Home Thẩm Mỹ Top 5 địa chỉ sửa chữa mũi hỏng tại TPHCM uy tín

Top 5 địa chỉ sửa chữa mũi hỏng tại TPHCM uy tín

0
Top 5 địa chỉ sửa chữa mũi hỏng tại TPHCM uy tín
Top 5 địa chỉ sửa chữa mũi hỏng tại TPHCM uy tín

Sửa chữa mũi hỏng thường sẽ phức tạp hơn so với những kỹ thuật nâng mũi thông thường. Cũng chính bởi lý do này, bạn nên có sự cân nhắc khi chọn địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM để cải thiện dáng mũi sau khi được chỉnh sửa đảm bảo được hài hòa và cân đối. Danh sách 5 địa chỉ thông qua nội dung bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và cân nhắc.

Tổng hợp 5 địa chỉ sửa chữa mũi hỏng uy tín tại TPHCM

1. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM thì Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sẽ là một lựa chọn mà bạn nên tham khảo qua.

Tính đến thời điểm hiện tại thì bệnh viện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và xây dựng được sự uy tín nhờ có nhiều dangh dịch vụ đi kèm với chất lượng cao. Bệnh viện sửa chữa mũi thẩm mỹ này có thế mạnh về dịch vụ phẫu thuật như treo cung mày, hút mỡ, sửa mũi,…

Nếu khách hàng đang gặp phải một số vấn đề như mũi lệch, mũi hỏng, lộ sụn và tụt sụn có thể tìm chọn Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để được thực hiện tái phẫu thuật.

Bệnh viện sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi, trong đó có thể kể đến Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc của bệnh viện. Đồng hành cùng với bác sĩ là đội ngũ chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ giỏi và được đào tạo bài bản.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân
Bệnh viện sửa chữa mũi hỏng uy tín – Thanh Vân | Nguồn ảnh: Internet

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ y bác sĩ, những biến chứng khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sẽ được cải thiện hơn bao giờ hết chỉ sau vài giờ đồng hồ. Và cũng phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của từng khách hàng, bác sĩ sẽ có phương pháp tái phẫu thuật tương thích nhất.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về dáng mũi và từng phương pháp để có thể sở hữu chiếc mũi cân đối nhất.

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện chuyên về sửa chữa mũi hỏng uy tín ở TPHCM. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo tìm đến khi có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Thế mạnh của thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sở hữu một đội ngũ ý bác sĩ cũng như chuyên gia thẩm mỹ giỏi, tiêu biểu trong đó có thể kể đến là Tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

Trường hợp mũi hỏng nặng sẽ được chính Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Khi đến với bệnh viện mọi khách hàng sẽ được xác định và thăm khám nguyên nhân làm cho mũi bị hỏng, thiếu cân đối, lệch vẹo.

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng phù hợp với tình trạng mũi hiện tại mà vẫn đảm bảo được nhu cầu của khách hàng.

bệnh viện sửa mũi JW hàn quốc
Bệnh viện thẩm mỹ chỉnh sửa mũi hỏng – JW Hàn Quốc | Nguồn ảnh: Internet

Hiện nay, bệnh viện JW Hàn Quốc đang sử dụng phương pháp Sline Plus để tái phẫu thuật dành cho khách hàng muốn được sửa mũi hỏng, hỏng biến dạng, đầu mũi bóng đỏ, lòi sụn.

Quy trình thực hiện:

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách toàn diện mũi
  • Sau đó loại bỏ phần sụn đồng thời tái tạo lại cấu trúc mũi
  • Kế tiếp, bác sĩ sẽ dử dụng sống mũi nhân tạo kết hợp cùng với màng PRP để bao bọc đầu mũi. Màng PRP có chứa nhiều tiểu cầu sẽ hỗ trợ cho quá trình lành thương được diễn ra nhanh chóng không chỉ vậy, điều này còn có thể hạn chế được biến chứng nhiễm trùng.

Công nghệ này hiện cũng được sử dụng cho một số trường hợp cơ địa lâu lành thương và nhạy cảm. Những khách hàng có nhu cầu sửa chữa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có đánh giá là hài lòng với kết quả.

Nhưng, có một nhược điểm là chi phí sửa lại mũi bị hỏng tại đây khá cao do đó, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ trước khi thực hiện.

Jw hàn quốc
Chuyên chỉnh sửa mũi hỏng tại TPHCM – JW Hàn Quốc | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: 44 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 09 6868 2222 – 09 6868 1111
  • Website: thammyhanquoc.vn

3. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn là tín đồ làm đẹp thì chắc chắn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ không còn quá xa lạ. Hệ thống thẩm mỹ Kangnam có tổng cộng 2 chi nhánh , 1 đơn vị ở Hà Nội và 1 đơn vị tại TPHCM.

Ưu thế của Kangnam là một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện sửa chữa mũi hỏng này còn có nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến độc quyền đến từ Hàn Quốc với hứa hẹn sẽ mang lại ngoại hình tự nhiên và cuốn hút.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý những biến chứng khi nâng mũi như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, sưng bầm, nhiễm trùng,…

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Chỉnh sửa mũi thẩm mỹ tại TPHCM – Kangnam | Nguồn ảnh: Internet

Sau khi khắc phục được biến chứng, khách hàng sẽ phải đợi từ 3 đến 6 tháng để phục hồi mũi hoàn toàn trước khi nâng mũi. Những bác sĩ tại bệnh viện Kangnam sẽ xem xét kỹ tình trạng mũi trước khi tái phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Sửa chữa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gồm phục hình lại vùng mũi, sụn nhân tạo và kết hợp sụn tự thân để làm tăng độ tương thích cũng như sử dụng kỹ thuật bóc tách mũi nhằm tránh di chứng phẫu thuật.

Cùng với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất, Kangnam cam kết mũi sau chỉnh sửa có thể duy trì gần như vĩnh viễn (trường hợp ít nhất cũng có thể giữ được đến 10 năm).

Chi phí để sửa mũi hỏng sẽ trung bính vào khoảng từ 7.000.000 đến 15.000.000 đồng/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau.

kang nam
Bệnh viện chỉnh mũi tại Sài Gòn – Kangnam | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Được biết đến là một trong nhiều bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại khu vực miền Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiên phong trong ngành dịch vụ thẩm mỹ nội khoa cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Với uy tín được xây dựng trong 30 năm hoạt động, bệnh viện được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có mong muốn thẩm mỹ và đặc biệt là sửa chữa mũi hỏng.

Thông thường thì sửa mũi hỏng sẽ phức tạp hơn so với nâng mũi. Bởi các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ sụn và làm sạch mũi, tiếp đến mới có thể tạo hình mũi. Vì cấu trúc mũi đã bị thay đổi nên rất khó có thể  tạo dáng mũi cân đối hoàn toàn và thanh mảnh.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Địa chỉ chỉnh sửa chữa mũi hỏng uy tín – Thẩm mỹ Á Âu | Nguồn ảnh: Internet

Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người lại tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với mong muốn có thể sửa mũi hỏng đồng thời sở hữu dáng mũi tự nhiên, hài hòa nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Á Âu có kinh nghiệm sửa mũi biến dạng, lệch vẹo, lộ sụn, bóng đỏ, nhiễm trùng và chảy mủ. Để có thể khắc phục triệt để các biến chứng khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tận dụng các kỹ thuật chỉnh hình cấu trúc mũi cùng với công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

Tùy theo mức độ biến chứng mà khách hàng đang gặp phải mà chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp sửa chữa mũi hỏng thích hợp nhất. Bởi sẽ có một số trường hợp có thể phải chờ từ 6 đến 12 tháng để mũi phục hồi lại.

Thẩm mỹ Á Âu
Bệnh viện chỉnh sửa mũi hỏng giá tốt – Thẩm mỹ Á Âu | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

5. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là địa chỉ sửa chữa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam. Đây là thương hiệu thẩm mỹ được trực tiếp chuyển giao bởi Hàn Quốc – đã đáp ứng đủ 83 tiêu chí của Bộ Y tế và được đánh giá là một trong nhiêu Bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam.

Trong nhiều năm, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn được đánh giá cao là địa chỉ cung cấp đủ dịch vụ làm đẹp nha khoa, nội khoa, vóc dáng, nâng và sửa mắt, chữa mũi hỏng…tốt.

Với sự phục vụ tận tình của đội ngũ y bác sĩ cùng công nghệ tối tân nhất chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cụa mọi khách hàng.

bệnh viện gangwhoo
Bệnh viện sửa mũi hỏng uy tín tại Sài Gòn – Gangwhoo | Nguồn ảnh: Internet

Đặc biệt, khi thực hiện sửa chữa mũi hỏng tại bệnh viện bạn sẽ còn có cơ hội nhận ưu đãi sửa mũi miễn phí hằng tháng dàng cho khách hàng may mắn.

Kèm theo đó là các chính sách trả góp lãi suất 0%, khuyến mãi, miễn phí chi phí chỉnh sửa mũi hỏng và tặng quà tri ân không giới hạn – hỗ trợ khách hàng an tâm hơn về các vấn đề liên quan đến tài chính.

Thông tin liên hệ

Sửa chữa mũi hỏng sẽ là giải pháp giúp khắc phục sớm những biến chứng khi nâng mũi như lòi sụn, mũi lệch vẹo, nhiễm trùng, không cân đối, ứ dịch,…. Vì thế, qua danh sách 5 địa chỉ sửa chữa mũi hỏng uy tín tại TPHCM trên đây bạn đọc có thể hiểu kỹ lưỡng để chọn được bệnh viện đáng tin cậy và an tâm khi gửi gắm niềm tin.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sửa chữa mũi hỏng được hiểu là gì?

Sửa mũi hỏng là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng khắc phục biến dạng, chỉnh hình những dáng mũi biến chứng.

Có những địa chỉ sửa mũi hỏng nào uy tín?

Một số địa chỉ sửa chữa mũi hỏng uy tín mà bạn có thể tham khảo như: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc; Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân; Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu;...

Làm thế nào để chọn địa chỉ sửa chữa mũi hỏng uy tín tại TPHCM?

Để chọn được đơn vị chỉnh mũi đẹp, uy tín tại TPHCM cần đảm bảo những yếu tố sau đây: Đội ngũ bác sĩ giỏi; Sử dụng vật liệu nâng mũi an toàn; Quy trình vô trùng, khép kín; ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here