Home Website Danh sách 11 app tìm phòng trọ đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay

Danh sách 11 app tìm phòng trọ đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay

0
Danh sách 11 app tìm phòng trọ đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay
Danh sách 11 app tìm phòng trọ đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay

App tìm phòng trọ nhanh chóng và đơn giản, bạn đã từng nghe qua chưa? Việc tìm chọn nhà ở có thể sẽ tiêu tốn rất nhiều công sức và thời gian. Nhất là đối với người đi làm hay sinh viên đang chuyển nhà từ khu vực tỉnh lên thành phố.

Để tìm được một nơi để ở đã là một thách thức; nhưng, trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, nó còn tiềm ẩn rất nhiều thách thức hơn nữa. Cũng bởi vì có rất nhiều thông tin không chính xác đồng thời rất nhiều người đã bị lừa khi tìm kiếm phòng trọ không đúng nơi.

Thông qua bài viết này, Saigonlist sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách những ứng dụng thuê nhà trọ đơn giản cũng như thủ tục để thực hiện khá nhanh chóng.

Website hay App tìm phòng trọ là gì?

Thông tin về địa chỉ nhà trọ, chi phí nhà trọ, đơn vị cho thuê, hình ảnh cũng như những mô tả chi tiết có thể được lưu trữ trên các trang web và ứng dụng tìm nhà trọ một cách đơn giả và dễ dàng.

Để từ đó, hãy suy nghĩ đến việc lựa chọn thuê một cách nhanh chóng để có thể tiết kiệm công sức và thời gian. Rất nhiều ứng dụng cho thuê hiện đang được sáng lập trên thiết bị di động ngoài những trang web tìm kiếm chỗ ở đáng tin cậy để thúc đẩy sự phát triển cũng như tiện lợi của người tiêu dùng.

Website và App tìm phòng trọ
Website và App tìm kiếm phòng trọ | Nguồn ảnh: Internet

Lợi ích của việc dùng app tìm phòng trọ mang lại

1. Tiết kiệm thời gian

Thông tin về địa chỉ nhà trọ, chi phí nhà trọ, đơn vị cho thuê, hình ảnh và mô tả chi tiết có thể được lưu trữ trên các trang web và ứng dụng tìm nhà trọ một cách dễ hiểu. Để từ đó, hãy xem xét và suy nghĩ đến việc lựa chọn thuê nhanh chóng hơn để tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Nhiều ứng dụng cho thuê hiện đang được tạo trên thiết bị di động bên cạnh các trang web tìm kiếm chỗ ở đáng tin cậy để thúc đẩy sự tiện lợi của người tiêu dùng.

2. Tăng thêm chất lượng, giảm thiểu rủi ro

Người dùng có thể giảm thiểu được rất nhiều nguy cơ rủi ro bằng cách sử dụng một phần mềm thông minh để tìm kiếm phòng. Trước khi đến thăm phòng, bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về chỗ ở. Nội dung của ứng dụng thường được phê duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải lên để bảo toàn độ chính xác. Để bạn có thể thu thập thông tin một cách chủ động mà không lo bị lừa.

Tăng thêm chất lượng, giảm thiểu rủi ro
Cải thiện thêm chất lượng, giảm thiểu rủi ro khi tìm phòng trọ | Nguồn ảnh: Internet

3. Tiện ích

Một số app thuê nhà trọ thường cung cấp thông tin cực kỳ nhanh chóng và chi tiết. chẳng hạn như địa chỉ, vị trí, chi phí, hình ảnh, thông tin về chủ nhà, …

Hơn hết, có rất nhiều yếu tố để bạn lựa chọn, suy nghĩ chẳng hạn như ở phòng riêng hay ở ghép, chung chủ hay độc lập, chi phí cao hay rẻ, hẻm hay phố, …

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể tải phần mềm về và sử dụng ngay mọi lúc mọi nơi mà bạn chọn.

4. Thông tin ứng dụng tìm phòng trọ được thường xuyên cập nhập

Thông tin về phòng trọ được cập nhật đồng bộ và đôi khi hàng giờ trên ứng dụng nhằm giúp mọi người tìm được một chỗ ở. Vì thế, bạn có thể chọn lựa trong số rất nhiều lựa chọn mà không phải lo thiếu trọ hay không tìm được chỗ ở lý tưởng

5. Giao diện thiết kế dễ sử dụng, đơn giản

Hầu hết các ứng dụng tìm kiếm nhà ở sẽ có giao diện hoàn toàn thân thiện với người dùng và thao tác sử dụng vô cùng đơn giản. Chương trình sẽ ngay lập tức được xác định vị trí nhà trọ gần bạn nhất với sự hỗ trợ của bản đồ tích hợp cùng với định vị GPS. Chỉ cần nhập những thông số và chương trình sẽ chọn địa chỉ dựa trên giá cả, khu vực và vùng lân cận ưa thích.

Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
Giao diện thiết kế của ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng | Nguồn ảnh: Internet

Tổng hợp app tìm phòng trọ đơn giản và nhanh chóng

Đối với nhiều người đang có mong muốn đi tìm trọ thì bạn có thể tham khảo một sô ứng dụng thuê nhà trọ có sẵn trên ngay bây giờ.

1. Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent

Đây là được biết đến là một công cụ tìm kiếm bất động sản trên hệ thống di động để tìm nhà hoặc có thể là phòng trọ. Khi bạn sử dụng Hello Rent, có được một số tiện ích sau được tích hợp sẵn.

Hello Rent bảo đảm rằng tất cả những thông tin là chính xác nhất, cùng với tất cả các bức ảnh luôn là thật nhờ vào chính sách nghiêm ngặt cùng với đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng sàng lọc trước khi cho xuất bản.

Chính vì vậy, bạn thậm chí là không cần phải đi đến đó để xem xét phòng; mà bạn hoàn toàn có thể thuê ngôi nhà bạn thích. Trên ứng dụng của Google Store dành cho hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tải ngay Hello Rent. Hiện chương trình này chưa được hỗ trợ trên IOS.

Hello Rent
Ứng dụng tìm nhà trọ cho thuê – Hello Rent | Nguồn ảnh: Internet

2. Ứng dụng tìm nhà trọ Doong

Nhiều người hiện vẫn đang dùng ứng dụng Doong để xác định đồng thời tìm kiếm bạn ở ghép đồng thời nhận thông tin về phòng trọ. Doong cần bạn đăng ký thông tin rõ ràng mà bạn muốn lựa chọn và tìm kiếm trên ứng dụng.

Người ta có thể so sánh ứng dụng này cùng với một tổ chức giúp mọi người  điều chỉnh và  vị trí phù hợp nhất cho các yêu cầu của họ. Vì vậy, thế mạnh chính của Doong là tìm bạn cùng phòng.

Ứng dụng tìm nhà trọ Doong
Ứng dụng tìm nhà trọ uy tín – Doong | Nguồn ảnh: Internet

3. App tìm nhà trọ Landber

Landber được biết đến là một công cụ tìm kiếm bất động sản mà bạn không nên bỏ qua. Giao diện dành cho người sử dụng vô cùng thân thiện, ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhà ở vố cùng dễ dàng và nhanh chóng. Để đánh dấu khu vực bằng ứng dụng Landber, bạn chỉ cần sử dụng tay vẽ thẳng trên bản đồ.

Tiếp đó, chương trình sẽ hiển thị thông tin chi tiết về nơi ở trong khu vực mà bạn đã lựa chọn. Những thông tin về chỗ ở sẽ được hiển thị trong ứng dụng; bạn chỉ cần lựa chọn các lựa chọn thay thế thích hợp với bạn.

Hơn hết, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi điện trực tiếp qua hotline cho chủ sở hữu hay trò chuyện trực tiếp với họ bằng ứng dụng landber.

App tìm nhà trọ Landber
Ứng dụng tìm nhà trọ tốt hiện nay – Landber | Nguồn ảnh: Internet

4. Ứng dụng Timtro.vn

Một chương trình mạng xã hội mang tên là Timtro.vn cho phép người sử dụng đăng tin cho thuê hoặc tìm kiếm phòng trọ. Chương trình này được mô tả là nhanh chóng, hiệu quả đồng thời rất thân thiện với người dùng.

Lợi ích của timtro.vn là tính tương tác cao; bạn có thể trực tiếp trao đổi với người chủ sở hữu hay tìm hiểu về thông tin được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể phát hiện nhanh chóng ra địa chỉ nhà bằng khả năng định vị và dẫn đường GPS trên ứng dụng timtro.vn. Hơn hết, bạn có thể đăng ký nhận bản tin để được thông báo bởi chương trình khi chương trình tìm thấy một không gian đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn.

Ứng dụng Timtro.vn
Ứng dụng tìm thuê phòng trọ – Timtro.vn | Nguồn ảnh: Internet

5. App tìm phòng trọ Alonhadat

Ứng dụng Alonhadat một cung cấp thông tin bất động sản toàn diện, gồm có thông tin về việc cho thuê nhà, khách sạn, mua bán nhà và còn hơn thế nữa. Với hơn 40 lĩnh vực trong phần mềm cho thuê này đáp ứng các dịch vụ tìm kiếm.

Việc tìm kiếm bất động sản đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Người dùng có thể nhận được đầy đủ thông tin và hoàn toàn đáng tin cậy thông qua Alonhadat, được chọn lọc cẩn thận thành những danh mục riêng biệt.

Hơn hết, Alonhadat có chứa một danh mục đại diện dành cho quảng cáo vi phạm liên quan đến tin tức giả mạo ,chi phí tăng cao, v.v. Trước khi xuất bản, ứng dụng này sẽ chọn lọc những thông tin để loại bỏ những nhà cung cấp hay người cho thuê không đáng tin cậy.

App tìm phòng trọ Alonhadat
Ứng dụngtìm phòng trọ uy tín – Alonhadat | Nguồn ảnh: Internet

6. Ứng dụng tìm thuê nhà Ohana

“Tân binh” xuất hiện trên Shark Tank Việt Nam – Ohana đã gây nên nhiều sự chú ý với những nội dung liên quan đến chủ đề nhà ở. Đây là một công ty trẻ, vì thế vẫn còn rất nhiều vấn đề cần được cải thiện, dù không có quá nhiều trục trặc về công nghệ.

Mức độ thân thiện và xác thực với người dùng cao của ứng dụng là một trong những lợi ích nổi bật của nó. App Ohana đã mô tả rất kỹ lưỡng và chi tiết về ngôi nhà cho thuê, gồm có thông tin về bãi đậu xe, điều hòa không khí, phòng vệ sinh riêng hoặc chung , đồ đạc nội thất, v.v.

Vì tài liệu rất chi tiết nên người xem có thể dễ dàng hình dung ra ngôi nhà mà mình đang được thảo luận. Tính đến thời điểm hiện tại, Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng là những tỉnh và thành phố lớn duy nhất tại Việt Nam có Ohana được tích hợp trong hệ thống nhà ở.

Ứng dụng tìm thuê nhà Ohana
App tìm thuê nhà Ohana | Nguồn ảnh: Internet

7. Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com

Trang chủ Phongtro123.com, chuyên đăng tin rao cho thuê phòng trọ và hỗ trợ mọi người tìm kiếm phòng trọ một cách nhanh chóng, dễ dàng. Website này đã nhận được rất nhiều lượt truy cập hàng ngày.

Phongtro123.com có bố cục thân thiện, dễ dử dụng đối với nhiều đối tượng người dùng giúp bạn khám phá dễ dàng những thông tin mà bạn cần biết về chỗ ở. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời rút ngắn việc tìm kiếm, trang web này mang đến nhiều loại nhà trọ được phân loại theo khu vực và thành phố rất rõ ràng.

Phongtro123.com
Trang web tìm thuê nhà trọ – Phongtro123.com | Nguồn ảnh: Internet

8. Trang Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com

Thuephongtro.com là một trang web uy tín khác mà Saigonlist muốn chia sẻ với bạn. Những ứng dụng cho thuê phòng, khách sạn, nhà nguyên căn, căn hộ hay bạn cùng phòng đều có sẵn trên trang chủ này.

Vì vậy sẽ dễ dàng hơn để bạn tìm chọn được loại hình nhà trọ phù hợp. Các thông tin được cập nhật trên trang Thuephongtro.com được trình bày một cách rất rõ ràng, đầy đủ, có hình ảnh thực tế đồng thời thông tin liên hệ của chủ nhà sẽ giúp bạn có thể trao đổi ngay với họ hay muốn được tìm hiểu thêm.

Thuephongtro.com
Trang chủ tìm nhà trọ uy tín hiện nay Thuephongtro.com | Nguồn ảnh: Internet

9. App tìm phòng trọ Phongtot.vn

Ngay cả khi không có ứng dụng thì nhiều người sử dụng di động vẫn chọn trang web Phongtot.vn để tìm kiếm nhà trọ cho thuê. Bởi một danh sách mới với uy tín đồng thời cập nhật thường xuyên.

Trang web tìm trọ này có một bố cục vô cùng thân thiện với người dùng và một số hình ảnh liên quan đến bất động sản, khách sạn và nhà nghỉ sang trọng để bạn có thể tham khảo. Tại đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhà trọ, phòng trọ thích hợp nhất với nhu cầu về không gian và giá cả cho mình.

Phongtot.vn
App tìm kiếm phòng trọ giá tốt – Phongtot.vn | Nguồn ảnh: Internet

10. Website tìm kiếm phòng trọ Bds123.vn

Một trong những trang web tìm nhà trọ rất nổi tiếng được nhiều người truy cập hàng ngày nhất hiện nay là bds123.vn. trang web này cung cấp những tùy chọn tìm kiếm bao gồm thuê căn hộ, thuê nhà mặt tiền, thuê nhà nguyên căn, văn phòng, phòng trọ,  cho thuê cửa hàng, v.v. Những tùy chọn này được cập nhật chuyên sâu đồng thời có tính đặc hiệu cao.

Bạn có thể dễ dàng thuê được căn nhà ưng ý nhờ có các thông tin mà Bds123.vn cung cấp. Ngoài ra, mục blog của trang web có đầy đủ những thông tin chi tiết về hợp đồng thuê, cách thiết kế phòng, v.v.

Bds123.vn
Trang web tìm kiếm nhà trọn uy tín – Bds123.vn | Nguồn ảnh: Internet

11. App tìm phòng trọ Dithuenha.com

Khi không có ứng dụng, thì nhiều người sử dụng di động vẫn lựa chọn website Phongtot.vn để tìm kiếm nhà thuê trọ. Bởi một danh sách mới với uy tín cao và có cập nhật thường xuyên rất dễ sử dụng.

Trang web có bố cục rất thân thiện với người sử dụng và một số hình ảnh liên quan đến bất động sản, khách sạn hay nhà nghỉ sang trọng. Ở đây, người dùng có thể chọn nhà trọ, phòng trọ phù hợp nhất với nhu cầu về không gian và chi phí hiện có của mình.

App tìm phòng trọ Dithuenha.com
App tìm phòng trọ chất lượng – Dithuenha.com | Nguồn ảnh: Internet

Những nội dung trong bài viết trên đã cho bạn biết thêm những thông tin liên quan về danh sách 11 app tìm phòng trọ đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin của Saigonlist sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được một căn phòng vừa túi tiền, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của mình!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Website hay App tìm phòng trọ là gì?

Thông tin về địa chỉ nhà trọ, chi phí nhà trọ, đơn vị cho thuê, hình ảnh cũng như những mô tả chi tiết có thể được lưu trữ trên các trang web và ứng dụng tìm nhà trọ một cách đơn giả và dễ dàng.

Lợi ích của việc dùng app tìm phòng trọ là gì?

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng tìm phòng trọ là: Tiết kiệm thời gian; Tăng thêm chất lượng, giảm thiểu rủi ro; Tiện ích;...

Có những app tìm phòng trọ nào hiện nay?

Một số ứng dụng tìm phòng trọ được nhiều người lựa chọn hiện nay là: Hello Rent; Doong; Landber...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here