Home Công Ty Top 12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ

Top 12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ

0
Top 12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ
Công ty diệt mối Bình Thạnh

Mối là loài côn trùng gây hại đến đô đạc, nhà cửa, bởi nếu không tiêu diệt triệt để thì mối sẽ phát sinh nhanh chóng và liên tục. Vậy bạn đã biết công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ nào chưa??? Và bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty thì Saigon List sẽ giới thiệu đến cho bạn top 12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ. Cùng tham khảo nhé!!!

12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ nhất

1. Công ty diệt mối VinPest

Vinpest là một trong những công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Đơn vị được thành lập vào năm 2002 và vẫn đang mở rộng, sống đúng với tên của nó. VinPest vinh dự gia nhập Hiệp hội Kiểm soát dịch hại Việt Nam (VPMA), Hiệp hội Kiểm soát Dịch hại Quốc tế (NPMA) và Hiệp hội Kiểm soát Dịch hại Singapore năm 2007. (SPMA).

Tại VinPest, việc kiểm soát mối mọt được thực hiện bằng các công nghệ sinh hóa hiện đại an toàn cho cả con người và môi trường. VinPest tự hào được làm việc với các công ty hàng đầu Việt Nam như Vinamilk, Vingroup, Masan, Saigon Co.op, TTC Group, Trung Nguyên Group và các công ty khác.

Vinpest sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình, lành nghề sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại gọi cho công ty, nhân viên sẽ có mặt kịp thời để cung cấp cho bạn dịch vụ diệt mối chất lượng, giá cả hợp lý. Vinpest, vua diệt côn trùng của Việt Nam, chắc chắn sẽ cung cấp nhiều hơn giá trị dự kiến của lợi thế cho khách hàng của mình.

Công ty diệt mối VinPest
Công ty diệt mối VinPest

Thông tin liên hệ

2. Diệt mối URENTEK VIỆT NAM

Urentek Việt Nam là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ. Đây là một công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dựa trên công nghệ Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án và thành tựu trong thế giới thực. Urentek rất vui khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại chất lượng, đảm bảo rằng mọi người sống trong môi trường sạch sẽ và an toàn nhất có thể.

Tại Urentek Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo với sự am hiểu chuyên môn về côn trùng sẽ đánh giá vấn đề và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Đó là cách phát hiện các chỉ số sớm về sự xâm nhập của côn trùng và tìm ra một chiến lược nhanh chóng và hiệu quả để loại bỏ chúng.

Các dịch vụ chính tại Urentek Việt Nam:

 • Dịch vụ diệt mối đến tận gốc và phòng ngừa phát sinh
 • Dịch vụ tiêu diệt các loại côn trùng gây hại(ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,…)
 • Phun thuốc các loại thuốc phòng chống các loại sinh vật gây hại
 • Phân phối các loại thuốc kiểm soát côn trùng, dịch hại
Công ty Urentek Việt Nam
Công ty diệt mối Bình Thạnh| Nguồn: Công ty Urentek Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Diệt mối Việt Thành

Công ty diệt mối Bình Thạnh- Việt Thành chuyên cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp kiểm soát dịch hại hiệu quả về chi phí. Tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, các vấn đề như diệt ruồi, muỗi, kiến, gián và mối có thể được quản lý bằng cách liên hệ với Việt Thanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, các chuyên gia tại Việt Thành luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc. Không chỉ lão luyện về máy móc và được giáo dục về các loại dược phẩm được đưa vào sử dụng, mà còn vô cùng tận tâm để giúp đỡ người tiêu dùng.

Việt Thành hiện có chi nhánh tại 24 quận, huyện xung quanh Tp.hcm. Bạn sẽ có thể được hưởng các dịch vụ diêt mối và côn trùng một cách kịp thời. Cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại hiệu quả và cho phép mọi người tận hưởng một cuộc sống yên tĩnh là mục tiêu mà Việt Thành luôn hướng tới.

Công ty Việt Thành
Công ty diệt mối Bình Thạnh| Nguồn: Công ty Việt Thành

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Kiểm Soát Dịch Hại LHD

Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào LHD, một công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp. LHD đã thực hiện thành công các dự án kiểm soát côn trùng khác nhau trên khắp TPHCM trong suốt những năm qua, giành được sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ vậy, họ còn sử dụng dịch vụ nhiều lần sau đó.

Phương châm của công ty là “Niềm vui và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty”. LHD luôn đầu tư vào các thiết bị và thiết bị tiên tiến. Ngoài ra, một đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ được đào tạo. Cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ kỹ thuật và chất lượng tốt nhất có thể.

Những dịch vụ Công Ty Kiểm Soát Dịch Hại LHD cung cấp như sau:

 • Diệt mối triệt để cho các công trình xây dựng, nhà ở
 • Xử lý mối cho các trung tâm thương mại, văn phòng, trụ sở công ty
 • Tiêu diệt, phòng chống các loại côn trùng gây hại khác: chuột, kiến, gián, bọ, ruồi,…
 • Phân phối nhiều loại máy móc và thuốc diệt côn trùng
Công ty Kiểm Soát Dịch Hại LHD
Công ty diệt mối Bình Thạnh| Nguồn: Công ty Kiểm Soát Dịch Hại LHD

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH diệt mối Anh Thư

Công ty Anh Thưcông ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ tốt nhất. Đây là một cơ sở có nhiều kinh nghiệm về thuốc diệt côn trùng, loại bỏ mối rễ và vệ sinh công nghiệp. Anh Thư đã mang đến cho người tiêu dùng một môi trường an toàn, sạch sẽ; công ty đã hoàn thành thành công hơn 500 dự án, khách hàng tiếp tục đặt niềm tin vào công ty và quay trở lại hợp tác.

Thế mạnh của Anh Thư là nơi tập hợp hơn 200 nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp. Tất cả họ đều có chứng chỉ nghề quốc gia và đã làm việc trong ngành quản lý dịch hại trong một thời gian dài. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được dịch vụ chu đáo, tỉ mỉ và cam kết nhất có thể mọi lúc.

Anh Thư không ngừng nghiên cứu và cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ đáp lại sự tin tưởng của người dùng. Đầu tư vào máy móc mới và nhập khẩu dược phẩm chất lượng cao để đảm bảo rằng các dịch vụ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Anh Thư sẽ giới thiệu giải pháp quản lý côn trùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất dựa trên nhu cầu của từng khách hàng.

Công ty Anh Thư
Cồng ty diệt mối Bình Thạnh uy tín| Nguồn: Công ty Anh Thư

Thông tin liên hệ

6. Công ty diệt mối Trần Anh

Công ty diệt mối Bình Thạnh – Trần Anh là lựa chọn tiếp theo cho bạn. Đơn vị có đội ngũ nhân viên tận tụy và lành nghề với hơn 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động diệt côn trùng. Trần Anh tự tin trong việc cung cấp dịch vụ an toàn, hiệu quả và cam kết bảo hành chu đáo sau nhiều năm hoạt động và học tập liên tục.

Trần Anh đã hoàn thành một số dự án trên địa bàn để phòng, chống mối mọt và các loại côn trùng nguy hiểm khác trong khu dân cư, nhà ở, doanh nghiệp, tập đoàn, văn phòng, nhà máy, trường học. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự vui mừng với dịch vụ diệt mối Trần Anh dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội và giá cả hiệu quả về chi phí.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Trần Anh:

 • Kỹ thuận viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình trạng và tư vấn các giải pháp để đưa ra  giá hợp lý nhất
 • Sau khi khách hàng chấp thuận, công ty tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng
 • Triển khai các dịch vụ diệt mối với phương pháp hóa sinh an toàn, không đào bới
 • Sau khi khảo sát và nghiệm thu dịch vụ thì khách hàng sẽ thanh toán phí còn lại
 • Công ty có những ký kết chính sách bảo hành
Công ty Trần Anh
Công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ| Nguồn: Công ty Trần Anh

Thông tin liên hệ

7. Diệt mối Văn Tâm

Bạn có muốn làm việc với một công ty diệt mối Bình Thạnh đáng tin cậy, tận tụy và chi phí thấp? Lựa chọn tốt nhất là văn học. Đơn vị được thành lập nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống côn trùng và các mối nguy hiểm trong khu dân cư, hộ gia đình, doanh nghiệp, tập đoàn, văn phòng, doanh nghiệp và trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự tin tưởng vào quan hệ đối tác và đưa ra phản hồi tuyệt vời về chất lượng dịch vụ của công ty.

Các chuyên gia của Văn Tâm trải qua một quy trình lựa chọn nghiêm ngặt để đảm bảo rằng họ có tay nghề cao và có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại. Khi bạn liên hệ với Văn Tâm, đơn vị sẽ cử nhân viên đến địa điểm của bạn để tiến hành khảo sát, xác định tình hình mối và đề xuất các giải pháp hiệu quả về chi phí.

Công ty diệt mối Bình Thạnh -Văn Tâm độc quyền sử dụng các loại thuốc và hóa chất có nguồn gốc rõ ràng và đáp ứng các hướng dẫn an toàn của Bộ Y tế trong khi tiêu diệt côn trùng và mối mọt. Nó không có tác động tiêu cực đến sức khỏe con người hoặc môi trường, và nó có hiệu quả diệt mối cao, loại bỏ hoàn toàn và không bùng phát.

Công ty Văn Tâm
Công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín giá rẻ| Nguồn: Công ty Văn Tâm

Thông tin liên hệ

8. Diệt mối Trịnh Gia Bảo

Công ty diệt mối Bình Thạnh tiếp theo chúng tôi muốn gợi ý là Trịnh Gia Bảo. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả nhất tại tphcm và các vùng lân cận thành phố. Trải qua nhiều nỗ lực, Trịnh Gia Bảo hiện nay vinh dự nhận được sự tín nhiệm và được ủy quyền phân phối thuốc diệt mối của các Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như: Anh Quốc, Mỹ, Nhật,…

Một số ưu điểm của công ty diệt mối Bình Thạnh- Trịnh Gia Bảo:

 • Tổ chức đem lại niềm tin uy tín trong nghề.
 • Sử dụng những công nghệ diệt mối tiên tiến nhất.
 • Kết hợp các loại thuốc và hóa chất hiện đại, vừa an toàn lại vừa có mùi dễ chịu, có đầy đủ giấy phép phân phối.
 • Bảo hành từ 1 đến 10 năm cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Giá cả phải chăng với nhu cầu thị trường.

Trịnh Gia Bảo đã thành lập nguồn nhân lực bằng cách kết hợp các chuyên gia giàu kinh nghiệm với một đội ngũ các cá nhân trẻ sáng tạo và có động lực trong suốt sáu năm trên thị trường. Hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng, bao gồm kiểm soát mối chuyên nghiệp, hiệu quả và giá rẻ.

Công ty Trịnh Gia Bảo
Công ty diệt mối Bình Thạnh| Nguồn: Công ty Trịnh Gia Bảo

Thông tin liên hệ

9. Công ty Thành Long

Thành Long là một trong những công ty diệt mối Bình Thạnh nổi bật nhất. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý và tiêu diệt sâu bệnh, đặc biệt là cho mối. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và phát triển, Thành Long đã cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ tuyệt vời nhất với giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn cho họ.

Thành Long có một đội ngũ được đào tạo tốt, cũng như ý thức mạnh mẽ về nghĩa vụ và sự phấn khích. Khi người tiêu dùng yêu cầu dịch vụ, họ sẽ đến càng sớm càng tốt để tiến hành khảo sát và kiểm tra dấu vết mối mọt. Sau đó tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Đảm bảo rằng mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn và chúng không xuất hiện trở lại.

Sau đây là những dịch vụ mà công ty Thành Long cung cấp:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc.
 • Dịch vụ diệt gián.
 • Dịch vụ diệt trừ chuột.
 • Dịch vụ diệt kiến
 • Dịch vụ đuổi ruồi.
 • Dịch vụ diệt muỗi.
 • Cung cấp các loại thuốc phòng chống các loại côn trùng kể trên.
Công ty Thành Long
Công ty diệt mối Bình Thạnh giá rẻ| Nguồn: Công ty Thành Long

Thông tin liên hệ

10. Công ty Đại Toàn Việt

Bạn đang tìm kiếm một kẻ diệt mối đáng tin cậy, có năng lực và giá cả phải chăng ở Bình Thạnh? Câu trả lời đúng là Đai Toàn Việt. Công ty là một trong những công ty diệt mối Bình Thạnh được công nhận trong lĩnh vực quản lý côn trùng và mầm bệnh. Tổ chức này đảm bảo rằng nó sẽ bảo vệ cuộc sống của mọi người thông qua các giải pháp tinh vi, an toàn và tiết kiệm chi phí, dựa trên kinh nghiệm ngành công nghiệp sâu rộng và ưu thế quốc gia.

Công ty diệt mối Đại Toàn Việt có ưu điểm gì?

 • Áp dụng các loại thuốc đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế, không gây hại con người, động vật, môi trường.
 • Đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí, tìm ra phương án tốt nhất cho khách hàng.
 • Tiến độ làm việc nhanh.
 • Giá cả hợp lí nhất có thể.

Nhân viên tư vấn của Đại Toàn Việt có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ đến thăm địa điểm để đánh giá mức độ tinh vi và đưa ra báo giá chính xác và phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin dưới đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Dịch vụ diệt mối của Đại Toàn Việt.

Công ty Đại Toàn Việt
Công ty diệt mối Bình Thạnh giá rẻ| Nguồn: Công ty Đại Toàn Việt

Thông tin liên hệ

11. Diệt mối Thành Sinh

Thành Sinhcông ty diệt mối Bình Thạnh uy tín của khu vực. Tổ chức này nổi tiếng với việc điều trị và loại bỏ mối mọt và côn trùng bằng cách sử dụng thiết bị, máy móc và vật tư tiên tiến. Một số lượng lớn người tiêu dùng đã bày tỏ sự thích thú với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh của Thành Sinh.

Công ty diệt mối Thành Sinh cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của bạn.
 • Phòng chống mối cho các nền móng công trình xây dựng.
 • Dịch vụ diệt gián, chuột, ruồi, muỗi, bọ chét,…
 • Dịch vụ phun thuốc khử trùng, phòng chống các loại côn trùng.
 • Phân phối các loại thuốc, hóa chất diệt côn trùng.

Thành Sinh có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đã gắn bó với công ty trong một thời gian dài. Luôn cam kết với cách bạn phục vụ người tiêu dùng, đảm bảo rằng họ nhận được dịch vụ vượt quá mong đợi của họ. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Thành Sinh thường xuyên cũng được ưu đãi. Vui lòng gọi đến số điện thoại đường dây nóng được liệt kê dưới đây để biết thêm thông tin.

Diệt Mối Thành Sinh
Công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín| Nguồn: Diệt Mối Thành Sinh

Thông tin liên hệ

12. Diệt mối Hoàn Mỹ

Bạn có thể tìm thấy một công ty diệt mối Bình Thạnhcó uy tín, giá rẻ ở đâu? Diệt mối Hoàn Mỹ là một điểm nghỉ dừng chân đáng chú ý. Trong hơn sáu năm, công ty đã thành công lớn trong việc cung cấp đúng cách các sản phẩm diệt mối và côn trùng các loại trong khi vẫn duy trì mức độ dịch vụ tốt nhất.

Những điểm nổi bật của công ty Hoàn Mỹ:

 • Dịch vụ diệt mối phương pháp hóa sinh an toàn, hiệu quả cao.
 • Tiến độ hoàn thành nhanh chóng.
 • Hóa chất, thuốc diệt mối được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có trách nhiệm với công việc.
 • Giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Khách hàng có thắc mắc về sản phẩm kiểm soát côn trùng sẽ được tư vấn miễn phí từ Công ty diệt mối Bình Thạnh- Hoàn Mỹ. Đơn vị luôn học hỏi, năng động và sáng tạo, và được cập nhật về các công nghệ gần đây nhất. Dịch vụ diệt mối mọt và diệt côn trùng chắc chắn sẽ được cung cấp bởi doanh nghiệp Hoàn Mỹ.

Công ty Hoàn Mỹ 
Công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín| Nguồn: Công ty Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

Qua giới thiệu của Saigon List thì bạn đã lựa chọn được công ty diệt mối Bình Thạnh phù hợp với mình chưa??? Mong rằng danh sách 12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín, giá rẻ trên sẽ giúp ích cho việc lựa chọn của bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here