Home Công Ty Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế TPHCM giá rẻ và chuyên nghiệp

Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế TPHCM giá rẻ và chuyên nghiệp

0
Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế TPHCM giá rẻ và chuyên nghiệp
Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM

Có phải bạn đang tìm kiếm một Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp TPHCM? Báo cáo thuế rất quan trọng trong mỗi công ty, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, việc lập báo cáo nhanh chóng, chính xác là rất khó. Bằng nhiều cách khác nhau nên doanh nghiệp đã nhờ đến sự trợ giúp của các bên chuyên hỗ trợ dịch vụ lập báo cáo. Hôm nay hãy cùng Saigonlist tìm hiểu Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế uy tín TPHCM

Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế TPHCM chuyên nghiệp và uy tín nhất

1. Công ty Kế toán Anpha

Công ty kế toán Anpha là một công ty chuyên dịch vụ báo cáo thuế TPHCM uy tín và chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Công ty Kế toán Anpha được thành lập vào năm 2007, đến nay đã có 5 chi nhánh tại các khu trọng điểm trên khắp Việt Nam. Anpha đã trở thành đối tác vững chắc của nhiều tổ chức trong các vấn đề pháp lý, chẳng hạn như thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép hoạt động, đăng ký sở hữu trí tuệ, v.v. cũng như các loại báo thuế khác.

Tổng cộng 3500 công ty đã hưởng lợi từ việc quản lý sổ sách kế toán chi phí đầy đủ do Công ty Kế toán Anpha đưa ra. Các công ty ở đây sử dụng và thích sự trợ giúp cực kỳ nhanh chóng, giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được 500.000 đồng chi phí. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cũng như những tiện ích để gửi báo cáo. Phần còn lại của hoạt động sẽ được giải quyết bởi các chuyên gia của công ty.

Công ty kế toán Anpha
Công ty kế toán Anpha

Thông tin liên hệ

2. Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim

Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim là một trong những nhà cung cấp dịch vụ báo cáo thuế TPHCM uy tín. Trong suốt những năm gần đây, đơn vị đã mang đến những thỏa thuận kinh doanh, chẳng hạn như tư vấn về thành lập tổ chức, kế toán doanh nghiệp, bảo trợ xã hội cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn sẽ hài lòng với phong cách làm việc nhanh chóng – chính xác cũng như sự đảm bảo có ở đây.

Sau khi công ty dịch vụ kế toán Song Kim kết thúc buổi họp, chuyên viên của công ty sẽ xuống địa bàn để lấy tài liệu lưu trữ cơ bản và hoàn thiện. Báo cáo thuế được cơi là bắc buộc trong mỗi doanh nghiệp. Công việc phức tạp này sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ Kế toán Song Kim cũng lưu tâm đến những khó khăn về tài chính mà các công ty vừa và nhỏ (SME) phải đối mặt trong khi cố gắng duy trì hoạt động kinh doanh. Theo cách này, đơn vị đề cao mức chi phí với khoảng 500.000 đồng, bạn sẽ được hỗ trợ tiết kiệm toàn bộ chi phí. Dịch vụ báo cáo thuế TPHCM – Song Kim sẽ là một khoản tiết kiệm quan trọng nhất so với việc thuê một nhân viên trong công ty.

Công ty kế toán Song Kim
Công ty kế toán Song Kim

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Đại lý thuế NTVTax

Với dịch vụ báo cáo thuế của Công ty TNHH Đại lý thuế NTVTax phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, Starup,… Dịch vụ quản lý sổ sách kế toán trọn gói do NTVtax đưa ra sẽ là quyết định lý tưởng giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sau đây là các dịch vụ quản lý cơ bản do NTVTax cung cấp:

 • Báo cáo thuế
 • Khai báo thuế
 • Quyết định nghĩa vụ phí.
 • Việc đình chỉ và giải thể một công ty liên doanh

Các hoạt động thông báo phí tại đây sẽ được thực hiện bởi một nhóm cố vấn pháp lý và những người nhiều kinh nghiệm nhất. NVTtax đã làm việc theo các tiêu chí “chính xác – nhanh chóng” trong một thời gian dài. Chi phí cho việc quản lý sổ sách kế toán của tổ chức là rất quyết liệt, vì vậy bạn có thể tự tin để điều phối.

Đại lý kế toán NTVTax
Đại lý kế toán NTVTax

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH DV Đào tạo Thiên Ưng

Một nhóm đội ngũ giỏi và một nhân viên kế toán trưởng với nhiều thời gian gắn bó đã cùng nhau thành lập Công ty Kế toán Thiên Ưng. Đơn vị hoạt động ở hai khu vực: hành chính kế toán và lập sổ sách kế toán. Công ty kế toán Thiên Ưng sẽ đảm nhận dịch vụ báo cáo thuế chi tiết nhất của công ty là chính xác mọi lúc. Các chuyên gia ở đây sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ và các trao đổi đang phát sinh tại tổ chức của bạn một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy như mong đợi.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đào Tạo Thiên Ưng là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý sổ sách, chi phí tối thiểu. Mỗi tháng chỉ cần từ 800.000 đến 1.500.000 đồng là đã có thể chi phí trọn gói một cách nhất quán. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế TPHCM chuyên nghiệp thi hãy liên hệ Thiên Ưng nhé.

Công ty TNHH DV Đào tạo Thiên Ưng
Công ty TNHH DV Đào tạo Thiên Ưng

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Đến với Công ty TNHH DV Huỳnh Gia Hân, bạn sẽ được tham gia gói dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất hiện nay chỉ với 300.000đ mỗi tháng. Đây là câu trả lời cho các doanh nghiệp không có nhóm kế toán trong tổ chức của họ. Dịch vụ quản lý sổ sách kế toán do Công ty Huỳnh Gia Hân cung cấp đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 50 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Các loại thuế của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả bởi một nhóm chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin. Ngoài việc đưa ra đánh giá Huỳnh Gia Hân còn là một tổ chức phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ với định hướng chính đáng về các vấn đề như nền tảng tổ chức và các hoạt động sổ sách kế toán.

Công ty kế toán Huỳnh Gia Hân
Công ty kế toán Huỳnh Gia Hân

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Luật Hùng Phát

Luật Hùng Phát là một tổ chức có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, có kinh nghiệm thực tế trong việc đưa ra các dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ. Kể từ khi thành lập cho đến nay, tổ chức luôn hoạt động theo phương châm Chính xác – Nhanh chóng – Uy tín và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của mọi người và các tổ chức. Các cơ quan quản lý sổ sách và hợp pháp của Luật Hưng Phát sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề pháp lý và sổ sách kế toán của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dưới đây là một số lợi thế khi làm việc với Công ty Luật Hưng Phát:

 • Tư vấn dịch vụ miễn phí
 • Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp
 • Thuế thấp với chi phí hợp lý
 • Tất cả các báo cáo sẽ được gửi đến các doanh nghiệp theo yêu cầu
 • Có nhân viên túc trực giúp bạn và chuyển báo cáo đến tận nơi.
Công ty Luật Hùng Phát
Công ty Luật Hùng Phát

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Kế toán Đông Nam Á

Tiếp theo sau đây dành cho bạn là Công ty TNHH Kế toán Đông Nam Á  thành lập năm 2015, doanh nghiệp này chính thức đi vào hoạt động. Cho đến nay, công ty đã không ngừng phát triển hơn nữa về mặt con người cũng như thiết bị và các chương trình để cung cấp các hạng mục và dịch vụ quản trị tốt nhất cho khách hàng. Nhiều tổ chức đã đánh giá Kế toán Đông Nam Á là đơn vị hợp lý nhất để giải quyết mọi nhu cầu chi tiết chi phí hàng quý của họ.

Khi thuê dịch vụ báo cáo thuế TPHCM tại Công ty TNHH Kế toán Đông Nam Á, doanh nghiệp của bạn sẽ được đơn vị chăm sóc một cách hiệu quả các vấn đề nội bộ cũng như đánh giá, bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác. Một nhóm các chuyên gia sẽ thực hiện tất cả và chính xác vì lợi ích của bạn.

Công ty TNHH kế toán Đông Nam Á
Công ty TNHH kế toán Đông Nam Á

Thông tin liên hệ

8. Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng

Các chuyên gia có bằng cấp sau khi tốt nghiệp đại học về các khía cạnh tài chính, ghi sổ kế toán cũng như các luật sư và chuyên gia có nhiều thời gian gắn bó với hoạt động kinh doanh của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng vào năm 2009. Chi tiết phí vừa nhanh vừa chính xác. Nó đi kèm với một mức giá vừa phải. Vì vậy, nhiều cá nhân đã tin tưởng dịch vụ báo cáo thuế và lựa chọn đơn vị này cung cấp.

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng tuyên bố có một nhóm các chuyên gia với nhiều thời gian gắn bó lâu dài và phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự hỗ trợ lý tưởng nhất. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc báo cáo đánh giá toàn diện của Sao vàng, giúp tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả như mong đợi.

Công ty kế toán tư vấn Sao Vàng
Công ty kế toán tư vấn Sao Vàng

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Tư vấn Kinh Nam

Công ty Kinh Nam là một cái tên không thể bỏ qua nếu bạn muốn dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, giúp bạn đưa ra thủ tục pháp lý kết nối với các doanh nghiệp và nhiều thứ khác nhau trong lĩnh vực. Sau hơn một thập kỷ kinh doanh, Công ty Kinh Nam đã mang lại những lợi thế nâng cao được một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Sau đây là những dịch vụ mà Kế toán Kinh Nam cung cấp: 

 • Dịch vụ kế toán
 • Gói báo cáo thuế cho tháng và quý
 • Gói nửa tháng đặc biệt; công ty có trách nhiệm hoàn thành các giấy tờ để có giấy phép hoạt động và đăng ký thuế trong 6 tháng
 • Nhiều vị trí kế toán khác

Việc cung cấp dịch vụ báo cáo thuế HCM của Công ty Kinh Nam giúp các công ty chắc chắn về năng lực làm việc của mình mà không phải lo về hệ thống kế toán. Chọn dịch vụ báo cáo thuế TPHCM của công ty Kinh Nam, doanh nghiệp của bạn sẽ thực sự muốn giải quyết tất cả các công việc kế toán và tiết kiệm một khoản chi phí thấp hơn so với việc xây dựng một nhóm kế toán trong doanh nghiệp.

Công ty kế toán Kinh Nam
Công ty kế toán Kinh Nam

Thông tin liên hệ

10. Công ty Tư vấn Luật – Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An

Nhiều công ty đã đặt niềm tin và trở thành đối tác của Công ty Luật Việt An là đơn vị có hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM, tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý,… Thông qua việc cung cấp các loại dịch vụ hỗ trợ hàng đầu, công ty có thể thúc đẩy và giám sát những khó khăn hợp pháp trong các lĩnh vực kinh doanh đi kèm: kinh doanh, thương mại, đầu tư,…

Các cố vấn pháp lý, luật sư, chuyên gia tại Công ty Luật Việt An có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo từ các hiệp hội luật sư nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Giả sử bạn đang tìm kiếm một tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể cung cấp dịch vụ quản lý sổ sách kế toán hoàn chỉnh, thì Việt An là một quyết định đúng đắn nhất. Các báo cáo thuế của bạn sẽ thực hiện nhanh chóng.

 Công ty tư vấn Luật – Sở hữu trí tuệ Việt An
Công ty tư vấn Luật – Sở hữu trí tuệ Việt An

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Tim Sen

Công ty TNHH Tim Sen là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực Dịch vụ báo cáo thuế uy tín tại TPHCM, kê khai thuế chi tiết lên hàng quý và hàng năm cũng như quản lý sổ sách kế toán. Với sự tham gia của nhân sự thâm niên hơn chục năm, đơn vị đưa ra câu trả lời cho hơn 1.500 công ty liên doanh lớn và tư nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh, đưa ra sự sắp xếp tốt nhất về giá cũng như hướng đi phát triển trong những năm tới.

Công ty TNHH Tim Sen cung cấp các loại dịch vụ như:

 • Khai thuế
 • Thành lập công ty
 • Sổ sách kế toán trọn gói
 • Mảng đào tạo

Công ty TNHH Tim Sen thực hiện các trách nhiệm sau khi cung cấp báo cáo thuế:

 • Thực hiện ghi sổ kế toán tổng hợp để đảm bảo rằng mọi thứ được hoàn thành đúng tiến độ và cung cấp các tài liệu, giấy tờ,…
 • Chịu trách nhiệm về những báo và những tài liệu liên quan khác và đảm bảo bảo mật cho khách hàng
 • Bất kể hợp đồng quản lý sổ sách kế toán có hết hiệu lực hay không, đơn vị vẫn tập trung bảo mật những thông tin của bạn tại mọi thời điểm
 • Đơn vị sẽ cử nhân viên đến đơn vị của bạn để lấy tài liệu lưu trữ cơ bản để tính các loại thuế
 • Trong trường hợp hồ sơ sổ sách kế toán không chính xác, công ty chịu trách nhiệm với nhà nước
 • Tư vấn hỗ trợ các công ty giảm thiểu nghĩa vụ thuế
 • Không phát sinh thêm chi phí
Công ty TNHH Tim Sen
Công ty TNHH Tim Sen

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH Kế Toán Sài Gòn

Bạn đang cần có như cầu sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế cho doanh nghiệp của mình. Với một tập thể gắn bó lâu dài bạn có thể chắc chắn trao cho Công ty TNHH Kế toán Sài Gòn với những mục tiêu của mình. Công ty Kế toán Sài Gòn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các vấn đề nảy sinh trong thời gian đơn vị cung cấp dịch vụ mà 2 bên đã thỏa thuận.

Doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ sẽ được hưởng lợi từ những dịch vụ sau:

 • Kiểm tra và sàng lọc tất cả thông tin và báo cáo kết quả để đảm bảo rằng chúng tuân theo các điều kiện tiên quyết hợp pháp.
 • Hoàn thành sổ sách cũng như lập kế hoạch và in chúng theo nhu cầu cần thiết của sổ sách kế toán.
 • Gửi báo cáo thuế giá trị gia tăng, thu thập cá nhân, sử dụng hóa đơn và nộp thuế bổ sung vào tài khoản cá nhân
 • Thông báo và thanh toán các khoản phí (đối với các doanh nghiệp mới) và các loại chi phí, thuế liên quan.
 • Việc kiểm soát thực sự cần được thực hiện một lần nữa để đảm bảo rằng các báo cáo và sổ sách kế toán là hợp lệ và đúng.
 • Lập kế hoạch và trình bày mọi báo cáo tài chính.
 • Tổng hợp các thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế khác, cũng như thông báo cho chính phủ về khoản thuế công ty đến hạn trong năm.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia tài năng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng với Dịch vụ báo cáo thuế HCM của Công Ty Kế Toán Sài Gòn sẽ giải quyết các vấn đề: sao kê định phí, sổ sách kế toán. Đặc biệt khi có sự cố xảy ra do sai sót do tổ chức đánh giá chi tiết quản lý, Kế toán Sài Gòn sẵn sàng nộp phạt cũng như giải trình với cơ quan thuế.

Công ty Kế toán Sài Gòn
Công ty Kế toán Sài Gòn

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH Tư vấn Kế toán Minh Khai

Công ty TNHH Tư vấn Kế toán Minh Khai có dịch vụ báo cáo thuế giúp doanh nghiệp của bạn loại bỏ những trở ngại có thể xuất hiện trong kê khai, và các công việc liên quan đến thuế. Các cam kết về năng lực của họ trong các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh việc cung cấp cho các tổ chức dịch vụ quản lý thuế, Minh Khai cũng khuyến khích các tổ chức về kế hoạch nhiệm vụ hợp lý nhất cho lĩnh vực kinh doanh của mình.

Minh Khai triển khai các dịch vụ đi kèm sau:

 • Ban đầu, nhóm tư vấn sẽ gặp các công ty để cùng họ xem xét, khảo sát các yêu cầu của họ và cùng họ vạch ra các kế hoạch công việc rõ ràng.
 • Nhân viên sẽ liên hẹ công ty để giải đáp thắc mắc hàng tháng, hàng quý sao cho khách hàng hiểu rõ nhất.
 • Từ thời điểm đó trở đi, nhân viên sẽ đến công ty để lấy các chứng từ kế toán
 • Sau đó, Kế toán Minh Khai sẽ kiểm toán các hồ sơ cho tổ chức.
 • Lập kế hoạch báo cáo định kỳ cũng như chiếu sáng bộ phận đánh giá về vị trí tiền tệ của tổ chức trong kỳ.thông báo về tình hình tài chính.
 • Nộp tất cả các báo cáo thuế đúng thời gian quy định

Đội ngũ chuyên gia, những người đáng tin cậy và đội ngũ có trình độ chuyên môn cao tại Kế toán Minh Khai cam kết luôn tận tâm với khách hàng. Chi phí Dịch vụ báo cáo thuế TPHCM của đơn vị này khá cạnh tranh trên thị trường. Hãy đến và hợp tác cùng Minh Khai.

Công ty kế toán Minh Khai
Công ty kế toán Minh Khai

Thông tin liên hệ

14. Công ty Luật ACC

Là một công ty thuộc của PrimeGloba, định cư tại Hoa Kỳ, Công ty AAC sẽ là mục tiêu lý tưởng cho bạn khi tìm kiếm dịch vụ báo cáo thuế uy tín tại Sài Gòn. Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ AAC bao gồm: đánh giá và ghi sổ kế toán; hỗ trợ tài chính; đầu tư; và các dịch vụ khác nữa.

Sau đây là những lợi ích của Công ty Luật ACC

 • Với châm ngôn “chất lượng trong nhiều dịch vụ”, đơn vị luôn được sự tín nhiệm của khách hàng.
 • Hơn 150 chuyên gia cao cấp có bằng cấp từ các trường danh giá trên toàn quốc với hơn 15% chuyên gia có bằng cấp thạc sĩ
 • Cung cấp hỗ trợ toàn bộ và chất lượng mà không có thêm chi phí.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Đưa ra những câu trả lời lý tưởng và thiết thực nhất cho việc quản lý và hoạt động của doanh nghiệp
Công ty Luật ACC
Công ty Luật ACC

Thông tin liên hệ

15. Công ty Nam Việt Luật

Dịch vụ báo cáo thuế của Công ty Nam Việt Luật là đơn vị tư vấn chính trên toàn quốc, đơn vị tư vấn hàng đầu mà bạn cân nhắc. Công ty sẽ đối phó và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến báo cáo thuế một cách chính xác và đáng tin cậy. Công ty Luật Nam Việt sẽ thực hiện mọi nghĩa vụ khi các giao dịch thuế phát sinh.

Nam Việt Luật có những lợi thế như:

 • Không có khoản chi phí nào liên quan đến việc tuyển dụng nhân viên kế toán phí đã chuẩn bị sẵn có thể chỉ ra mức lương thưởng hàng tháng vào khoảng 9 đến 15 triệu đồng mỗi tháng.
 • Không cần quản lý hệ thống kế toán tốn thời gian. Không phát sinh các loại bảo hiểm.
 • Trong thời gian đầu chưa phát sinh các khoản chi phí
 • Duy trì thông tin cập nhật về các thông tư, nghị định và quy tắc thuế mới nhất do nhà nước ban hành
 • Dữ liệu kế toán được xử lý kịp thời có ích cho doanh nghiệp
 • Hồ sơ kế toán luôn được sắp xếp và dễ theo dõi.

Với một tập thể các kế toán có kinh nghiệm lâu năm. Nam Việt Luật có thể giải quyết tốt nhất các vấn đề của doanh nghiệp. Sau khi kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp, nhân viên sẽ gửi một bản tóm tắt các trách nhiệm rõ ràng. Mỗi tháng chỉ cần 500.000 – 1.500.000 đồng, mức giá cũng thay đổi tùy vào khối lượng công việc.

Công ty Nam Việt Luật
Công ty Nam Việt Luật

Thông tin liên hệ

16. Công ty TNHH Tư Vấn Thiên Luật Pháp

17. Dịch vụ Kế toán Thiên Hùng

18. Đại lý thuế Hưng Phúc

19. Công ty CP Tư Vấn Thuê Ánh Dương

20. Công ty Quốc Luật

Thông qua bài viết này, Saigonlist đã tổng hợp Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế TPHCM chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đó sẽ là dữ liệu có giá trị để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn có được báo cáo đánh giá đầy đủ và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here