More

  Top 12 địa chỉ cắt bao quy đầu TPHCM chất lượng nhất

  Bạn đang quan tâm và tìm kiếm một địa chỉ cắt bao quy đầu TPHCM chất lượng, uy tín và đảm bảo an toàn TPHCM? Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm mục đích làm sạch quy đầu bằng cách cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu. Sau khi gây tê, có thể sưng một chút nhưng da sẽ phục hồi về hình dạng bình thường trong vòng vài ngày sau khi lột bao quy đầu. Tại TPHCM, được rất nhiều anh em tìm hiểu về cắt bao quy đầu và các phòng khám, bệnh viện mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, để so sánh, Saigon List đã liệt kê dưới đây là Top 12 địa chỉ cắt bao quy đầu TPHCM chất lượng nhất.

  12 địa chỉ cắt bao quy đầu TPHCM chất lượng nhất

  1. Bệnh Viện Quân Y 175

  Nếu bạn gặp vấn đề về chiều dài bao quy đầu quá mức, bị nghẹt, hẹp bao quy đầu thì các bác sĩ chuyên khoa cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Quân y 175 sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho tình trạng của mình. Khi sử dụng dịch vụ của cơ sở này, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng công nghệ tiên tiến.

  Tiểu phẫu được thực hiện theo tiêu chuẩn ngành, với quy trình nghiêm ngặt, tỉ mỉ đảm bảo mang lại hiệu quả cắt bao quy đầu TPHCM chất lượng nhất. Vết thương sẽ nhanh chóng lành lại, không cản trở các hoạt động thường ngày của bạn và không mất quá nhiều thời gian để hồi phục.

  Dịch vụ cắt bao quy đầu tại TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Quân y 175
  Dịch vụ cắt bao quy đầu tại TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Quân y 175

  Thông tin liên hệ

  2. Bệnh viện Hoàn Mỹ

  Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng cao và an toàn tại TP.HCM? Sau đây, Saigon List sẽ giới thiệu cho bạn Bệnh viện Hoàn Mỹ hiện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với mức giá rẻ nhất thành phố. Đây cũng là một địa chỉ tinh thần cho những người khác chưa biết nên đến thực hiện cắt bao quy đầu từ đâu.

  Để thực hiện điều trị, dịch vụ Cắt bao quy đầu TPHCM của bệnh viện áp dụng các quy trình khoa học công nghệ phức tạp như phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, cắt laser. Khi đến bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và chẩn đoán lâm sàng. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra các khuyến nghị và lựa chọn điều trị thay thế dựa trên hoàn cảnh tài chính và tình trạng sức khỏe của bạn.

  Việc điều trị được tiến hành với độ chính xác cao bằng các công nghệ hiện đại ngày nay, đồng thời giúp giảm đau đớn cho bệnh nhân. Sau hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện Hoàn Mỹ đã khẳng định vị thế là điểm đến tin cậy của một lượng bệnh nhân đáng kể. Các bác sĩ của bệnh viện không ngừng nỗ lực nâng cao y đức và năng lực để đưa ra kết quả đánh giá và điều trị tốt hơn.

  Bệnh viện Hoàn Mỹ là cơ sở y tế sử dụng các quy trình điều trị tiên tiến, hiện đại nhất, không ngừng học hỏi và nâng cao năng lực của các bác sĩ. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cắt bao quy đầu TPHCM chất lượng? Bạn đã biết giải pháp.

  Chi phí cắt bao quy đầu ở TPHCM dao động từ 4.000.000 – 8.000.000đ, tuy nhiên mức này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đến để biết chắc chắn.

  Dịch vụ cắt bao quy đầu tại TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ
  Dịch vụ cắt bao quy đầu tại TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ

  Thông tin liên hệ

  3. Bệnh Viện Chợ Rẫy

  Bệnh viện Chợ Rẫy nằm tiếp theo trong danh sách Saigon List địa chỉ cắt bao quy đầu TPHCM chất lượng với cơ sở vật chất thăm khám và điều trị tiên tiến nhất. Khi đến khám tại các bệnh viện ở TP.HCM, bệnh nhân sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong một thời gian ngắn.

  Sau khi đánh giá, các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tư vấn và kê đơn phương pháp phù hợp nhất cho từng bệnh nhân. Cải thiện các lỗi về bao quy đầu mà bạn đang gặp phải càng nhanh càng tốt mà không gây khó chịu hay hậu quả.

  Chi phí cung cấp dịch vụ cũng rất phải chăng, đặc biệt là khi so sánh với chi phí mặt bằng. Chi phí cắt bao quy đầu tại TPHCM  này khoảng 1.200.000 đồng, bao gồm cả bảo hiểm thì dao động từ 300.000 – 700.000 đồng. Nhớ mang theo giấy tờ tùy thân để xác nhận.

  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Chợ Rẫy
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Chợ Rẫy

  Thông tin liên hệ

  4. Bệnh viện FV

  Bệnh viện FV là một trung tâm y tế cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng quát và chuyên khoa. Khách hàng đã đặt niềm tin vào bệnh viện vì bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, y tá ưu tú cả trong và ngoài nước cũng như hệ thống trang thiết bị công nghệ tiên tiến và nổi tiếng về độ tin cậy đối với bệnh nhân nam khoa với số lượng lớn người.

  Hiện tại, bệnh viện áp dụng một số phương pháp điều trị hiện đại để có được kết quả tốt nhất. Bệnh viện sử dụng các công cụ cơ giới hóa để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu TPHCM cho những bệnh nhân có yêu cầu dịch vụ đó, bên cạnh những cách truyền thống như cắt lazer, kỹ thuật Hàn Quốc.

  So với các kỹ thuật khác trên thị trường, chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện FV khá cao. Tuy nhiên, với chất lượng và hiệu quả cao mà nó mang lại, đây là một quyết định đúng đắn; từng bệnh nhân sẽ được xem xét kỹ lưỡng để thành lập nhóm chăm sóc và điều trị cho họ.

  Để so sánh, chi phí cắt bao quy đầu cho người lớn và trẻ em tại TP.HCM dao động từ 10.000.000 – 15.000.000đ; tuy nhiên, chi phí có thể thay đổi vì nhiều lý do. Vì vậy vui lòng liên hệ với bệnh viện để biết thêm thông tin về bệnh viện.

  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện FV
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện FV

  Thông tin liên hệ

  5. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

  Hiện nay, cắt bao quy đầu được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM bằng hai phương pháp: phương pháp truyền thống và phương pháp ít xâm lấn do giới y khoa Hàn Quốc thành lập. Tùy từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

  Các chuyên gia phòng khám không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật và tính thẩm mỹ của bao quy đầu đồng thời giảm nguy cơ viêm nhiễm sau phẫu thuật cho bệnh nhân. Bệnh nhân khi đến khám phụ khoa và “cắt bao quy đầu TPHCM” tại phòng khám này có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ.

  Đảm bảo rằng khách hàng được cắt bao quy đầu theo cách an toàn và hiệu quả nhất có thể thực hiện được. Sức chứa giường bệnh đáng kể, hệ thống phòng khám và điều trị tinh vi, cùng khả năng đáp ứng số lượng lớn bệnh nhân cùng một lúc. Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM luôn đặt y đức lên hàng đầu, hiểu bệnh nhân hơn ai hết, là người phân tích và thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân.

  Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM dao động từ 1.300.000 – 2.500.000 đồng, là mức chi phí vừa phải, phù hợp túi tiền của đại đa số bệnh nhân. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cắt bao quy đầu tphcm uy tín, an toàn? Bạn đã biết giải pháp.

  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

  Thông tin liên hệ

  6. Phòng khám Nam Việt

  Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, tin cậy và an toàn tại TPHCM? Sau đây, Saigon List xin chào mừng bạn đến với Phòng khám Nam Việt, địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau theo công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được thực hiện một cách bài bản bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

  Việc khắc phục sẽ được thực hiện nhanh nhất nhờ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật y tế tiên tiến. An toàn, nhanh chóng và đẹp về mặt thẩm mỹ, không có tác dụng phụ cản trở khả năng lao động, sinh hoạt bình thường của người bệnh. Thời gian thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu quá ngắn cũng như thời gian hồi phục được Phòng Khám Nam Việt đưa ra với mức khá.

  Chi phí cắt bao quy đầu tại TPHCM dao động từ 1.300.000 – 2.500.000 đồng và có thể thay đổi vì nhiều lý do. Vì vậy, bạn vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đi.

  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Nam Việt 
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Nam Việt

  Thông tin liên hệ

  7. Phòng khám tư nhân của bác sĩ Hà Văn Hương

  Bác sĩ Hà Văn Hương đã từng công tác tại một số bệnh viện nổi tiếng trên cả nước và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Các trách nhiệm hiện tại của bác sĩ Hương bao gồm đánh giá và điều trị các vấn đề phụ khoa, sức khỏe sinh sản và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  Với sự sáng chói, mạnh mẽ và nhiệt huyết của mình. Bác sĩ Hà Văn Hương đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa trên địa bàn TP.HCM. Tuy nhiên, do lượng người đến khám đông nên bạn nên liên hệ trước với phòng khám để lấy mã số khám để không phải chờ đợi khi đến khám.

  Chi phí cắt bao quy đầu tại TPHCM dao động từ 1.300.000 – 2.500.000 đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, bạn hãy gọi điện đến phòng khám để được cập nhật thông tin mới nhất.

  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Phòng khám tư nhân của bác sĩ Hà Văn Hương
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Phòng khám tư nhân của bác sĩ Hà Văn Hương

  Thông tin liên hệ

  8. Bệnh viện 115

  Nhiều năm qua, bệnh viện 115 đã cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu tại TPHCM với mức chi phí vừa phải, thủ tục đơn giản, địa điểm thuận tiện cho bệnh nhân và người nhà. Bệnh viện sử dụng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến hỗ trợ cho việc chẩn đoán và phẫu thuật chính xác nhất có thể.

  Bệnh viện 115 hiện đang thực hiện phẫu thuật bằng cả thiết bị truyền thống và thiết bị kết hợp tự động sử dụng chỉ khâu hấp thụ, giảm nhu cầu lấy chỉ khâu khi vết mổ lành. Bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện Cắt bao quy đầu TPHCM sẽ nhận thấy các thủ tục đánh giá và điều trị được tiến hành kịp thời.

  Giá cắt bao quy đầu TPHCM tại Bệnh viện 115

  • Quy trình thông thường có giá từ 1.100.000 đến 1.200.000 đồng. Nếu bệnh nhân có bảo hiểm y tế sẽ được hỗ trợ tài chính từ 400.000 đến 600.000 đồng. Để xác minh thông tin chi tiết của bệnh nhân, bạn phải mang theo CMND cũng như thẻ bảo hiểm y tế khi đi khám bệnh.
  • Ngoài ra, bệnh viện 115 cung cấp hai loại dịch vụ: phẫu thuật thẩm mỹ giá khoảng 4.000.000 đồng và cắt khí cụ có giá khoảng 7.000.000.000 đồng, chưa trừ bảo hiểm y tế và các chi phí khác.
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện 115
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện 115

  Thông tin liên hệ

  9. Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

  Phòng Khám Đa Khoa Âu Á  nằm tiếp theo trong danh sách những địa chỉ cắt bao quy đầu nổi tiếng tại TPHCM của Saigon List, nơi hội tụ những chuyên gia giỏi nhất hiện nay, giúp nâng cao chất lượng khám và tiểu phẫu dài bao quy đầu.

  Bác sĩ được tham gia các khóa đào tạo trong nước và quốc tế để không ngừng nâng cao và hoàn thiện tay nghề. Với cơ sở vật chất khang trang, không khí phòng khám trong lành TPHCM, máy móc dụng cụ, trang thiết bị y tế nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Châu Âu, cơ sở này không ai sánh kịp.

  Ngoài ra còn có phòng mổ vô trùng đã được Sở Y tế kiểm tra và xét duyệt đạt chuẩn y tế. Là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu ở TPHCM có tay nghề cao, ít xâm lấn nhất theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là loại hình cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao nhất.

  Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ cắt bao quy đầu TPHCM chất lượng với đội ngũ y tá, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ, hướng dẫn người bệnh trong quá trình thực hiện. Nam giới sẽ tiếp tục được điều trị chuyên khoa sau tiểu phẫu để đảm bảo sức khỏe trở lại bình thường càng nhanh càng tốt.

  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Âu Á
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

  Thông tin liên hệ

  10. Bệnh viện Bình Dân

  Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện mở cửa sớm nhất của Việt Nam (1954). Nhiều người Sài Gòn và cá nhân từ miền Nam đến TP.HCM để khám và chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh nam khoa như cắt bao quy đầu.

  Bệnh viện Bình Dân tuy ra đời chưa lâu nhưng luôn được cập nhật những máy móc, công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại hiệu quả khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, cơ sở có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn hợp tác để mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tốt nhất có thể.

  Bệnh nhân sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, từ đó tiến hành các bước khắc phục và điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Trong phần lớn các trường hợp, phẫu thuật đầu diễn ra nhanh chóng, không đau và không có biến chứng.

  Chi phí cắt bao quy đầu tại TP.HCM khoảng 3.500.000 VNĐ (chưa bao gồm tiền thuốc và chỉ định xét nghiệm) Nếu thực hiện cắt bao quy đầu ngoài giờ hành chính ngày thứ 7 thì chi phí khoảng 3.750.000 VNĐ (chưa bao gồm chi phí cắt bao quy đầu). Đã bao gồm tiền thuốc và các chỉ số cận lâm sàng).

  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn:Bệnh viện Bình Dân
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Bình Dân

  Thông tin liên hệ

  11. Bệnh Viện Nhân dân Gia Định

  Tiếp theo trong danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM chất lượng của Saigon List đó chính là bệnh viện nhân dân Gia Định, đây hiện là cơ sở cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM được nhiều người tin tưởng. Nhiều đặc điểm có lợi của dịch vụ do cơ sở này cung cấp đã dẫn đến việc lựa chọn.

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ điều trị cắt bao quy đầu chuẩn và đảm bảo nhất TP.HCM nhờ hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại. Các bác sĩ chuyên khoa cắt bao quy đầu mang đến cho bệnh nhân những thao tác chính xác, thành công cao, cũng như khả năng xử lý mọi khó khăn có thể phát sinh trong quá trình thực hiện.

  Bệnh viện Nhân dân Gia Định luôn nỗ lực cải tiến hệ thống trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đào tạo, học hỏi, tiếp thu, cập nhật các phương pháp mới, sáng tạo. Điều trị hiệu quả Kế hoạch điều trị hiệu quả nhất sau đó sẽ được trình bày cho bệnh nhân khi họ đến bệnh viện để đánh giá.

  Mặc dù điều trị ngoại khoa truyền thống mất nhiều thời gian hồi phục hơn các phương pháp điều trị hiện đại, nhưng nhiều bệnh nhân vẫn tiếp tục lựa chọn Bệnh viện Gia Định vì tin tưởng vào khả năng của nhân viên y tế. Ngoài ra, sau khi cắt bao quy đầu ở TPHCM, người bệnh thường xuyên được hướng dẫn, theo dõi để khả năng hồi phục tốt nhất.

  Chi phí cắt bao quy đầu tại TPHCM thông thường từ 1.100.000 – 1.200.000 đồng. Nếu bệnh nhân có bảo hiểm y tế sẽ được hỗ trợ tài chính từ 400.000 đến 600.000 đồng. Bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân và bằng chứng về bảo hiểm y tế khi đến phòng khám của bác sĩ.

  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Nhân dân Gia Định

  Thông tin liên hệ

  12. Bệnh viện Vinmec

  Bệnh viện Vinmec, là một trong những cơ sở y tế tư nhân tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu tiên tiến nhất. Tất cả các chi nhánh đã được công nhận về đánh giá dịch vụ y tế và đã chi tiêu tài chính đáng kể cho công nghệ và thiết bị tiên tiến. Khi tiến hành phẫu thuật, việc tạo cho bệnh nhân cảm giác hoàn toàn an toàn là điều cần thiết như cắt bao quy đầu ở TPHCM.

  Do đó, chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Vinmec lớn hơn đáng kể so với mặt bằng chung của cả nước. Vinmec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu tại Việt Nam cũng như các nước phát triển như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và các nước Châu Âu.

  Vinmec cung cấp bảng giá cắt bao quy đầu tại TPHCM cho người lớn và trẻ em dao động từ 10.000.000 – 15.000.000đ.

  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Vinmec
  Cắt bao quy đầu TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Vinmec

  Thông tin liên hệ

  Với những thông tin mà Top 12 địa chỉ cắt bao quy đầu TPHCM chất lượng nhất cung cấp, trên đây hẳn là danh sách những phòng khám hàng đầu được đông đảo anh em đánh giá và yêu thích. Saigon List hy vọng bạn đã xác định được đúng dịch vụ cắt bao quy đầu tại TPHCM phù hợp với mình.

  Có thể bạn quan tâm:

  BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

  BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email: