Home Công Ty Top 35 công ty xây dựng nhà phố đẹp chuyên nghiệp TPHCM

Top 35 công ty xây dựng nhà phố đẹp chuyên nghiệp TPHCM

0
Top 35 công ty xây dựng nhà phố đẹp chuyên nghiệp TPHCM
Top công ty xây dựng nhà phố đẹp chuyên nghiệp TPHCM

Bạn đang tìm công ty xây dựng nhà phố đẹp, chuyên nghiệp, uy tín nhất TPHCM? Nhà ở, đặc biệt là nhà phố, ngày càng trở nên phổ biến ở TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận ngày nay. Thành phần quan trọng nhất quyết định sự thành công của một dự án xây dựng khu dân cư chính là nhà thầu xây dựng. Bởi vì có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng ngày nay, nên việc phân biệt và lựa chọn có thể là một thách thức. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khám phá, Saigon List đã tạo ra danh sách Top 35 công ty xây dựng nhà phố đẹp chuyên nghiệp TPHCM.

Các yếu tố mà Saigon List đánh giá một đơn vị xây nhà phố chất lượng

🎯 Quy mô công ty xây dựng nhà phố 🟩⭐ Có quy mô tổ chức lớn, xây dựng đa dạng các loại nhà phố và có kinh nghiệm trong ngành
🎯 Đội ngũ nhân viên công ty xây dựng nhà phố 🟩⭐ Đội ngũ kỹ sư, thiết kế viên, kiến trúc sư lành nghề và chuyên nghiệp, được trải qua cá khóa đào tạo bài bản, với khách hàng luôn giữ thái độ hòa nhã và lịch thiệp
🎯 Chi phí xây dựng nhà phố 🟩⭐ Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi nhà, mọi gia đình và đặc biệt không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào
🎯 Giấy phép xây dựng hợp pháp 🟩⭐ Có đầy đủ các giấy phép và tuân theo trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng đầy đủ, theo đúng quy định pháp luật

35 công ty xây dựng nhà phố đẹp chuyên nghiệp TPHCM

Mục lục bài viết

1. CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Sagen

Ở đâu tại TP.HCM bạn có thể có được một công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng? Đầu tiên, Saigon List xin giới thiệu đến bạn công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Sagen, đơn vị được công nhận là một trong những đơn vị thi công nhà phố nổi bật nhất trên thị trường kể từ khi thành lập năm 2003.

Các kỹ sư và kiến trúc sư làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nơi công nghệ liên tục phát triển. Kết hợp khoa học kỹ thuật tinh vi với việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khách hàng đã dành trọn niềm tin cho Sagen vì luôn cam kết về tiến độ và chất lượng của dự án.

Công ty tư vấn xây dựng nhà phố này đã có lịch sử thành công lâu đời và không ngừng tìm cách nâng cao và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình. Tạo ra các công trình kiến trúc nghệ thuật và kỹ thuật theo xu hướng kiến trúc hiện tại mà vẫn thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Nguồn: Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Sagen
Công ty xây dựng nhà phố| Nguồn: Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Sagen

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Tạo Không Gian

Kiến tạo Không Gian được thành lập năm 2009 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất và xây dựng, đã cùng khách hàng cho ra đời những công trình nhà phố có giá trị lâu dài. Một đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế khoảng 1000 căn hộ, 300 biệt thự, nhiều công trình công cộng, cũng như nhiều văn phòng và nhà hàng.

Công ty xây dựng nhà phố sẽ sử dụng kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm của mình trong lĩnh vực thương mại để mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất có thể. Luôn đầu tư năng lượng và kỳ vọng của bạn, đồng thời tạo ra những tác phẩm hấp dẫn, mới mẻ và khác biệt.

Nguồn: Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Tạo Không Gian
Nguồn: Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Tạo Không Gian

Thông tin liên hệ

3. An Cư -Công ty xây dựng nhà phố An uy tín TPHCM

Công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp, chất lượng cao, uy tín ở đâu? Tiếp theo, Saigon List xin giới thiệu đến các bạn công ty xây dựng An Cư được thành lập vào năm 2009, từ đó đến nay đã tham gia thiết kế, thi công và giám sát một số công trình nhà phố, biệt thự, …

Công ty xây dựng nhà phố này có đội ngũ thiết kế lành nghề chuyên nghiên cứu và thi công các mẫu nhà phù hợp với nhiều phong cách cổ điển và hiện đại, cũng như nhu cầu của Chủ đầu tư và khung thời gian xây dựng. một đội xây dựng Nó kết hợp khoa học hiện đại với văn hóa truyền thống, khoa học phong thủy và định hướng rõ ràng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, giàu chuyên môn và trí tưởng tượng, Xây dựng An Cư sẽ phát triển những công trình kiến trúc, công trình sống chất lượng và tiện nghi. An Cư đã có thể làm hài lòng một số lượng lớn các nhà đầu tư tỉ mỉ, kỹ thuật và thông minh trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng nhờ chi phí rẻ, dịch vụ hoàn hảo và uy tín đáng kinh ngạc.

Công ty tư vấn xây dựng nhà phố uy tín| Nguồn: Công ty xây dựng An Cư
Công ty tư vấn xây dựng nhà phố uy tín| Nguồn: Công ty xây dựng An Cư

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn

Năm 2011, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được thành lập. Bên cạnh việc cung cấp những nơi ở hấp dẫn, chất lượng, an toàn, nhanh chóng và thân thiện với môi trường dựa trên các tiêu chí mà họ quản lý, họ còn tạo dựng tên tuổi bằng cách ưu tiên chất lượng dịch vụ và uy tín.

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào không ghi trong hợp đồng khách hàng – công ty và luôn sử dụng nguyên vật liệu có chất lượng, tiêu chuẩn, số lượng như hợp đồng đã ký kết. Công ty xây dựng nhà phố này cung cấp dịch vụ hoàn hảo đồng thời lấy được toàn bộ sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Công ty thiết kế nhà phố Bảo Sơn với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, có đội ngũ chuyên gia kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng thường xuyên được đào tạo và cập nhật kiến thức mới. về tư duy phản biện và khả năng làm việc có trách nhiệm, đảm bảo tiến độ xây dựng được thực hiện theo đúng kế hoạch và chế độ bảo hành tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng của khách hàng.

Nguồn: Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn
Nguồn: Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

5. CTCP TVGS Thiết Kế Xây Dựng Khải Minh

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khải Minh được hình thành từ năm 2006 là một trong những công ty chuyên tư vấn thiết kế giám sát công trình xây dựng tại TP.HCM, là công ty tiếp theo trong danh sách các dịch vụ xây dựng nhà phố uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý của Saigon List. Công ty đã kiến tạo và xây dựng các công trình mang biểu tượng và thương hiệu Khải Minh.

Với việc sở hữu máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Khải Minh luôn tự tin vào khả năng đáp ứng mọi yêu cầu. Để đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và tính thẩm mỹ tốt, công ty xây dựng nhà phố này sẽ tư vấn cụ thể về kiến trúc cũng như quy trình hoàn thiện ngôi nhà.

Ngôi nhà sẽ được xây dựng theo quy cách của bạn, có tính đến diện tích đất sẵn có, cách bố trí hợp lý, khoa học và thẩm mỹ. Công ty tư vấn xây dựng nhà phố Khải Minh đưa ra các khuyến nghị về vật liệu xây dựng tốt nhất dựa trên ngân sách của khách hàng. Một kỹ sư luôn có mặt trong quá trình xây dựng để giám sát các đội của dự án.

Hợp đồng của công ty thiết kế nhà phố này rất đơn giản, minh bạch và đảm bảo không phát sinh chi phí, vật liệu chính hãng và chất lượng tiêu chuẩn. Tư vấn miễn phí về hợp đồng xây dựng và bản vẽ thiết kế là rất cần thiết, cũng như các kiến trúc sư, kỹ sư có năng lực và đội ngũ thi công hùng hậu.

Nguồn: CTCP TVGS Thiết Kế Xây Dựng Khải Minh
Công ty xây dựng nhà phố Sài Gòn| Nguồn: CTCP TVGS Thiết Kế Xây Dựng Khải Minh

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Kiến Trúc Việt Quang

Trong nhiều năm qua, Công Ty TNHH Kiến Trúc Việt Quang đã quy hoạch và xây dựng một số công trình nhà phố tại tphcm với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt huyết cũng như đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng đã bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với khu vực lân cận và dịch vụ.

Công ty Việt Quang được hình thành bởi những cá nhân đam mê tận dụng khả năng sáng tạo, khát khao và đam mê trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó, công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được cấp chứng chỉ năng lực tư vấn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và ngày càng đa dạng của khách hàng.

Ngay từ khi khởi công, mỗi công trình nhà phố Việt Quang đều để lại dấu ấn về không gian kiến trúc, tính bền vững, hiệu quả đầu tư và quan trọng hơn cả là phong cách làm việc tận tâm và năng lực. Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn xây dựng nhà phố uy tín và kinh nghiệm? Bạn đã biết giải pháp.

Thông tin liên hệ

7. Phú Nguyên – Công ty  xây dựng nhà phố TPHCM

Được công nhận là một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà, trùng tu, thiết kế và các dịch vụ kèm theo uy tín nhất. Công ty Phú Nguyên đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4 và các công trình kiến trúc tương tự khác. Mỗi dự án đều tâm huyết mang đến một môi trường sống đẳng cấp cho cư dân. quan trọng nhất, thông minh, phong cách và đáng sống

Bạn có thể mua một công trình kiến trúc nhà phố có một không hai mang dấu ấn cá nhân của riêng mình tại Phú Nguyên, để bạn tự do thể hiện mình một cách sáng tạo. Công ty xây dựng nhà phố này sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn những giá trị khiến bạn hài lòng và hài lòng khi khoe ngôi nhà của mình với bạn bè và gia đình.

Đơn vị có hơn chục năm kinh nghiệm thiết kế nhà phố và nhiều hạng mục công trình khác nên quy trình làm bài bản và chuyên nghiệp. Nhờ đó, rất đông người tiêu dùng và đối tác đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào tổ chức. Công ty tư vấn xây dựng nhà phố này sẽ tạo ra một thiết kế nhà phố tuyệt vời, tùy chỉnh và có thể chấp nhận được cho nhu cầu của gia đình bạn dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của họ.

Các kiến trúc sư và kỹ sư trong đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tận tâm với công việc, luôn tràn đầy nhiệt huyết, độc đáo và kinh nghiệm. Thông qua việc áp dụng các giải pháp xây dựng quan trọng và thiết thực, Công ty thiết kế nhà phố Phú Nguyên cố gắng cung cấp cho bạn một không gian sống tối ưu nhất có thể tưởng tượng được.

Công ty dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố| Nguồn: Công ty Phú Nguyên
Công ty xây dựng nhà phố uy tín| Nguồn: Công ty Phú Nguyên

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Tuấn Gia Khang

Bạn có thể tìm thấy những công ty xây dựng nhà phố ở đâu hấp dẫn, nổi bật và chất lượng cao? Tiếp theo, Saigon List xin giới thiệu đến bạn công ty thiết kế và xây dựng Tuấn Gia Khang, một địa chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà nổi bật và đáng tin cậy tại TPHCM. Tất cả các bạn sẽ hài lòng với rất nhiều mẫu nhà tráng lệ có sẵn.

Xây Dựng Tuấn Gia Khang tự tin nhận thi công xây dựng nhà phố với quy mô lớn, không ngừng lớn mạnh, với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp, năng động, sáng tạo chuyên môn được hình thành và phát triển trong quá trình tồn tại và hoạt động của mình.

Để phù hợp với nhu cầu ngày càng phát triển và ngày càng đa dạng của con người, công ty sẽ cho ra đời những mẫu thiết kế nhà phố ngày càng nhiều đồng thời không ngừng phát triển về hình dáng và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, công ty tư vấn xây dựng nhà phố này miễn phí xin giấy phép xây dựng, tư vấn thiết kế dựa trên dự kiến công năng sử dụng, bố trí công trình hợp lý và mỹ thuật.

Công ty tạo ra ngôi nhà phù hợp với ý tưởng của chủ sở hữu để tối ưu về mặt phong thủy và thẩm mỹ, cũng như hợp đồng xây dựng rõ ràng, minh bạch và cố gắng giữ chi phí thấp. Công ty thiết kế nhà phố này cũng sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp với hoàn cảnh tài chính, đội ngũ kỹ sư sẽ có mặt để giám sát quá trình thi công, đảm bảo an toàn cho bạn.

Công ty dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố| Nguồn: Công ty Tuấn Gia Khang
Công ty dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố| Nguồn: Công ty Tuấn Gia Khang

Thông tin liên hệ

9. Khang Thịnh – Công ty thiết kế xây dựng TPHCM

Công ty đã khẳng định mình là một trong những uy tín trên địa bàn với tư cách là một công ty xây nhà được nhiều người biết đến. Bạn đến với công ty Khang Thịnh để kết bạn, đối tác làm ăn chân chính cũng như để có được những mẫu thiết kế nhà phố chất lượng cao, bền lâu, giá cả phải chăng và hấp dẫn.

Mỗi công trình của Công ty Khang Thịnh đều có cá tính riêng, là sản phẩm của những ý tưởng thiết kế riêng biệt, độc quyền và công năng. Do đó, công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM này cam kết đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với mẫu thiết kế mà Khang Thịnh cung cấp, đồng thời sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí thiết kế nếu bạn không ưng ý.

Công ty thiết kế Khang Thịnh có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà tại tphcm. Hàng trăm công trình nhà ở dân dụng đã được công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng tại Tp.HCM, hầu hết đều được nhận xét xuất sắc.

Công ty xây dựng nhà phố này với tư cách là một thương hiệu đã được công nhận, mong muốn cung cấp các giải pháp kinh nghiệm quý báu, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong hợp đồng xây dựng về tiến độ và chất lượng công trình, cũng như chỉ sử dụng các vật liệu đã ký kết và bảo hành 30 năm phần kết cấu.

Công ty dịch vụ xây dựng nhà phố Sài Gòn| Nguồn: Công ty Khang Thịnh
Công ty dịch vụ xây dựng nhà phố Sài Gòn| Nguồn: Công ty Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

10. The House Design

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, The House Design luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và biến những ý tưởng của họ thành hiện thực để mang đến trải nghiệm không gian sống tuyệt vời nhất có thể. Hơn nữa, The House Design hỗ trợ về phong thủy (hướng gió, hướng nắng,…) và sẵn sàng tư vấn phong thủy miễn phí.

Được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, từ hàng nguyên đai nguyên kiện đến hàng cao cấp. Công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM có xưởng sản xuất, kiến trúc sư, nhân viên thiết kế riêng. Mẫu thiết kế nội thất nhà ở thực tế, khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí, giảm phí thiết kế nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá cả hợp lý.

Công ty dịch vụ xây dựng nhà phố Sài Gòn| Nguồn: The House Design
Công ty xây dựng nhà phố Sài Gòn| Nguồn: The House Design

Thông tin liên hệ

11. Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát

Hưng Gia Phát là một công ty trẻ, đầy sức sống, được thành lập và được quản lý duy nhất bởi những con người đam mê sáng tạo, tận tâm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và được thúc đẩy bởi mong muốn làm hài lòng khách hàng trên hết. Cung cấp các thuộc tính có lợi cho khách hàng, cũng như cho bản thân và gia đình họ

Công ty chuyên thiết kế và thi công các loại hình nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, và các công trình kiến trúc tương tự khác, dựa trên nền tảng kiến thức và sự am hiểu lớn của đội ngũ. Khách hàng thường xuyên tin tưởng và giới thiệu công ty xây dựng nhà phố ở TPHCM này vì họ liên tục cung cấp những sản phẩm sang trọng, chất lượng cao, tinh xảo và đẹp mắt.

Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, hướng dẫn chuyên sâu và chặt chẽ, hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trọn vẹn. Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn xây dựng nhà phố uy tín, có năng lực và chất lượng cao? Bạn đã biết giải pháp.

Nguồn: Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát
Nguồn: Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Minh Phương

Công ty xây dựng Minh Phương đi đầu trong sáng tạo kiến trúc kỹ thuật không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức về kiến trúc hiện đại, cải tiến phương pháp kỹ thuật mới, nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên để đưa ra những giải pháp tối ưu cho mọi công trình nhà phố.

Xây Dựng Minh Phương đã có mặt trên thị trường thiết kế và xây dựng nhà phố lâu năm, công ty hân hạnh là một trong những công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp, xây dựng nên những ngôi nhà vừa hấp dẫn vừa thiết thực. Với vẻ đẹp thời thượng, tiện ích tối ưu và vị trí đắc địa, những căn nhà phố hiện đại với không gian nội thất thời thượng của Minh Phương luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chủ đầu tư.

Đội ngũ nhân viên của Xây Dựng Minh Phương sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu có một ngôi nhà đẹp nhất bằng cách trao cho bạn chìa khóa biến ước mơ thành hiện thực. Công ty thiết kế nhà phố TPHCM này được đón nhận sẽ được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ để có thể tạo ra nhiều mẫu nhà đẹp tuyệt vời hơn nữa.

Thông tin liên hệ

13. Xây nhà Hưng Phú Thịnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công Ty Xây Dựng Hưng Phú Thịnh được thành lập bởi một tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết, tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà phố, dân dụng và công nghiệp. làm.

Các kiến trúc sư, kỹ sư, kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực đều cùng nhau làm việc như một tập thể tại Hưng Phú Thịnh. Công ty xây dựng nhà phố này đang từng bước mở rộng và hoàn thiện các gói dịch vụ thiết kế và thi công, từ ý tưởng đến thi công chuyên nghiệp, trên toàn địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Để xây dựng các đối tượng nhà phố cho khách hàng, bao gồm, trong số những thứ khác, phòng khách thoải mái, sang trọng, giải trí và có lợi. Công ty tư vấn xây dựng nhà phố này là thông qua một quá trình xây dựng thương hiệu liên tục, bao gồm đội ngũ nhân viên của chính mình cũng như tất cả các nhân viên, công nhân viên khác.

Công ty thiết kế nhà phố uy tín| Nguồn: Xây dựng Hưng Phú Thịnh
Công ty thiết kế nhà phố uy tín| Nguồn: Xây dựng Hưng Phú Thịnh

Thông tin liên hệ

14. Xây nhà Bảo Hân Phát

Tại Hồ Chí Minh, Xây nhà Bảo Hân Phát là doanh nghiệp xây dựng và phát triển. Được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư và lao động có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực xây dựng và bảo trì. Nhà phố của Bảo Hân Phát là kết quả của nhiều năm nỗ lực trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần để tạo nên một không gian sống vừa tiện ích vừa kết nối với thế giới bên ngoài.

Theo Bảo Hân, nhu cầu và sở thích về nhà ở của khách hàng sẽ tiếp tục phát triển theo xu hướng nâng cao chất lượng cuộc sống cả về vật chất và tinh thần cũng như các tiêu chí ngày càng khắt khe hơn cho các dịch vụ xây dựng nhà phố.  Công ty xây dựng nhà phố ở TPHCM này làm việc chăm chỉ để duy trì sự hiện tại đồng thời cũng dự đoán và đáp ứng nhu cầu nhà ở trong tương lai.

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố TPHCM| Nguồn: Xây dựng Bảo Hân Phát
Công ty thiết kế xây dựng nhà phố TPHCM| Nguồn: Xây dựng Bảo Hân Phát

Thông tin liên hệ

15. Xây dựng công trình Nguyên Tâm

Công ty xây dựng nhà phố ở TPHCM của Nguyên Tâm được hình thành và mở rộng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng lớn của con người, ngày càng phát triển trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng nhà phố. Tư vấn về quy trình xây dựng nhà, cũng như hỗ trợ pháp lý trong quá trình xin giấy phép xây dựng nhà, hoàn thành quá trình xây dựng, và hơn thế nữa, là những ví dụ về các dịch vụ phụ trợ.

Nguyên Tâm với hơn chục năm kinh nghiệm thi công nhà phố cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Công ty tư vấn xây dựng nhà phố này hân hạnh là đơn vị tiên phong tại Sài Gòn về kỹ thuật xây dựng nhà ở hiện đại, đã thi công nhiều công trình dân dụng được chủ đầu tư đón nhận.

Công thiết kế nhà phố Nguyên Tâm mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng. Khách hàng đến thăm tổ chức sẽ có thể gặp gỡ những người mới, kết nối kinh doanh chân chính và có được những tác phẩm chất lượng cao, lâu dài, tiết kiệm và thẩm mỹ.

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố TPHCM| Nguồn: Xây dựng công trình Nguyên Tâm
Công ty thiết kế xây dựng nhà phố TPHCM| Nguồn: Xây dựng công trình Nguyên Tâm

Thông tin liên hệ

16. Công Ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt được thành lập năm 2003, từ đó đến nay đã tham gia thiết kế, thi công và giám sát rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự và các công trình kiến trúc khác. Công ty có thể làm hài lòng một số lượng lớn khách hàng sành điệu bằng cách cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao.

Đội ngũ quản lý dự án am hiểu và có trách nhiệm, hệ thống vận hành tuân theo tiêu chuẩn ngành, đội ngũ thi công xây dựng của công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM này được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng, có môi trường làm việc tích cực nhằm hoàn thành công việc với chất lượng cao và khả năng tồn tại lâu dài, một mức phí hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty thiết kế nhà phố uy tín này đưa ra nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn, bao gồm cả tư vấn và giám sát thi công. Kết cấu, giấy phép xây dựng, vật liệu xác thực và hợp đồng xây dựng đều được cung cấp miễn phí. Bản vẽ thi công và thiết kế được cung cấp miễn phí và được bảo hành trong 30 năm, bảo hành 5 năm đối với thành phẩm.

Nguồn: Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt
Nguồn: Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

17. Nhật Lam – Công Ty Thiết kế xây dựng Nhà Phố TPHCM

Chính bằng sự tâm huyết và lòng yêu nghề cũng như phong cách thiết kế riêng, công ty thiết kế xây dựng Nhật Lam đã lấy được sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm thiết kế nhà phố của công ty luôn được phối hợp chặt chẽ giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ, sang trọng, hài hòa giữa bố cục kiến trúc và phong thủy của từng ngôi nhà.

Công ty xây dựng Nhật Lâm luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và hỗ trợ người tiêu dùng. Công ty xây dựng nhà phố này tận tâm để xem dự án của bạn từ lúc chưa khi hoàn thành đến khi hoàn thành, cho dù đó là thiết kế, xây dựng hay thậm chí là sửa chữa nhỏ.

Công ty được thành lập vào năm 2008 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Khách hàng và đối tác tin tưởng công ty, và tất cả các hạng mục cuối cùng đều được bảo hành một năm. Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn xây dựng nhà phố có thể xây dựng những ngôi nhà phố lớn, được bảo quản tốt? Bạn đã biết giải pháp.

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà Phố| Nguồn Công ty Nhật Lam
Công ty xây dựng nhà Phố ở TPHCM| Nguồn Công ty Nhật Lam

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Phát

Xây dựng Kiến Phát với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, dịch vụ và giải trí, cũng như các cấu trúc công nghiệp là đơn vị tiếp theo trong danh sách các công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng và tiết kiệm.

Xây Dựng Kiến Phát là một công ty có nhiều đam mê, tận tâm, và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng cũng như có uy tín tại tphcm. Kiến Phát tạo ra những công trình nhà phố đẹp dựa trên nguyên tắc phong thủy và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng.

Công ty thiết kế nhà phố uy tín TPHCM| Nguồn: Xây dưng Kiến Phát
Công ty thiết kế nhà phố uy tín TPHCM| Nguồn: Xây dưng Kiến Phát

Thông tin liên hệ

19. Công Ty TNHH đầu tư xây dựng Seacons

Công ty xây dựng nhà phố ở TPHCM Seacons là công ty nổi tiếng hàng đầu tại Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ như thiết kế, thi công và sửa chữa nhà phố, biệt thự và các công trình dân dụng khác. Công ty được thành lập và phát triển bởi một nhóm các kỹ sư có kinh nghiệm cao luôn tận tâm với chất lượng tốt nhất và giá thấp nhất.

Đội ngũ nhân viên công ty thiết kế nhà phố này đã làm việc cho một số công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng uy tín nhất của Việt Nam. Seacons đã hoàn thành một số lượng lớn các dự án và giao tiếp với rất nhiều khách hàng khác nhau, mang lại niềm vui trọn vẹn cho khách hàng, nhờ vào đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và tận tâm.

Tư vấn thiết thực, thẩm mỹ, phong thủy, và phong cách cá nhân dựa trên tầm nhìn của mỗi khách hàng. Thiết kế được tính toán theo phương pháp cắt giảm chi phí và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Công ty xây dựng nhà phố này sử dụng chủng loại và chất lượng vật liệu xây dựng phù hợp nhất cho từng công trình và theo quy cách của bạn.

Công ty tư vấn xây dựng nhà phố này luôn tận tâm không ngừng sát cánh cùng người tiêu dùng, từ khâu thiết kế, thi công đến bảo hành và hậu mãi, hoàn thành công trình đúng tiến độ và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nguồn: Công Ty TNHH đầu tư xây dựng Seacons
Nguồn: Công Ty TNHH đầu tư xây dựng Seacons

Thông tin liên hệ

20. Công Ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng Kiến An

Mục tiêu là trở thành một nguồn uy tín và am hiểu về thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà phố, biệt thự, hoàn thiện công trình, thiết kế và thi công nội thất. Công ty Kiến An là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế giải pháp xây dựng nhà ở dân dụng tại TPHCM.

Kiến An quy tụ những kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ, tâm huyết với nghề và không ngừng sáng tạo. Kiến An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Trong những năm gần đây, công ty xây dựng nhà phố ở TPHCM này đã đưa ra thị trường một số dự án là những mô hình khác biệt mang dấu ấn riêng dựa trên nhu cầu của bạn.

Kiến An luôn tìm cách truyền dạy, nâng cao và phát triển khả năng, chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, họa sĩ, quản lý dự án dựa trên những kết quả đạt được trong hơn một thập kỷ hoạt động. Bạn cần một công ty tư vấn xây dựng nhà phố uy tín chất lượng? Bạn đã biết giải pháp.

Công ty thiết kế xây dựng nhà| Nguồn: Công ty Kiến An 
Công ty xây dựng nhà phố ở TPHCM| Nguồn: Công ty Kiến An

Thông tin liên hệ

21. Công Ty chuyên sửa nhà đẹp Kiến Phúc Gia

22. Dịch vụ xây dựng nhà Đại Việt Thịnh

23. Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Hoàng Anh

24. Công Ty TNHH XD – TM – DV An Gia Khang

25. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Minh Thịnh Phát

26. Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng

27. Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Thanh Phong

28. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc – Xây Dựng tlt.com

29. Công Ty sửa nhà Dr.House

30. Công Ty Cổ Phần ABK An Bảo Khang

31. Công Ty TNHH Xây Nhà Nga Việt

32. Minh Huy – Công ty xây dựng nhà phố TPHCM

33. Kim Anh – Công ty xây dựng nhà phố Sài Gòn

34. Công Ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng Sao Việt

35. Minh Bảo – Công ty xây dựng nhà phố uy tín TPHCM

Trên đây là danh sách Top 35 công ty xây dựng nhà phố đẹp chuyên nghiệp TPHCM do khách hàng đánh giá và giá cả cũng cực kỳ hấp dẫn. Hy vọng những thông tin của Saigon List sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được công ty xây dựng nhà phố phù hợp nhất cho mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here