Home Công Ty Top 9 công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp đẹp uy tín

Top 9 công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp đẹp uy tín

0
Top 9 công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp đẹp uy tín
Top 9 công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp đẹp uy tín

Ngày nay, nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao, những công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp mọc lên ngày càng nhiều. Điều này khiến cho nhiều gia chủ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn đơn vị xây dựng nhà ở của mình. Bởi để dựng xây được cả một ngôi nhà thì đòi hỏi rất nhiều kinh phí có khi đó còn là số tiền tích lũy của nhiều năm làm việc vất vả mới có được.

Hiểu được điều này Saigonlist đã tổng hợp được Top 9 công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp uy tín, chất lượng được nhiều gia chủ đánh gia cao trong suốt thời gian qua. Giúp bạn đọc có thể tìm ra đơn vị xây dựng phù hợp để cùng đồng hành.

Danh sách 9 công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp đẹp

1. Xây Dựng Sài Gòn

Xây Dựng Sài Gòn là Công ty chuyên về thiết kế và xây dựng thi công nhà ở tại TP. HCM. Phát triển và thành lập cùng với sự đồng hành của đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy từ trường Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Kiến trúc Tp.Hồ Chí Minh.

Và trên hết, công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp này vẫn luôn tự hào là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và uy tín thể hiện ở việc phối hợp hài hòa giữa thiết kế và thi công để kịp thời đưa ra phương pháp tối ưu cho Chủ Đầu Tư với mục đích là hiện thực hóa tôn chỉ “Nâng cao giá trị từ giải pháp”, những dự án Công ty Xây Dựng Sài Gòn đã hoàn thành là minh chứng và là thành quả trên con đường khẳng định thương hiệu của mình trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay.

Công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp này là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư nhiều năm kinh nghiệm cùng một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất. Xây Dựng Sài Gòn bảo đảm sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm thẩm mỹ, chất lượng và đúng tiến độ.

Đến với công ty Xây Dựng Sài Gòn mọi khách hàng sẽ được tận tình tư vấn từ khâu thiết kế phác thảo đến khâu hoàn thiện tạo điều kiện để giảm thiểu việc phát sinh trong quá trình hiện thực và xây dựng hóa tôn chỉ “Nâng cao giá trị từ giải pháp”.

công ty thiết kế xây dựng nhà phố tuy tín tại Quận 5
Đơn vị thiết kế xây dựng nhà phố uy tín | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Công ty Xây Dựng Khang Thịnh thiết kế xây dựng biệt thự, công ty tư vấn, nhà uy tín ở Tp. HCM. Là Công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách khi xây dựng và cũng lời bảo đảm về chất lượng, thẫm mỹ cho một môi trường sống hoàn thiện nhất, bền vững, với mục đích luôn ngừng đổi mới nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các phương pháp thiết kế thông minh.

Tối đa khai thác tính năng vật liệu, Xây Dựng Khang Thịnh mang đến cho mọi quý khách hàng thân thiết những kiến trúc “Độc & Lạ” và công trình thiết kế nhà vững chắc theo thời gian. Công ty Khang Thịnh cam kết về một không gian sống HOÀN THIỆN và BỀN VỮNG nhất, với mục đích làm mới nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng những phương pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính hóa vật liệu.

Công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp này sẽ mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH”, không chỉ vậy mà còn đảm bảo đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với chi phí xây dựng phù hợp nhất.

Xây Dựng Khang Thịnh đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư trưởng giàu sức sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp để có thể làm ra những ngôi nhà ở có chất lượng cao nhất làm hài lòng người tiêu dùng. Công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp đưa ra quyết định dựa trên sự hài lòng và chuyên môn  của khách hàng. Để có những dịch vụ tốt nhất, hãy ghé thăm Khang Thịnh.

Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, lấy niềm tin, sự hài lòng và niềm vui của khách hàng. Là kết quả của sự hợp tác giữa gia chủ và kiến ​​trúc sư, Xây Dựng Khang Thịnh luôn cố gắng mang đến cho bạn những gợi ý mang tính thẩm mỹ tốt nhất, mang lại sự an toàn và tin tưởng cao cho công trình của bạn.

Công ty xây dựng nhà phố quận Gò Vấp chuyên nghiệp
Đơn vị xây dựng nhà phố chất lượng tại Quận Gò Vấp | Nguồn ảnh: Công ty Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

3. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành và tập trung vào lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng.

Khách hàng đã khen ngợi Công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp vì sự tận tâm, chú trọng đến từng chi tiết, cho ra đời nhiều sản phẩm vừa chất lượng vừa mang tính thẩm mỹ cao vì công ty luôn đặt ưu tiên hàng đầu vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm hiệu quả cao khi sử dụng.

Tất cả những khách hàng đã đặt niềm tin vào doanh nghiệp trước đây đều hài lòng, đặc biệt là chính sách bảo hành, hậu mãi nhanh chóng. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư vô cùng sáng tạo, năng động và nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để cho ra đời những công trình nhà phố chất lượng tuyệt vời. hướng đến mục tiêu trở thành công ty xây dựng nhà phố quận Gò Vấp.

Công ty thiết kế xây dựng kiến công
Đơn vị thi công xây dựng nhà phố đẹp | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Kiến Công

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 45/1C Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp
 • Email: info.kiencong@gmail.com
 • Website: xaydungkiencong.com

4. Công ty xây dựng Bảo Sơn

Tại khu vực Gò Vấp TP HCM và các khu vực lân cận, công ty xây dựng Bảo Sơn là đơn vị xây dựng nhà phố uy tín chất lượng. Đội ngũ nhân viên của Bảo Sơn có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thực tế và đã hỗ trợ hàng trăm người hoàn thành nhiều dự án từ khi lên bản vẽ cho đến khi hoàn thành.

Tập thể kiến ​​trúc sư, kỹ sư có bằng cấp cao về xây dựng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã thành lập và phát triển Công ty Xây dựng Bảo Sơn. Doanh nghiệp xây dựng này đã nhận thức được rằng mỗi dự án của mỗi gia chủ thể hiện niềm đam mê cả đời và hy vọng cho tương lai.

Để có được sự tin tưởng của khách hàng, Thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn nỗ lực không ngừng để cho ra đời những mẫu thiết kế nhà đẹp tinh tế nhất và những sản phẩm có tầm cỡ. Đây là địa chỉ công ty xây dựng nhà phố quận Gò Vấp được nhiều người quan tâm và biết đến bởi chất lượng dịch vụ mà công ty này mang lại.

Công ty chuyên về xây dựng bảo sơn
Nguồn: Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

5. Công ty xây dựng CONSTAR

Lý do chính khiến CONSTAR là một trong những công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp nổi tiếng là công ty cung cấp công trình chất lượng cao với đơn giá rẻ hơn thị trường từ 5% đến 10% cho cả phần xây thô cùng với các dịch vụ đầy đủ.

Công ty xây dựng CONSTAR cũng sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí phí ​​thiết kế kiến ​​trúc. Để có thể linh hoạt nhất khi xây nhà, sửa chữa tại quận Gò Vấp, công ty còn hỗ trợ xin cấp điện nước, xin phép xây dựng, phương thức thanh toán vô cùng đa dạng.

Đội ngũ nhân viên của công ty bao gồm các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và công nhân xây dựng, tất cả đều đã qua đào tạo kỹ thuật và nghiệp vụ kỹ lưỡng và được CONSTAR chọn lọc thủ công để đảm bảo:

 • Làm việc trách nhiệm
 • Giao tiếp thân thiện, hòa đồng và lịch sự
 • Nắm vững những biện pháp kỹ thuật trong xây dựng, thi công nhà phố
 • Hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động
 • Sẵn sàng học hỏi và tiếp thu
công ty xây dựng Constar
Thiết kế xây dựng Quận Gò Vấp chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Constar

Thông tin liên hệ

6. Công ty KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHẬT LAM

Nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng tăng khi xã hội cũng ngày càng đổi thay và phát triển hơn. Một nơi ở và làm việc hiện đại, tiện nghi và sang trọng đang nhanh chóng trở thành một điều cần thiết mà nhiều gia chủ rất quan tâm. Việc thành lập Công ty Xây dựng Nhật Lam đã có tác động tích cực đến cách nhìn và cách sống của mỗi con người.

Là một công ty xây dựng nhà phố Quận Gò vấp chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát và thi công các công trình cao ốc, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn cũng như nhà ở và chung cư, thông qua hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương , Long An, Đồng Nai, Công ty Nhật Lam từng bước tạo dựng được uy tín của mình.

Tìm được chỗ đứng rất khó trong thời đại bùng nổ các công ty thiết kế và thi công. Vì vậy, ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty xây dựng Nhật Lam đã áp dụng phương châm “luôn không ngừng sáng tạo để có những công trình mang bản sắc riêng” ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.

Thực hiện triết lý này, Xây dựng Nhật Lam luôn thể hiện tư duy kiến ​​trúc sáng tạo cực kỳ cao trong bất kể quy mô lớn hay nhỏ hay mọi công trình xây dựng.

Công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp này đã có những hành động quyết đoán và tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng nhờ có đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, luôn luôn sáng tạo. Xây dựng Nhật Lam luôn quan tâm đến khâu tư vấn thiết kế trong quá trình triển khai nhằm đáp ứng nguồn tài chính và không gian  sẵn có của khách hàng.

Giám sát xây dựng giúp giảm thiểu sai sót, giảm lãng phí,  trong các biện pháp xây dựng phù phù hợp với nhu cầu ở của các thành viên. Mặc dù đáp ứng nhu cầu của khách hàng còn nhiều thách thức, nhưng Xây Dựng Nhật Lam ngày nay hầu như đã làm hài lòng họ nhờ vào sự đổi mới và phát triển không ngừng của công ty.

Hiện nay, Công ty xây dựng nhà phố quận Gò Vấp này có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trọn gói trong tất cả các giai đoạn xây dựng, bao gồm lập dự án đầu tư, xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, xây dựng công trình và hoàn công.

Đối với Công ty chuyên về xây dựng Nhật Lam này, yêu cầu về sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Sự thành công của doanh nghiệp là mang lại thật nhiều niềm vui, tiện ích và sự hài lòng đến cho khách hàng.

công ty thiết kế xây dựng Nhật Lam
Công ty dựng nhà phố đẹp Quận Gò Vấp | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Nhật Lam

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 028 66 865 114
 • Email: kientrucnhatlam@gmail.com
 • Website: kientrucnhatlam.com

7. CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT QUANG GROUP

Kể từ khi thành lập và tiếp tục phát triển vào năm 2013, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Quang đã trở thành một trong nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, sửa chữa, hoàn thiện nhà, xây dựng ngoại thất, nội thất các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các kỹ sư và kiến ​​trúc sư làm việc cho Việt Quang Group luôn nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp này tự tin vào khả năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn.

Công ty xây dựng Việt Quang đã để lại những dấu ấn rất riêng từ không gian kiến ​​trúc và sự bền vững của công trình trong lòng người sử dụng với mỗi công trình mà mình đảm nhận. Đặc biệt phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm của công ty xây dựng này đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Nhờ vậy, Việt Quang đã khẳng định là một trong những công ty xây dựng nhà phố tốt tại khu vực Gò Vấp.

Công ty xây dựng Việt Quang
Công ty chuyên về thiết kế xây dựng nhà phố chất lượng | Nguồn ảnh: Công ty Việt Quang

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0909 857 629
 • Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
 • Website: kientrucvietquang.net

8. Công ty xây dựng Kim Thành Vina

Một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người là việc xây nhà phố vì nhà là nơi sum họp của gia đình. Bất cứ ai muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp trước hết phải đảm bảo rằng việc xây dựng phải có chất lượng cao. Ngoài việc giúp mọi người ổn định cuộc sống, một ngôi nhà đẹp cũng sẽ tạo điều kiện cho họ làm việc tốt hơn công việc của mình.

Do đó, khi xây dựng nhà phố, gia chủ phải đảm bảo đạt được công năng, tính thẩm mỹ, độ bền để ngôi nhà của mình đạt chất lượng, vẻ đẹp và sự ổn định cao nhất. Một trong những công ty xây dựng nhà phố quận Gò Vấp mà bạn có thể tin cậy là Kim Thành Vina. Đơn vị này đã tự hào về sự khác biệt đây.

Bạn có thể nhanh chóng sở hữu một căn nhà phố lung linh, vững chắc từ Công ty xây dựng Kim Thành Vina và hoàn toàn yên tâm trước các yếu tố. Đội ngũ nhân viên của công ty nhiệt tình luôn sẵn lòng đưa ra những lời giới thiệu về dịch vụ cho khách hàng.

công ty xây dựng nhà phố trọn gói Kim Thành Vina
Doanh nghiệp xây dựng nhà trọn gói | Nguồn ảnh: Công ty Kim Thành Vina

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 66/85/9 Thống Nhất – P .15 Q. Gò Vấp – TP.HCM
 • Hotline: 0909 582 657
 • Email: vinakimthanh@gmail.com
 • Website: xaydungsuachuanha.vn

Những nội dung trên đây mà Saigonlist tổng hợp được giúp bạn đọc đã có thể tìm ra Công ty xây dựng nhà phố quận Gò Vấp thích hợp để có thể cùng đồng hành tạo dựng nên ngôi nhà mới thoải mái và bền vững mãi theo thời gian. Chúc các bạn sớm thành công.

>>Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty xây dựng nhà phố Quận Gò Vấp nào uy tín?

Xây Dựng Sài Gòn, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh, Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công,...

Giá xây nhà trọn gói ở Quận Gò Vấp hết bao nhiêu tiền ?

– Gói trung bình: 4.750.000đ/m2 – 5.050.000đ/m2 diện tích xây dựng. – Gói trung bình khá: 5.350.000đ/m2 – 5.750.000đ/m2 diện tích xây dựng. – Gói Khá+: 5.850.000đ/m2 – 6.750.000đ/m2 diện tích xây dựng. – Đơn giá xây nhà phố 2 mặt tiền trọn gói: 4.950.000đ/m2 diện tích xây dựng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here