lớn để phục vụ cho khách hàng.

Bảo An Cleaning là một công ty dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh uy tín giá rẻ. Dịch vụ vệ sinh do Bảo An đảm nhận sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực và phiền toái liên quan đến việc dọn dẹp. Công ty đã có nhiều thời gian dài gắn bó với lĩnh vực vệ sinh đã tạo dựng được một chỗ đứng trong thị trường.

Làm sạch bằng hơi nước đảm bảo các vết bẩn cố định và khô nhanh chóng mà không làm ố. Tất cả khách hàng Bảo An Cleaning cam kết việc giặt rèm cửa trong vòng chưa đầy một giờ để bạn tiết kiệm thời gian nhất.

Thông tin liên hệ

10. Công Ty vệ sinh Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng cách giặt rèm PRO vừa an toàn cho sức khỏe của khách hàng vừa bảo vệ chất lượng của vải. Dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và đã được Bộ Y tế xác nhận để sử dụng, nhằm mục đích tốt cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trẻ em và các chị em đang sinh con.

Công ty Vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ hơn 50.000 khách hàng, bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức lớn và nhỏ trên toàn quốc. Những khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và gắn bó với dịch vụ giặt giặt rèm của Bảo Linh 

Bảo Linh nói chung là nỗ lực mang lại sự trung thành hoàn toàn của người tiêu dùng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn chắc chắn khi giao màn rèm cho họ. Giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh này vệ sinh rõ ràng cho từng loại màn nên khách hàng có thể yên tâm nhất.

Tập trung vào việc cung dịch vụ với chi phí thấp nhất, cũng như các nhân viên đáng tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ cho khách hàng. Vệ sinh Bảo Linh có thể loại bỏ mọi tạp chất cũng như vi khuẩn gây hại với giải pháp làm sạch cụ thể cho từng loại kết cấu.

Công Ty vệ sinh Bảo Linh
Công Ty vệ sinh Bảo Linh

Thông tin liên hệ

11. Alo Vệ Sinh

Tiếp theo trong danh sách dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh nổi tiếng, chất lượng đó là Alo vệ sinh. Màn cửa sẻ được làm sạch với sự đổi mới của công nghệ Nhật Bản và công ty cam kết không sử dụng các hóa chất cấm trong ngành

Với xu hướng đổi mới, máy móc chuyên dụng và không gây hại cho môi trường. Vệ sinh Alo là một công ty chuyên giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh tất cả các nhân viên đã được sàng lọc và đào tạo kỹ càng. Thực hiện một cách chuyên nghiệp theo hướng dẫn của ngành. Vì lẽ đó, Vệ Sinh Alo cung cấp dịch vụ vệ sinh làm hài lòng 100% cho nhiều khách hàng.

Công ty TNHH alo vệ sinh
Công ty TNHH alo vệ sinh

Thông tin liên hệ

12. GIDIVI

Dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh của GIDIVI được thành lập với rất nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều góp phần xây dựng dịch vụ tốt nhất giải quyết các vấn đề của khách hàng. Đội ngũ có trình độ đặc biệt có mặt khắp thành phố để đáp ứng nhu cầu nhanh khi khách hàng cần.

Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành, bảo vệ an toàn sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ và không gây hại cho môi trường. Máy móc hiện đại hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng của từng mẫu rèm. GIDIVI chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra.

Quy trình làm việc năng suất, dành nhiều thời gian, đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng hoàn thành trách nhiệm, nói chuyện dễ chịu, Sấy khô trước khi giao màn. Trong trường hợp bị hại, giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh này sẽ đứng ra chịu trách nhiệm

https://youtu.be/tjowlEatvLE

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 dịch vụ giặt rèm cửa Quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM với những đánh giá tuyệt vời nhất từ khách hàng và chi phí cũng hoàn toàn hợp lý. Bài viết này là bài viết mà Sagonlist đã tổng hợp hy vọng sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ phù hợp với bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here