Home Công Ty Top 14 công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh giá tốt

Top 14 công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh giá tốt

0
Top 14 công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh giá tốt
Top 14 công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh giá tốt

Không hẳn 100 % toàn bộ dự án những công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh đều uy tín. Chính vì điều này, Saigonlist đã tổng hợp và tìm hiểu được danh sách 14 công ty xây dựng nhà ở huyện Bình Chánh chất lượng nhất để bạn có thể yên tâm tham khảo nhé.

Vì ngày nay nhu cầu chọn nơi làm việc, nơi ở, … là điều hết sức cần thiết. Mọi người ai cũng thích sự đẹp và sang trọng, không chỉ có một view đẹp và một an ninh tốt. Đặc biệt bên trong những dự án xây dựng nhà phố hiện nay.

Danh sách 14 công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh chất lượng

1. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh là ngôi nhà của một tập thể các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực kỹ thuật và kiến trúc có giàu tính sáng tạo cao và năng động. Khang Thịnh được biết đến là công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh hoàn toàn có khả năng đáp đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng vì họ sở hữu một đội ngũ nhân lực kỹ thuật giỏi bên cạnh đội ngũ chuyên gia đi đầu trong ngành đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc của mình.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh được thành lập từ năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại đã là một trong nhiều doanh nghiệp rất thành công trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, sửa chữa nhà, nâng cấp, thi công nội ngoại thất cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

Khang Thịnh đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể vươn mình trở thành một trong nhiều doanh nghiệp xây dựng nhà phố chất lượng tại huyện Bình Chánh. Những dự án mà Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh đều được thực hiện theo cách riêng của mình, Thịnh đảm nhận sẽ mang lại dấu ấn về tuổi thọ công trình, không gian kiến trúc và hiệu quả đầu tư.

Từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn toàn được hiện thực hóa, rất nhiều khách hàng đã đánh giá Khang Thịnh duy trì phong cách làm việc đặc biệt chuyên nghiệp và tập trung cao.

Công ty dịch vụ xây dựng nhà phố Sài Gòn| Nguồn: Công ty Khang Thịnh
Công ty dịch vụ xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh | Nguồn: Công ty Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

2. Xây Dựng Sài Gòn

Trong nhiều năm qua, những công trình nhà phố khu vực huyện Bình Chánh đã được chuyên gia Xây Dựng Sài Gòn thi công hoàn thiện. Với mục tiêu là mang lại chất lượng tốt nhất, công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh này đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế, xây dựng nhà ở với chất lượng cao.

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở huyện Bình Chánh này cũng quan tâm lựa chọn những đội xây dựng có quản lý nhân sự, tay nghề cao và giám sát hoạt động tốt. Nhà phố với chất lượng cao có tuổi thọ dài lâu. Với mục tiêu “Giá thành cạnh tranh, chất lượng dịch vụ cao”. Doanh nghiệp đã từng bước nêu cao vị thế của mình trong ngành xây dựng nhà phố.

Cũng bởi lý do này mà công ty Xây Dựng Sài Gòn đã được đông đảo người dân huyện Bình Chánh lựa chọn và tin tưởng để dựng xây nên những căn nhà phố đẳng cấp, sang trọng và đúng phong cách mong muốn của chủ sở hữu.

công ty thiết kế xây dựng nhà phố tuy tín tại huyện cần giờ
Doanh nghiệp thiết kế nhà phố chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Xây Dựng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT

Từ khi thành lập cho đến nay Xây dựng Nhân Đạt đã và đang thi công, thiết kế cho rất nhiều công trình biệt thự, nhà phố, văn phòng khu vực huyện Bình Chánh. Nơi đây đã cung cấp các dịch vụ xây dựng hết sức tận tâm, uy tín cùng với đó là chi phí phù hợp nên không ngạc nhiên khi Xây Dựng Nhân Đạt đã nhận được rất nhiều các đánh giá tích cực từ khách hàng.

Cũng chính bởi Công ty Xây Dựng Nhân Đạt đã trải qua một thời gian dài phát triển lên đến hơn 10 năm nên đơn vị này được xem là công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh có tiếng với những công trình xây dựng đẹp mà giá cả lại rất hợp lý.

Nhóm kỹ sư thực hiện thi công tại xây dựng Nhân Đạt là những con người đã được tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng nên văn hoá lao động cao và sẽ đảm bảo đào tạo bài bản một cách thường xuyên. Với mục tiêu của đơn vị là phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh uy tín trong lòng mỗi khách hàng.

Xây dựng Nhân Đạt sở hữu đội ngũ điều hành mang trong mình nhiệt huyết mãnh liệt, kinh nghiệm, trách nhiệm sẽ hỗ trợ cho hệ thống của công ty hoạt động một cách chính xác theo đúng với những quy chuẩn quốc tế.

công ty chuyên xây dựng nhà phố Nhân Đạt
Doanh nghiệp xây dựng nhà phố giá tốt | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

4. Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm

Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về thái độ làm việc, chất lượng dịch vụ và cả sáng tạo trong quá trình thiết kế. Số lượng các công trình nhà phố được tiến hành xây dựng bởi Công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh này đã và đang tăng nhiều hơn mỗi ngày. Điều này đã chứng tỏ mạnh mẽ về sự chất lượng, uy tín và cả về năng lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Xây dựng Đỗ Nghiệm.

Chính vì sự nhiệt tình, tận tâm và kinh nghiệm này đã giúp Đỗ Nghiệm mang đến sự hài lòng cho tất cả những vị khách khó tính nhất. Đơn vị xây dựng Đỗ Nghiệm đã đi vào hoạt động cực kỳ tích cực từ lúc thành lập mang đến chất lượng cao nhất cho những tổ ấm tương lai của đối tác, quý khách hàng.

Phương châm xây dựng: “làm việc Uy tín – định hình thương hiệu” đã hỗ trợ Đỗ Nghiệm trở thành một công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh chất lượng cao. Công ty luôn tuân thủ xây dựng với triết lý “CÁI TÂM sẽ nâng CÁI TẦM”.

công ty thiết kế xây dựng Đỗ Nghiêm
Công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín | Nguồn ảnh: Xây Dựng Đỗ Nghiêm

Thông tin liên hệ

5. Công ty Xây dựng Huy Hoàng

Công ty xây dựng Huy Hoàng có dày dặn kinh nghiệm trong việc đổ trần, thiết kế, làm móng, lựa chọn đội thi công có chuyên môn cao, giám sát công trình và quản lý nhân công một cách thường xuyên được cập nhật các kiến thức mới…

Nhằm mang đến chất lượng nhà phố tuổi thọ lâu bền theo thời gian và tốt nhất. Xây dựng Huy Hoàng trong nhiều năm qua đã rất cố gắng để trở thành một công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh có chất lượng tốt.

Chính vì những yếu tố này mà công ty đã được rất nhiều gia chủ ở khu vực huyện Bình Chánh, lựa chọn và tin tưởng để thực hiện thi công những căn nhà phố sang trọng, lung linh và đúng theo phong cách của chủ nhà mong muốn.

Công ty Xây dựng Huy Hoàng đã dần khẳng định được vị thể của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà phố với tiêu chí xây dựng là “Chất lượng dịch vụ cao đi kèm với giá thành cực kỳ hợp lý”.

công ty xây dựng huy hoàng
Công ty thiết kế xây dựng huyện Bình Chánh giá tốt | Nguồn ảnh: Công ty Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Thiết kế Xây Dựng Bảo Sơn

Công ty xây dựng Bảo Sơn đã từng bước khẳng định vị trí của mình mình trong ngành xây dựng bởi tôn chỉ hoạt động về chất lượng dịch vụ cùng với với giá thành hợp lý. Chính vì những điều này mà Xây dựng Bảo Sơn dần thành một công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh được rất nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin.

Bảo Sơn bảo đảm sẽ thực hiện các dịch vụ theo đúng với tiêu chí “XÂY DỰNG TỔ ẤM, ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT”. Đơn vị xây dựng Bảo Sơn sẽ tạo dựng cho bạn những ngôi nhà đảm bảo chất lượng và sang trọng cho căn nhà phố từ chiếc cọc nền móng đến các chi tiết nhỏ nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình thi công xây dựng nhà phố.

Khách hàng có thể liên hệ dễ dàng đến số điện thoại của công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn để có thể nhân được thông tin tư vấn 24/7. Nhân viên tại đây có chuyên môn cao sẽ sẵn sàng tư vấn tất cả những yêu cầu và thắc mắc của quý khách hàng.

Công ty chuyên về xây dựng bảo sơn
Đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà phố | Nguồn ảnh: Xây Dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

7. Công ty cổ phần Việt Quang Group

Đội kỹ sư, kiến trúc sư trẻ tại Công ty Việt Quang chứa đầy năng động nhiệt huyết cùng với đó là khả năng sáng tạo cao kết hợp với đội ngũ chuyên gia đã có lâu năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn các dịch vụ xây dựng có chất lượng cao nhất.

Kể từ năm 2013 cho đến nay công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh này đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực xây dựng sửa thiết kế, chữa nhà, nâng cấp và thi công ngoại và nội thất cho các công trình công nghiệp và cả dân dụng.

Hơn hết trong bối cảnh chung của xã hội Việt Nam hiện nay những đường phố sang trọng, đẹp và những công trình nhà phố lung linh là điều rất cần thiết. Không chỉ vậy thì Xây dựng Việt Quang cũng có một đội ngũ cán bộ có năng lực, kỹ thuật mang trình độ chuyên môn cao sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Các công trình này sẽ làm tô điểm thêm cho diện mạo của thành phố đất nước ta thêm đẹp. Mỗi công trình kiến trúc nhà phố đẹp sẽ chứa đựng bên trong ý tưởng hết sức sáng tạo và độc đáo đến từ đội ngũ thi công, thiết kế.

Khi đến với xây dựng Việt Quang thì mỗi một công trình hoàn thiện sẽ được thiết kế để mang lại dấu ấn rất riêng biệt từ phía gia chủ. Đây có thể nói là một công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh có chất lượng cao mà bạn nên tham khảo qua.

Công ty xây dựng Việt Quang
Đơn vị chuyên xây dựng nhà phố giá tốt | Nguồn ảnh: Xây Dựng Việt Quang

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất KingHouse

Hãy đồng hành với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất KingHouse (Nhà thầu Kinghouse) nếu bạn đang cần tìm đến đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói hoặc hoàn thiện nhà phố liền kề, nội thất biệt thự, nhà phố thương mại tại các khu đô thị một cách chỉnh chu, chuyên nghiệp nhất.

Công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh này Chuyên Thi công và Thiết kế  “xây dựng trọn gói” và hoàn thiện nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng tại những khu đô thị lớn tại các tỉnh lân cận không chỉ riêng tp Hồ Chí Minh.

KINGHOUSE đảm bảo sẽ luôn mang đến cho khách hàng một môi trường sống tuyệt vời nhất, với mục tiêu “sáng tạo nên một không gian sống lý tưởng“, bằng các phương pháp thiết kế thông minh, khoa học. Tính năng vật liệu được khai thác tối đa.

Công ty xây dựng KINGHOUSE luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng các công trình kiến trúc nội thất xanh cùng với những giá trị thẩm mỹ, chất lượng, tiện nghi nhất phù hợp với chi phí xây dựng hợp lý.

KINGHOUSE bảo đảm không mang đến một ngôi nhà với giá trị thấp nhất và kém chất lượng. Mà nơi đây chỉ có thể mang đến cho bạn một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, chất lượng tốt, thẩm mỹ nhất và sang trọng nhất.

“KINGHOUSE Cùng bạn lên ngôi. Niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của KINGHOUSE”. Hãy liên hệ với công ty Kinghouse qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn báo giá hay tham quan các công trình thực tế mà KINGHOUSE đã và đang thực hiện xây dựng.

công ty thiết kế xây dựng Kinghouse
Công ty thi công xây dựng nhà phố chất lượng | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Kinghouse

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở: Số 1, Đường số 5, Khu đô thị Vạn Phúc, HCM – Hotilne: 0918 246 798
  • Chi nhánh 1: Tòa nhà S205, Khu đô thị Vinhomes, Quận 9, HCM – Hotline: 0901 372 889
  • Chi nhánh 2: Đường H4, Khu Aquaria, Khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An – Hotline: 0909 917 856
  • Xưởng nội thất: F1/63, Tổ 4, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0918 246 798
  • Website: hnhathaukinghouse.com

9. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Với bao khát khao hoài bão, công ty Minh Phương luôn cố gắng để trở thành một trong nhiều công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh có chất lượng. Đơn vị xây dựng này đã góp phần không nhỏ đến sự sáng tạo và phát triển của cộng đồng nên những không gian kiến trúc nhà phố lung linh, đẹp mắt mang lại sự hài lòng của mọi khách hàng.

Vì nền kinh tế của nước ta đang phát triển hết sức mạnh mẽ do đó chất lượng và nhu cầu đời sống của người dân hiện nay cũng đang ngày một tăng cao. Với hy vọng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu đời sống của mọi người và đem lại giá trị cao nhất mà Công Ty Xây Dựng Minh Phương đã được chính thức thành lập.

Khi đến với Minh Phương, mọi quý khách hàng sẽ được tiếp cận tất cả những các dịch vụxây dựng nhà phố một cách nhất, tốt nhất, nhanh chóng nhất và hoàn hảo nhất. Xây dựng Minh Phương sẽ luôn phục vụ 24/7 để bảo đảm trong công việc về tính kịp thời.

công ty xây dựng Minh Phương
Đơn vị xây dựng nhà huyện Bình Chánh đẹp | Nguồn ảnh: Công ty Xây Dựng Minh Phương

Thông tin liên hệ

10. CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR

Nguyên nhân khiến cho nhiều người có mong cầu xây dựng nhà tại huyện Bình Chánh đến như thế là do nơi đây tập trung dân cư cực kỳ đông và có rất nhiều xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng lớn đã được dựng xây. Do đó mà việc thi công xây dựng nhà phố tại khu vực huyện Bình Chánh ngày nay đang diễn ra hết sức nhộn nhịp. Nơi đây rất thích hợp để xây dựng những căn nhà phố lung linh và cũng đặc biệt thoáng mát.

Việc tìm kiếm được một công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh  uy tín, chất lượng là một điều hết sức đặc biệt và quan trọng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu ngày lớn về xây dựng nhà phố của đông đảo người dân sinh sống tại mà Casacor đã không ngừng nỗ lực đổi mới nhằm phát triển triển để trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên môn của công ty có thể mang đến cho khách hàng có chất lương dịch vụ tuyệt vời nhất.

Xây Dựng CASACOR từ nhiều năm trở lại đây đã nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng, mặc dù chi phí xây dựng nhà phố tại đây có hơn những công ty thiết kế xây dựng khác một chút nhưng Casacor vẫn tự tin rằng công ty sẽ mang lại cho bạn một căn nhà phố hiện đại, sang trọng và đạt chuẩn theo mong cầu của mọi quý khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ đến Công ty Xây dựng CASACOR nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh có chất lượng cao. Khi đến với Casacor bạn sẽ sớm có được một ngôi nhà phố thật nổi bật và lộng lẫy.

công ty xây dựng CASACOR
Công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín | Nguồn ảnh: Xây Dựng CASACOR

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Tnhh Cơ Khí Xây Dựng Sáng Tạo Mới

10. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng & Thương mại HOÀN LỘC

13. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành

14. Công Ty TNHH Cơ Khí – Xây Dựng Và Thương Mại Tiên Tiến

Những công ty xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh được tổng hợp trên đây mà Saigonlist muốn chia sẻ đến bạn đọc có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm được đơn vị đồng hành cùng phù hợp và uy tín nhất trong quá trình thực hiện tạo dựng nên ngôi nhà mà bạn hằng mơ ước. Chúc bạn sớm thành công.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố huyện Bình Chánh nào uy tín?

Khách hàng có nhu cầu xây nhà ở Bình Chánh có thể tham khảo các công ty xây dựng sau: Việt Quang Group, Công ty Huy Hoàng, Công ty Đỗ Nghiệm, Công ty Nhân Đạt, Công ty An Cư,...

Các phong cách thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay?

Các phong cách thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay có thể kể đến như: Phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here