Home Công Ty Top 9 công xây dựng nhà phố quận Tân Phú uy tín

Top 9 công xây dựng nhà phố quận Tân Phú uy tín

0
Top 9 công xây dựng nhà phố quận Tân Phú uy tín
Top 9 công xây dựng nhà phố quận Tân Phú uy tín

Bạn đang lựa chọn công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú uy tín? Ngày nay, từ khóa công ty xây dựng tại quận Tân Phú đang rất được nhiều người tìm kiếm phổ biến hiện nay. Với tình hình kinh tế có nhiều sự đổi thay thì nhu cầu mong muốn có một căn nhà rộng thêm hoặc lên cao là điều cấp thiết. Hơn hết, tại Tân Phú nơi nhiều con đường kinh doanh như chỉ, vải,… đã thu hút không ích người dân đến định cư hoặc sinh sống.

Thông qua nội dung bài viết danh sách 9 công ty chuyên thiết kế xây dưng quận Tân Phú uy tín, Saigonlist giới thiệu nhiều hơn về các đơn vị hiện nay giúp bạn có một văn phòng, căn nhà, công xưởng tốt. Nếu bạn vẫn chưa chọn ra được một công ty phù hợp để cùng đồng hành với mình thì hãy thử tham khảo qua những công ty uy tín bên dưới này nhé.

Danh sách những công ty xây dựng nhà phố Quận Tân Phú trọn gói

1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Kể từ khi bắt đầu thành lập, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh đã hoàn thành rất nhiều công trình. Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, đơn vị này là chuyên thi công và thiết kế số lượng lớn các công trình biệt thự, nhà phố, văn phòng, cao ốc tại khu vực TP.HCM và xung quanh các tỉnh lân cận.

Điều nổi bật được ghi nhận tại Khang Thịnh đó là doanh nghiệp đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi với mức giá hợp lý cùng với những dịch vụ vượt trội.

Đơn vị xây dựng này luôn tự hào là nơi quy tụ những chuyên gia có chuyên môn cao, chuyên nghiệp đồng thời có trách nhiệm cao với nghề của mình, doanh nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn của ngành xây dựng. Một công ty thiết kế xây dựng nhà phố quận Tân Phú tốt, chất lượng thì phải là công ty có những đội nhóm vận hành và văn hóa lao động tốt được đào tạo bài bản.

Mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ xây dựng của Công Ty Khang Thịnh sẽ nhận được một công trình nhanh chóng và chất lượng tốt. Một lợi ích nổi bật khác nữa là các chương trình ưu đãi mà Khang Thịnh đã và đang gửi đến cho khách hàng sẽ tốt hơn nhiều so với công ty của đối thủ.

đơn vị thiết kế xây dựng tại quận Tân Phú chất lượng
Công ty thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Khang Thịnh

 

Thông tin liên hệ

2. Xây Dựng Sài Gòn

Công ty nào thiết kế xây dựng uy tín ở quận Tân Phú? Tính cho đến nay đã được 13 năm, ngàng công nghiệp xây dựng chứng kiến ​​sự phát triển và ra đời của Xây Dựng Sài Gòn. Công ty có dịch vụ chính là thiết kế, giám sát và phát triển việc phát triển một số công trình kiến ​​trúc nhà phố, cao tầng và biệt thự văn phòng quanh khu vực quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận.

Phương châm “uy tín và chuyên nghiệp” của công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú này được hình thành dựa trên ý tưởng, cam kết và tầm nhìn của nhân viên quản lý kỹ thuật, các nhà điều hành kinh doanh và những người có tay nghề cao.

Xây Dựng Sài Gòn tin rằng bạn sẽ hài lòng bởi những chất lượng và dịch vụ công trình mà công ty xây dựng mà đơn vị cung cấp. Công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú này đã từng bước vươn lên vị trí doanh nghiệp xây nhà biệt thự chuyên nghiệp nhờ giá cả dịch vụ, hợp lý, hoàn hảo và uy tín chất lượng.

Đội ngũ quản lý tại đây phụ trách và giàu kinh nghiệm việc đưa ra một hệ thống vận hành doanh nghiệp điển hình cùng với đội ngũ nhân lực thi công xây dựng được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản và có văn hóa.

công ty thiết kế xây dựng nhà phố tuy tín tại Quận 5
Công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín | Nguồn ảnh: Xây Dựng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt

Ở các tỉnh thành phía Nam và tại thành phố, nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đã đặt niềm tin và tin tưởng vào công ty đầu tư, tư vấn xây dựng Nhân Đạt. Không chỉ tư vấn và thiết kế công trình, đơn vị còn nhận thi công thực hiện hoàn thiện để quá trình được diễn ra hiệu quả.

Khi nhắc đến Nhân Đạt thì không thể không kể đến trang thiệt bị hiện đại được sử dụng xuyên suốt quá trình thi công. Chính vì điều này đã làm giảm bớt tiền bạc và thời gian của khách hàng. Hơn nữa, nếu có một đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng nhà phố quận Tân Phú kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc cho công trình.

Những nhân viên công nhân và giám sát là người được tuyển chọn một cách khắt khe. Những bản thiết kế được khách hàng đánh giá rằng phù hợp với hoàn cảnh của từng hợp công năng, vị trí địa lý, hợp phong thủy cho một số không gian.

công ty thiết kế xây dựng quận Tân Phú chất lượng
Doanh nghiệp xây dựng nhà phố giá tốt | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

4. Công ty tư vấn Kiến trúc Xây dựng Phát Đạt

Được thành lập từ năm 2016 trong thời gian khá trẻ, Công ty xây dựng nhà phố trọn gói ở Tân Phú – Phát Đạt là một trong nhiều doanh nghiệp xây dựng nhà phố chuyên nghiệp và chất lượng cao. Doanh nghiệp đã không ngừng đạt được nhiều thành công nhất định và mở rộng sang nhiều quận nội thành.

Với đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm chuyên sâu và trình độ hiểu biết cao trong mỗi đối tác và ngành xây dựng sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng tốt nhất có thể. Công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú này luôn là một doanh nghiệp trách nhiệm với từng dự án của mình bởi những người kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín
Công ty xây dựng nhà phố chất lượng | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Phát Đạt

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0909940091
  • Email: xaynha.info@gmail.com
  • Website: xaydungphatdat.com

5. Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia

Để mang đến những công trình kiến ​​trúc ứng dụng phong thủy, chất lượng cao,  khoa học, đảm bảo, bền vững, Công ty TK TV Xây dựng Hoàng Gia đúng tiến độ với giá thành phải chăng, Đây là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn,  thi công, giám sát, quản lý và xây dựng các dự án.

Hoàng Gia là một công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư lành nghề được đào tạo bộ máy quản lý điều hành quy mô nhỏ, chính quy về xây dựng, có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành xây lắp.

Công ty xây dựng Hoàng Gia có khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ nhờ năng lực về thiết bị và máy móc xây dựng hiện đại. Mọi khách hàng đến thăm xây dựng Hoàng Gia có thể hy vọng được giao lưu với một nhà thầu có uy tín và tay nghề trong lĩnh vực thi công, thiết kế và lắp đặt dự án xây dựng nhà phố.

Do vậy, xây dựng Hoàng Gia quận Tân Phú đã khẳng định vị thế của mình là một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín hàng đầu.

Tư vấn thiết kế xây dựng uy tín TPHCM| Nguồn: Công ty Hoàng Gia
Tư vấn thiết kế xây dựng uy tín TPHCM | Nguồn: Công ty Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

6. Công ty Kiến Trúc xây dựng Hưng Phú

Công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú – Hưng Phú được thành lập để có thể giải quyết những yêu cầu cơ bản đối với dân cư phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng về phát triển con người và nâng cao đời sống.

Hưng Phú đã xây dựng được uy tín trên thị trường bởi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế nhà phố, khách sạn, biệt thự và nhiều loại công trình dân dụng khác. Không chỉ ở có Tân Phú, đơn vị còn hoạt động thi công xây dựng nhiều tỉnh thành khác ở Phía Nam không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú này luôn thể hiện khả năng tư vấn phù hợp và thái độ làm việc chuyên nghiệp với mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên khi đi đến với Kiến trúc Hưng Phú, sẽ thi công cho bạn sự hài lòng cao nhất cùng với tư vấn tận tình.

Chính vì điều này, Hưng Phú đã chiếm được nhiều sự tôn trọng của khách hàng và vươn lên nổi bật trong giới tư vấn xây dựng và thiết kế nhà phố tại Tân Phú.

công ty xây dựng Hưng Phú
Đơn vị thiết kế xây dựng nhà phố quận Tân Phú | Nguồn ảnh: Xây Dựng Hưng Phú

Thông tin liên hệ

7. Công ty thiết kế xây dựng Đồng Khánh

Công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú – Đồng Khánh sẽ không ngừng phát triển chất lượng công trình dịch vụ, sẽ tìm kiếm các phương án tổ chức hợp lý nhất để công trình và thi công trong chi phí thấp nhất và thời gian ngắn nhất. Một nhóm kiến trúc sư, lao động và kỹ sư được đào tạo chuyên cung cấp các dịch vụ sau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển nhà phố ngày càng tăng cao hiện nay:

  • Xây dựng phần thô
  • Thiết kế nhà phố
  • Xây nhà, tư vấn trọn gói
  • Dịch vụ sửa nhà, chống thấm tại những công trình công nghiệp lẫn dân dụng

Với phương châm hoạt động: giá cả hợp lí, an toàn, bảo hành công trình lâu dài, uy tín chất lượng hàng đầu. Chính vì điều này đây là một trong nhiều công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú có chất lượng cao.

công ty xây dựng nhà phố Đồng Khánh
Doanh nghiệp xây dựng nhà phố đẹp | Nguồn ảnh: Xây Dựng Đồng Khánh

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần Việt Quang Group

Cái tên được nhắc đến trong danh sách các công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú hàng đầu đó là công ty thiết kế xây dựng Việt Quang Group. Kể từ khi trưởng thành và thành lập vào năm 2013 cho đến nay, Việt Quang tiếp bước trong lĩnh vực xây dựng thiết kế, nhà ở xây dựng và cải tạo những công trình nội ngoại thất quanh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị luôn hoàn thành tốt nhất các dự án trong thời gian sớm nhất nhờ trang bị các thiết bị tốt nhất trong quá trình hoạt động. Hơn hết, đội kiến ​​trúc sư và kỹ sư tại Việt Quang Group luôn tràn đầy đam mê, năng lượng và sáng tạo.

Cùng với đội ngũ chuyên gia xây dựng của Việt Quang Group bao hàm các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và những người có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong linh vực xây dựng, doanh nghiệp đảm bảo rằng mình có đầy đủ tiềm năng để mang đến đầy đủ những nguyện vọng của bạn.

Mỗi một công trình mà Việt Quang hoàn thiện đều thể hiện sự chất lượng và cá biệt cao thể hiện qua thời gian tồn tại lâu của mỗi quy trình. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng của công ty rất hài lòng vì môi trường làm việc nhiệt tình và tận tâm ở đây.

Chính vì điều này mà đơn vị này đã khẳng định mình là một trong nhiều công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty xây dựng Việt Quang
Đơn vị chuyên xây dựng nhà phố giá tốt | Nguồn ảnh: Xây Dựng Việt Quang

Thông tin liên hệ

9. Công ty Thiết Kế & Xây Dựng Nhật Lam

Gia chủ nào cũng đều mong muốn xây dựng một ngôi nhà bền chắc từ trong ra ngoài bởi một công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú uy tín. Để có thể có đủ kinh phí thì họ đã phải dành tiết kiệm được trong nhiều năm. Chính vì lý do đó, họ luôn cân nhắc rất nhiều trong việc thực hiện xây dựng và Nhật Lam là công ty được nhiều người quyết định tin chọn.

Nhân viên tại đây là người có trình độ chuyên môn cao và không chỉ vậy có những người có độ uy tín rất cao. Chính vì lý do này, công trình của Nhật Lam trong thời gian dài vừa qua được đánh giá là hình mẫu thiết kế vẫn không bị cho là lỗi thời và nổi bật duy trì lâu.

Được xem là công ty tư vấn thiết kế nhà phố Nhật Lam uy tín với giá cả phải chăng, doanh nghiệp xây dựng quận Tân Phú này luôn mong muốn mang đến những ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn có tình thẩm mỹ cao với những đường nét nổi bật phô lên tính ứng dụng thực tiễn và sự sang trọng.

Điều này là nhờ vào 13 năm tích lũy kinh nghiệm, làm việc và không ngừng sáng tạo, nỗ lực cải tiến của từng thành viên của đơn vị.

Thông tin liên hệ

công ty thiết kế xây dựng Nhật Lam
Công ty dựng nhà phố Quận Tân Phú | Nguồn ảnh: Xây Dựng Nhật Lam

Trên đây là tổng hợp danh sách những công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng. Mong rằng những thông tin này của Saigonlist sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn xây dựng, thiết kế với giá cả có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân và tiết kiệm nhất.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty xây dựng nhà phố quận Tân Phú nào uy tín?

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh, Xây Dựng Sài Gòn, Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt,...

Các yếu tố để lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Tân Phú?

Các yếu tố khách hàng cần xem xét để lựa chọn được công ty xây dựng uy tín: Quy mô công ty, Kinh nghiệm làm việc, Đội ngũ nhân viên, Chi phí hợp lý,....

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here