Home Công Ty Top 10+ công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Top 10+ công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

0
Top 10+ công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu
Top công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đang cố gắng tìm một công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu? Nhu cầu dịch thuật các giấy tờ và hồ sơ ngày càng lớn trong thời đại hội nhập toàn cầu hiện nay. Do đó, các công ty hoặc tổ chức liên tục tìm kiếm các đối tác có kinh nghiệm phù hợp để hợp tác liên tục. Vậy công ty dịch thuật nào là đơn vị đáng tin cạy hiện nay khi trong thị trường nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này?

Trong bài viết này, Saigon List sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các công ty dịch thuật đáng tin cậy hàng đầu tại Đà Nẵng.

Danh sách các công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng

1. Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (DỊCH THUẬT HACO)

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam – 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp
Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam – 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp

Dịch thuật HACO – Vị trí 1 dịch thuật chuyên nghiệp tại Tp. Đà Nẵng. Chuyên dịch thuật các dụ án chuyên ngành sâu Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Đức,… Dịch thuật hai chiều Anh <-> Trung, Anh <-> Nhật, Anh <-> Hàn, Anh <-> Đức,…

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Dịch thuật HACO đã tạo được lòng tin với các khách hàng lớn, trong nước cũng như quốc tế, làm việc với đa dạng các hình thức Offline và Online toàn quốc, toàn cầu. Đặc biệt, làm việc với các đối tác đến từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Đức, Thái Lan. Lào, Cămpuchia,..,.

Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín
Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín

Dịch Thuật HACO – Thương Hiệu Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương

Dịch Thuật HACO tự hào được công nhận với nhiều giải thưởng danh giá:

 • Chứng nhận Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long (2010-2012)
 • Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín (2013)
 • Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền (2014, 2015, 2016)
 • Thương hiệu mạnh ASEAN (2017, 2018, 2019)
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng (2020)
 • Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế (2021)
 • Thương hiệu Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương (2022)
 • Thương hiệu Top 10 – ASEAN (2023)

Đồng thời, HACO cũng đã đạt được:

 • Chứng chỉ ISO:9001-2008, qui trình chất lượng Nhật Bản
 • Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quốc tế BNI lớn nhất trên thế giới
 • Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia (Mã thầu dịch thuật quốc gia: Số hiệu 18138088A123456a, 20191136435-00, IB2300095097

DỊCH THUẬT HACO – DỊCH THUẬT CÁC CẶP NGÔN NGỮ TIẾNG ANH Chuyên dịch thuật ngôn ngữ hai chiều: Dịch thuật tiếng Anh <–> Nhật, Dịch thuật tiếng Anh <–> Trung,; Dịch thuật tiếng Anh <–> Hàn; ….

Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Năng| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam
Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Năng| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam

Các văn bản, tài liệu, giấy tờ thường được Dịch thuật Công chứng

 • Chứng nhận thương hiệu, hợp đồng, giấy tờ liên quan tới kinh tế
 • Dịch thuật tiếng Nhật hồ sơ làm visa, hợp đồng thương mại.
 • Giấy chứng nhận chức vụ và quyền hạn của cá nhân hoặc doanh nghiệp
 • Giấy tờ liên quan đến pháp lý cá nhân
 • Các loại bằng cấp liên quan
 • Tài liệu giới thiệu khi đi xuất khẩu lao đông, du học tại Nhật bản

Dịch thuật HACO, cam kết:

 1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
 2. Dịch thuật đúng tiến độ;
 3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
 4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
 5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
 6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

Thông tin liên hệ

2. Phúc An Bình – Công ty dịch vụ dịch thuật công chứng ở Đà Nẵng

Công ty dịch thuật Phúc An Bình được thành lập vào đầu năm 2009, có chuyên môn sâu rộng. Đây là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng có kiến thức và khả năng xử lý phần lớn các công việc, từ đơn giản đến khó.

Dịch thuật công chứng, dịch thuật phiên âm, dịch thuật đa ngôn ngữ và liên ngành, cũng như dịch vụ dịch thuật hàng tuần, là một trong những dịch vụ dịch thuật cốt lõi của đơn vị. Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng này làm việc với một nhóm biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và là những chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng. Khách hàng đến thăm Phúc An Bình có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của bản dịch vì nó truyền tải một cách trung thực tính chính xác và ý nghĩa của bản gốc.

Công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng này sẽ hoàn lại cho khách hàng toàn bộ tiền mua bản dịch nếu có sai sót. Ngoài ra, công ty dịch thuật sẽ giữ bí mật tuyệt đối và sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về tài liệu của khách hàng với bất kỳ ai khác. Mức giá của công ty dịch thuật Phúc An Bình khá cạnh tranh và người tiêu dùng có thể được hưởng lợi từ nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn khi dịch một số tài liệu.

Dưới đây là một số dịch vụ của công ty dịch thuật tại Đà Nẵng – Phúc An Bình:

 • Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực
 • Đội ngũ nhân viên và phiên dịch viên có tay nghề cao cung cấp dịch vụ phiên dịch kinh doanh và dự án
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng tháng
Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng| Nguồn: Công ty Phúc An Bình
Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng| Nguồn: Công ty Phúc An Bình

Thông tin liên hệ

3. Việt Interpreter – Đơn vị dịch thuật hàng đầu Đà Nẵng

Công ty dịch thuật tại Đà Năng – Việt Interpreter được thành lập để phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế là một công ty dịch thuật đa ngôn ngữ có văn phòng tại Đà Nẵng. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật Việt-Anh chất lượng cao với giá cả phải chăng. Công ty dịch thuật Đà Nẵng này cũng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các bản dịch thuật công chứng ở tầm cỡ cao nhất.

Các phiên dịch viên của công ty Việt Interperter đều có chứng chỉ quốc gia và có các kỹ năng, chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để làm việc thành công trong lĩnh vực dịch thuật. Các phiên dịch viên không ngừng nâng cao năng lực của mình mỗi ngày để hoàn thành xuất sắc từng nhiệm vụ và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao trong nước và quốc tế để được coi là một dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy tại Việt Nam.

Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng| Nguồn: Việt Interpreter
Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng| Nguồn: Việt Interpreter

Thông tin liên hệ

4. Dịch thuật Hanu – Công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng

Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng ở đâu uy tín nhất? Để trả lời câu hỏi đó Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn công ty dịch thuật Hanu. Đây là công ty chú trọng đến độ chính xác khi dịch tài liệu và lựa chọn cẩn thận các chuyên gia cho các dự án liên quan đến nhiều ngôn ngữ và chuyên môn khác nhau để đảm bảo chất lượng và năng suất cao nhất. Bản dịch luôn chính xác, ngay cả khi khách hàng chỉ cần một bản dịch nói hay viết ngắn gọn. Khi làm việc với các giấy tờ, cách viết và thuật ngữ phải chính xác tuyệt đối.

Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín này cũng tuyển dụng những người thông thạo nhiều ngôn ngữ khác và có bằng cấp khá uy tín, bao gồm cả bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân. Họ có một vốn từ vựng vô cùng đa dạng vì hiện nay họ làm việc trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Tất cả các biên dịch viên và thành viên trong nhóm của Hanu đều có đạo đức làm việc cao, nghiêm túc với nhiệm vụ của mình, thông thạo dịch thuật, có thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng và luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty dịch vụ dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng| Nguồn: Dịch thuật Hanu
Công ty dịch vụ dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng| Nguồn: Dịch thuật Hanu

Thông tin liên hệ

5. Dịch thuật A2Z – Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Công ty A2Z hiện nằm trong top các công ty dịch thuật tại Đà Nẵng trên thị trường. Thiết bị có khả năng dịch chính xác và nhanh chóng các văn bản sang 64 ngôn ngữ khác nhau. Đơn vị đang sở hữu hơn 500 nhân viên có chứng chỉ chuyên môn và kiến thức chuyên sâu, một đội ngũ biên dịch viên lớn và nhiều năm kinh nghiệm.

Các dịch vụ đa dạng hiện nay mà công ty dịch thuật ở Đà Nẵng này cung cấp bao gồm phiên dịch, dịch thuật công chứng và dịch thuật 36 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Đức. Tổ chức A2Z luôn cam kết thực hiện và thực hiện các dự án đáp ứng hoàn toàn nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Bạn không nên bỏ qua vì đây là một trong những dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại Đà Nẵng.

Công ty dich thuật tại Đà Nẵng chuyên nghiệp| Nguồn: Dịch thuật A2Z
Công ty dich thuật tại Đà Nẵng chuyên nghiệp| Nguồn: Dịch thuật A2Z

Thông tin liên hệ

6. Dịch thuật Dana – Địa chỉ dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng

Công ty Dana đứng vị trí tiếp theo trong danh sách các công ty dịch thuật tại Đà Nẵng được đánh giá cao. Tổ chức, được thành lập bởi những người yêu thích nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ, khoa học và công nghệ, hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như dịch game, công chứng tài liệu, hồ sơ dự thầu và các giấy tờ có kỹ năng. Ngoài ra, công ty có thể hoạt động bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung, tiếng Nga và tiếng Hà Lan, trong số những ngôn ngữ khác.

Công ty dịch thuật tại Đã Nẵng – Dana là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua nếu lo lắng về ngân sách vì chi phí thực sự thấp. Bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt chỉ có giá 45.000/ trang và bản dịch từ các ngôn ngữ như tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nga là 60.000/ trang.

Địa chỉ dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng| Nguồn: Dịch thuật Dana
Địa chỉ dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng| Nguồn: Dịch thuật Dana

Thông tin liên hệ

7. Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội (chi nhánh Đà Nẵng)

Tên gọi ban đầu của Trung tâm Dịch thuật Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là dịch thuật Bách Khoa Hà Nội. Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín này đã hoàn thành một số dự án lớn nhỏ trong hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty đã được làm việc với các khách hàng lớn như Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Bộ Công nghiệp nặng, Bộ Xây dựng, Trung tâm Đấu thầu và Quản lý dự án thuộc Tổng Công ty Xây dựng Nhà Hà Nội và các đối tác khác đã coi đây là đơn vị đáng tin cậy cho sự hợp tác lâu dài.

Các nhân viên của công ty dịch thuật tại Đà Nẵng này có trình độ cao, tay nghề cao và kinh nghiệm trong nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm cả biên tập và dịch thuật kỹ thuật. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sức mạnh và phát triển của đơn vị theo thời gian. Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội cũng cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đồng nghiệp làm việc tại Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao và Viện nghiên cứu, bao gồm các giáo sư, bác sĩ, giảng viên đại học và các chuyên gia có năng lực khác. Họ đều là những chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực của mình.

Đơn vị dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng| Nguồn: Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội (chi nhánh Đà Nẵng)
Đơn vị dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng| Nguồn: Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội (chi nhánh Đà Nẵng)

Thông tin liên hệ

8. Công ty Tư vấn Giáo dục và Dịch thuật Tài Minh

Công ty tiếp theo trong danh sách các công ty dịch thuật tại Đà Nẵng là Công ty Dịch thuật & Tư vấn Tài Minh, một doanh nghiệp được công nhận trong lĩnh vực dịch thuật và đào tạo – tư vấn du học, định cư, thăm thân và bảo lãnh.

Trong hơn 10 năm, công ty hoạt động bền vững. Các phẩm chất của công ty bao gồm chuyên môn nhiều năm, tính chuyên nghiệp, sự sôi nổi, năng lượng, trung thực và hiệu quả công việc đặc biệt. Nhiều cá nhân tại Đà Nẵng đồng ý rằng Tài Minh là một trong những công ty dịch thuật đáng tin cậy trong khu vực. Do đó, hãy ghi lại chi tiết liên hệ của công ty trong trường hợp bạn cần.

Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu | Nguồn: Công ty Tư vấn Giáo dục và Dịch thuật Tài Minh
Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu | Nguồn: Công ty Tư vấn Giáo dục và Dịch thuật Tài Minh

Thông tin liên hệ

9. Dịch thuật miền Trung – Địa chỉ dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng

Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng nào chất lượng, uy tín nhất? Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn Dịch thuật Miền Trung. Đây là doanh nghiệp được biết đến nhiều nhất tại khu vực Miền Trung và toàn quốc. Một số lĩnh vực, bao gồm nông nghiệp, đánh bắt cá, tài chính và ngân hàng, hiện có sẵn thông qua các dịch vụ thông dịch chuyên gia của công ty cho thuê. Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Đức, trong số nhiều ngôn ngữ khác, nằm trong số các bản dịch mà tổ chức chuyên nhận.

Kết quả dịch thuật là chỉ số đánh giá tầm cỡ và tính chuyên nghiệp của công ty dịch thuật tại Đà Nẵng này. Dịch thuật Miền Trung tận tình sửa bản dịch và hoàn trả toàn bộ phí cho khách hàng nếu sai sót lớn hơn 7%. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này vì đây chắc chắn là một trong những dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất tại Đà Nẵng.

Địa chỉ dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng| Nguồn: Dịch thuật miền Trung
Địa chỉ dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng| Nguồn: Dịch thuật miền Trung

Thông tin liên hệ

10. iDichThuat – Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng chuyên nghiệp

Khách hàng đã vô cùng ủng hộ sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Công ty iDichThuat. Chất lượng đảm bảo, bản dịch chính xác và giá cả ưu đãi là tôn chỉ hoạt động của đơn vị. Lực lượng lao động có trình độ chuyên môn cao của công ty dịch thuật tại Đà Nẵng này, bao gồm: 8 Quản lý dự án, 16 Biên tập viên và 70 Biên dịch viên Hành chính, cho phép cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất hiện có.

Tại công ty dịch thuật tại Đà Nẵng này, hơn 500 người cộng tác để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng bản dịch và thời gian hoàn thành.

Những dịch vụ mà công ty dịch thuật iDich Thuat cung cấp như:

 • Dịch vụ dịch thuật tài liệu và văn bản chuyên ngành
 • Lồng tiếng, thông dịch, tạo phụ đề và ghi âm tài liệu
 • Dịch công chứng một cách chính xác và nhanh chóng với giá cả phải chăng
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng| Nguồn: Idichthuat
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng| Nguồn: Idichthuat

Thông tin liên hệ

11. Alpha Translation – Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng tốt nhất

Dịch thuật Alpha Translation đứng cuối cùng trong danh sách các đơn vị dịch thuật Đà Nẵng mà Saigon List muốn giới thiệu đến bạn. Trong các lĩnh vực kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh,… đơn vị có chuyên môn sâu thực hiện các dự án dịch thuật. Tổ chức này đã và đang khẳng định mình là một dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Đà Nẵng với hơn 170 ngôn ngữ khác nhau. Khách hàng bày tỏ sự hài lòng với bản dịch hoàn chỉnh do doanh nghiệp sản xuất.

Với sự nhiệt tình và kiến thức của mình, công ty dịch thuật tại Đà Nẵng này được đánh giá cao này sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng về dịch vụ ở mức độ cao nhất. Alpha Tranlation cũng cung cấp thông dịch viên và biên dịch viên dạy ngoại ngữ cho doanh nhân, dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài và cung cấp nhiều dịch vụ liên quan khác ngoài dịch thuật tài liệu.

Đơn vị dịch thuật tốt nhất tại Đà Nẵng| Nguồn: Alpha translation
Đơn vị dịch thuật tốt nhất tại Đà Nẵng| Nguồn: Alpha translation

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các công dịch thuật tại Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín từ phản hồ của người tiêu dùng. Hy vọng những thông tin trong bài viết của Saigon List sẽ giúp bạn xác định cơ quan dịch thuật nào sẽ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Chi phí thuê phiên dịch được tính như thế nào ?

Chi phi phiên dịch tùy theo từng ngôn ngữ, từng theo hình thức và thời gian nên sẽ giao động khác nhau. Bạn nên trao đổi với các công ty dịch thuật để biết về mức giá cụ thể.

Bản dịch công chứng là gì?

Bản dịch công chứng là bản dịch đã được chứng thực và được trình bày trước công chứng viên. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện một bản dịch, nhưng để được công nhận trong các cơ quan hành chính, người thực hiện bản dịch cần xin dấu của công chứng viên.

Tài liệu nào cần được dịch và công chứng?

Một cách khác để biết khi nào bạn cần loại hỗ trợ này là ghi nhớ loại tài liệu. Ví dụ, bất cứ khi nào có một tài liệu chính thức được đề cập như giấy khai sinh, nó phải được kèm theo bản dịch có chứng thực của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here