Home Công Ty Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam

Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam

0
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam

Bạn đang đau đầu tìm kiếm đơn vị chuyển phát nhanh tin cậy, uy tín để hỗ trợ cho công việc kinh doanh trực tuyến của mình? Đừng quá lo lắng! Bài viết dưới đây của Saigonlist.net sẽ gợi ý cho bạn 6 công ty chuyển phát nhanh tại Việt Nam hàng đầu hiện nay, giúp bạn yên tâm gửi gắm bưu kiện của mình mà vẫn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Top 6 đơn vị chuyển phát nhanh, uy tín tại Việt Nam

1. Viettel Post

Là một trong các công ty chuyển phát nhanh trực thuộc tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, Viettel Post đã thực sự thể hiện được tính làm việc “quân đội” của mình. Tính cẩn thận, chính xác và kĩ lưỡng là những điều mà bạn có thể nhận thấy được ở dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post. Đơn vị luôn cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn đến mọi miền của đất nước, trên mọi chặng đường với thời gian sớm nhất.

công ty chuyển phát nhanh viettel post
Chuyển phát nhanh Viettel Post | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

2. Nhất Tín logistics

Nhất Tín logistics được thành lập từ năm 2014 cho đến này đã đem đến một làn gió mới mẻ cho những dịch vụ chuyển phát nhanh. Với sự đầu tư về mặt khoa học, Nhất Tín đã nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh của mình trở nên mới lạ hơn.

Để từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Điểm nổi bật nhất của Nhất Tín chính là dịch vụ chuyển phát nhanh đi tỉnh nhờ có hệ thống bưu cục phủ rộng. Nhất Tín logistics cam kết sẽ là cái tên phát triển hơn nữa trong lĩnh vưch chuyển phát nhanh của nước nhà.

nhất tín
Đơn vị chuyển phát nhanh giá tốt – Nhất Tín logistics | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

3. Công ty chuyển phát nhanh Kerry

Công ty Kerry Express được đi vào hoạt động từ năm 2001, với trụ sở chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm làm việc trên thị trường chuyển phát nhanh trong nước và trên quốc tế, Kerry Express là một trong các công ty chuyển phát nhanh được khá nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi vì đây là doanh nghiệp chuyển phát nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế mà không phải đơn vị vận chuyển nào có thể đạt được.

công ty Kerry
Đơn vị chuyển phát nhanh uy tín – Kerry | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

4. Công ty chuyển phát nhanh – Giaohangnhanh

Công ty Giaohangnhanh mang đến dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh chuyên nghiệp liên tỉnh cũng như trong nội thành. Ưu điểm của công ty này là giao hàng thu tiền hộ (COD) giao hàng nội thành với chi phí cực kì ưu đãi. Đây cũng là một đơn vị chuyển phát nhanh khá gần gũi đối với các cửa hàng bán trực tuyến – cũng là giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí.

đơn vị chuyển phát nhanh giaohangnhanh
Công ty chuyển phát nhanh – Giaohangnhanh | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

5. Bưu điện Việt Nam (VNPost)

Nếu tính theo tuổi đời thì đây là một trong các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh “cao tuổi” nhất Việt Nam hiện nay. Trên thực tế, bưu điện Việt Nam đã được hình thành từ rất lâu về trước, nhưng riêng nói về dịch vụ chuyển phát nhanh thì mới được đưa vào phát triển trong khoảng thời gian gần đây.

Các lĩnh vực Chuyển phát nhanh VNPost tương đối phong phú, đa dạng. Nhằm đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu chuyển phát hiện nay. Vốn dĩ VNPost luôn được sự hài lòng từ phía khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị chính là dịch vụ hoạt động kĩ lưỡng, chuyên nghiệp, cùng với đó chính là hệ thống quản lý hiện đại, chặt chẽ, bảo đảm hàng hóa của bạn không bị mất lạc.

vn post
Bưu điện Việt Nam – VNPost | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

6. Công ty chuyển phát nhanh DHL

Đơn vị chuyển phát nhanh này là hãng vận chuyển lớn nổi tiếng trên toàn cầu. Các dịch vụ được nhiều khách hàng biết đến đơn vị DHL đó chính là chuyển phát nhanh, tiêu biểu  nhất là chuyển phát nhanh quốc tế.

Với sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ, cùng với đó là một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phương tiện vận tải,  DHL chính là hiện diện của một “ông lớn” trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. còn đối với Việt Nam, Công ty chuyển phát nhanh DHL cũng là đối tác lớn của nhiều tập đoàn kinh tế trên cả nước.

chuyển phát dhl
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Với những thông tin trên đây mà saigonlist.net vừa chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cần thiết về 6 Công ty chuyển phát nhanh lớn tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo qua. Hy vọng với những nội dung trên có thể giúp bạn tìm được đơn vị chuyển phát nhanh phù hợp.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Có những công ty chuyển phát nhanh nào nổi tiếng tại Việt Nam?

Tại Việt Nam hiện có 6 công ty chuyển phát nhanh lớn gồm: Viettel Post; Nhất Tín logistics; Công ty chuyển phát nhanh Kerry; Giaohangnhanh;...

Đơn vị chuyển phát nhanh nào có tuổi thọ cao nhất?

Bưu điện Việt Nam (VNPost) là công ty chuyển phát nhanh có thời gian hoạt động lâu nhất từ trước đến nay

Các công ty chuyển phát nhanh trong bài đơn vị nào uy tín nhất?

Tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh của những công ty trong bài viết đều là những công ty lớn nên độ uy tin rất cao nên bạn có thể lựa chọn tùy theo vị trí địa lý cũng như là nhu cầu của bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here