Home Công Ty Top 8 Văn Phòng Luật, Công Ty Luật Uy Tín Ở TP. Hồ Chí Minh

Top 8 Văn Phòng Luật, Công Ty Luật Uy Tín Ở TP. Hồ Chí Minh

0
Top 8 Văn Phòng Luật, Công Ty Luật Uy Tín Ở TP. Hồ Chí Minh

Nước ta đang trên con đường phát triển đất nước; chính phủ và nhân dân lấy pháp luật làm cơ sở, là một điểm tựa pháp lý để phát triển đất nước bền vững, lành mạnh. Văn phòng, văn phòng luật sư uy tín tại tphcm. Và pháp luật chính là cán cân cân bằng xã hội và chúng ta đang thực thi nó hằng ngày. Bên cạnh những luật pháp cơ bản chúng ta có thể nắm rõ trong tay, có nhiều trường hợp phức tạp liên quan đến luật pháp: phân chia tài sản, các thủ tục ly hôn, kinh doanh thương mại… chúng ta cần được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ. Hãy cùng Sài Gòn List điểm qua các công ty luật nổi tiếng tại tphcm nhé!

Danh sách các công ty luật nổi tiếng tại TPHCM:

1. Công Ty Luật Trí Minh

Công Ty Luật Trí Minh
Công Ty Luật Trí Minh

Công ty luật Trí Minh có tiền thân là một Văn phòng luật sư Trí Minh, đây có thể coi là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại tphcm nhất, trách nhiệm nhất không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn nổi tiếng ở trên cả nước. Công ty chính thức được Bộ Tư pháp cấp phép hoạt động 16/08/2007 dựa trên tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự. Trụ sở chính đặt ngay tại Hà Nội.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, công ty không ngừng phát triển và gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Hiện nay với đội ngũ trên 20 luật sư giàu kinh nghiệm, uy tín và các chuyên gia, trợ lý pháp lý cùng với các cộng tác viên năng động nhiệt tình, có kiến thức chuyên sâu đã nỗ lực một cách không ngừng nghỉ, tận tụy với khách hàng. Đến với công ty luật Trí Minh, khách hàng sẽ được tư vấn pháp lý, tư vấn chiến lược kinh doanh cực kỳ có hiệu quả nhất, đảm bảo lợi ích tốt nhất. Công ty luôn tự hào là một trong những các công ty luật nổi tiếng tại tphcm ở trên thị trường pháp lý Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Đường số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3933 3323
 • Fax: 028 3838 8868
 • Email: lienhe@luattriminh.vn
 • Website: https://luattriminh.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/luattriminh/

2. Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers
Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyersvăn phòng luật sư uy tín tại tphcm đáp ứng tất cả các nhu cầu pháp lý cho các khách hàng bao gồm doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với những dịch vụ pháp lý nổi bật trong những lĩnh vực gồm doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư, lao động, dân sự, sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp. Sự ra đời và hoạt động của chúng tôi đã gắn liền cùng với việc tin tưởng vào sự chính trực tuyệt đối, theo các cách tiếp cận hướng đến con người và cống hiến cho xã hội bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi tuân thủ theo nguyên tắc “giải pháp tối ưu, chi phí tối thiểu, thực thi hiệu quả” trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cao.

Các luật sư của ADK & Co Việt Nam Lawyers đã nhận được nhiều sự công nhận và đóng góp rất nhiều bài viết trên những tổ chức ấn phẩm hàng đầu thế giới và trong nước, bao gồm: Lexology, Asialaw, Global Trade Review (GTR), Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Tạp chí điện tử Người đưa tin, Luật sư Việt Nam online, Pháp luật TPHCM, tintuc.vn,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 456-458 (Tầng Trệt – G01) Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84) 28 66 79 79 66
 • Email: info@adk-lawyers.com
 • Website: www.adk-lawyers.com

3. Công Ty Tư Vấn Luật Nam Sài Gòn

Công Ty Tư Vấn Luật Nam Sài Gòn
Công Ty Tư Vấn Luật Nam Sài Gòn

Công ty Tư vấn Luật Nam Sài Gòn chính là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại tphcm cùng với các cộng sự là các luật sư uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đã được Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh và Hội luật gia thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận thành viên. Công ty luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ pháp lý cực kỳ hiệu quả và nhiệt tình khi đến với công ty.

Công ty Tư vấn Luật Nam Sài Gòn là một hãng luật có thế mạnh về tư vấn luật doanh nghiệp tp hcm và đàm phán và thương lượng những vụ án dân sự, kinh doanh thương mại; khi đã lựa chọn công ty Tư vấn Luật Nam Sài Gòn, đội ngũ luật sư và các trợ lý pháp lý sẽ giúp khách lựa chọn những phương pháp thương lượng và đàm phán dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, giảm bớt tối đa thiệt hại kinh tế cho đôi bên và đặc biệt là tránh cho những vụ án phải đưa ra giải quyết bằng pháp luật.

Bên cạnh các vụ liên quan đến kinh doanh thương mại, công ty luật còn hỗ trợ pháp lý cho khách hàng có nhu cầu liên quan đến tư vấn lao động, ly nhân, hành chính, dân sự, hình sự,… Với phương châm luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, các dịch vụ mà công ty Tư vấn Luật Nam Sài Gòn đề xuất, cung cấp lấy tiêu chí khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, công ty luật đã trở thành văn phòng luật sư uy tín chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6676 8901 – 0938 09 1299
 • Email: tuvannamsaigon@gmail.com
 • Website: http://www.luatsunamsaigon.com

4. Công Ty Luật TNHH SMiC

Công Ty Luật TNHH SMiC
Công Ty Luật TNHH SMiC

Công ty Luật TNHH SMiC được biết đến là công ty luật hàng đầu việt nam uy tín, danh tiếng đã vượt ra xa khỏi biên giới lãnh thổ với sự hiện diện tại các nước Châu Á và đặc biệt là Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2001, sau hơn 15 năm hoạt động, SMiC hiện quy tụ được danh sách đoàn luật sư thành phố hồ chí minh am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh ở trong nước và quốc tế. Họ đã trải qua đào tạo ở các quốc gia phát triển và từng hành nghề nhiều năm ở các hãng luật danh tiếng của thế giới. Kiến thức, kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp của họ đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn một cách toàn diện, sáng tạo và hiệu quả nhất trong quá trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty tự hào cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm nghìn tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước cùng với thế mạnh là một nhà tư vấn những dự án đầu tư, quản trị doanh nghiệp, bất động sản, mua bán & sát nhập và tranh tụng, xây dựng,… Phương châm hoạt động “Coi lợi ích khách hàng là của chính mình”, Công ty SMiC đã luôn đồng hành, lắng nghe những thắc mắc của khách hàng và giúp họ có được những phương án hạn chế rủi ro pháp lý, góp phần vào thành công vững chắc cho nhiều khách hàng và công ty. Hoạt động trong thị trường pháp lý từ năm 2001, công ty đạt được nhiều thành tựu to lớn, đặc biệt vào năm 2012 công tuy luật SMiC đã vinh dự nhận danh hiệu “Hãng luật tiêu biểu” lần thứ 2 do Hội đồng bình chọn trao tặng (lần thứ 1 năm 2009).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 86 – 88 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3936 9108
 • Fax: 028 3921 2166
 • Email: smic.hcmc@smic.org.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/SMICLawFirm/

5. Công ty luật Apolat Legal

Công ty luật Apolat Legal
Công ty luật Apolat Legal

Với kinh nghiệm tư vấn và làm việc cùng với ASUS, LG, Woori Bank, CITIGYM cùng nhiều khách hàng lớn tiêu biểu khác; Công ty luật Apolat Legal đã trở thành một trong những các công ty luật nổi tiếng tại tphcm hiện nay.

Trải qua hơn rất nhiều năm xây dựng và phát triển. Hiện nay Apolat Legal đang sở hữu đội ngũ luật sư doanh nghiệp tphcm, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực, từ đó giúp khách hàng tự tin trong bất kỳ mộtvấn đề pháp lý nào.

Ngoài ra, đội ngũ luật sư còn trẻ và đầy nhiệt huyết có khả năng thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi từng ngày của hệ thống pháp luật Việt Nam cũng là điểm cộng của Apolat Legal.

Khách hàng chắc chắn cảm thấy vô cùng hài lòng về sự nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của luật sư, chuyên viên pháp lý tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà IMM, 99-101, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0911 357 447 & 028 3899 8683
 • Email: info@apolatlegal.com
 • Website: https://apolatlegal.com

6. Công Ty Quốc Luật

Công Ty Quốc Luật
Công Ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật chính là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại tphcm, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao. Với hơn 20 luật sư và chuyên gia pháp lý ngay tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh và nhiều cộng tác viên ưu tú tại Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Công ty Quốc Luật luôn luôn tự hào có một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực: tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước (năng lượng, xây dựng, viễn thông, bất động sản, xuất nhập khẩu, dịch vụ … ), chuyển nhượng dự án, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, tài chính ngân hàng, thuế, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tp hcm pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn vô cùng chuyên nghiệp, Công ty Quốc Luật đã đồng hành và hỗ trợ khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là công ty luật uy tín, một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đã đánh giá ý kiến tư vấn do Công ty Quốc Luật cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: 0948 68 2349 – 0911 53 2929
 • Email: vanphonghcm@quocluat.vn
 • Website: https://quocluat.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanhlapcongtychuyennghiephochiminh/

7. Công Ty Luật TNHH Giải Pháp Việt

Công Ty Luật TNHH Giải Pháp Việt
Công Ty Luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việtvăn phòng luật sư thành phố hồ chí minh chuyên về tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, tranh tụng,… cung cấp văn bản pháp luật và các dịch vụ pháp lý khác, được thành lập từ năm 2009. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty là một địa điểm tin cậy cho các nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu thành lập, sát nhập – hợp nhất, mua bán, đầu tư,…

Với quan niệm “Con người là hạt nhân của mọi thành công và thành công bền vững luôn gắn liền với thương hiệu bền vững”, chính vì thế đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hòa nhập theo xu thế, giao lưu của Việt Nam với các quốc gia trên thế giới ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: quốc phòng, ngoại giao, kinh tế, pháp luật…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
 • Hotline: 0902 868 117
 • Email: contact@lawsolutions.com.vn
 • Website: http://lawsolutions.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/lawsolutions.com.vn/

8. Hãng Luật Hưng Đạo

Hãng Luật Hưng Đạo
Hãng Luật Hưng Đạo

Là một trong các công ty luật nổi tiếng tại tphcm uy tín hàng đầu Việt Nam, Luật Hưng Đạo cũng là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư giỏi, có dày dạn kinh nghiệm, Luật Hưng Đạo sẽ là chỗ dựa vững chắc về pháp lý cho tất cả mọi người.

Hiện tại, Luật Hưng Đạo cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tp hcm, luật sư chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư, hợp đồng, luật hình sự, thương mại, xuất nhập khẩu, luật hôn nhân gia đình … (luật sư doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 73013789. Hotline: 090 252 4567
 • Website: luathungdao.com
 • Email: info@luathungdao.com

Lời kết

Trong đời sống xã hội hiện nay, pháp luật giữ vai trò đặc biệt quan trọng, đồng thời là công cụ không thể thiếu, bảo đảm đến cho sự tồn tại, vận hành bình thường của xã hội nói chung và nền đạo đức nói riêng. Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm chính trị – văn hóa – kinh tế hàng đầu của cả nước, việc hiểu biết và thực hiện theo pháp luật có ý ý vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển và mở rộng với thành phố. Vậy trên đây là danh sách các công ty luật nổi tiếng tại tphcm, chúc bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Top 9 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại TPHCM Uy Tín Nhất Hiện Nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here