Home Cửa Hàng Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

0
Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ tốt nhất tại TPHCM
Đại lý bán card điện thoại giá sỉ tốt nhất

Để tìm được một đại lý bán card điện thoại giá sỉ uy tín, chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi nhất tại TPHCM không phải là điều dễ dàng. Đi cùng với số lượng người dùng điện thoại ngày càng nhiều, thẻ điện thoại cũng dần trở thành một mặt hàng thông dụng và rất cần thiết cho những người sử dụng điện thoại để liên lạc hiện nay.

Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn kinh doanh buôn bán card điện thoại và muốn tìm một đại lý bán card điện thoại giá sỉ uy tín tại TPHCM, bạn không nên bỏ qua bài viết này. Saigonlist sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ tốt nhất tại TPHCM để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM tốt nhất hiện nay

1. Đại lý card điện thoại Thúy Hằng

Đại lý card điện thoại Thúy Hằngđại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM được khách hàng lớn nhỏ biết đến là đại lý thẻ điện thoại chiết khấu cao hiện nay của thành phố. Các nhà mạng như Vina – Mobi – Vietnamobile – Viettel – Beeline đều có thể được mua tại đại lý bán card điện thoại giá sỉ này, với các đặc điểm bao gồm:

  • Dịch vụ khách hàng nhiệt tình, chua đáo
  • Cung cấp một loạt các nhà mạng đa dạng, phong phú
  • Quá trình đặt hàng đơn giản và nhanh chóng
  • Khách hàng sẽ được cung cấp các mặt hàng với mức chiết khấu cao đáng kể
Đại lý bán card điện thoại giá sỉ
Đại lý bán card điện thoại giá sỉ | Nguồn: Đại lý Thúy Hằng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thiết Bị Số 5S

Trải qua nhiều năm kinh doanh, đại lý card điện thoại giá sỉ này đã phát triển và trở thành đối tác phân phối dịch vụ, hàng hóa của các nhà mạng lớn của Việt Nam là Viettel, Mobifone, Vinaphone. Thẻ cào được hệ thống đại lý phân phối thông qua mạng lưới phân phối đến các hầu hết điểm bán hàng và các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Công ty Thiết Bị Số 5S chuyên phân phối thẻ cào và bán sim 4G với dung lượng data đầy đủ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Thẻ và sim luôn được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo đầy đủ và đúng bao bì trước khi giao cho khách hàng.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ
Công Ty TNHH Thiết Bị Số 5S

Thông tin liên hệ:

3. Đại Lý Card Điện Thoại Thành Viễn

Đại Lý Thành Viễn là đại lý thẻ điện thoại giá sỉ, chuyên cung cấp card điện thoại giá sỉ cho các hãng – tiểu thương hay đại lý cấp 1, cấp 2, các đại lý khác… Đây là một cái tên lớn trong danh sách các đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM hiện nay. Tại đây có rất nhiều nhà khai thác mạng, bao gồm Mobifone, Viettel, Vinaphone và các nhà mạng khác.
Ngoài ra, đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM Thành Viễn còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Hóa đơn điện thoại trả trước và trả sau đều có thể được thanh toán trực tuyến.
  • Nạp thẻ điện thoại qua mạng internet.
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến.
  • Với các dịch vụ đa dạng, cách tiếp cận chuyên nghiệp và các mặt hàng được công nhận.
  • Hỗ trợ hóa đơn điện tử dựa trên danh sách thuê bao
Đại lý bán card điện thoại giá sĩ
Đại lý bán card điện thoại giá sĩ | Nguồn: Đại lý Thành Viễn

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Cổ Phần TMDV Easyonline

Công ty Cổ phần TMDV Easyonline là một trong những nhà phân phối thẻ game, thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ tại TPHCM này chuyên cung cấp sỉ và lẻ tất cả các loại thẻ game, thẻ điện thoại với giá cả phải chăng nhất hiện nay. Hơn nữa, tại đại lý bán card điện thoại giá sỉ này, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến hoặc khám phá thêm nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ
Công Ty CP TMDV Easyonline

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà

Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà là nhà phân phối thẻ cào có tiếng tại TPHCM, cung cấp một số loại thẻ điện thoại, thẻ game được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Tại đây chuyên cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại chiết khấu cao cho cả khách sỉ và lẻ.

Hơn nữa, đại lý bán card điện thoại giá sỉ này còn chuyên cung cấp các loại sim điện thoại, thẻ cào điện thoại mệnh giá tốt. Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại của các nhà mạng với giá cực rẻ vì đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM này là một trong số ít đối tác lâu năm của các nhà mạng.

Đại lý bán card điện thoại gia sỉ
Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà

Thông tin liên hệ:

6. Đại Lý Card Điện Thoại P&K

Đại lý card điện thoại P&Kđại lý bán card điện thoại giá sỉ uy tín nhất hiện nay. Đây là đơn vị chuyên phân phối thẻ điện thoại nội địa và quốc tế giá rẻ với nhiều chiết khấu đa dạng dành cho các đại lý lớn nhỏ. Khi bạn chọn đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM này, bạn sẽ có được nhiều lợi thế khác nhau, bao gồm: Với mức giá ưu đãi, nhiều nhà mạng hỗ trợ cả các cơ quan, xí nghiệp nhỏ và lớn.

Với những tố chất của mình, đây sẽ là địa chỉ lấy thẻ điện thoại giá sỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có mặt hàng thẻ cào chất lượng cao. Để nhận được sự tư vấn của đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM này, bạn vui lòng gọi đến số điện thoại bên dưới.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ
Đại lý bán card điện thoại giá sỉ | Nguồn: Đại lý card điện thoại P&K

Thông tin liên hệ:

7. Đại Lý Card Điện Thoại Hưng Phát

Đại lý thẻ cào điện thoại giá sỉ tại TPHCM Hùng Phát chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ. Ở đây có tất cả mọi thứ, từ mua bán thẻ điện thoại đến mua bán mã thẻ. Hơn nữa, nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ tại TPHCM này cung cấp rất nhiều loại thẻ cào điện thoại có giá trị cao.

Bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khi chọn đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM này vì các loại thẻ đều giữ đúng giá với chiết khấu lớn và nhiều chính sách ưu đãi khác…

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ
Đại lý bán card điện thoại giá sỉ | Nguồn: Đại lý card điện thoại Hưng Phát

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH MTV Viễn Thông Tin Học Huế Hiền

Công Ty TNHH Dịch Vụ Viễn Thông Tin Học Huế Hiền là cái tên nổi bật tại TP.HCM và là địa chỉ bán buôn card điện thoại giá sỉ uy tín. Khi mua thẻ cào của công ty, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn với nhiều lựa chọn nhà mạng, bao gồm Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina, cũng như chiết khấu hấp dẫn và bảo hành sản phẩm chất lượng cao. Khách hàng chắc chắn sẽ có được nhiều ưu đãi đảm bảo với giá cả hợp lý khi chọn đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này làm nhà cung cấp.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ
Công ty TNHH MTV Viễn Thông Tin Học Huế Hiền

Thông tin liên hệ:

9. Đại Lý Card Điện Thoại Tiến Quân

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ Tiến Quân là nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ có trụ sở tại TPHCM chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các dòng mạng điện thoại giá rẻ. Khách hàng sẽ được tặng thẻ cào giá rẻ nhất hiện nay. Với sự cống hiến không ngừng cho tất cả người tiêu dùng, chất lượng tuyệt vời, sự nhiệt tình và sự tận tâm không ngừng nghỉ dành cho tất cả người tiêu dùng. Để nhận được mức giá và chiết khấu lớn nhất, hãy liên hệ với đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM này.

Đại lý bán card điện thaoị giá sỉ
Đại lý bán card điện thoại giá sỉ | Nguồn: Đại lý card điện thoại Tiến Quân

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng là đơn vị chuyên cung cấp thẻ điện thoại chiết khấu cao cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ hay công ty đang tìm kiếm thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm. Chính vì đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đại lý này đã chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường.

Nhà phân phối thẻ cào này cung cấp nhiều lựa chọn thẻ cào từ các nhà mạng trong nước, cũng như các dịch vụ hỗ trợ vô cùng tiện lợi, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Với lợi ích từ nhà mạng đa dạng, chất lượng sản phẩm, chiết khấu cho khách hàng, tỷ lệ thẻ cào kèm theo nhiều ưu đãi, đại lý bán card điện thoại giá sỉ này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng hoặc muốn buôn bán thẻ điện thoại. Hy vọng với các thông tin mà Saigonlist đã giới thiệu sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý cần thiết để giúp quá trình lựa chọn nhà cung cấp, công ty, đại lý bán thẻ điện thoại của bạn được thực hiện một cách nhanh và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here