Home Công Ty Top 15 công ty thực phẩm chất lượng nhất TPHCM

Top 15 công ty thực phẩm chất lượng nhất TPHCM

0
Top 15 công ty thực phẩm chất lượng nhất TPHCM
Công ty thực phẩm

Bạn đang tìm kiếm một công ty thực phẩm chất lượng và đáng tin cậy để hợp tác, hay bạn đang tò mò không biết công ty thực phẩm TPHCM có thể cung cấp cho bạn nhiều loại thực phẩm? Thức ăn là nguồn cung cấp năng lượng duy nhất của con người và không thể thay thế được. Tuy nhiên, nguy cơ mắc bệnh ung thư do thực phẩm quá hạn sử dụng đang tăng cao, và ăn thực phẩm sạch sẽ vô cùng có lợi cho sức khỏe của bạn. Vậy hãy cùng Saigon List điểm qua top 15 công ty thực phẩm chất lượng nhất TPHCM, mỗi doanh nghiệp đều có cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

15 công ty thực phẩm chất lượng nhất TPHCM

1. Công Ty TNHH URC Việt Nam

Universal Robina Corporation (URC) là công ty con của Universal Robina Corporation (URC), công ty tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống của Philippines với hơn 60 năm kinh nghiệm và hoạt động trải dài khắp ASEAN và Châu Đại Dương.

Công ty thực phẩm này sở hữu hơn mười nhãn hiệu thực phẩm và nước tăng lực cho người sành ăn, cũng như năm địa điểm sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngay cả sau 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, URC vẫn tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bằng cách đầu tư vào nghiên cứu & phát triển và không ngừng phát triển công nghệ.

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm có giá trị và chất lượng tốt. URC Việt Nam mong muốn mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng bằng cách sản xuất theo công nghệ hiện đại, phục vụ tận tâm và sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Công ty thực phẩm| Nguồn: Công Ty TNHH URC Việt Nam
Công ty thực phẩm chất lượng| Nguồn: Công Ty TNHH URC Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk

Công ty tiếp theo trong danh sách các công ty thực phẩm chất lượng cao và được công nhận. Vinamilk, nhà sản xuất và xuất khẩu sữa lớn nhất Việt Nam, có trụ sở tại TPHCM. Đến nay, công ty đã tạo được mạng lưới phân phối chi nhánh sản xuất tại một số tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, thương hiệu Vinamilk đã mở rộng ra một số nước ASEAN.

Không ai ngạc nhiên khi các thương hiệu thực phẩm mới xuất hiện trên thị trường. Sữa nước, sữa bột, sữa chua, sữa đặc có đường, bột ăn dặm và các mặt hàng dinh dưỡng là một số sản phẩm của Vinamilk.

Công ty thực phẩm này cũng cung cấp công nghệ thực phẩm, thiết bị, phụ tùng và nguyên liệu hóa chất, cũng như bất động sản, kho bãi và vận tải, cũng như sản xuất và kinh doanh rượu, bia và thực phẩm. Kinh doanh đồ uống có cồn và bao bì Vinamilk đã khẳng định được vị thế là một thương hiệu có uy tín cao được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin tưởng sau nhiều năm phát triển.

Vinamilk hiện có hơn 250 sản phẩm được tập hợp thành nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vinamilk luôn chú trọng đến việc tạo ra nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với mức giá hợp lý và cạnh tranh.

Công ty thực phẩm| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk
Công ty thực phẩm chất lượng| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk

Thông tin liên hệ

3. Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)

Tổng Công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là nhà sản xuất nước giải khát chuyên về bia, rượu và nước giải khát. Các thương hiệu sau đây được nhiều người biết đến: Có các loại bia như Sài Gòn, 333, Bình Tây, và nước khoáng Dakai.

Trong suốt lịch sử của mình, Sabeco liên tục được đánh giá là doanh nghiệp đầu ngành, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của ngành, cộng đồng địa phương và đất nước. Hệ thống phân phối rộng khắp hơn 40 tỉnh thành trên cả nước đã khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của công ty thực phẩm này, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như Bia Sài Gòn, Bia 333.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC)

Công ty Dầu Thực vật Cái Lân (CALOFIC) luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo và phấn đấu để nâng cao vị thế trên thị trường của Công ty. Các thương hiệu dầu ăn của CALOFIC như Neptune, Simply Cooking, Meizan, Cái Lân, … hiện đang được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Dầu cọ và dầu hạt cải, dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu cọ và dầu thực vật nằm trong số các mặt hàng của công ty. Sản phẩm của công ty thực phẩm này được vận chuyển đến các quốc gia như Trung Quốc, Bangladesh, và các quốc gia châu Á khác, và việc phân phối sản phẩm hiện tại của công ty trải dài cả thị trường trong nước và nước ngoài.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC)
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC)

Thông tin liên hệ

5. Suntory PepsiCo Việt Nam

Hãng nước giải khát nổi tiếng và được nhiều người biết đến tại Việt Nam là gì? Sau đây, Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn công ty Suntory PepsiCo Việt Nam được thành lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất đồ uống không cồn và nước khoáng để phân phối trên toàn quốc.

Công ty Suntory PepsiCo là một trong những công ty nước giải khát lớn nhất Nhật Bản và một trong những tập đoàn nước giải khát lớn nhất thế giới, được đánh giá cao về việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào và quy trình theo yêu cầu của họ.

Công ty thực phẩm này đang củng cố và mở rộng để trở thành nhà cung cấp đồ uống hàng đầu thị trường tại Việt Nam. Nhiều khách hàng thích các sản phẩm của công ty, bao gồm đồ uống có ga, nước tăng lực, nước đóng chai, nước trái cây, trà, v.v. Với các thương hiệu nổi tiếng bao gồm Pepsi, Sting, 7up, Aquafina và các hãng khác.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Suntory PepsiCo Việt Nam
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Suntory PepsiCo Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam

Tập đoàn Nestlécông ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới với hoạt động tại 191 quốc gia và 328.000 công nhân trên toàn thế giới, sở hữu công ty 100% vốn nước ngoài này. Nestlé luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trên toàn thế giới và đóng góp vào một tương lai khỏe mạnh hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm, Tập đoàn Nestlé cam kết đầu tư vào các cơ sở mới, mở rộng dây chuyền sản xuất tại các cơ sở hiện tại và mở rộng các dòng sản phẩm. dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

Nestlé Việt Nam tăng cường hỗ trợ các hoạt động và chương trình đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững lâu dài của Việt Nam, bên cạnh nỗ lực tăng trưởng doanh nghiệp, đóng góp ngân sách nhà nước và viện trợ phát triển kinh tế – xã hội. Dinh dưỡng, tài nguyên nước và phát triển nông thôn là ba lĩnh vực chính mà các thị trấn và thành phố cần tập trung.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Cổ Phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)

Công ty Cổ phần Kinh Đô chuyên sản xuất và phân phối các loại thức ăn nhẹ, với mặt hàng chính là bánh, kẹo và kem. Đông đảo người tiêu dùng trong nước không còn lạ lẫm với các sản phẩm của Kinh Đô.

  • Bánh quy
  • Crackers in AFC – Cozy
  • Sô cô la
  • Kẹo cứng và mềm
  • Bánh mì mặn và ngọt
  • Bánh mãng cầu
  • Bánh trung thu Kinh Đô,…

Công ty thực phẩm này hiện đang là công ty sản xuất và chế biến kẹo dẫn đầu thị trường, được khách hàng công nhận là nhà cung cấp Hàng Việt Nam chất lượng cao trong bảy năm qua. Hàng hóa thực phẩm của công ty được bán ở các quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, Trung Quốc, Đông Nam Á, Singapore và Đài Loan.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam

Công ty thưc phẩm nào tốt cho sức khỏe mọi người ?? Sau đây, Saigon List sẽ giới thiệu đến các bạn Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam được thành lập năm 1993. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã nỗ lực không ngừng để khẳng định mình là nhà cung cấp thực phẩm tổng hợp nổi bật tại Việt Nam.

“Công ty thực phẩm chất lượng” này vừa an toàn, vừa có giá trị dinh dưỡng cao, theo khẩu hiệu “Công nghệ Nhật Bản, vị Việt Nam”, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm an toàn, bổ dưỡng. Công chúng có phản ứng tốt với các mặt hàng ăn liền của công ty như bún, phở.

Dưới các thương hiệu Hảo Hảo, Lẩu Thái, Đệ Nhất và Phú Hương, công ty thực phẩm TPHCM này còn sản xuất nhiều sản phẩm đóng gói tiện dụng như mì gói (bao gồm mì ramen), cháo ăn liền, dầu ăn, nước mắm. Sau hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Acecook Việt Nam vui mừng trở thành thương hiệu mì gói được người tiêu dùng tin tưởng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Heineken Việt Nam

Được thành lập vào năm 1991, Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia như Heineken, Tiger, Larue, BGI, BIVINA, Desperados, Affligem, và nước táo lên men Strongbow. Trong số này có những mặt hàng do các nhà sản xuất bia Việt Nam phát triển dành riêng cho những “tín đồ mê bia” trên khắp cả nước.

Là một công ty thực phẩm TPHCM luôn phát triển, công ty kết hợp chuyên môn nước ngoài với bí quyết và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam để mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp và phong phú cho người tiêu dùng Việt Nam với nhiều yêu cầu, sở thích và những giây phút giải trí khác nhau.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Heineken Việt Nam
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Heineken Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina

Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina, một trong những công ty thực phẩm chất lượng chuyên sản xuất kẹo nổi tiếng nhất của Việt Nam, được xuất khẩu, phân phối và sử dụng tại hơn 65 quốc gia trên thế giới. Chocopie, Custas, và các mặt hàng Orion nổi tiếng khác tại Việt Nam đã được cả nước và thế giới đánh giá cao về chất lượng và thương hiệu.

Các cơ sở sản xuất của Orion đều sản xuất với tốc độ cao, cung cấp đủ bánh kẹo và đồ ăn nhẹ cho thị trường Bắc, Trung và Nam Mỹ, cũng như xuất khẩu sang một số quốc gia khác. Ngoài ra, Orion đã thành lập trang trại O’star tại Việt Nam để đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu khoai tây tươi liên tục cho các mặt hàng snack khoai tây. Bạn đang tìm kiếm một công ty thực phẩm chất lượng TPHCM để kinh doanh và hợp tác? Bạn đã biết giải pháp.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Thực phẩm Á Châu

Công ty thực phẩm nào uy tín chất lượng và có mặt trên toàn quốc tại Việt Nam? Công ty Thực phẩm Á Châu được thành lập năm 1989, là nhà sản xuất “thực phẩm ăn liền” hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho người tiêu dùng trong và ngoài nước hàng tỷ bữa ăn ngon, chất lượng cao, tiện lợi. nền kinh tế hàng năm

Các sản phẩm của Công ty thực phẩm Á Châu đã được giới thiệu đến một số quốc gia quốc tế, bao gồm Nga, Đức, New Zealand, Ba Lan, Campuchia và các nước khác. Công ty cung cấp cho người tiêu dùng các mặt hàng ăn liền như Mì ăn liền Gấu Đỏ, Mì Trứng Vàng, Cháo Gấu Đỏ, Phở Gấu Đỏ, và các loại khác. r.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Thực phẩm Á Châu
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Thực phẩm Á Châu

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Cổ Phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)

Vissan, được thành lập vào năm 1974, là công ty thực phẩm chất lượng hàng đầu chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm thịt tươi sống, đông lạnh và chế biến, cũng như các bữa ăn có nguồn gốc từ động vật. vật. Tất cả các mặt hàng đều được hàn để đảm bảo an toàn, sạch sẽ và chất lượng.

Công ty Vissan đã hơn 46 năm xây dựng và thực hiện phương thức liên kết khép kín trong hoạt động công nghiệp và không ngừng trau dồi quy trình này để nâng cao chất lượng thực phẩm. Vissan cũng hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi lợn, bò cũng như tham gia bán rau, củ, quả và các mặt hàng tiêu dùng khác.

Sản phẩm của “công ty thực phẩm” này khá phổ biến ở Việt Nam, có thể tìm thấy ở hầu hết các chuỗi siêu thị, bao gồm Big C, Metro, Satrafood, Aeon và Coopmart.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)

Thông tin liên hệ

13. Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan

Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan là công ty tiếp theo trong danh sách 15 công ty thực phẩm chất lượng và quan trọng hàng đầu tại TPHCM. Masan hiện là một trong những tập đoàn hàng tiêu dùng lớn nhất của đất nước.

Gia vị (nước mắm, tương ngọt, tương ớt), thực phẩm tiện lợi và các sản phẩm thực phẩm và đồ uống khác. Do công ty thực phẩm – Masan sản xuất và phân phối (mì gói, đồ ăn sáng tiện lợi, v.v.) Đồ uống và các mặt hàng (cà phê hòa tan, ngũ cốc và nước khoáng ).

Kể từ khi thành lập vào năm 2000, công ty đã phát triển hiệu quả dòng sản phẩm và hệ thống phân phối để tạo dựng vị thế hàng đầu trên thị trường thực phẩm và đồ uống. Masan chịu trách nhiệm về một số thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất của Việt Nam như Chinsu, Omachi, Kokomi, Nam Ngư, và các thương hiệu khác.

Công ty Masan nhập khẩu phụ gia và phụ tùng để sản xuất từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ và các nước phát triển khác. Các sản phẩm thực phẩm được cung cấp rộng rãi và nổi tiếng trên thị trường trong nước. Giữ lại địa chỉ Công ty thực phẩm tại TP.HCM trong trường hợp bạn cần.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)

Vifon là công ty đầu tiên tại Việt Nam tạo tiền đề cho sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm ăn liền của đất nước, được thành lập vào năm 1963. Thông qua việc phát triển các sản phẩm sợi nhanh và nước sốt, Vifon đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng yêu mến.

Với năng lực sản xuất khổng lồ và lực lượng lao động năng động, công ty thực phẩm này đã liên tục nâng cấp trang thiết bị và đầu tư nhiều vào nghiên cứu để phát triển nhiều mặt hàng chất lượng cao. cơ thể người.

Công ty thực phẩm chất lượngtại TP.HCM  này có mạng lưới phân phối trải dài 65 tỉnh thành, với các mặt hàng mang thương hiệu Vifon như bột canh, phở ăn liền, bún riêu cua, bột yến mạch ăn liền … . Sản phẩm của Vifon không chỉ được tin tưởng và sử dụng ở Hoa Kỳ mà còn ở một số quốc gia khác.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH INTERFLOUR Việt Nam

Công ty TNHH Interflour Việt Nam, công ty thực phẩm chuyên sản xuất và tiếp thị bột mì và mạch nha, đứng cuối cùng trong danh sách các công ty thực phẩm chất lượng tại TP.HCM. Công ty cũng cho thuê các cảng và nhà kho, cũng như các loại cây trồng như lúa mạch, ngô và bột hạt cải, cùng những thứ khác.

Ngoài thị trường trong nước, Công ty TNHH Interflour Việt Nam còn xuất khẩu sang các quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Singapore, Campuchia và các nước Châu Á khác. Từ thu mua lúa mì đến xay bột, tạo ra sản phẩm, kiểm soát chất lượng và bán hàng, công ty thực phẩm TP.HCM này sử dụng những nhân viên năng động.Bạn vẫn chưa rõ nguồn gốc thực phẩm của mình hay bạn đang tìm kiếm đối tác làm ăn nhưng không biết tìm ở đâu? Bạn đã biết giải pháp.

Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH INTERFLOUR Việt Nam
Công ty thực phẩm TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH INTERFLOUR Việt Nam

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 15 công ty thực phẩm chất lượng tại TP.HCM, tất cả đều được khách hàng biết đến và yêu thích. Saigon List hy vọng rằng những thông tin cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bữa ăn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here